Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Năm nay tôi 38 tuổi là nữ ,tôi liên tục bị đi tiểu buốt ,đi khám bác sỹ KL tôi bị viêm bàng quang uống thuốc và khỏi nhưng cứ sau 1 tuần hay 1 tháng tôi lại bị tái phát trở lại ,có lần còn đi tiểu ra cả máu rất mệt .Xin được giáo sư tư vấn giúp tôi điều trị bệnh này ở đâu và bệnh của tôi có thể điều trị khỏi dứt điểm được không?Xin cảm ơn (09:42 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ, cách đây gần một năm, con tôi có bị bệnh chốc một thời gian dài do tái phát lặp đi lặp lại.Tôi nghe nói bệnh này có thể gây ảnh hưởng đến thận .Vậy bây gìơ làm thế nào để biết đã bị cầu thận hay chưa,và có cần theo dõi cháu trong thời gian tới không ạ. Cảm ơn bác sĩ. (09:42 - 31-05-2015)
Tôi 2 tuần nay có triệu chứng là cứ nhịn tiểu thì bị tiểu ra ít máu. Sau đó thì không bị ra nữa. Máu chỉ ra lúc nhịn tiểu thôi. Xin bác sĩ cho biết tôi đang bị làm sao và cho tôi lời khuyên. (09:42 - 31-05-2015)
Xin chào bác sĩ. Em bị đái buốt kèm theo đái dắt từ sáng sớm ngày hôm nay lúc ngủ dậy,nước tiểu có màng vàng đậm,vùng bụng dưới thấy rất buốt và khó chịu,đợt trước cách day vài tháng em cũng bị như vậy,đi mua thuốc uống thì khi uống em bị dị ứng kháng sinh,toàn thân mẩn đỏ phù nề vùng mặt, em ngưng thuôc không uống,giờ lại có tình trạng như vậy, em phải làm thế nào? thuốc em uông như sau:cloramphenicol,ofroxacin,cadisozym,clonixin lysinate,e cũng co QHTD ko an toàn 2 ngày trc.mong Bác sĩ tư vấn giúp em (09:42 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO