Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Tôi bị cắt 1 quả thận và 1 phần nhỏ gan do bị tai nạn.Tôi muốn hỏi .người 1 thận có ảnh hưởng đến chuyện con cái sau này ko? chức năng của thận trong chuyện ấy là gì? và khả năng tôi có thể sống lâu được không với 1 quả thận? những điều cần chú ý,chăm sóc quả thận ? (09:42 - 31-05-2015)
Em bị sỏi thận đài bể thận, thận ứ nước nhẹ,sỏi thận 6.7mm. em muốn có thai năm nay có ảnh hưởng gì không ? em đang định đi tiêm ngừa rubela,thủy đậu trước khi có thai. vậy tiêm ngừa có ảnh hưởng gì đến việc điều trị sỏi thận không thưa bác sĩ ? (09:42 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ, cháu là nữ 20 tuổi. Từ khi cháu học cấp 3 đã thường xuyên bị chứng tiểu lắt nhắt trong ngày, đặc biệt là buổi đêm. Khi tiểu không đau, nóng rát hay ra máu nhưng mỗi lần lượng nước tiểu thường ít. Mỗi lần tiểu xong thường có cảm giác không tiểu hết, phải cố rặn một lúc thì mới ra phần sót lại. Cháu nhớ xem TV nghe nói phải rặn khi tiểu có khả năng là bệnh ung thư thận ? Mà triệu chứng của cháu bị lâu như vậy, cháu thực sự rất lo lắng. Xem thông tin trên mạng còn thấy giống triệu chứng của u, cháu bị lâu như vậy ko biết có khả năng mắc bệnh đường sinh sản, gây vô sinh gì ko ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ! (09:42 - 31-05-2015)
Xin chào Bác Sĩ ! bác sỹ cho em hỏi : Ba vợ em bị bệnh phì đại tuyến tiền liệt không đi tiểu được bị đau buốt đã đi khám ở bệnh viện đa khoa .Bác sĩ đã chỉ định phải mổ ,nhưng Ba vợ em sợ sau khi mỗ thì đi vệ sinh không tự chủ nên đã dùng thuốc AyuRin được quảng cáo tại web site http://k-linkvietnam.com.vn/k-ayurveda/115-ayurin .Xin hỏi bác sĩ hiện tại tình trang của Ba vợ em có thể không mổ hoặc sau mổ có bị di chứng là đi vệ sinh không tự chủ được hay dùng thuốc có thể khỏi bệnh không . Xin cảm ơn bác sĩ !! . (09:42 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO