Bất ngờ vượt qua SUY THẬN ĐỘ 1 chỉ sau 3 tháng bằng cách cực đơn giản

Bất ngờ vượt qua SUY THẬN ĐỘ 1 chỉ sau 3 tháng bằng cách cực đơn giản

Đăng lúc: 24/07/2018 - 14:49
Nguyễn Văn Quỳnh
Nguyễn Văn Quỳnh
Số nhà 23 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà NộiBị tiểu đường, huyết áp cao và cả suy thận khiến ông Quỳnh từ một người khỏe mạnh, ưa hoạt động bỗng giảm sút sức khỏe rõ rệt. Suy thận độ 1 khiến ông luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, tiểu đêm nhiều, mất ngủ triền miên,… Nhưng thật may, nhờ ý thức chữa trị từ sớm nên ông đã cải thiện tình trạng suy thận chỉ sau 3 tháng điều trị đúng cách. Vậy ông đã làm như thế nào? Chúng ta cùng lắng nghe cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Văn Quỳnh (75 tuổi, số nhà 23 ngõ 43, đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về cuộc chiến chống suy thận của ông.

Hoang mang khi nhận kết luận suy thận độ 1

Phóng viên: Ông có thể chia sẻ về thời gian phát hiện suy thận và thăm khám như thế nào không ạ?

Tháng 12/2016, tôi đi khám sức khỏe định kỳ. Kết quả xét nghiệm máu cho thấy, chỉ số creatinine (chỉ số xác định tình trạng hoạt động của thận – Phóng viên) tương đối cao, rồi bác sĩ kết luận tôi bị rối loạn chức năng thận.

Tháng 6/2017, trong đợt khám sức khỏe định kỳ tiếp theo, kết quả thử máu lại cho thấy chỉ số creatinine là 119 μmol/lít, cao hơn đợt trước. Đến tháng 9/2017, chỉ số creatinine tăng lên đến 126 μmol/lít, ure là 11,48 mmol/lít, axit uric tăng lên hơn 500 mmol/lít. Bác sĩ kết luận, tôi bị suy thận độ 1 vì các chỉ số đều cao. Tôi vốn là người cẩn thận nên trong quá trình bị suy thận, tôi đã ghi chép rất kỹ các chỉ số suy thận của mình để theo dõi.

 

 Tháng 9/2017, khi bị suy thận độ 1, chỉ số creatinine của ông Quỳnh là 126 µmol/lít, ure là 11,48 mmol/lít

Phóng viên: Biểu hiện cụ thể của suy thận là như thế nào, có lẽ những triệu chứng ấy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của ông phải không ạ?

Khi biết mình bị suy thận độ 1, tôi vô cùng lo lắng, cảm nhận rõ rồi đây mình sẽ rất mệt mỏi với tình trạng này. Khi vận động hàng ngày, tôi thấy không thoải mái như trước. Tôi thích khiêu vũ và theo tập môn này đã lâu. Nhưng từ lúc bị suy thận, khi khiêu vũ tôi cảm thấy không còn sức lực, cuối buổi, tôi thực hiện 3 điệu valse nhanh thì mệt muốn hụt hơi.

Ngày trước, tôi ngủ rất ngon nhưng từ khi bị suy thận, đêm nào tôi cũng phải dậy đi tiểu 3 lần. Không chỉ ảnh hưởng giấc ngủ, suy thận còn khiến tôi chán ăn, ăn không ngon miệng mặc dù tôi là người dễ ăn uống. Tôi rất lo lắng, đặc biệt càng thấp thỏm khi thấy một số bạn bè do chủ quan nên bị suy thận nặng.

May mắn khi vượt qua suy thận nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương

Phóng viên: Do đâu mà ông biết đến Ích Thận Vương?

Tôi thường uống thuốc Đông y (hiện ông Quỳnh cũng đang điều trị tiểu đường bằng Đông y – Phóng viên) nên quyết định tìm các vị thuốc liên quan để trị suy thận. Tôi cũng tham khảo nhiều nơi, từng nấu đậu đen lấy nước uống nhưng tôi nhận thấy, đây chỉ là phương pháp tạm thời và uống nước này còn phải đun nấu mỗi ngày rất mất thời gian.

 

Ông Quỳnh chia sẻ về bí quyết đẩy lùi suy thận độ 1

Tôi đọc thêm trên tạp chí về sức khoẻ, trong các bài giới thiệu phương pháp điều trị suy thận, tôi chú ý đến sản phẩm Ích Thận Vương - được giới thiệu là hỗ trợ điều trị hiệu quả các vấn đề về thận. Đặc biệt, có những người đang chạy thận 7 ngày thì giảm được tần suất một nửa, nhiều người sắp chạy thận khi dùng Ích Thận Vương thì sau đó không phải chạy thận nữa. Bên cạnh đó, nhiều bác sĩ Đông y cũng cho biết, Ích Thận Vương tác dụng tốt đối với những người mắc các vấn đề về thận nên tôi rất tin tưởng ở sản phẩm này.

Vậy là tháng 10/2017, tôi mua 10 hộp Ích Thận Vương về dùng. Tôi bắt đầu uống mỗi ngày 5 viên, sáng 3 viên và tối 2 viên. Sau 1 tháng, tôi đi xét nghiệm thì thấy các chỉ số giảm xuống.

Phóng viên: Ông quả thật rất kỹ tính khi lựa chọn phương pháp điều trị. Nhìn ông hiện nay khoẻ mạnh, vui vẻ, chắc ông đã sử dụng sản phẩm này rất hiệu quả?

Đúng vậy. Chỉ sau 1 tháng dùng Ích Thận Vương, khi đi khám bác sĩ đã thông báo, các chỉ số đều giảm rất tốt. Cụ thể, creatinine giảm xuống 111 µmol/lít; axit uric cũng giảm. Tiếp tục uống sản phẩm này, đến tháng 01/2018, tôi đi kiểm tra thấy axit uric xuống 430 mmol/lít; creatinine trở về ngưỡng cho phép chỉ còn 104 µmol/lít (creatinine của nam giới bình thường là 74 -110 µmol/lít - Phóng viên). Bác sĩ không còn nói tôi bị suy thận nữa. Thế là hàng tháng, tôi lại đều đặn đi thử máu. Ngày 9/7/2018 vừa rồi, tôi đi kiểm tra thì creatinine còn 101 µmol/lít. Thật vui mừng hết sức! Hiện tại, tôi uống 4 viên Ích Thận Vương một ngày, uống trước khi ăn khoảng một tiếng”.

 

Lần xét nghiệm mới nhất vào tháng 7/2018, chỉ số creatinine của ông Quỳnh trở về mức 101 µmol/lít (ngưỡng bình thường của người không bị suy thận)

Phóng viên: Ông có thể chia sẻ cảm nhận của ông về công dụng của Ích Thận Vương?

Tôi thấy uống Ích Thận Vương thật sự hiệu quả. Giờ đêm tôi chỉ đi tiểu 1 lần, ngủ một mạch đến 4h30 sáng mới thức dậy. Sức khoẻ hiện nay rất ổn, mỗi chiều tôi đều đi khiêu vũ 2 tiếng. Tôi cảm thấy cuộc sống đã trở lại vui vẻ, thoải mái như trước đây.

 

Sản phẩm giúp ông Quỳnh đẩy lùi suy thận

Dù vợ tôi là bác sĩ Tây y nhưng tôi cảm thấy điều trị theo Đông y phù hợp với tôi hơn. Do đó, với sản phẩm Ích Thận Vương, tôi tìm hiểu kỹ các thành phần và thấy an tâm, vừa tốt cho sức khoẻ, vừa không có tác dụng phụ. Xem chia sẻ của bác Quỳnh trong video sau:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương ra đời gần 10 năm nay đã giúp cho không ít người bị suy thận, chạy thận, sỏi thận nói riêng hay những người có vấn đề về thận nói chung lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.  Có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như đan sâm, hoàng kỳ, dành dành, mã đề,… là những vị thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, phù nề… do chức năng thận suy yếu. Sản phẩm giúp người dùng yên tâm khi sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ và thực tế sử dụng đã chứng minh được hiệu quả của Ích Thận Vương, điều này góp phần không nhỏ trong việc đứng vững trên thị trường rất nhiều năm qua. 

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Ích Thận Vương:

Là thành phần chính trong sản phẩm, tác dụng cụ thể của thảo dược dành dành đối với sức khỏe là gì?

 

Tác dụng của thảo dược dành dành

Ích Thận Vương là sự kết hợp hài hòa và toàn diện của các loại thảo dược quý giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng của suy thận, giúp người bị suy thận vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời.

 

Tác dụng của Ích Thận Vương

Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài để cải thiện một cách tốt nhất tình trạng sức khỏe mà không lo để lại tác dụng phụ không mong muốn. Tham khảo cơ chế tác động cụ thể của sản phẩm:

 

Cơ chế tác động của Ích Thận Vương

Để tìm mua sản phẩm Ích Thận Vương ông Quỳnh đã sử dụng hiệu quả khi bị suy thận, độc giả vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Quý độc giả còn có những thắc mắc liên quan tới suy thận đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

Thạch Thảo

(Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Văn Quỳnh)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ÍCH THẬN VƯƠNG LÀ “BẠN ĐỒNG HÀNH” GIÚP PHỤC HỒI VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẬN?

1. Với thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Là thành phần chính trong sản phẩm, dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp thận tăng khả năng đào thải chất độc ứ đọng ra ngoài cơ thể, hỗ trợ điều trị, cải thiện chức năng thận,...

3. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương được nhiều người dùng tin dùng cho hiệu quả khả quan:

- Giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, đưa các chỉ số xác định chức năng thận trở về mức bình thường như: Protein niệu, creatinine huyết, chỉ số hồng cầu trong máu,...

- Bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu chạy thận.

- Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinine huyết hoặc protein niệu.

- Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những người dùng có các yếu tố nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.

4. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học trên toàn quốc, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận các giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN!

Nhờ Ích Thận Vương, nhiều người mắc các vấn đề về thận như suy thận, sỏi thận lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống

>>> Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) 

Ông Vĩnh từng bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi, sức khỏe suy giảm nặng nề. Như giọt nước tràn ly năm 2010, ông mắc thêm suy thận độ 2, việc này gần như đã “đánh gục” ông hoàn toàn. Thế rồi, nhờ điều trị đúng cách mà ông đã cải thiện tình trạng suy thận hiệu quả, sức khỏe toàn trạng được cải thiện, ông vui vẻ tận hưởng cuộc sống trở lại. Xem chia sẻ của ông Vĩnh trong video sau:

>>> Bà Nguyễn Thị Kim Vân, sinh năm 1953, ở số 103 đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM - Chiến thắng 30 năm sỏi thận, 6 năm suy thận chỉ sau 6 tháng sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương

Bà Vân là một người từng bị sỏi thận gần 30 năm, 6 năm sống chung với suy thận và còn bị tăng huyết áp, đái tháo đường hành hạ. Mặc dù có nhiều vấn đề sức khỏe trong người nhưng bà Vân trông rất thư thái, mạnh khỏe, thậm chí nhiều người còn khen rằng “bà giờ đẹp hơn ngày xưa”! Nếu không được gặp, nghe câu chuyện về hành trình vượt qua suy thận của bà, chúng tôi đã không tưởng tưởng được bà đã từng phải trải qua những năm tháng khổ sở và vật vã như thế. Vậy bà đã làm gì để có thể chiến thắng sỏi thận và suy thận thần kỳ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua đoạn video sau:

>>> Bà Ngô Thị Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Miền từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân. Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

>>> Từ một người bị suy thận độ 3 và lo sợ đứng trước nguy cơ phải chạy thận nhân tạo, bà Trần Thị Nương (57 tuổi - SĐT: 01232.781.969) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã khỏe mạnh trở lại

Hiện tại, chỉ số suy thận của bà Nương gần như người bình thường nhờ bí kíp vô cùng đơn giản: Giữ tinh thần thật lạc quan và duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương theo từng đợt đều đặn. Bà cho biết: “Mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi, sau một tháng đi tái khám, chỉ số creatinine chững lại và bắt đầu giảm dần sau mỗi tháng. Không chỉ giảm creatinine, các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn cũng cải thiện theo thời gian. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được, không còn nôn ói, sức khỏe phục hồi dần”.  Nhìn bà bây giờ, không ai nghĩ bà từng đối mặt với nguy cơ phải chạy thận và nỗi tuyệt vọng mang tên “suy thận”. Xem chi tiết chi sẻ của bà Nương TẠI ĐÂY.

>>> Bác Ngô Tấn Thuận (sinh năm 1955) số nhà C3/42 A8, tổ 8, ấp 3B, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM bị suy thận độ 2, mỗi đêm phải đi tiểu tới 7 - 8 lần

Sau khi biết mình bị tiểu đêm là do suy thận, bác có đi cắt thuốc đông y về uống trong 2 tháng, kết hợp với mã đề, râu mèo nhưng tình trạng tiểu đêm vẫn không hề thuyên giảm. Rất may trong một lần đang theo dõi chương trình tư vấn sức khỏe, bác Thuận thấy có nhắc đến sản phẩm Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận nên thử mua dùng. Bác Thuận hồ hởi kể: “Tôi đã mua về và kiên trì dùng, khi đến tuần thứ 5, tôi thấy hai chân bắt đầu xẹp xuống, giảm phù, lưng bớt đau, đặc biệt là đi tiểu đêm ít hơn, mỗi đêm chỉ phải dậy khoảng 1 lần, cùng lắm là 2 lần để đi tiểu. Bình thường với người có tuổi thì đêm phải dậy đi tiểu 1, 2 lần cũng là điều bình thường. Vì vậy tôi mừng lắm, quyết tâm kiên trì dùng tiếp. Thấy trong tờ hướng dẫn ghi nên dùng Ích Thận Vương 3 - 6 tháng nên tôi quyết định kiên trì sử dụng sản phẩm trong 3 tháng. Sau 3 tháng dùng Ích Thận Vương, tôi đã hết hẳn tiểu đêm, các chỉ số trở về mức bình thường, không mắc suy thận.”

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của sản phẩm Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

* Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa người dùng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc: 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp người dùng giảm được chỉ số creatinine, tình trạng suy thận được cải thiện đáng kể:

Người dùng sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, người dùng đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường. Đây là niềm vui không chỉ đối với họ mà với cả gia đình:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ÍCH THẬN VƯƠNG?

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe cố vấn khoa học Trần Quang Đạt tư vấn:

Phân tích của TS. Vũ Thị Khánh Vân về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với suy thận:

Phân tích của PGS. Nguyễn Nguyên Khôi về tác dụng của Ích Thận Vương đối với người suy thận:

VTV Đà Nẵng: Chuyên gia Cao Văn Trí và chuyên gia Vũ Tuấn Anh tư vấn cách phòng ngừa, điều trị suy thận mạn tính:

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người tiêu dùng, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” , “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng":

 

 Một số giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 

*Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa người dùng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 3 lượt bình chọn

 • avatar
  Khánh Thu Trang Gửi lúc 09:39 - 14/11/18
  XIn hỏi tôi uống Ích Thận Vương được 6 tháng rồi, tôi bị suy thận độ 2 giờ chỉ số đã bình thường, cơ thể khỏe mạnh không biết có cần sử dụng tiếp không, tôi vẫn ăn kiêng theo hướng dẫn của bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn khi sử dụng Ích Thận Vương chức năng thận đã đi về mức ổn định, cơ thể bình thường khỏe mạnh rồi. Khi sử dụng đủ liệu trình 6 tháng thì bạn giờ có thể uống liều duy trì 2-4 viên/ một ngày để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa tái phát trở lại bạn nhé. Vì suy thận là một bệnh mãn tính nên rất dễ tái phát nên bạn cố gắng duy trì sử dụng và ăn uống chế độ hợp lý là được bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn T Tuyết Gửi lúc 13:49 - 12/11/18
  Em 31 tuổi bị viêm bàng quang, bị tiểu ra máu, tiểu rát, buốt nhiều uống thuốc tây y được thời gian lại bị lại. Em lo thận em có vấn đề mất. Không biết uống ích thận vương để phòng tái phát không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị viêm bàng quang bao nhiêu lâu rồi? Khi bị viêm bàng quang sẽ gây ra nhiều triệu chứng cho cơ thể mà bạn đang gặp phải như: tiểu ra máu, tiểu dắt, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần, đau tức vùng bụng, vùng thận.... bạn sử dụng thuốc tây y sẽ giảm được các triệu chứng nhanh, nhưng khi ngưng thuốc thì tình trạng viêm rất dễ xuất hiện trở lại. Để lâu ngày thì sẽ làm cho chức năng thận suy giảm. Vì vậy, ngoài sử dụng thuốc tây y theo đơn của bác sĩ bạn có thể kết hợp sử dụng luôn Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, giúp thanh nhiệt, mát gan, kháng viêm. Giúp giảm các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu máu, tiểu đục màu, tiểu dắt, tiểu buốt, đau lưng, đau tức vùng bụng ... và ngăn ngừa tái phát trở lại. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Oanh Gửi lúc 10:36 - 09/11/18
  Tôi bị suy thận độ 1 do biến chứng bệnh lý tiểu đường dùng Ích Thận Vương được không thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Tiểu đường ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận, phá hủy mao mạch thận và khiến thận phải làm việc mệt mỏi hơn. Hiện tại thì bạn cũng đã bị suy thận độ 1 rồi, ngoài thay đổi chế độ ăn uống bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương với nhiều thảo dược quý như dành dành, trầm hương, đan sâm, bạch phục linh,... giúp cải thiện vi tuần hoàn chống oxy hóa tế bào thận, tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa ra khỏi máu làm giảm dần chỉ số về mức cho phép và hết các triệu chứng như mệt mỏi, đau lưng hông, tiểu nhiều,... nếu có. Bạn uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất, ổn định chức năng thận. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Văn Ánh Giang Gửi lúc 11:48 - 07/11/18
  Em bị Viêm cầu thận 2 năm nay cứ uống 1 đợt thuốc tây y lại đỡ, ngưng thuốc thời gian lại bị lại. không biết em uống ích thận vương có được không? Uống liều thế nào và trong bao lâu thì được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Viêm cầu thận, còn được gọi là bệnh cầu thận, là tình trạng viêm xảy ra ở thận. Nếu cầu thận bị phá hủy, thận không thể làm việc hiệu quả và dẫn đến tình trạng suy thận. Bạn viêm cầu thận 2 năm hay tái phát ngoài sử dụng thuốc tây theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương để cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận, tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa nên sẽ bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận, giảm các triệu chứng đau mỏi lưng hông, tiểu nhiều, mệt mỏi, phù… Bạn uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ, sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt. Ngoài ra bạn cũng nên ăn nhạt hơn, giảm đạm, uống đủ nước, thể dục nhẹ nhàng và thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Thúy Vy Gửi lúc 13:56 - 05/11/18
  Mẹ tôi bị suy thận độ 2 mới phát hiện được hơn 1 tháng hay bị đau đầu mệt mỏi thì có sử dụng được ích thận vương không? uống liều thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Suy thận độ 2 thì chức năng thận mất khả năng làm việc khoảng 45 - 50 %. Bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương cho mẹ bạn sớm để giúp tăng cường chức năng thận, bào vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinie và protein niệu, tăng đào thải các chất cặn bã lắng đọng trong cơ thể theo đường tiểu ra ngoài, từ đó giúp giảm số lần đi tiểu, giảm triệu chứng đau lưng, mệt mỏi, đau đầu, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều,... Khi mẹ bạn sử dụng đủ liệu trình 6 tháng cơ thể bình thường, bệnh đã ổn định thì nên uống liều duy trì từ 2 - 4 viên/ngày để ngăn ngừa bệnh diễn tiến nhé. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Phan Anh Tùng Gửi lúc 08:36 - 02/11/18
  Bà em năm nay 69 tuổi bị suy thận do uống thuốc cao huyết áp lâu năm, giờ bà em hay đi tiểu đêm, khó ngủ, đau lưng uống ích thận vương được không và liều thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bà bạn bị suy thận độ mấy? Huyết áp có ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận và việc sử dụng thuốc huyết áp thường xuyên lại tạo ra độc tố không tốt cho thận. Các triệu chứng của bà bạn hiện tại rất điển hình của người suy thận như tiểu đêm, khó ngủ, đau lưng hông,… Suy thận diễn tiến âm thầm, gây nhiều triệu chứng, biến chứng làm sức khỏe bị giảm sút, nếu chức năng thận suy giảm nhiều sẽ phải dẫn đến chạy thận. Bà bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương với nhiều thảo dược quý như đan sâm, hoàng kỳ, râu mèo, bạch phục linh,… giúp cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận tăng cường chức năng thận từ đó giảm dần chỉ số suy thận và giảm các triệu chứng bệnh, giúp tăng cường sức khỏe. Bà bạn uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Anh Gửi lúc 13:14 - 31/10/18
  Thư chuyên gia, tôi bị suy thận và đang sử dụng Ích Thận Vương đủ liệu trình 3 tháng thì thấy người rất khỏe mạnh, chỉ số creatinin giảm đáng kể và đi về mức giờ tôi nghỉ hay như thế nào ạ? Xin được tư vấn thêm để ngăn ngừa suy thận lại bị lại.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn khi chỉ số creatinin giảm và đi về mức ổn định là rất tốt rồi. Đối với bệnh nhân suy thận mạn đã dùng liệu trình 3 tháng thì bạn nên duy trình liều 4 viên trên ngày bạn nhé. Để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận và ngăn ngừa triệu chứng biến chứng tái phát bạn nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Lưu Thiên Gửi lúc 13:45 - 29/10/18
  Cho tôi hỏi tôi bị hội chứng thận hư đã 3 năm rồi. Rất sợ bị suy thận gờ uống ích thận vương được không? liều thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị hội chứng thận hư đã 3 năm, không biết hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Hội chứng thận hư là căn bệnh điều trị khá phức tạp, trong thời gian dài. Nếu như người bệnh không được phát hiện sớm, bệnh để lâu ngày sẽ có nguy cơ phát triển thành suy thận lúc đó rất nguy hiểm. Chính vì vậy ngoài uống thuốc theo đơn, có chế độ ăn uống hợp lý thì bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để bảo vệ thận sớm, ngăn chặn suy thận và góp phần hỗ trợ điều trị hội chứng thận hư giảm các triệu chứng tiểu bọt do protein niệu tăng cao, giảm mệt mỏi thiếu máu, đau mỏi lưng hông,... Bạn uống với liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Viết Xuân Gửi lúc 14:01 - 26/10/18
  Tôi 50 tuổi bị suy thận độ 3 rồi dô biến chứng của tiểu đường. Uống thuốc tây hàng ngày và đạm thận nhưng cứ nặng lền từ độ 1 giờ lên độ 3. Không biết giờ tôi uống ÍCh Thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết hiện tại cơ thể anh có nhiều triệu chứng bất thường không? Khi anh bị tiểu đường phải sử dụng thuốc hàng ngày sẽ làm ảnh hưởng lớn đến chức năng thận và gây biến chứng sang suy thận từ độ 1 giờ lên độ 3 rồi. Ngoài ra, anh đang sử dụng thuốc tây y hàng ngày và đạm thận rồi nhưng tình trạng vẫn nặng lên, lâu ngày rất dễ nguy cơ phải chạy thận. Anh có thể sử dụng sớm sử dụng Ích Thận Vương có chiết xuất từ cây dành dành, mã đề, cao đan sâm, linh chi đỏ... giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, chống oxy hóa, làm chậm quá trình suy thận, cải thiện thiện vi tuần hoàn làm giảm nhu cầu phải chạy thận ở bệnh nhân suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine và protein niệu. Giúp giảm các triệu chứng: phù, đau lưng, mệt mỏi, đau lưng, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp.... Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn và đặt hàng anh liên hệ hotline 18006304 miễn cước. Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Lê Tuyết Lan Gửi lúc 10:42 - 24/10/18
  Mẹ tôi bị viêm cầu thận mãn cũng lâu rồi. Đợt này đi khám bị biến chứng sang suy thận độ 2 rồi. Gia đình tôi rất lo lắng sợ năng lại phải chạy thận. Thấy ích thận vương nhiều người sử dụng không biết mẹ tôi uống có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn có bị bệnh lý nào khác kèm theo hay không? Viêm cầu thận biến chứng sang suy thận thường làm tăng nhanh tiến trình suy thận rất dễ phải chạy thận. Khuyên bạn cho mẹ bạn sớm sử sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp duy trì tiến trình của bệnh, tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng của viêm cầu thận dẫn đến suy thận như: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường, tiểu có bọt,... Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Văn Ngụ Gửi lúc 10:43 - 22/10/18
  Xin hỏi bs tôi 59 tuổi đi đi tán 2 lần rồi giờ thận kém hẳn hay đau lưng, đi tiểu đêm nhiều. Mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú. Không biết chú tái sỏi lần 2 được bao nhiêu lâu rồi? Bầy giờ chú vẫn bị đau lưng, đi tiểu đêm nhiều là biểu hiện rõ có của chức năng thận kém và có thể sỏi lại hình thành trở lại rồi. Khi bị sỏi thận mà phải đi tán sỏi là ảnh hưởng lớn đến chức năng thận, và do độ tuổi càng lớn thì chức năng thận cũng kém đi nên sỏi rất dễ tái phát trở lại và nguy cơ biến chứng sang suy thận. Vì vậy chú cần có chế độ ăn uống hợp lý: ăn nhạt, hạn chế thực phấm chứa nhiều chất béo, chất đạm, kiêng ăn nội tạng, uống nhiều nước khoảng 2 lít một ngày, tập thể dục điều độ hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng: đau vùng hong lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Chú uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng chú nhé. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng chú liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước. Chúc chú sức khỏe.
 • avatar
  Bằng Phạm Gửi lúc 14:26 - 19/10/18
  Tôi đã uống ích thận vương theo hướng dẫn của dược sỹ là 6 viên/ ngày và đang uống được hơn tháng thấy đi tiểu đêm giảm, cũng đỡ đau lưng hơn.Không biết bây giờ tôi uống liều 4 viên được không? Tôi chỉ thận kém không bị suy thận.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG. Không biết hiện bạn có bệnh lý nào kèm theo hay không ạ? Hiện tình trạng bệnh của bạn đã có cải thiện rất tốt, tuy nhiên để có thể giúp cơ thể trở về mức ổn định khuyên bạn nên sử dụng với liều ngày 4 viên chia 2 lần duy trì trong 2 - 3 tháng là rất tốt. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Tuấn Gửi lúc 14:16 - 17/10/18
  Tôi nay 53 tuổi khoảng vài năm gân đây có hiện tượng đau thắt lưng bên phải nhiều đặc biệt hôm nào uống bia nhiều thì đau nhiều hơn - nếu không uống bia khoảng 2 ngày gần như không thấy đau nửa . Vậy xin hỏi là bệnh gì ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Không biết chú có bệnh lý gì kèm theo hay không? Trường hợp của chú có dấu hiệu của chức năng thận kém như đau lưng hông, đau nhiều hơn khi uống bia rượu, nước tiểu có màu. Chú nên sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, chống oxy hóa tế bào thận, giải độc thận do sử dụng bia rượu, hóa chất, giảm các triệu chứng đau lưng hông. Tháng đầu chú nên dùng liều 6 viên 1 ngày, khi các triệu chứng và sức khỏe được ổn định chú giảm liều và sử dụng theo đợt 3-6 tháng. Bên cạnh đó chú nên tập thể dục đều đặn, uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả hạn chế uống nhiều bial rượu, thuốc lá, chất kích thích,... Để được tư vấn cụ thể chú liên lạc số tổng đài 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Minh Tâm Gửi lúc 13:33 - 15/10/18
  Tôi muốn hỏi thận đa nang có sử dụng được ích thận vương không? Hiện tại tôi bị đau lưng và vùng thận, đi tiểu nhiều lần có sử dụng được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị thận đa nang kích thước bao nhiêu? Hiện bạn đang có triệu chứng đau lưng, đi tiểu nhiều. Để có thể hỗ trợ điều trị để phòng biến chứng nang lan ra lách, tụy, phổi,... Bạn nên sớm sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ các bài thuốc thảo dược đông y như: Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã Đề, Linh chi đỏ....Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó kích thước nang thận được giảm dần. Giảm các triệu chứng : đau vùng hong lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần , tiểu dắt tiểu buốt , tăng huyết áp, đái tháo đường.... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 ( miễn cước ) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Tran huy ly Gửi lúc 21:30 - 12/10/18
  Toi tran huy ly khu 20p huong ngoc chau , TP Hai Duong THD ich than vuong rat tot voi nguoi bi suy than
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ về hiệu quả của sản phẩm Ích Thận Vương với người suy thận. Không biết bạn hay người nhà có bệnh về thận đã sử dụng Ích Thận Vương và đã cải thiện như thế nào? Ích Thận Vương với nhiều thảo dược quý, tốt cho chức năng thận, ngăn ngừa suy thận, giảm dần chỉ số creatinin và ure huyêt, được nhiều người sử dụng và có kết quả tốt. Bạn hay người nhà cứ duy trì sử dụng sản phẩm để giúp bệnh ổn định nhé. Để được tư vấn thêm bạn có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Anh Bẩy Gửi lúc 14:32 - 12/10/18
  Chuyên gia tư vấn giúp .tôi bị sỏi thận 9mm hay bị đau lưng, đi tiểu nhiều hay tức vùng bụng dưới, uống kim tiền thảo cả năm này mà không đỡ. uống ích thận vương có giảm sỏi không ???
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước sỏi của bạn cũng không phải nhỏ nữa và cũng đang gây các biến chứng cho cơ thể như đau vùng bụng dưới, đau lưng, đi tiểu nhiều lần. Kim tiền thảo chỉ có thành phần cao kim tiền thảo rất nhẹ và khó cho hiệu quả. Bạn nên uống sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng: đau vùng hong lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  nguyễn nhật quang Gửi lúc 11:54 - 10/10/18
  Cho em hỏi người bị sỏi thận 11 mm uống ích thận vương được không ạ? em hay bị đi tiểu nhiều và đau vùng thắt lưng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước sỏi của bạn 11mm cũng không phải nhỏ nữa, đang gây biến chứng cho cơ thể làm đau thắt lưng, đi tiểu nhiều.. Không biết bạn bị bao nhiêu lâu và đã sử dụng thuốc gì chưa? Bạn nên uống sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng: đau vùng hong lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phan Tú Gửi lúc 13:43 - 08/10/18
  Ông cháu bị suy thận độ 3 hay mệt mỏi dù đã uống theo đơn tây y ở bệnh viện mà càng ngày càng nặng, trước 5 tháng mới suy thận độ 2 giờ đã độ 3 rồi. Không biết ông cháu uống ích thận vương được không ? uống thế nào thì được ạ ông cháu cũng 78 tuổi rồi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết ông bạn có nhiều biểu hiện triệu chứng không? Có bệnh lý kèm theo như tiểu đường, huyết áp không? Suy thận độ 3 là chức năng thận bị suy giảm nhiều khoảng 75 %, khả năng lọc và đào thải độc tố ra khỏi máu bị suy giảm, cơ thể có nhiều biểu hiện triệu chứng, dễ chuyển độ suy thận và có nguy cơ phải chạy thận. Người có tuổi không phải lúc nào cũng chạy thận được và khi đó dễ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Ông bạn ngoài sử dụng thuốc tây nên kết hợp sử dụng Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng như: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp,… Chiết xuất thảo dược nên cơ thể dễ hấp thu và tăng cường sức khỏe. Ông nên uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mai phương Gửi lúc 13:52 - 05/10/18
  Mẹ tôi bị viêm cầu thận mãn giờ biến chứng sang suy thận độ 2, cơ thể mệt mỏi, phù , huyết áp tăng. Mong được chuyên gia tư vấn phương pháp điều trị ạ. xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn mắc phải các bệnh lý lâu chưa? Viêm cầu thận mạn tính là một tập hợp các bệnh về thận, trong đó các cầu thận, cụm vòng của các mao mạch được tìm thấy trong vỏ quả thận có chức năng loại bỏ chất thải dưới dạng nước tiểu, dần dần bị hư hại theo thời gian. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh lý cao huyết áp của mẹ bạn hiện đang gặp phải. Bạn có thể tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG cho mẹ bạn. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể giúp thuyên giảm bệnh lý về viêm cầu thận của bạn. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn khuyên mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng để có cải thiện rõ rệt nhất. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trương Duy Linh Gửi lúc 01:27 - 04/10/18
  Tôi tiểu đêm khoảng hơn 5 lần,cũng xem QC về Ich Thận Vương và mua về dùng thử, kết quả sau 5 hộp uống hết tôi dùng chưa hết hẳn bệnh lý này.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị đi tiểu đêm lâu chưa? Bạn hay tiểu đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ, sinh hoạt và cũng là dấu hiệu của thận kém. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa tế bào thận từ đó giảm triệu chứng tiểu đêm và nâng cao sức khỏe. 1 liệu trình điều trị hỗ trợ là từ 3 - 6 tháng. Đối với bệnh lý tiểu đêm như bạn, bạn nên sử dụng ngày 6 viên chia 2. ÍCH THẬN VƯƠNG được chiết xuất từ thảo dược đông y nên để có cải thiện và biến chuyển rõ rệt bạn nên hỗ trợ điều trị đủ liệu trình 2 - 3 tháng để có kết quả cải thiện tốt nhất. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm và tư vấn trực tiếp liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Việt Anh Gửi lúc 11:40 - 03/10/18
  Tôi xem thấy nhiều người trên video chia sẻ rất nhiều bệnh nhân suy thận uống hiệu quả tốt. Tôi cũng muốn mua để thử sử dụng. Tôi bị huyết áp cao, suy thận độ 2 thì sử dụng thế nào rồi?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị suy thận bao nhiêu lâu rồi? Hiện tại cơ thể có nhiều triệu chứng bất thường không? Bạn bị huyết áp cao phải sử dụng thuốc hàng ngày cũng làm ảnh hưởng đến chức năng thận làm chức năng thận kém đi, bạn đang bị suy thận độ 2 rồi thì sử dụng luôn sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG là rất tốt. Sản phẩm là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lung, tăng huyết áp, đái tháo đường. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bạn nên thực hiện một chế độ ăn hạn chế natri, kali; khi nấu ăn không cho muối, nước mắm, mì chính, gia vị, tránh thức ăn có chứa nhiều muối, tránh thức ăn chế biến sẵn,... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Yến Trang Gửi lúc 13:35 - 01/10/18
  Cho em hỏi bệnh nhân suy thận đang chạy thận thì uống liều thế nào? Có cần kiêng gì không? có ảnh hưởng gì khi điều trị thuốc ở bệnh viện không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bệnh nhân có bệnh lý nào kèm theo hay không? Đối với bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối thì chức năng thận đã không còn khả năng làm việc và phải phụ thuộc vào máy móc. Mặc dù chế độ ăn sinh hoạt cho bệnh nhân chạy thận hàu hết đã trở lại như người bình thường, tuy nhiên để giảm thiểu tình trạng tăng tiến trình bệnh lý chạy thận bạn nên khuyên người bệnh hạn chế ăn những đồ ăn chứa nhiều đạm, ăn ít thực phẩm chứa nhiều kali và phospho như chuối, cam, hoa quả sấy khô, cua, lòng đỏ trứng,... Bên cạnh đó bạn tham khảo sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lưng, tăng huyết áp, đái tháo đường. Bệnh nhân suy thận uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước). Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Linh Gửi lúc 13:45 - 28/09/18
  Ba tôi bị suy thận độ 1. Không biết sẽ tiến triển đến giai đoạn suy thận nặng nhanh không?. nên điều trị thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ba bạn bị suy thận độ 1 lâu chưa? Thực tế nếu không có chế độ sinh hoạt hợp lý như uống nhiều nước, hạn chế ăn mặn, ăn nhiều rau của quả, tập thể dục đều đặn,… và kết hợp với phương pháp điều trị hỗ trợ kịp thời thì hoàn toàn có thể làm tăng tiến trình của bệnh theo chiều hướng xấu đi. Bạn tham khảo sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG cho ba bạn, ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn khuyên ba bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Văn Thắng Gửi lúc 08:44 - 26/09/18
  Chào chuyên gia. Bênh sỏi thận của tôi đã 10 năm rồi tôi đi mổ 2 lần rồi, giờ lại bắt đầu có sỏi 6mm , chỉ số creatinin của tôi 127 tôi thấy ích thận vương sử dụng rất tốt nên đã mua về uống thử 2 tháng với liều 6 viên một ngày. Nay đi khám sỏi còn 4mm, chỉ số creatinine 110 thấy cũng về ngững bình thương, cơ thể khỏe không còn bị đi tiểu nhiều với đau lưng nữa. giờ tôi uống liều thế nào hay vẫn uống liều 6 viên, tôi uống bao lâu thì được ạ? xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn khi chỉ số đã đi về mức ổn định, chức năng thận được tăng cường ổn định và các triệu chứng đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều đã được cải thiện, cơ thể đã khỏe mạnh bình thường là rất tốt rồi. Bạn vẫn duy trì uống liều 6 viên/ ngày đợt dùng 6 tháng bạn nhé. Để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải các chất cặn bã theo đường tiểu ra ngoài. Ngăn ngừa biến chứng, triệu chứng tái phát trở lại. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Tùng Gửi lúc 13:47 - 24/09/18
  Em bị suy thận độ 2 do biến chứng sỏi thận mổ 2 lần. Giờ em mới 30 tuổi nên rất lo phải chạy thận thì k làm được. Có cách nào điều trị suy thận độ 2 không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý nào kèm theo như huyết áp cao, tiểu đường,... hay không? Suy thận độ 2 là chức năng thận bị suy giảm khoảng 50%, bạn đã mổ sỏi tức là ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận, nhanh phá hủy thận, có nguy cơ diễn tiến tăng độ suy thận dẫn tới phải chạy thận. Bạn tham khảo uống sớm Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo đường... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Sản phẩm thảo dược an toàn, bạn hoàn toàn có thể uống kết hợp với thuốc huyết áp và tiểu đường. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước). Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoang giang Gửi lúc 19:40 - 23/09/18
  O phu quoc mua thuoc nay co khong vay anh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý thế nào ạ? Bạn ở Phú Quốc có thể để lại thông tin để được đặt hàng trực tuyến và được giao hàng tận nhà cho bạn luôn ạ. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài miễn cước 18006304 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Lan Gửi lúc 11:12 - 21/09/18
  Cho em hỏi em bị nag thận phải 22mm, chỉ bị đi tiểu nhiều lần thôi không bị gì khác. em có cần điều trị không hay chỉ ăn uống hợp lý là không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là nang đơn thận hay thận đa nang? Bạn đi tiểu nhiều lần là mấy lần 1 ngày hoặc đêm là mấy lần? Nang thận là bệnh lành tính diễn biến âm thầm ít có biểu hiện đặc hiệu. Với kích thước nang thận 22 mm thường tây y là điều trị bảo tồn, theo dõi, phòng tránh các bệnh nhiễm khuẩn. Vì nang thận ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận và gây suy giảm chức năng thận, hiện bạn cũng có triệu chứng đi tiểu nhiều bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa sự phá hủy thận, chống oxy hóa, bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Lợi tiểu tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa, giảm dần kích thước nang. Làm giảm các triệu chứng: Đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ, đi tiểu đêm nhiều lần, tăng huyết áp... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Văn Phúc Gửi lúc 10:45 - 20/09/18
  Vợ tôi bị suy thận độ 3, sỏi thận 6 mm, nang thận trái 16mm. Xin hỏi Bác sĩ bệnh tiinh2 của vợ tôi có dùng được ích thận vương không ạ? Xin Bác sĩ tư vấn và xin cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết vợ bạn hiện đã sử dụng phương pháp hỗ trợ điều trị nào chưa? Thận là "nhà máy" điều hòa, đào thải các chất độc hại ra ngoài cơ thể, khi thận mắc phải bệnh lý như sỏi thận, nang thận dẫn đến suy thận là khi thận không đủ sức thải bỏ mọi cặn bã khiến các chất độc hại và dịch dư thừa đọng lại trong cơ thể. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ bài thuốc thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề linh chị, đan sâm đỏ, trầm hương có tác dụng bào mòn sỏi và dịch dư thừa bị lắng đọng tại cầu thận, giúp hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như phù, đi tiều thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu,... Giúp cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa sự phá hủy của thận, giúp làm chậm tiến trình của bệnh lý suy thận. Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày uống từ 3 - 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Chí Tân Gửi lúc 11:57 - 19/09/18
  Cho tôi được hỏi là vợ tôi bị suy thận đang phải chạy thận ngày 3 lần và hay mệt mỏi, ăn uống không được mà vợ tôi mới 38 tuổi, xin được lời khuyên. VỢ tôi dùng thêm ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết vợ bạn đã phải chạy thận bao nhiêu lâu rồi ạ? Vợ bạn đang chạy thận thì bạn yên tâm để vợ sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lưng, tăng huyết áp, đái tháo đường. Vợ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Vợ bạn chạy thận nên thực hiện một chế độ ăn hạn chế natri, kali; khi nấu ăn không cho muối, nước mắm, mì chính, gia vị, tránh thức ăn có chứa nhiều muối, tránh thức ăn chế biến sẵn,... Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 hoặc bạn có thể tham khảo thông tin các khách hàng sử dụng sản phẩm tại http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Đỗ Quang Gửi lúc 13:48 - 17/09/18
  Tôi thấy Ích Thận VƯơng rất tốt, tôi là bệnh nhân suy thận đã sử dụng sản phẩm. Trước tôi bị suy thận độ 3 và cơ thể hay đau lưng mệt mỏi đi tiểu nhiều lần. giờ cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và kiểm tra thì đang ở giai đoạn suy thận độ 1. Tôi thấy rất mừng. Bây giờ tôi vẫn uống liều duy trì 4 viên một ngày. xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn sử dụng Ích Thận Vương được bao lâu rồi? Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng Ích Thận Vương, suy thận độ 3 đã xuống độ 1, giảm các triệu chứng đau mỏi lưng hông, mệt mỏi, đi tiểu nhiều, hiện sức khỏe bình thường. Bạn cứ duy trì sử dụng Ích Thận Vương liều 4 viên 1 ngày để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo đường... Để được đặt hàng trực tiếp, giao hàng tận nhà, bạn có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước). Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan Mạnh Gửi lúc 15:56 - 14/09/18
  Tôi gần đây bị mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần khoảng 30p - 1h lại đi tiểu . Tôi đi khám bác sĩ thì bảo là bị suy thận độ 2. Mà không cho thuốc thận chỉ có cho thuốc hạ huyết áp. tôi cứ mệt thế này nên tôi lo quá. Không biết tôi có sử dụng được ích thận vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại thì cơ thể của bạn đang gặp phải triệu chứng do suy thận gây ra làm cho cơ thể mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần. Khi bạn chỉ sử dụng thuốc hạ huyết áp thì chỉ duy trì ổn định huyết áp thôi còn những triệu chứng do suy thận gây ra sẽ không phiên giảm. Nếu để lâu thì có thể làm cho mức độ suy thận nặng lên và các triệu chứng lại càng nặng lên. Bạn có thể tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận, làm chậm quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinie và protein niệu. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lung, tăng huyết áp, đái tháo đường. Ba bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bên cạnh đó, bạn bị suy thận nên thực hiện một chế độ ăn hạn chế natri, kali; khi nấu ăn không cho muối, nước mắm, mì chính, gia vị, tránh thức ăn có chứa nhiều muối, tránh thức ăn chế biến sẵn,... đi bộ thể dục nhẹ nhàng hàng ngày và uống nước cung cấp vào cơ thể bằng lượng nước tiểu ra khoảng 1,5 lít nước một ngày. Bạn có thể liên hệ tồng đài 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Thành Gửi lúc 13:40 - 12/09/18
  Tôi bị tuyến tiền liêt, sỏi thận 13 mm , đi tiểu nhiều lần không biết sử dụng Ích Thận Vương liều thế nào? Uống bao lâu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị sỏi thận bao nhiêu lâu rồi và đã từng đi tán sỏi hoặc phẫu thuận gắp sỏi chưa ạ? Trường hợp bạn bị sỏi thận kích thước cũng tương đối lớn và kèm theo bị tuyến tiền liệt thì sẽ gây nhiều biến chứng cho cơ thể. Bạn có thể sớm sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng: đau vùng hong lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Ngô Gia Bảo Gửi lúc 14:07 - 10/09/18
  Toi bi benh than cap 4, hien gio hay di tieu nhieu lan. Ban dem phai day di tieu 5 lan. Chan bi (phu) tu nuoc, khong biet su dung ich than vuong lieu the nao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn suy thận độ 4, không biết bác sĩ có chỉ định chạy thận không? Suy thận độ 4 là chức năng thận đã suy giảm nhiều, khả năng lọc của cầu thận kém, không đào thải được độc tố và dịch dư thừa ra khỏi cơ thể dẫn đến tăng chỉ số creatinin, ure huyết, phù, mệt mỏi, thiếu máu,… Giai đoạn này cần được theo dõi thường xuyên, ngoài sử dụng thuốc tây theo đơn, bạn tham khảo sử dụng thêm ÍCH THẬN VƯƠNG với nhiều thảo dược quý giúp hỗ trợ chức năng thận đào thải độc tố, cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận, lợi tiểu giảm phù và giảm các triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, đau mỏi lưng hông,… kéo dài thời gian và tránh nguy cơ phải chạy thận, ổn định sức khỏe. Bạn uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khánh Yến Gửi lúc 08:31 - 07/09/18
  Ông em bị suy thận đang phải chạy thận tuần 3 lần ở bệnh viện, sau khi sử dụng 2 tháng ích thận vương 6 viên 1 ngày thì ông em thấy khỏe lên nhiều, không bị mệt mỏi, và ăn ngủ ngon hơn. Không biết giờ ông em xuống liều được không hay vẫn uống như vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng gia đình khi tình trạng sức khỏe của ông bạn được cải thiện. Ông bạn bị suy thận giai đoạn cuối đang phải chạy thận rồi thì vẫn nên uống duy trì liều 6 viên/ ngày trong vòng 6 tháng bạn nhé. Sau đó sức khỏe ổn định, chức năng thận được phục hồi, các triệu chứng không còn xuất hiện thì có thể uống liêu duy trì 2-4 viên một ngày bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn thêm và đặt hàng. Chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Anh Khôi Gửi lúc 10:28 - 05/09/18
  Tôi bị hội chứng thận hư giờ biến chứng sang suy thận độ 1, hay đi tiểu nhiều và đau lưng? Tôi dùng Ích Thận Vương được không? Tôi đang sử dụng thuốc của bệnh viện thì có dùng Ích Thận Vương cùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hội chứng thận hư được chia làm hai nhóm theo nguyên nhân gây bệnh. Một là hội chứng thận hư nguyên phát, có nguyên nhân là các bệnh lý cầu thận nguyên phát. Hai là hội chứng thận hư thứ phát, có nguyên nhân là các bệnh lý khác như bệnh đái tháo đường, bệnh tự miễn dịch như: Lupus ban đỏ hệ thống, viêm mạch, bệnh lý ác tính, các bệnh do nhiễm khuẩn, nhiễm ký sinh trùng hoặc do dùng một số thuốc hay hóa chất gây ra. Biểu hiện đặc trưng của bệnh như: tiểu đạm, giảm albumin máu, phù, tăng lipid máu…. Bệnh để lâu không điều trị sẽ dẫn đến suy thận phải chạy thận suốt đời. Để giúp điều trị hiệu quả, bạn có thể tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... Giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đoàn Văn Phi Gửi lúc 11:40 - 31/08/18
  Tôi hiện tại cơ thể bình thường, chỉ thỉnh thoảng hay ốm vặt hay phải sử dụng kháng sinh , tôi 54 tuổi rồi sợ thận kém. Nên uống Ích Thận Vương phòng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Chú hay phải sử dụng kháng sinh nhiều sẽ ảnh hưởng đến chức năng thận và có thể làm suy giảm chức năng thận. Chú hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để phòng ngừa, tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa trong máu ra khỏi cơ thể, giảm các độc tố của thuốc kháng sinh. Ngoài ra Ích Thận Vương còn tăng tạo máu tạo hồng cầu cho cơ thể chống mệt mỏi, thiếu máu, chống oxy hóa tế bào thận, giúp ổn định huyết áp, tăng đào thải cặn bã tránh hình thành sỏi và tránh nhiễm khuẩn. Chú uống liều 2-4 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và uống liệu trình 2-3 tháng. Để được tư vấn trực tiếp chú liên hệ tổng đài 18006304 miễn cước. Chúc chú nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Mai Thụy Vân Gửi lúc 11:30 - 29/08/18
  Xin hỏi ba em năm nay 59 tuổi, bị huyết áp cao, bị sỏi thận đã tán 1 lần giờ lại bị lại 7mm hay bị đi tiểu đêm, mệt mỏi sợ lại phải đi tán tiếp thì sợ suy thận. Giờ ba em dùng Ích Thận Vương có được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp ba bạn bị sỏi thận đã phải đi tán sỏi 1 lần giờ lại hình thành sỏi mới 7mm, ngoài ra lại có bệnh huyết áp cao phải sử dụng thuốc huyết áp hàng ngày thì sẽ làm cho chức năng thận suy giảm, sỏi dễ phát triển to lên hơn thì sẽ lại phải tán sỏi mà nhiều lần sẽ dễ gây biến chứng sang suy thận. Ba bạn sớm sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Ích Thận Vương giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã theo đường tiểu ra ngoài từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường tiểu ra ngoài và ngăn ngừa sỏi mới hình thành. Kiểm soát các biến chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu đục màu, tiểu bọt, đau lưng, mệt mỏi, tăng huyết áp.... Ba bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Chúc gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Trương Phụng Gửi lúc 11:47 - 27/08/18
  Người bị suy thận độ 3 uống Ích Thận Vương có được không? Tôi bị huyết áp cao, tiểu đường 7 năm rồi uống có ảnh hưởng gì không? Tôi hiện tại đang mệt mỏi, đau lưng, đi tiểu đêm nhiều. Mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận độ 3 là chức năng thận bị suy giảm 75%, bạn lại đang có bệnh huyết áp, tiểu đường ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận, nhanh phá hủy thận, có nguy cơ diễn tiến tăng độ suy thận dẫn tới phải chạy thận. Bạn tham khảo uống sớm Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo đường... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Sản phẩm thảo dược an toàn, bạn hoàn toàn có thể uống kết hợp với thuốc huyết áp và tiểu đường. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước). Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Xuân thường Gửi lúc 15:42 - 26/08/18
  Tôi bị suy thận có lúc độ 3, có lúc xuống độ 2, tôi đã uống ích thận vương gần 1 năm nay mỗi ngày uống 4 viên trước ăn 30 phút, hoặc sau ăn 1 tiếng, tháng nào cũng đi kiểm tra tại bệnh viện huyện nhà nhưng chỉ số ca me in vẫn giữ ở mức 215-220. tôi rất hoang mang vì tốn rất nhiều tiền mua ích thận vương mà bệnh vẫn không thuyên giảm trong khi đọc tin biết ai cũng khỏi khi dùng thực phẩm chức năng này. Vậy tôi phải làm sao thưa chuyên gia?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý nào kèm theo hay không? Bạn có đang sử dụng thuốc điều trị bệnh lý nào hay không? ÍCH THẬN VƯƠNG có tác dụng tăng cường hỗ trợ chức năng thận, bảo vệ tế bào thận, giúp duy trì tiến trình của bệnh, ngăn ngừa tái phát. Khi bị bệnh lý suy thận, rất nheiefu cơ địa bệnh nhân khó hồi phục lại được chức năng thận do các tiểu cầu thận đã mất khả năng lọc các chất độc hại. Hiện bệnh lý cảu bạn như vậy thì bạn nên tiếp tực duy trì sử dụng tiếp ÍCH THẬN VƯƠNG để ngăn ngừa biến chứng gây ra như tăng chỉ số creatinin, ure huyết trong máu. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Đình Trung Gửi lúc 13:49 - 24/08/18
  Chào bs tôi bị sỏi thận 8mm giờ hay bị đau vùng thắt lưng, đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm. Trước đây tôi bị rồi và phải đi tán sỏi 1 lần rồi. Không biết uống Ích Thận Vương có đỡ không tôi sợ phải đi tán lần nữa thì sợ hỏng thận mất.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn từng tán sỏi 1 lần và hiện có sỏi 8mm, hay bị đau vùng thắt lưng, tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm. Sỏi thận gây ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận và tán sỏi cũng chỉ giảm kích thước sỏi mà vẫn tái sỏi, gây đau đớn và cũng ảnh hưởng đến chức năng thận. Với kích thước sỏi 8mm bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương với nhiều thảo dược có tác dụng lợi tiểu mạnh như râu mèo, mã đề, linh chi đỏ,… giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng cường đào thải các chất cặn bã trong cơ thể từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường tiểu ra ngoài và kiểm soát các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi.....và ngăn sỏi tái phát. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h, đợt dùng 3-6 tháng, kết hợp với uống đủ nước 1 ngày và thể dục thường xuyên. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Phúc Gửi lúc 11:20 - 22/08/18
  Dạo gầy đây cháu hay bị đau tức vùng thắt lưng, đi tiểu nhiều lần xong thấy nước tiểu đục màu hơn và thấy có cặn đọng lại. Cháu cũng hay ăn uống thất thường, làm đêm và thỉnh thoảng có uống bia. Không biết phải thận cháu có vấn đề không? Nên điều trị thế nào để khỏi ạ. Bác sĩ tư vấn giúp cháu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã thăm khám phương pháp điều trị nào chưa? Hiện bệnh lý của bạn đang bị chức năng thận suy giảm. Bạn tham khỏa sử dụng sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm, trầm hương có tác dụng tăng cường đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể qua đường niệu, tăng cường chức năng thận, chống oxy hóa tế bào thận, bảo vệ vi mạch tuần hoàn của tế bào thận, giúp cải thiện triệu chứng tiểu nhiều, tiểu vàng, tiểu dục, đau thắt lưng,... Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  nguyễn văn minh Gửi lúc 22:58 - 20/08/18
  E đi tiểu có màu vàng và có bọt,phần bụng dưới hay bị đau.Bác sĩ cho e hỏi những triệu chứng như vậy có vấn đề về thận không ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Triệu chứng lâm sàng của bạn có biểu hiện chức năng thận suy yếu. Bạn nên tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm giúp tăng cường chức năng thận, đào thải các chất cặn bã trong cơ thể qua đường niệu,bảo vệ tế bào thận, giúp giảm tình trạng đi tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu dắt. Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần trong 3 - 6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Thủy Nguyễn Gửi lúc 15:42 - 20/08/18
  Tôi bị sỏi thận 6mm hay đau thắt lưng, đi tiểu nhiều lần. Uống Ích Thận Vương được 2 tháng đi kiểm tra hết sỏi và cơ thể bình thường rồi. Không biết có cần uống thêm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ hiệu quả sử dụng Ích Thận Vương sau 2 tháng đã hết sỏi thận 6mm, cơ thể bình thường. Vì sỏi thận có nhiều nguy cơ tái phát nên bạn nên sử dụng lại theo đợt 2-3 tháng, uống 2 lần 1 năm để bảo vệ thận, ngăn chặn hình thành sỏi mới, lợi tiểu tránh nhiễm khuẩn. Bạn kết hợp với uống đủ nước 1 ngày khoảng 2 lít nước và thể dục thường xuyên bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan Anh Khôi Gửi lúc 11:53 - 17/08/18
  Tôi có thể mua Ích Thận Vương ở đâu ạ? Hôm qua đi khám bác sĩ cho biết suy thận độ 3 thấy cơ thể hay mệt mỏi, phù, tăng huyết áp. Tôi tìm trên mạng được Ích Thân Vương nên muốn điều trị bằng ích Thận Vương? xin được hỗ trợ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Biểu hiện tăng huyết áp, suy thận độ 3 gây cơ thể mệt mỏi, phù. Bạn nên sớm sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm, giúp tăng cường chức năng thận đào thải các chất cặn bã ra khỏi đường niệu, tăng cường tế bào thận, hỗ trợ thận. Liều uông ngày 6 viên chia 2 lần trong 3 - 6 tháng. Hiện bên mình có hỗ giao hàng tận nhà cho khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp bạn truy cập trang 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trương Văn Quang Gửi lúc 09:05 - 15/08/18
  Tôi năm nay 58 tuổi. Bị tiểu đường, một đêm đi tiểu khoảng 3-4 lần. Tôi uống Ích Thận Vương có được không? Tôi nghĩ là tiểu đường làm ảnh hưởng đến thận.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Đúng như suy nghĩ của chú, tiểu đường ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận gây phá hủy mao mạch thận và khiến thận phải làm việc mệt mỏi hơn. Rất nhiều người bị suy thận do biến chứng của tiểu đường, chú nên phòng ngừa và bảo vệ thận càng sớm càng tốt. Hiện tại thì chú cũng đi tiểu nhiều hơn bình thường, chú tham khảo uống sớm Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa sự phá hủy thận, chống oxy hóa, bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Làm giảm các triệu chứng: Đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ, đi tiểu đêm nhiều lần, tăng huyết áp... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng chú liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm tại http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Chúc chú sức khỏe.
 • avatar
  Tuyết Gửi lúc 14:07 - 13/08/18
  Chào bác sĩ, Tôi năm nay 50 tuổi suy thận độ 1 được 7 tháng nay. Tôi muốn nhwof bác sĩ tư vấn giúp tôi ÍCH THẬN VƯƠNG xem có giúp tôi chữa bệnh được hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị suy thận độ 1 thì có thể sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa sự phá hủy thận, chống oxy hóa, bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Lợi tiểu tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa, giảm phù và làm giảm các triệu chứng: Đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ, đi tiểu đêm nhiều lần, tăng huyết áp... và ngăn ngừa tái phát. Chị uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bên cạnh đó, chị nên ăn nhạt hạn chế lượng muối trông đồ ăn hàng ngày, uống khoảng 2 lít nước một ngày, tập thể dục điều độ và hạn chế thực phẩm chứa nhiều kali và thực phẩm chứa nhiều đạm... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng chị liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm tại http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Chúc chị sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn T Mỹ Gửi lúc 14:35 - 10/08/18
  Tôi bị suy thận độ 2, đau dạ dày dùng Ích Thận Vương có được không? Có ảnh hường đến bệnh tôi đang mắc phải không? giờ tôi đi tiểu đêm 3 lần với thấy hơi phù.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị dạ dày lâu chưa? Bạn nên dùng sớm sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ thảo dược an toàn không gây hại cho dạ dày có tác dụng giúp bàng quang giữ được nước tiểu lâu hơn, không kích thích bàng quang đi tiểu nhiều lần nên giảm số lần đi tiểu đêm, tăng cường chức năng thận, tăng đào thải các chất độc, độc tố ra khỏi cơ thể, giảm chỉ số creatinin và ure huyết trở về mức bình thường. Liều hỗ trợ điều trị ngày 6 viên chia 2 lần 1 trong 3 - 6 tháng. Bạn nên kiêng chất chua cay, rượu bia và chất kích thích, ăn nhạt uống nhiều nước để tránh ảnh hưởng đến dạ dày và thận bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tìm hiểu thêm về sản phẩm: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Tuyết Lan Gửi lúc 15:08 - 08/08/18
  Chẳng biết thế nào chứ bệnh thận đa nang nhà tôi di truyền từ đời ông đến đời con cháu. Giờ chị gái tôi đang phải chạy thận ở viện rồi tôi và người nhà thì vẫn bình thường, chưa có triệu chứng nhiều. Giờ uống Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận và phòng ngừa suy thận chạy thận được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh thận đa nang là một rối loạn di truyền gây ra nhiều u nang trong thận. U nang thận là một túi bất thường chứa đầy chất lỏng, có thể làm thận phình to, thay thế gần hết các các chức năng của thận, dẫn đến bệnh thận mạn tính và giảm chức năng thận theo thời gian. Người nhà bạn cũng đang phải chạy thận do biến chứng nang thận. Bạn nên tham khảo uống sớm Ích Thận Vương là rất tốt giúp để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa sự phá hủy thận, chống oxy hóa, bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Lợi tiểu tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa, giảm dần kích thước nang. Làm giảm các triệu chứng: Đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ, đi tiểu đêm nhiều lần, tăng huyết áp... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm tại http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Chúc gia đình bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Thành Vị Gửi lúc 13:39 - 06/08/18
  Không biết tôi có uống được ích thận vương không? tôi bị viêm cầu thận bị phù, tiểu nhiều lần đục màu và có bọt, bị hơn 1 năm nay rồi vẫn không khỏi uống đủ các loại thuốc tây, thuốc sắc mà không khỏi?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm cầu thận khá lâu rồi sử dụng nhiều loại thuốc tây y, thuốc sắc mà không đỡ vẫn đang gặp phải nhiều biến chứng. Bạn có thể tham khảo sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, giúp thanh nhiệt, kháng viêm. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trần Phan Thanh Lâm Gửi lúc 10:29 - 03/08/18
  tôi uống ích thận vương được 1 tháng thấy đi tiểu đêm giảm từ 3 lần còn 1 lần, thấy cơ thể khỏe mạnh hơn. Tôi vẫn đang uống với liều 6 viên một ngày. Tôi uống bao lâu nữa là được, tôi cũng bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn những chia sẻ của bạn về quá trình sử dụng Ích Thận Vương và kết quả đã cải thiện bệnh đưa chỉ số về mức an toàn. Bạn nên sử dụng Ích Thận Vương ở liều hỗ trợ điều trị ngày 6 viên chia 2 lần để ổn định và duy trì kết quả trong 3 - 6 tháng để hỗ trợ bệnh lý của bạn và ngăn ngừa bệnh lý về thận gây ra do sử dụng thuốc huyết áp và tiểu đườn, sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ. Chế độ dinh dưỡng của bạn hiện tại chỉ cần hạn chế ăn mặn, đồ ăn giàu đạm, đồ ăn nhiều dầu mỡ khó tiêu, uống đủ nước. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phong Gửi lúc 14:04 - 01/08/18
  Ông em năm nay 85 tuổi. Bị suy thận độ 3, người mệt mỏi, huyết áp cao thì có sử dụng được không? Tuổi cao như vậy có gây tác dụng phụ không? Bây giờ gia đình em rất lo nếu phải chạy thận thì ông già quá rồi sẽ nguy hiểm?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ông bạn tuổi đã cao mà chạy thận thì khó có thể cơ thể của ông đáp ứng được. Bạn nên sử dung ÍCH THẬN VƯƠNG cho ông bạn là rất an toàn và hiệu quả. Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng thận, tăng đào thải chất cặn bã, dịch dư thừa ra khỏi máu, giảm các triệu chứng bệnh, làm chậm quá trình suy thận, tăng cường sức khỏe cho người bệnh. Kiểm soát chỉ số creatinine và protetin niệu. Giảm nguy cơ phải chạy thận ở bệnh nhân suy thận. Ngăn ngừa các biến chứng: phù, tiểu dắt, tiểu buốt, đau lưng, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường,... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, liệu trình từ 3 - 6 tháng. Đối với bệnh nhân suy thận nên có chế độ ăn protein thấp. Chủ yếu dùng protein động vật như trứng, sữa, thịt, cá,... các nguồn protein thực vật như gạo , ngô, đậu , đỗ, ... thì nên hạn chế. Suy thận độ cuối chỉ cung cấp 0,55g protein/kg cân nặng/ ngày. Về vitamin và chất khoáng nên chọn những thực phẩm chứa nhiều acid folic, sắt, vitamin B6 để chống thiếu máu cho bệnh nhân. Về khẩu phần ăn nên chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, cần phải đảm bảo cân bằng nước, muối. Chọn các sản phẩm chứa nhiều canxi, lượng nước bổ sung hằng ngày bằng lượng nước tiểu thải ra trong ngày 500-700ml. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, đậu đỗ, cà muối, dưa muối,những thực phẩm chứa nhiều gia vị...nên ăn những thực phẩm như su su, rọc mùng, thịt bò, thịt lợn nạc... Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 ( miễn cước) và tham khảo thông tin sản phẩm tại http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Ry dola Gửi lúc 11:27 - 01/08/18
  Xin chao.cho xin hoi minh bi chung than ben trai lon hon ben phai vai cm va ben trai dau am i moi buoi sang thuc day.khoang 4-6gio buoi sang moi ngay ,lieu uong thuoc than tro ve hien trang binh thuong kg.xin cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết ngoài triệu chứng đau bên trái âm ỉ vào mỗi buổi sáng bạn còn biểu hiện gì nữa không như: tiểu nhiều, tiểu bọt, mệt mỏi,… Nếu có các triệu chứng như trên thì nhiều khả năng chức năng thận của bạn bị suy giảm, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa sự phá hủy thận, chống oxy hóa, bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Làm giảm các triệu chứng: Đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ, đi tiểu đêm nhiều lần, tăng huyết áp... Ngoài ra bạn cũng nên ăn nhạt hơn, giảm đạm, uống đủ nước và tăng cường vận động bạn nhé! Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm tại http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  nguyễn Thị Huyền Gửi lúc 19:03 - 28/07/18
  Tôi tên là nguyễn Thị Huyền, 35 tuổi bị sỏi thận trái kích thước là 6mm uống Ích Thân Vương có đươc không? uống trong bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Huyền! Hiện bạn đang bị viên sỏi có kích thước chưa phải là to lắm. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng ÍCH THẬN VƯƠNG sẽ hỗ trợ điều trị giúp sỏi của bạn được bào mòn theo cơ chế nước chảy đá mòn, ngăn ngừa các chất cặn bã tích tụ trong thận làm to viên sỏi, bảo vệ tế bào thân. Do ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất kết hợp từ bài thuốc lợi tiểu của đông y như dành dành, râu mèo, mã đề,... và bài thuốc bổ thận như đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương,... Liệu trình điều trị hỗ trợ từ 3 - 6 tháng ngày uống 6 viên chia 2 lần. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như tập thể dục đều đặn, uống nhiều nước, ăn nhiều rau, củ, quả,... ăn nhạt, kiêng rượu bia, thuốc lá và chất kích thích, kiêng ăn đồ ăn chứa nhiều calci và vitamin c vào buổi tối nhưu cua, tôm, cam, chanh,... Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyến bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Anh Gửi lúc 19:01 - 28/07/18
  Ích Thận Vương có tác dụng như thế nào? uống trong bao nhiêu lâu thưa bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn hay người nhà có vấn đề về bệnh thận? Sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ bài thuốc đông y lợi tiểu như cao dành dành, râu mèo, mã đề,... và bài thuốc bổ thận như đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương,... có tác dung tăng cường chức năng thận, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, bảo vệ tế bào thận, bào mòn sỏi theo cơ chế nước chảy đá mòn, hỗ trợ và điều trị bệnh lý suy thận, sỏi thận, thận yếu, thân hư,... Liều hỗ trợ điều trị ngày 6 viên chia 2 lần liệu trình trong 3 - 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà@ Gửi lúc 11:00 - 28/07/18
  Em là nhân viên văn phòng, ngồi nhiều ít uống nước, 1 thời gian thấy da sạm, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần dù không uống nhiều nước lên mấy. Em uống Ích Thận Vương được nửa tháng mà đã thấy cải thiện nhiều, đi tiểu bình thường, da dẻ sáng hơn, không mệt mỏi. Em thấy sản phẩm tốt, nên sẽ uống từ 2-3 tháng cho ổn định.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúc mừng bạn có kết quả tốt với sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG. Không biết bạn uống với liều mấy viên? Hiện bạn có kết quả tốt thì bạn nên uống đủ liệu trình phòng bệnh từ 3 - 6 tháng nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể và đặt hàng thêm bạn nhé. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kha Huy Gửi lúc 11:00 - 28/07/18
  Chào bác sĩ, Mẹ tôi bị tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, Giờ mẹ tôi bị đi tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, tiểu dắt rất khó chịu. Liệu tôi có dùng ÍCH THẬN VƯƠNG cho mẹ tôi uống được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn đang mắc rất nhiều bệnh như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, mỡ gan. Huyết áp, tiểu đường ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận và gây suy giảm chức năng thận. Ngoài ra do việc sử dụng nhiều loại thuốc tây liên tục và kéo dài sẽ tạo ra độc tố với thận. Mẹ bạn hiện cũng có nhiều biểu hiện triệu chứng của chức năng thận kém như: tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, tiểu dắt. Vì vậy mẹ bạn sử dụng Ích Thận Vương sớm là rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn chặn sự phá hủy, cải thiện vi tuần hoàn, tăng đào thải các độc tố và dịch dư thừa ra khỏi máu làm giảm dần các chỉ số và giảm các triệu chứng bệnh: mệt mỏi, đau lưng hông, tiểu nhiều,… Bác bạn uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mỹ Duyên Gửi lúc 10:57 - 28/07/18
  Khi bác sĩ kết luận suy thận độ 3 tôi thấy tuyện vọng, lo lắng, mất ngủ tìm kiếm trên mạng đủ mọi thông tin về suy thận.Tôi mới 34 t đang tuổi làm việc mà đều thấy bảo kiểu gì cũng phải chạy thận. Thấy ÍCh thận vương được nhiều người sử dụng và thấy hiệu quả tôi cũng thử kết quả bất ngờ khi tôi uống được 3 tháng độ suy thận của tôi giảm xuống độ 2, cơ thể khỏe mạnh như người bình thường. Mừng quá. Cảm ơn ích thận vương. Tôi nên uống trong bao lâu là được hay uống duy trì lâu dài được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn khi chỉ số creatinin giảm đáng kể từ suy thận độ 3 xuống còn độ 2. Đối với bệnh nhân suy thận mạn bạn nên dùng đủ liệu trình 6 tháng với liều 6 viên một ngày, sau đó bạn nên duy trình liều 4 viên trên ngày bán nhé. Để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận và ngăn ngừa tái phát bạn nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng để tiếp tục sử dụng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đăng Thị Hiền Gửi lúc 10:57 - 28/07/18
  Chào bác sĩ, con gái tôi năm nay 19 tuổi, thường đi tiểu đêm nhiều, hỏi cháu bảo đi tiểu đêm kèm nước tiểu vàng, hơi tưng tức vùng bàng quang. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi dùng ÍCH THẬN VƯƠNG cho cháu được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Biểu hiện lâm sàng của con gái chị là biểu hiện hàng đầu của bệnh thận yếu, thận hư. Tình trạng thận yếu, thận hư rất dễ gây các biểu hiện lâm sàng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu dắt, đau thắt lưng, nước tiểu đục màu như con gái chị. Chị nên sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG chiết xuất từ thảo dược cao dành dành, râu mèo, mã đề, đan sâm, linh chi đỏ,... có tác dụng tăng cường chức năng thận, đào thải chất cặn bã hỗ trợ bệnh nhân suy thận, sỏi thận, giảm các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu đục màu,... của cháu. Liều hỗ trợ điều trị uống sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bên cạnh đó con gái chị nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như, tập thể dục đều đặn, uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả, đi ngủ trước 11h đêm. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ tới số hotline 18006304 miễn cước hoặc truy cập link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Đoàn Quyết Gửi lúc 10:55 - 28/07/18
  Tôi mới đi khám có sỏi thận kích thước 5-6mm, thỉnh thoảng có đau lưng hông. mẹ tôi có đun các loại nước lá cho tôi uống nhưng tôi muốn sử dụng Ích Thận Vương này, không biết sản phẩm có làm hết sỏi và bảo vệ thận như quảng cáo không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết với kích thước sỏi thận 5-6mm bạn có triệu chứng gì không? Kích thước sỏi này là nhỏ thường điều trị bảo tồn, bạn có thể sử dụng các thảo dược giúp lợi tiểu bào mòn sỏi như là sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm có chiết xuất từ rất nhiều thảo dược như Cao Dành dành, Cao Đan sâm, Mã Đề, Linh chi đỏ.... giúp lợi tiểu mạnh bào mòn sỏi theo cơ chế “nước chảy đá mòn” ngoài ra còn giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải các chất lắng đọng, cặn bã ra ngoài, ngăn chặn nguyên nhân hình thành sỏi mới, tránh nhiễm khuẩn. Bạn uống liều 6 viên/ngày chia 2 lần, uống liệu trình 3-4 tháng, kết hợp với uống đủ nước 1 ngày 2-2.5 lít, ăn ít muối, giảm thịt, ăn nhiều rau quả và vận động thường xuyên. Bạn có thể tham khảo thêm trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương và vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng trực tuyến. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tùng Nguyễn Gửi lúc 10:54 - 28/07/18
  Chào bác sĩ, tôi chạy thận 5 năm rồi. Tôi bị mất ngủ liên tục, tiểu ít liệu tôi có thể hỗ trợ điều trị bằng ÍCH THẬN VƯƠNG hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn! bạn đã chạy thận đươc 5 năm nên rất có thể ảnh hưởng đến thần kinh tung ương của bạn, làm bạn mất ngủ, ngủ không sâu giấc, tiểu ít. Bạn nên sử dung ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược như râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, dành dành, đan sâm. Giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý tiểu ít, giảm nhu cầu lọc máu tại thận, tăng cường chức năng thân, giảm mệt mỏi, ban đêm bạn sẽ được ngủ được sâu giấc, tránh tình trạng mất ngủ. Liều điều trị hỗ trợ của bạn ngaỳ 6 viên chia 2 lần 1 ngày trong 3 - 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể, đặt hàng bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Thu Thủy Gửi lúc 10:53 - 28/07/18
  tôi bị mất 1 quả thận chỉ còn 1 quả, tôi sợ bị suy thận thì uống phòng được không? Bình thường cơ thể tôi cũng yếu hay mệt mỏi đêm uống nhiều nước thì đi tiểu 3-4 lần không cũng 1-2 lần, Nhờ chuyên gia tư vấn dùm tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với người bị mất di 1 quả thận thì quả thận còn lại sẽ phải làm việc với năng suất gấp đôi theo nguyên tắc bù trù. Nếu bạn chế độ ăn uống, sinh hoạt của bạn không điều độ hoặc công việc phải phải làm việc quá sức hay môi trường độc hại thì cũng rất dễ làm cho chức năng thận suy giảm. Trường hợp của bạn có thể sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, kiểm soát biến chứng do thận kém gây ra như đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi... và ngăn ngừa các bệnh lý về thận. Bạn uống với liều sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng bạn nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Mạnh Gửi lúc 10:52 - 28/07/18
  Bác tôi bị suy thận mạn do biến chứng gút. Giờ dùng Ích thận vương cùng các thuốc điều trị gút đc ko b?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh gút và thận có mối liên quan trực tiếp đến nhau, bệnh gút càng tiến triển nặng thì nguy cơ bị suy thận càng lớn và khi chức năng thận kém lại dẫn đến tăng axit uric trong máu. Bác bạn suy thận do biến chứng của gút vì vậy cần kiểm soát và giảm lượng axit uric trong máu kết hợp với sử dụng sớm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn chặn sự phá hủy, cải thiện vi tuần hoàn tăng đào thải các độc tố và dịch dư thừa ra khỏi máu làm giảm dần các chỉ số và giảm các triệu chứng bệnh: mệt mỏi, đau lưng hông, tiểu nhiều, tăng huyết áp, giảm axit uric… Ích Thận Vương chiết xuất từ thảo dược không có tác dụng phụ, không tương tác với thuốc điều trị gút. Bác bạn uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Kết hợp với đó nên có chế độ tập thể dục thường xuyên, kèm chế độ ăn uống hợp lý như nên ăn nhạt, ăn nhiều rau củ quả, uống với lượng nước vừa đủ, hạn chế ăn những loại thực phẩm như đồ ăn chiên xào, nội tạng động vật, thực phẩm chứa nhiều kali như chuối cam,… chứa nhiều phospho như cua, lòng đỏ trứng. Bạn tham khảo chi tiết trong đường link sau: http://bit.ly/thoát-khỏi-suy-thận-độ-2-nhờ-điều-trị-đúng-cách Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc số hotline: 18006304. Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 10:51 - 28/07/18
  Tôi bị yếu sinh lý, cơ thể mệt mỏi, tôi uống ÍCH THẬN VƯƠNG được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Yếu sinh lý là 1 trong những biểu hiện lâm sàng của bệnh lý về thận. Bạn nên tham khảo sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược như râu mèo, mã đề, dành dành, linh chi đỏ, trầm hương có tác dụng tăng cường chức năng thận, bảo vệ tế bào thận, tăng cường chức năng sinh lý. Liều điều trị hỗ trợ ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày trong 3 đến 6 tháng để cải thiện chức năng sinh lý của bạn nhé. Bên cạnh đó bẹn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý nhưu tập thể dục đều đặn, uống nhiều nước, ăn nhạt, ăn nhiều rau củ quả, kiêng rượu bia, thuốc lá,... Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tâm Gửi lúc 10:51 - 28/07/18
  Người bình thường có uống được không? Đợt vừa rồi tôi bị viêm tai giữa kèm viêm họng hạt kéo dài phải dùng nhiều loại thuốc tây sợ ảnh hưởng đến thận vì nước tiểu hơi đục màu chút thôi cơ thể vẫn bình thường. giờ tôi uống được không? liều dùng thế nào là hợp lý.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi bạn phải sử dụng cùng 1 lúc nhiều loại thuốc tây y kéo dài thì cũng làm ảnh hưởng đến chức năng thận. Thận không đào thải hết các chất cặn bã, dư thừa ra khỏi cơ thể gây tình trạng nước tiểu đục màu. Bạn có thể dùng luôn sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể tránh tình trạng nước tiểu đục màu, hay đau lưng mệt mỏi đi tiểu nhiều lần... và ngăn ngừa các bệnh lý về thận. Bạn uống với liều sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thieu Gửi lúc 10:51 - 28/07/18
  Gần đây tôi có dấu hiệu mệt mỏi, chán ăn, đau thắt lưng, nước tiểu hơi vàng . Cho hỏi tôi bị lsao vậy? Có phải là thận kém, tôi phải làm gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  chào bạn! Biểu hiện lâm sàng của bạn là biểu hiện hàng đầu cuả bệnh lý thận hư, thận kém. Bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như tập thể dục đều đặn, ăn nhạt, uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả,... Bạn nên kết hợp với ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ bài thuốc đông y lợi tiểu như cao dành dành, râu mèo, mã đề,... và bài thuốc bổ thận như đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương,... có tác dung tăng cường chức năng thận, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, bảo vệ tế bào thận. Liều hỗ trợ điều trị ngày 6 viên chia 2 lần liệu trình trong 3 - 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Loan Gửi lúc 10:49 - 28/07/18
  Chào bác sĩ, tôi bị đi tiểu đêm, mất ngủ nhiều, tôi thấy đi tiểu rất khó liệu tôi có dùng ÍCH THẬN VƯƠNG được không? Cám ơn bác sĩ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biểu hiện bệnh lý đi tiểu đem nhiều, kèm mất ngủ, tiểu khó là biểu hiện lâm sàng hàng đầu của bệnh lý thận yếu thận hư. Bạn nên sử dụng sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ cao dành dành, râu mèo, mã đề,... để tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn, bảo vệ các tế bào thận đang suy yếu, lợi tiểu, giảm và ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng tiểu đêm nhiều, đau lưng hông, mệt mỏi, thiếu máu. Bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó bạn nên hạn chế sử dụng các thực phẩm không đảm bảo chất lượng, đồ ăn nhanh, đồ chiên nấu nhiều lần, không nên ăn quá nhiều muối, không sử dụng chất kích thích như bia rượu và nên tập thể dục thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phùng Kiên Gửi lúc 10:48 - 28/07/18
  Sau khi sử dụng Ích Thận Vương 3 tháng tôi tư suy thận độ 1 giờ chỉ số creatinine đã trở lại bình thường. Xin hỏi tôi nên dùng bao lâu thì ngưng? tôi bị bệnh tiểu đường nên sợ ngưng lại biến chứng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn khi sử dụng Ích Thận Vương đã mang lại hiệu quả rất tốt và chỉ số creatinine đã đi về mức bình thường. Bạn bị tiểu đường thì rất dễ sẽ gây nhiều biến chứng. Vậy nên bạn có thể giảm liều uống duy trì 4 viên/ ngày để ổn định chỉ số, tăng cường chức năng thận và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường và suy thận tái phát trở lại. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Tuyền Gửi lúc 10:47 - 28/07/18
  Mẹ tôi bị suy thận độ 2, bị đau lưng, đi tiểu đêm nhiều lần , mất ngủ, mệt mỏi. Mẹ tôi có sử dụng được ÍCh thận vương không và liều dùng thế nào ạ? Có sử dụng kết hợp với thuốc của bệnh viện được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Suy thận độ 2 là chức năng thận đã suy giảm khoảng 40-50%, gây nhiều triệu chứng như tiểu đêm, mất ngủ, tăng huyết áp,… và dễ tăng độ suy thận. Mẹ bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn, bảo vệ các tế bào thận đang suy yếu, giảm chỉ số creatinin, ure huyết, lợi tiểu, giảm và ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng tiểu đêm nhiều, đau lưng hông, mệt mỏi, thiếu máu,... Mẹ bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất và uống kết hợp được với thuốc của bệnh viện. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Huy Hoài Gửi lúc 10:47 - 28/07/18
  Tôi bị chỉ số creatinnin cao bác sĩ bảo tôi bị suy thận độ 2, liệu tôi có thể uống ích thận vương để chở lại bình thường được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị suy thận độ 2 biểu hiện ở chỉ số creatinin cao. Không biết bạn có bệnh lý nào kèm theo hay không? Bạn nên uống ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như râu mèo, mã đề, cao dành dành, linh chi đỏ,... có tác dụng tăng cường chức năng thận, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu, bảo vệ tế bào thận, ngăn ngừa chất độc hại lắng đọng tại cầu thận, giảm nhu cầu lọc máu ở thận, giảm chỉ số creatinin xuống chở về mức bình thường. Liều điều trị ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày, trong 3 - 6 tháng. Bạn nên kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý như tập thể dục, ăn nhạt, uống nhiều nước, kiêng uống rượu bia, hút thuốc, ăn những thực phẩm như cua, lòng đỏ trứng,... Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số tổng đài 18006304 hoặc truy cập trang http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dung Thùy Gửi lúc 10:45 - 28/07/18
  bác tôi bị sỏi thận 9mm dạo này hay đau lưng, mệt mỏi, không biết uống Ích thận vương được không? Uống nhiều loại rồi mà vẫn vậy sỏi không tăng lên nhưng vẫn bị đau lưng đi tiểu nhiều?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bác bạn bị sỏi thận kích thước 9mm cũng không phải nhỏ và gây biến chứng cho cơ thể. Bác bạn nên sử dụng luôn phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng: đau vùng hong lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bác bạn nên ăn nhạt, uống nhiều nước khoảng 2-3 lít/ ngày, tập thể dục điều độ hàng ngày. Bạn có thể tham khảo thêm trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Hoàng Hiền Gửi lúc 10:45 - 28/07/18
  Do chế độ ăn uống, sinh hoạt không kiểm soát nên thận tôi bị kém, đi tiểu đêm nhiều, hay bị mất ngủ, bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chế độ ăn uống, sinh hoạt ảnh hưởng nhiều đến chức năng thận. Thận yếu ngoài gây tiểu nhiều, tiểu đêm, mất ngủ, thiếu máu còn làm sức khỏe người bệnh xấu đi. Bạn nên hạn chế sử dụng các thực phẩm không đảm bảo chất lượng, đồ ăn nhanh, đồ chiên nấu nhiều lần, không nên ăn quá nhiều muối, đồ ăn giàu đạm, không sử dụng chất kích thích như bia rượu, cà phê, chè đặc,… và nên tập thể dục thường xuyên. Ngoài ra bạn nên tham khảo sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn, bảo vệ các tế bào thận đang suy yếu, lợi tiểu, giảm và ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng tiểu đêm nhiều, đau lưng hông, mệt mỏi, thiếu máu. Bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngoãn Gửi lúc 11:10 - 26/07/18
  Tôi muốn hỏi bác sĩ mẹ tôi năm nay 54 tuổi, hay bị đi tiểu đêm nhiều, mất ngủ, hiện mẹ tôi đang tiểu đường tôi muốn dùng ÍCH THẬN VƯƠNG cho mẹ tôi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Triệu chứng lâm sàng tiểu đêm nhiều, mất ngủ là biểu hiện của bệnh lý về thận gây nên. Ngoài ra mẹ bạn còn bị tiểu đường, thuốc điều trị tiểu đường đào thải ra khỏi cơ thể qua thận hàng ngày gây ảnh hưởng trực tiếp đến thận. Mẹ bạn nên sử dụng sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như cao dành dành, râu mèo, mã đề giúp cho chức năng thận được cải thiện, bảo vệ tế bào thận, khí hóa bàng quang giúp giảm đi tiểu về ban đêm, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu. Liều điều trị hỗ trợ ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày liệu trình từ 3 đến 6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như tập thể dục thường xuyên, ăn nhạt, uống lượng nước vừa đủ để hạn chế đi tiểu đêm nhiều, ăn nhiều rau củ quả,... Để được tư vấn thêm bạn liên hệ tới số tổng đài 18006304 miễn cước hoặc truy cập trang http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Cám ơn bạn!
 • avatar
  Bình Hòa Gửi lúc 11:07 - 26/07/18
  Tôi bị sỏi 7 mm, thỉnh thoảng đau nhói, có uống nhiều loại nước lá, nhưng không giảm và cũng hơi bất tiện. tôi nghe nói sỏi sẽ dẫn tới thận hư thận kém nên tham khảo về sản phẩm Ích thận vương, vậy tôi uống có giảm sỏi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Kích thước sỏi của bạn cũng không phải nhỏ và đang gây biến chứng cho cơ thể bạn. Nếu bạn để lâu kích thước sỏi to sẽ phải tán sỏi hoặc phẫu thận gắp sỏi, lúc đấy sẽ làm cho chức năng thận suy giảm và sỏi vẫn sẽ hình thành trở lại. Trường hợp của bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý: ăn nhạt hạn chế lượng muối trong đồ ăn hàng ngày, uống nhiều nước khỏe 2 lít nước một ngày uống nhiều vào ban ngày buổi tối thì hạn chế, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tập thể dục điều độ hàng ngày. Kết hợp sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải các chất cặn bã trong cơ thể theo đường tiểu ra ngoài từ đó giúp bào mòn sỏi. Kiểm soát các biến chứng: đau lưng, đau tức vùng thận, mệt mỏi, nước tiểu đục màu, đi tiểu nhiều lần... Và ngăn ngừa sỏi tái phát. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất để sử dụng. Cảm ơn và chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Thủy Gửi lúc 11:00 - 26/07/18
  Mẹ tôi suy thận độ 2, hay đau lưng hông, mệt mỏi, và thỉnh thoảng tiểu nhiều lần. Mẹ tôi không có bệnh gì nhưng đi khám đã suy thận độ 2. Hiện đã thực hiện chế độ ăn uống theo bác sĩ, tôi muốn mẹ uống sản phẩm này, vậy phải uống như thế nào? Hướng dẫn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Suy thận độ 2 là chức năng thận bị suy giảm 40-50 % dẫn đến khả năng lọc và đào thải các chất cặn bã ra khỏi máu kém và thường gây các triệu chứng như: đau mỏi lưng hông, mệt mỏi, tiểu nhiều. Mẹ bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn, bảo vệ các tế bào thận đang suy yếu từ đó sẽ tăng đào thải các độc tố ra khỏi máu và giảm dần chỉ số creatinin, ure huyết, giúp ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng tiểu đêm nhiều, đau lưng hông, mệt mỏi, thiếu máu. Mẹ bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể, đặt hàng bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Võ Phúc Gửi lúc 10:40 - 26/07/18
  Bạn tôi bị suy thạn độ 1 uống ich thận vuong giờ chỉ số trở về bình thường, uống ấy cũng dừng uống mấy tháng mà đi kiểm tra chỉ số không tăng. Còn trường hợp của tôi có tiểu đường và tiểu đêm nhiều 1 đêm khoảng 3-4 lần, tôi uống được sản phẩm này không và uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúc mừng bạn của bạn đã có kết quả tốt khi sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG. Biểu hiện của bạn bị đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều gây nên bệnh lý về thận ngoài ra bạn còn điều trị bệnh lý tiểu đường, các thuốc tiểu đường đào thải trực tiếp qua thận. Bạn nên sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược như cao dành dành, râu mèo, mã đề,... Có tác dụng khí hóa bàng quang, tăng cường chức năng thận, bảo vệ tế bào thận, giảm triệu chứng đi tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu. Liều điều trị hỗ trợ biểu hiện của bạn là ngày 6 viên chia 2 lần/ ngày với liệu trình từ 3 - 6 tháng.Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như, tập thể dục đều đặn, uống lượng nước vừa đủ với cơ thể, ăn theo chế độ ăn của người tiểu đường, đi ngủ trước 11h đêm. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ tới số hotline 18006304 miễn cước hoặc truy cập link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Duy Gửi lúc 10:02 - 26/07/18
  Cho tôi hỏi, tôi bị suy thận độ 1 được 1 năm nay giờ tôi muốn dùng ÍCH THẬN VƯƠNG thì có thể trở lại bình thường được không? Cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị suy thận độ 1 thì hoàn toàn có thể sử dụng luôn Ích Thận Vương để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, kiểm soát chỉ số creatinine. Ngăn ngừa các biến chứng: phù, đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để giúp ổn định chỉ số và ngăn ngừa tái phát trở lại. Bên cạnh đó, bạn nên có chế độ ăn uống hợp lí: hạn chệ lượng muối trong đồ ăn hàng ngày, hạn chế mỡ động vật và thực phẩm chứa nhiều chất đạm, hạn chế các chất kích thích rượu, bia, cafe, thuốc lá, nước chè đặc, luyện tập thể dục điều độ hàng ngày. Để được tư vấn bạn liên hệ tới số tổng đài 18006304 miễn cước hoặc truy cập trang http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Dinh Gửi lúc 17:13 - 25/07/18
  Có dùng ích thận vương để chữa sỏi thận được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết kích thước sỏi thận hiện tại của bạn là bao nhiêu và bạn đang có triệu chứng gì? Ích Thận Vương có thể bào mòn giảm kích sỏi và đưa sỏi ra ngoài theo đường niệu vì có chiết xuất từ rất nhiều thảo dược như Cao Dành dành, Cao Đan sâm, Mã Đề, Linh chi đỏ.... giúp lợi tiểu mạnh bào mòn sỏi theo cơ chế “nước chảy đá mòn” ngoài ra còn giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải các chất lắng đọng, cặn bã ra ngoài, ngăn chặn nguyên nhân hình thành sỏi mới, tránh nhiễm khuẩn. Bạn uống liều 6 viên/ngày chia 2 lần, kết hợp với uống đủ nước 1 ngày 2-2.5 lít và vận động thường xuyên. Bạn có thể tham khảo thêm trang: http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương và vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng trực tuyến. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Anh Gửi lúc 17:12 - 25/07/18
  Nếu tiểu đêm nhiều có sử dụng được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tiểu đêm nhiều là biểu hiện của bệnh lý về thận gây nên. Bạn nên sử dụng sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược như cao dành dành, râu mèo, mã đề giúp cho chức năng thận được cải thiện, bảo vệ tế bào thận, khí hóa bàng quang giúp giảm đi tiểu về ban đêm. Liều điều trị hỗ trợ ngày 6 viên chia 2 lần 1 ngày liệu trình từ 3 đến 6 tháng. Bên cạnh đó bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như tập thể dục thường xuyên, ăn nhạt, uống lượng nước vừa đủ để hạn chế đi tiểu đêm nhiều, ăn nhiều rau củ quả,... Để được tư vấn thêm bạn liên hệ tới số tổng đài 18006304 miễn cước hoặc truy cập trang http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương Cám ơn bạn!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 08:58 - 25/07/18
  Chào bác sĩ, tuần nay tôi có biểu hiện mệt mỏi, mất ngủ, đi tiểu đêm nhiều, đau thắt lưng, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi về sản phẩm thảo dược nào lành tính giúp cơ thể tôi trở lại bình thường?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các dấu hiệu của bạn rất điển hình của chức năng thận kém như mệt mỏi, mất ngủ, đi tiểu đêm nhiều, đau thắt lưng. Không biết bạn có đang mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp,… hay chế độ ăn uống sinh hoạt có thay đổi gì không? Vì đây có thể là nguyên nhân gây suy giảm chức năng thận và cần kiểm soát sớm. Bạn mới có các biểu hiện này nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn, bảo vệ các tế bào thận đang suy yếu, thanh nhiệt giải độc, giảm các triệu chứng tiểu đêm nhiều, đau lưng hông, mệt mỏi, thiếu máu. Bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 2-4 tháng để phục hồi lại chức năng thận. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vượng Gửi lúc 08:54 - 25/07/18
  Em năm nay 20 tuổi thường đi tiểu nhiều, nước tiểu có màu đục như nước chè đặc, đi tiểu có biểu hiện nóng rát, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biểu hiện lâm sàng của bạn rất dễ mắc phải viêm đường niệu và thận yếu, thận hư. Do thận không đào thải, lọc hết chất cặn bã trong cơ thể bạn nên nươc stieeur của bạn có màu đục sậm. Bạn nên sớm sử dụng sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất tư thảo dược kết hợp từ những bài thuốc đông y lợi tiểu như dành dành, râu mèo, mã đề,... và bài thuốc bổ máu từ đan sâm, linh chi đỏ,... Có tác dụng tăng cường chức năng thận, thanh lọc cơ thể, đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể qua đường nươc tiểu, Bảo vệ các tế bào của thận, giúp các chỉ số creatinin, ure huyết chở lại bình thường. Liều điều trị hỗ trợ cho bạn là ngày 6 viên/2 lần/ngày liệu trình từ 3 - 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ số 18006304 miễn cước hặc truy cập trang http://bit.ly/thoát-khỏi-suy-thận-độ-2-nhờ-điều-trị-đúng-cách Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Huỳnh Gửi lúc 08:52 - 25/07/18
  Chào bác sĩ mẹ tôi năm nay 53 tuổi, hiện mẹ tôi bị huyết áp cao nên đang uống nhiều loại thuốc. Để phòng ngừa mắc bệnh lý về thận mẹ tôi uống ÍCH THÂN VƯƠNG được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi mẹ bạn phải sử dụng thuốc tây y nhiều loại trong thời gian kéo dài rất ảnh hưởng đến chức năng thận, làm cho chức năng thận kém đi có thể gây suy thận. Mẹ bạn có thể uống luôn Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, ngăn ngừa các bệnh lý về thận và kiểm soát các triệu chứng do thận kém gây ra. Mẹ bạn uống với liều sáng 2 viên, tối 2 viên. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Hồng Quyên Gửi lúc 08:49 - 25/07/18
  Tôi bị thận yếu từ nhỏ, đi tiểu đêm nhiều, hay bị mất ngủ, bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thận yếu ngoài gây tiểu nhiều, tiểu đêm, mất ngủ, thiếu máu còn gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể làm sức khỏe người bệnh xấu đi. Bạn nên hạn chế sử dụng các thực phẩm không đảm bảo chất lượng, đồ ăn nhanh, đồ chiên nấu nhiều lần, không nên ăn quá nhiều muối, không sử dụng chất kích thích như bia rượu và nên tập thể dục thường xuyên. Ngoài ra bạn nên tham khảo sử dụng Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, cải thiện vi tuần hoàn, bảo vệ các tế bào thận đang suy yếu, lợi tiểu, giảm và ổn định huyết áp, giảm các triệu chứng tiểu đêm nhiều, đau lưng hông, mệt mỏi, thiếu máu. Bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ số hotline 18006304 và tham khảo thông tin khách hàng sử dụng Ích Thận Vương trên toàn quốc: http://bit.ly/các-chia-sẻ-của-khách-hàng-trên-mọi-miền-tổ-quốc Cảm ơn và chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hường Gửi lúc 16:55 - 24/07/18
  Bị suy thận thfi cần ăn uống như thế nào để hạn chế sự phát triển xấu đi của bệnh tình ạ? Và người bị suy thận độ 1 có dùng Ích Thận vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với bệnh nhân suy thận độ 1 nên có chế sinh hoạt hợp lý như tập thể dục đều đặn, độ ăn protein thấp. Chủ yếu dùng protein động vật như trứng, sữa, thịt, cá,... các nguồn protein thực vật như gạo, ngô, đậu , đỗ,... thì nên hạn chế. Về vitamin và chất khoáng nên chọn những thực phẩm chứa nhiều acid folic, sắt, vitamin B6 để chống thiếu máu cho bệnh nhân. Về khẩu phần ăn nên chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, cần phải đảm bảo cân bằng nước, muối. Chọn các sản phẩm chứa nhiều canxi, lượng nước bổ sung hằng ngày bằng lượng nước tiểu thải ra trong ngày + với khoảng 500-700ml. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, đậu đỗ, cà muối, dưa muối,những thực phẩm chứa nhiều gia vị,... nên ăn những thực phẩm như su su, rọc mùng, thịt bò, thịt lợn nạc,... Bạn nên sử dụng luôn sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất tư thảo dược kết hợp từ những bài thuốc đông y lợi tiểu như dành dành, râu mèo, mã đề,... và bài thuốc bổ máu từ đan sâm, linh chi đỏ,... Có tác dụng tăng cường chức năng thận, đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể qua đường nươc tiểu, Bảo vệ các tế bào của thận, giúp các chỉ số creatinin, ure huyết chở lại bình thường. Liều điều trị hỗ trợ cho bạn là ngày 6 viên/2 lần/ngày liệu trình từ 3 - 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ số 18006304 miễn cước hặc truy cập trang http://bit.ly/thoát-khỏi-suy-thận-độ-2-nhờ-điều-trị-đúng-cách Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phùng Thúy Hằng Gửi lúc 16:51 - 24/07/18
  Uống sản phẩm này có cần kiêng gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại bạn đang có triệu chứng, bệnh lý thế nào? Sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên không cần kiêng gì bạn ạ. Tuy nhiêu khi bạn đang có bệnh lý về thận thì bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý để bảo vệ thận khỏe hơn và ngăn ngừa các triệu chứng do thận kém, soi thận, viêm cầu thận, suy thận gây ra bạn nhé. Bạn có thể chia sẻ thêm về tình trạng của mình để được tư vấn kĩ bạn nhé. Bạn tham khảo thêm về sản phẩm theo đường link http://bit.ly/thông-tin-sản-phẩm-Ích-Thận-Vương liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe.
QUẢNG CÁO