Đau vùng hong phải có bị sỏi thận không?...................................................................................................

Đau vùng hong phải có bị sỏi thận không?

Chào bác sỉ em hơi bị đâu ở ngay vùng gần hông phải ko biết có phải là một trong nhưng triệu chứng của bệnh sỏi thận ko ạ

Chào bạn. 

Ngoài đau vùng gần hông phải thì bạn còn triệu chứng gì khác như: đi tiểu nhiều lần, nước tiểu đục màu hay tiểu bọt, tiểu cặn không? Biểu hiện đau vùng gần hông bên phải cũng là một trong những triệu chứng của sỏi thận phải gây ra.

 Trường hợp của bạn sử dụng luôn Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường tiểu ra ngoài, giúp ổn định huyết áp và kiểm soát các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi..... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h, đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể thao khảo thêm theo trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương và liên hệ trực tiếp đến số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp.

Chúc sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Hiếu Hạnh Gửi lúc 13:39 - 18/08/18
  chào bác sĩ em đang chạy thận da mặt bị nổi mụn nhiều có cách nào hết không bác sĩ. em xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chạy thận là giải pháp giúp thay thế 1 phần chức năng thận nhưng không thể thay hoàn toàn chức năng thận nên người bệnh vẫn còn nhiều biểu hiện triệu chứng trong quá trình chạy thận như: mệt mỏi, thiếu máu, nổi mụn, mẩn ngứa, tăng giảm huyết áp, khó tiểu,... Bạn tham khảo uống thêm Ích Thận Vương để cải thiện vi tuần hoàn, thanh nhiệt giải độc, tăng tạo máu tạo hồng cầu, ổn định huyết áp, lợi tiểu từ đó sẽ giảm dần các triệu chứng của bạn là nổi mụn và tăng cường sức khỏe. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO