Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Cháu có thắc mắc muốn hỏi là người chạy thận nhân tạo sống được bao lâu ạ? Anh trai cháu bị suy thận độ 4 và được chỉ định chạy thận nhân tạo bắt đầu từ tuần tới. Rất mong chuyên gia giải đáp giúp cháu thắc mắc này và đưa ra một vài lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho anh cháu trong quá trình chạy thận ạ. Cháu cảm ơn chuyên gia. – (Ngọc Anh, Ninh Giang, Hải Dương). (09:44 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia. Em có thắc mắc muốn được giải đáp đó là: Bệnh viêm cầu thận có nguy hiểm không? Thời gian gần đây, em thường xuyên đi tiểu nhiều lần, lượng nước tiểu lại rất ít và có kèm theo máu. Thấy vậy, em đã đi khám. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán là bị viêm cầu thận khiến em rất lo lắng. Rất mong được chuyên gia giải đáp. Em cảm ơn. – (Nguyễn Trang, Nam Định). (09:18 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Ngày trước, mẹ cháu hay bị đau rát khi đi tiểu, thỉnh thoảng thấy có cả máu trong nước tiểu nữa. Hôm vừa rồi cháu mới đưa mẹ đi khám, bác sĩ kết luận là bị sỏi niệu quản 1/3 trên. Hiện gia đình cháu rất lo lắng không biết: Bị sỏi niệu quản 1/3 trên có nguy hiểm không ạ? Làm thế nào để cải thiện tình trạng một cách hiệu quả? Rất mong chuyên gia giải đáp giúp cháu. Xin cảm ơn. – (Hoàng Linh, Ninh Bình). (08:40 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Theo tìm hiểu, tôi được biết chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện bệnh. Vậy: Khi bị thận ứ nước kiêng ăn gì thì tốt? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi và tư vấn một số sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả ạ. Xin chân thành cảm ơn! (Hồng Ngọc, Nha Trang). (10:48 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi là: Bị sỏi thận đi tiểu ra máu có nguy hiểm không? Tôi được chẩn đoán là bị sỏi thận cách đây nửa năm rồi, trước thì có biểu hiện đau lưng, tiểu rắt, tiểu són thôi, nhưng gần đây, xuất hiện tình trạng tiểu ra máu. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi thắc mắc trên và đưa ra giải pháp để cải thiện bệnh hiệu quả. Xin cảm ơn – (Hoàng Anh, Ninh Bình). (10:21 - 26-12-2019)
QUẢNG CÁO