Suy thận giai đoạn 4 có phải chạy thận nhiều không và sống được bao lâu nữa

em bị bệnh suy thận giai đoạn 4 và đã chạy thận được 5 lần rồi, anh chị cho em hỏi là em có còn phải chạy thận nhiều nữa không ? và căn bệnh suy thận như em còn sống được bao nhiêu năm nữa ạ ?

Chào bạn !

Khi chức năng thận suy giảm đến giai đoạn này là giai đoạn là rất nặng. Với suy thận giai đoạn 4 BS chỉ định chạy thận nhân tạo hoặc ghép thận. Tùy vào điều kiện kinh tế mà lựa chọn phương pháp điều trị cho phù hợp. Với tình trạng chạy thận của bạn cần duy trì lâu dài, có thể suốt cuộc đời.

Với phương pháp tự lọc máu, không chỉ cải thiện được chất lượng cuộc sống, trả lại người bệnh cho cộng đồng mà về mặt y tế còn khống chế được huyết áp tốt hơn, sử dụng thuốc ít hơn, giảm biến chứng suy tim, giảm biến loạn về dinh dưỡng, tiêu hóa, thần kinh.

Bạn không nên căng thẳng, lo lắng quá. Kết hợp chế độ ăn uống khoa học, điều trị bệnh theo chỉ dẫn của BS, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ duy trì ổn định.

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Ích Thận Vương, hỗ trợ điều trị suy thận. Với thành phần thảo dược an toàn, giúp tăng cường sức khỏe và giúp cải thiện chức năng thận. Nhiều trường hợp sử dụng sản phẩm đã giảm được số lần chạy thận, bạn nên tham khảo để có biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh cho mình có hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe !

Chuyên viên thận tiết niệu


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx