Hỏi đáp
Chào chuyên gia, đợt vừa rồi tôi đi khám sức khỏe, bác sĩ chẩn đoán bị suy thận độ 2. Trước đó, tôi cũng có biểu hiện đau lưng, đi tiểu đêm từ 2 - 3 lần. Mới đây, tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Ích Thận Vương giúp cải thiện suy thận và tăng cường chức năng thận. Sản phẩm này đã có nhiều người sử dụng và được đánh giá rất tốt. Không biết tình trạng của tôi dùng Ích Thận Vương có được không ạ? Rất mong được chuyên gia giải đáp, tôi cảm ơn! – (Nguyễn Thu Duyên, Quảng Ninh). (17:56 - 03-06-2020)
Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi: Đi tiểu ra máu có phải bị sỏi thận không? Tôi năm nay ngoài 40 tuổi, dạo này hay mắc chứng đi tiểu nhiều lần, cả ngày lẫn đêm, ảnh hưởng rất nhiều đến cả công việc và giấc ngủ. Không những thế, nhiều lúc đi tiểu còn thấy có cả máu. Hiện tại, tôi đang rất lo lắng. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi thắc mắc trên và đưa ra giải pháp để cải thiện bệnh hiệu quả. Xin cảm ơn. (Kim Mai - Kiến Xương, Thái Bình). (09:15 - 28-05-2020)
Chào chuyên gia. Em muốn hỏi là: Bị thận yếu không nên ăn gì ạ? Chồng em bị thận yếu và đang dùng thuốc theo chỉ định của chuyên gia. Nghe nói khi mắc bệnh này cần kiêng cữ nhiều thứ, nhưng cụ thể thì những loại thực phẩm nào không tốt cho người bị thận yếu ạ? Xin chuyên gia tư vấn cho em thắc mắc này và sản phẩm hỗ trợ cải thiện bệnh hiệu quả không ạ? Xin chân thành cảm ơn! – (Linh An, Gia Lai). (08:27 - 21-05-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 36 tuổi. Đợt vừa rồi, tôi đi khám sức khỏe thì nhận chẩn đoán bị sỏi thận rơi xuống bàng quang. Tôi đang băn khoăn không biết sỏi thận rơi xuống bàng quang là tình trạng như thế nào? Có nguy hiểm không và tôi cần làm gì để cải thiện bệnh hiệu quả. Rất mong được chuyên gia giải đáp! – (Hoàng Văn Thanh, Đồng Nai). (16:53 - 13-05-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 34 tuổi, dạo gần đây chẳng hiểu sao thường xuyên bị đi tiểu nhiều lần, nhưng mỗi lần đi lượng nước tiểu lại rất ít. Tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị thận ứ nước độ 1 không có sỏi. Tôi đang rất hoang mang vì không biết thận ứ nước độ 1 không có sỏi là tình trạng như thế nào và mức độ nguy hiểm ra sao? Tôi cần làm gì để cải thiện? Rất mong được chuyên gia giải đáp. Tôi cảm ơn – (Hoàng Nam, Khánh Hòa). (19:20 - 06-05-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx