Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi 45 tuổi, bị suy thận gần 1 năm nay. Tôi đã đi khám ở nhiều nơi, dùng đủ loại thuốc khác nhau từ đông y tới tây y nhưng đều không có tiến triển tích cực. Mới đây, tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Ích Thận Vương giúp cải thiện suy thận và tăng cường chức năng thận. Sản phẩm này đã có nhiều người sử dụng và được đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, tôi không biết sản phẩm Ích Thận Vương mua ở đâu và giá cả như thế nào? Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp ạ! - (Kiều Thị Phương Linh, Nha Trang). (14:22 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia. Thời gian gần đây, cơ thể cháu có những biểu hiện rất lạ như: Đi tiểu liên tục, nước tiểu màu sậm rất lạ, đôi khi lẫn máu nữa. Ban đầu cháu nghĩ mình chỉ bị viêm đường tiết niệu như mấy đứa bạn thôi. Thế nhưng khi đi khám, bác sĩ kết luận cháu bị viêm cầu thận. Cháu thực sự rất lo lắng, không biết bệnh viêm cầu thận có lây không ạ? Rất mong chuyên gia giải đáp giúp cháu – (Minh Hoàng, Quảng Ninh). (08:36 - 19-03-2020)
Chào chuyên gia. Mẹ cháu được chẩn đoán bị suy thận độ 2 gần 1 năm nay. Em gái cháu có tìm hiểu và định mua sản phẩm Ích Thận Vương cho mẹ dùng, nhưng trước đây, mẹ cháu lại mắc bệnh đau dạ dày. Vậy xin chuyên gia cho biết, bệnh nhân suy thận bị đau dạ dày có dùng Ích Thận Vương được không? Mẹ cháu uống cùng các loại thuốc khác thì có vấn đề gì không? Mong được chuyên gia giải đáp, cháu cảm ơn – (Thanh Thúy, Hải Phòng). (09:02 - 12-03-2020)
Chào chuyên gia. Cháu muốn hỏi là: Chạy thận bao nhiêu tiền ạ? Ông của cháu năm nay 74 tuổi, bị suy thận độ 4 và bác sĩ đã có chỉ định chạy thận nhân tạo bắt đầu từ tuần tới. Cả gia đình cháu đang hoang mang không biết chi phí cho mỗi lần chạy thận nhân tạo có tốn kém không? Trong quá trình chạy thận, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của ông cháu nên như thế nào ạ? Rất mong được chuyên gia giải đáp để gia đình cháu có sự chuẩn bị tốt nhất – (Phương Anh, TP. Hồ Chí Minh). (19:08 - 04-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi có thắc mắc muốn hỏi là bị sỏi thận kiêng gì thì tốt? Chồng tôi năm nay 54 tuổi, bị sỏi thận cách đây 3 năm, kiên trì dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nên đã điều trị hết sỏi. Nhưng thời gian gần đây, bệnh sỏi thận lại tái phát, đi khám bác sĩ bảo có thể là do chồng tôi không có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi dinh dưỡng cho người bị sỏi thận như thế nào là đúng? Rất mong được chuyên gia giải đáp – (Ngọc Mai, Quảng Nam). (08:25 - 13-02-2020)
QUẢNG CÁO