Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Chào Bác sĩ, năm nay cháu 35 tuổi , mấy năm gần dây cháu hay bị viêm đường tiết niệu. Những lúc như vậy cháu rất sợ vì đi tiểu rất buốt ,rát. Bác sỹ giúp cháu cách phòng tránh . Xin Cảm ơn Bác sĩ (09:42 - 31-05-2015)
Bác sĩ cho con hỏi bệnh u tiền liệt tuyến có triệu chứng gì ạ? bệnh điều trị nội khoa hay ngoại khoa ạ? Cách điều trị như thế nào ạ? trẻ lớn và người trưởng thành khỏe mạnh lượng nước uống vào hàng ngày tốt nhất là bao nhiêu ạ?nên tập thể dục trước hay sau ăn ạ?Con cảm ơn ạ (09:42 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ.Em năm nay 22 tuổi .1 tuần trở lại đây em thấy đi tiểu nhiều lần nhưng không có hiện tượng đau buốt gì cả .Chỉ đơn thuần là đi xong lại thấy mắc tiểu thôi. Mỗi lần đi có lần ít có lần nhiều. Cho em hỏi thế có nguy hiểm gì không ạ.Em cảm ơn (09:42 - 31-05-2015)
Chao Bác sĩ! Bác sĩ cho con hỏi về tình trạng sức khỏe của ba con ạ. Ba con 47 tuổi, buôn bán, thời gian gần đây ba thường xuyên đi tiếu, tiếu nhiều lần trong ngày kể cả ban đêm, không đau rát, ba con không có thói quen uống nhiều nước trong ngày và không uống cafe, trà vào buổi chiều, thỉnh thoảng chỉ uống cafe vào buổi sáng, ba rất ít uống rượu, hút thuốc lá 4 điếu/ngày, Như vậy cho con hỏi khả năng ba con bệnh gì ạ? Có phải ba con bị u phì đại tiền liệt tuyến? Bệnh của ba cần khán nội tiết niệu hay ngoại tiết niệu ạ? Con cảm ơn ạ (09:42 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO