Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Hồng (Hồng)
Cho em hỏi con e 3 tuổi bị nang thừng tinh bs khám kêu phải mổ nhưng do con nhỏ nên tạm thời hút nc trong nang để k ảnh hưởng tới sk còn sau vẫn phải mổ nhưng tối về con e bị sốt quá trời e muốn hỏi hút như vậy có ảnh hưởng gì k ạ (01:35 - 19-02-2019)
Cách đây 5 tháng, em thấy người mệt mỏi nên đi khám, xét nghiệm thấy chỉ số creatinin cao hơn bình thường, là 123 μmol/lít, ure 7,4 mmol/l. Bác sĩ kết luận là suy thận mạn độ 1 và có kê đơn thuốc uống, kết hợp dùng Ích Thận Vương. Sau 1 tháng, em thấy các triệu chứng bệnh đã giảm bớt, tuy nhiên chỉ số creatinin vẫn không giảm. Vậy bác sĩ cho em hỏi, chỉ số creatinin hơi cao thì có nguy hiểm không ạ? (16:12 - 01-02-2019)
Chào chuyên gia. Ba em bị suy thận cấp độ 4, đã chạy thận được hơn 1 năm. Hiện tại, ba em vẫn uống thuốc và đi chạy thận 3 lần/tuần ở bệnh viện tỉnh. Hôm trước, bạn em có khuyên nên mua cho ba dùng sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị suy thận cấp độ 4 vì trước đây, mẹ bạn ấy cũng đã dùng, thấy chức năng thận được cải thiện đáng kể. Vậy ba em có dùng được Ích Thận Vương không ạ? Dùng chung với thuốc tây liệu có ảnh hưởng gì không? Mong chuyên gia tư vấn! (09:23 - 28-12-2018)
Xin chào chuyên gia. Chồng em năm nay 29 tuổi, bị suy thận mạn giai đoạn cuối đã chạy thận được 1 năm nay. Gia đình cũng lo lắng, không biết nên làm gì để tình trạng suy thận không tiến triển xấu hơn. Hôm trước có người bạn khuyên chồng em nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương xem sao vì trước đây mẹ cô ấy bị suy giảm chức năng thận đã dùng thấy hiệu quả tốt. Vậy chồng em có sử dụng được sản phẩm Ích Thận Vương không ạ? (11:26 - 21-12-2018)
QUẢNG CÁO