Lê Minh nhựt

Lê Minh nhựt

12:37 - 24/06/2018
Chào bác sĩ. em năm nay 20 tuổi bị suy thận 1 năm chạy thận 1 quả lọc 3 lần đã xét nghiệm để ghép thận nhưng bị viêm gan c phải điều trị uống thuốc ledvir như vậy có cần phải nói bệnh viện để chạy quả lọc 1 lần hay sao để điều trị có kết quả tốt nhất cho bệnh viêm gan c không ạ

Chào bạn! Mình chưa thực sự hiểu ý của bạn. Nguy cơ mắc viêm gan C do điều trị lọc máu là rất nhỏ vì ngày nay người ta đã sử dụng những biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt. Tuy nhiên, có một số báo cáo chỉ ra rằng bệnh viêm gan C được lan truyền giữa các bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại các đơn vị có nguồn hoặc thiết bị được dùng chung cho các bệnh nhân. Nếu bạn đang điều trị bằng phương pháp chạy thận nhân tạo lâu dài, xét nghiệm viêm gan C thì cần thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị trực tiếp và thực hiện an toàn trong quy trình chạy thận tránh lây nhiễm.

Cảm ơn và chúc sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Trung kiên Gửi lúc 20:03 - 26/06/18
  em đang chạy thận được 1 năm và bây giờ bị ngứa mặt và lưng nổi nhiều mụn có cách nào điều trị được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi phải chạy thận thì chức năng thận bị phá hủy đến 90% làm cho cơ thể mệt mỏi gay nhiều biến chứng, bị ngứa nổi mụn khắp lưng thì có thể do chức năng gan cũng kém đi, nội tiết thay đổi bạn chỉ có thể ăn uống chế độ hợp lý chọn những thực phẩm mát. Ngoài ra, bạn kết hợp sủ dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, cải thiện vi tuần hoàn tăng cường hồng cầu cho cơ thể , giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân chạy thận, giảm số lần chạy thận trong tuần, giúp thanh nhiệt mát gan, ngăn ngừa biến chứng: phù, mẩn ngứa, đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
QUẢNG CÁO