Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Chào bác! Cháu năm nay 30 tuổi bị suy thận giai đoạn đầu, cháu được điều trị trong khoảng 6 tháng tại viện Đại Học Y hà Nội và đã bảo tồn được bệnh. Hện cháu đang mang thai 4 tháng, bác cho cháu hỏi trong quá trình mang thai phải kiểm soát bệnh thế nào, và cần phải làm những gì để bệnh không nặng lên. Rất mong nhận được lời khuyên. Trân trọng cảm ơn bác! (09:42 - 31-05-2015)
Chồng tôi bị suy thận mạn tính và đã ghép thận được 8 năm. Hiện nay, bệnh tình của chồng tôi có khả quan hơn, nhưng tôi rất lo quả thận ghép sẽ bị suy giảm chức năng theo thời gian. Xin bác sĩ cho biết, chồng tôi có ghép thận lần hai được không? Có phương pháp nào làm duy trì quả thận ghép được lâu hơn không? (09:42 - 31-05-2015)
Điều trị suy thận (Bùi Chí Thanh)
Tôi mắc suy thận và đang phải chạy thận định kỳ (3 lần/tuần), tôi đang bị đau nhức xương khớp, mất ngủ, nám da mặt và ngứa. Đây có phải là do chạy thận không? Các biến chứng có thể xảy ra khi chạy thận nhân tạo và cách phòng ngừa như thế nào? Việc ghép thận không cùng nhóm máu khi nào có thể tiến hành tại Việt Nam và giá cả bao nhiêu? Có loại thuốc đông y nào dùng an toàn không, thưa bác sĩ? (09:42 - 31-05-2015)
Đau buốt khi đi tiểu (Nguyễn Thị Tuyết)
Thưa bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi, làm công nhân cho một công ty may, mỗi ngày cháu đi tiểu nhiều lần (khoảng trên 10 lần), có tiểu về đêm, mỗi lần lượng nước tiểu thải ra rất ít và có cảm giác đau buốt khi đi tiểu. Thỉnh thoảng, cháu thấy mỏi ở lưng, (gần xương hông). Có phải cháu bị suy thận không? Người bị đau thận không nên ăn những loại thực phẩm gì? Hiện nay có loại thuốc nam gì có tác dụng tốt với bệnh cuả cháu? Có người bảo không được ăn rau muống đúng không thưa bác sĩ? (09:42 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO