Sức khỏe suy giảm nghiêm trọng vì SUY THẬN ĐỘ 4 kèm tăng huyết áp, tiểu đường, chị Vân đã làm gì?

Sức khỏe suy giảm nghiêm trọng vì SUY THẬN ĐỘ 4 kèm tăng huyết áp, tiểu đường, chị Vân đã làm gì?

Huỳnh Thị Mỹ Vân
Huỳnh Thị Mỹ Vân
112B đường Thái Phiên, phường 2, quận 11, TP.HCMPhải gánh chịu liền một lúc nhiều bệnh: Tiểu đường, tăng huyết áp, tai biến, suy thận độ 4 khiến chị Huỳnh Thị Mỹ Vân (48 tuổi) – SĐT: 078.460.0842, trú tại 112B đường Thái Phiên, phường 2, quận 11, TP.HCM vô cùng mệt mỏi, đau đớn, sức khỏe suy giảm. Thật may mắn khi biết đến giải pháp giúp tăng cường chức năng thận, giờ đây, sức khỏe của chị Vân đã được cải thiện mà không cần phải chạy thận.

Suy thận độ 4 do biến chứng tiểu đường, tăng huyết áp

Trong khi ở tuổi này, nhiều phụ nữ vẫn đang phát triển nghề nghiệp ở đỉnh cao thì chị Vân phải ngồi một chỗ, chỉ quanh quẩn trong nhà, cuộc sống gắn liền với các loại thuốc chữa bệnh. Năm 2017, chị Vân bị sưng phổi với biểu hiện sốt, cộng thêm tiểu đường. Con gái lớn phải đưa chị đi nhập viện ở TP.HCM. Sau trận ốm đó, chị Vân phải điều trị tiểu đường trường kỳ. Hàng ngày, chị chạy xe đi ship hàng, cuộc sống mưu sinh vất vả. Từ khi có bệnh tiểu đường, ăn uống phải kiêng khem, không ăn không có sức đi làm, ăn vào thì đường lên cao, tim đập nhanh, nhức đầu, ho, khó thở, buồn nôn,... Đầu năm 2018, chị Vân thấy mệt mỏi, da vàng, tay chân sưng phù, tê bì, đau nhức mà không biết mình mắc bệnh gì. Đến khi đi làm không nổi, ngồi một chỗ không xong chị mới chịu đi khám. Được chỉ định làm các xét nghiệm máu và nước tiểu thì phát hiện ra chị đã bị suy thận độ 4.

 Cùng một lúc, chị Vân phải điều trị nhiều bệnh lý: Cao huyết áp, tiểu đường, suy thận

Cùng một lúc, chị Vân phải điều trị nhiều bệnh lý: Cao huyết áp, tiểu đường, suy thận

Chị Vân kể lại chặng đường bệnh tật của mình qua làn nước mắt: “Tôi bị tiểu đường nặng nên tháng nào cũng phải tái khám. Lúc bị tiểu đường không hiểu sao tôi đau đầu, rất mệt mỏi. Khám tiểu đường rồi lại phát hiện huyết áp cao. Điều trị song song cả tiểu đường, huyết áp, tôi uống không biết bao nhiêu là thuốc. Người ta kêu tôi chạy thận vì chân tay sưng quá mà chạy thận thì tôi sợ chết hơn là tốn kém. Không chạy thận thì phải uống thuốc mà uống thuốc thì tăng gánh nặng cho thận. Tôi thấy bệnh tật như đang dồn mình vào bước đường cùng. Trong khi căn bệnh tiểu đường, huyết áp đòi hỏi tôi phải uống thuốc thường xuyên thì bệnh thận phải hạn chế hoặc kiêng tất cả các loại thuốc và thực phẩm hại thận. Vì tôi từ chối chạy thận nên người ta chuyển điều trị tiểu đường một phần bằng thuốc tiêm cho tôi, thuốc huyết áp không bỏ được và dùng thêm một số thuốc để duy trì chức năng thận”.

>>> XEM THÊM: Người bị suy thận độ 2 sống được bao lâu?

Gian nan trong “cuộc chiến” chữa suy thận

Hành trình chữa bệnh của chị Vân từ đó trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cứ nửa tháng, chị lại phải có mặt ở bệnh viện để làm xét nghiệm và lấy thuốc. Mỗi lần đi khám, người chị đau nhức, đầu đau như búa bổ, mệt lả, huyết áp lên cao kèm theo ho không ngớt từ tối tới sáng. Lần đó, bị trúng mưa, tưởng cảm lạnh nên chị Vân nhờ người cạo gió, thấy tay bị cứng lại. Đi khám, bác sĩ thấy miệng méo có thể do tai biến nên kêu chị nhập viện điều trị hơn 20 ngày. Chị Vân kể: “Tôi nhập viện 1 tuần lễ nhưng mắt nhìn không thấy đường, tôi được cho đi khám mắt và được chẩn đoán do huyết áp cao dẫn đến hỏng giác mạc, ăn cơm cũng phải có người múc giùm, không dám qua đường vì sợ xe cộ. Mất hẳn khả năng nhìn, đang mất dần chức năng thận, cuộc đời tôi tăm tối, không tìm đâu ra con đường sáng để đi”.

 Chị Vân đau khổ nhớ lại ngày tháng chống chọi với đủ thứ bệnh

Chị Vân đau khổ nhớ lại ngày tháng chống chọi với đủ thứ bệnh

Điều trị tích cực hơn 20 ngày, chị Vân được cho xuất viện về nhà điều trị tiếp. Trước khi xuất viện, chị được dặn dò nên ăn nhiều rau củ, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, không nên kiêng khem quá sẽ không có sức. Sau đợt điều trị, huyết áp và chỉ số đường huyết hạ nhưng sức khỏe thận của chị rất yếu. Về nằm nhà mà miệng chị Vân đắng ngắt, ăn không ngon, tay chân tê, nhức từ trong xương. Mỗi ngày, chị Vân đều uống thuốc tiểu đường và huyết áp vào buổi sáng, đến chiều thì tiêm một mũi thuốc tiểu đường ở bụng.

>>> XEM THÊM: Khi mắc suy thận độ 3 ăn gì tốt cho sức khỏe?

Cải thiện triệu chứng suy thận nhờ Ích Thận Vương

Không chạy thận, tình trạng bệnh của chị Vân ngày càng tồi tệ. Chị đau đớn, ngủ không được, hay giật mình. Một lần tình cờ lên mạng tìm hiểu về bệnh suy thận, em gái chị phát hiện ra sản phẩm Ích Thận Vương được nhiều người bị suy thận dùng có hiệu quả nên đã đặt mua cho chị dùng thử. Chị Vân kể: “Mỗi ngày, tôi uống Ích Thận Vương 6 viên chia 2 lần sáng và tối. 8 giờ sáng, tôi uống thuốc huyết áp, tiểu đường, 11 giờ uống Ích Thận Vương. Buổi chiều tiêm thuốc tiểu đường, tối lại uống Ích Thận Vương.

 Sản phẩm giúp chị Vân kiểm soát suy thận hiệu quả

Sản phẩm giúp chị Vân kiểm soát suy thận hiệu quả

Khi dùng Ích Thận Vương, tôi không sử dụng các thuốc về thận nữa vì thấy những thuốc tây y này gây nóng lưỡi và đắng miệng. Tôi uống Ích Thận Vương 2 - 3 tháng thì người khỏe ra, bớt đau nhức, bắt đầu cảm thấy ngon miệng, tay xẹp, không sưng phù nữa. Tôi đi khám thì huyết áp hạ, chỉ số thận đã cải thiện rất nhiều, đến nỗi bác sĩ còn khen thận hồi phục tốt, duy trì được thì không phải chạy thận. Trước đây, khi bị suy thận, chỉ số creatinin lên đến 2,90 mg%. Sau khi kiên trì dùng Ích Thận Vương thì creatinin đã giảm xuống mức cho phép, chỉ còn 0,73 mg% (ngưỡng creatinine máu bình thường là 0,7 - 1,1 mg%). Tôi uống tiếp Ích Thận Vương cho đến nay đã gần 6 tháng thì thấy ăn khỏe, ngủ được, đi đứng không mệt nữa”.

 Sau khi dùng Ích Thận Vương, chỉ số creatinin của chị Vân đã về ngưỡng bình thường

Sau khi dùng Ích Thận Vương, chỉ số creatinin của chị Vân đã về ngưỡng bình thường

Cho đến thời điểm hiện tại, chị Vân vẫn kiên trì sử dụng Ích Thận Vương. Chị ăn ngủ tốt, miệng không đắng, không nóng, tay chân hết sưng, hết vàng, huyết áp về tiêu chuẩn, tiểu đường ổn định. Đi khám, chị được khuyên nên ăn nhạt, giảm tinh bột. Vui nhất đối với chị vẫn là câu nói của bác sĩ: “Thận khỏe thế này cần gì chạy thận nữa! Đã phương pháp nào phù hợp thì giữ nguyên điều trị như vậy”. Do thận đã ổn nên hiện nay, chị giảm liều Ích Thận Vương xuống còn 4 viên/ngày chia 2 lần, cố gắng ăn kiêng theo chỉ dẫn, tập luyện nhẹ nhàng trong nhà, niềm tin về cuộc sống đang trở lại với chị: “Tôi khuyên những người bị bệnh như tôi nên uống Ích Thận Vương đều đặn thì mới kiểm soát được tình trạng suy thận” – chị Vân nói.

 Chị Vân vui mừng vì đã kiểm soát được suy thận độ 4

Chị Vân vui mừng vì đã kiểm soát được suy thận độ 4

Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của chị Vân trong video dưới đây:

Hà Phương

(Ghi theo lời kể của chị Huỳnh Thị Mỹ Vân)

Để tìm mua sản phẩm Ích Thận Vương mà chị Vân đã sử dụng để đẩy lùi triệu chứng suy thận, độc giả vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Xem thêm kinh nghiệm kiểm soát suy thận thành công của những người khác TẠI ĐÂY.

Quý độc giả có những thắc mắc xung quanh tình trạng suy thận, vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn chi tiết nhất.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Ích Thận Vương:

Là thành phần chính trong sản phẩm, tác dụng cụ thể của thảo dược dành dành đối với sức khỏe là gì?

Tác dụng của thảo dược dành dành

Ích Thận Vương là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo dược quý giúp tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận, giúp người dùng vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời dù đã mắc suy thận.

  

Tác dụng của Ích Thận Vương

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài để cải thiện một cách tốt nhất tình trạng suy thận mà không lo để lại tác dụng phụ không mong muốn. Tham khảo cơ chế tác động cụ thể của sản phẩm:

  

Cơ chế tác động của Ích Thận Vương

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN! 

Hơn 10 năm ra đời có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã giúp hàng nghìn người mắc các vấn đề về thận như suy thận, sỏi thận lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Dưới đây là một số người trong số hàng nghìn người như thế! 

>>> Nhìn ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) không ai nghĩ rằng ông đang mang trong mình rất nhiều vấn đề sức khỏe

Ông Vĩnh từng bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi, sức khỏe suy giảm nặng nề. Như giọt nước tràn ly năm 2010, ông mắc thêm suy thận độ 2. Thế rồi, nhờ tìm đúng cách mà ông đã đẩy lùi suy thận, sức khỏe toàn trạng được cải thiện, ông vui vẻ tận hưởng cuộc sống trở lại. Xem chia sẻ của ông Vĩnh trong video sau:

>>> Bà Ngô Thị Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Miền từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân. Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

>>> Từ một người bị suy thận độ 3 và lo sợ đứng trước nguy cơ phải chạy thận nhân tạo, bà Trần Thị Nương - SĐT: 0832.781.969 (57 tuổi) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã khỏe mạnh trở lại

Hiện tại, chỉ số suy thận của bà Nương gần như người bình thường nhờ bí kíp vô cùng đơn giản: Giữ tinh thần thật lạc quan và duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương theo từng đợt đều đặn. Bà cho biết: “Mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi, sau một tháng đi tái khám, chỉ số creatinine chững lại và bắt đầu giảm dần sau mỗi tháng. Không chỉ giảm creatinine, các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn cũng cải thiện theo thời gian. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được, không còn nôn ói, sức khỏe phục hồi dần”.  Nhìn bà bây giờ, không ai nghĩ bà từng đối mặt với nguy cơ phải chạy thận. Xem chi tiết chi sẻ của bà Nương TẠI ĐÂY.

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của sản phẩm Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

>>> Suy thận độ 1, chán ăn, đi tiểu 3 lần mỗi đêm, mất ngủ khiến bác Nguyễn Văn Quỳnh - SĐT: 0365.609.785 (nên gọi trong khoảng từ 9 - 11h), trú tại số nhà 23 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Nhưng với niềm tin vào bản thân mình, bác đã tự tìm cách chữa trị ngay từ sớm 

Nhớ lại quãng thời gian “sống chung” với những biểu hiện đáng lo ngại do suy thận, bác Quỳnh kể: “Ngày 22/12/2016, tôi đi khám định kỳ và thử máu, chỉ số creatinine tương đối cao 121 µmol/lít; axit uric là hơn 460 µmol/lít (rối loạn chức năng thận). Vào tháng 9/2017, chỉ số creatinine là 126 µmol/lít, axit uric tăng lên hơn 500 mmol/lít. Chỉ sau 9 tháng, các chỉ số đều cao do thận không đào thải được chất có hại ra khỏi cơ thể. Thời điểm này, bác sĩ kết luận tôi bị suy thận độ 1. Khi tìm trên mạng các bài thuốc đông y, tôi thấy nhiều người uống Ích Thận Vương hiệu quả. Hiện nay, sức khỏe của tôi nói chung rất ổn. Tôi thấy uống Ích Thận Vương hiệu quả tốt nên muốn chia sẻ với mọi người. Tôi cũng thấy nhiều người mặc dù đang phải chạy thận rồi dùng cũng rất tốt. Các chỉ số như creatinine, axit uric giảm mà không cần uống thuốc tây do thận đã tự đào thải được độc tố”. Xem chi tiết chia sẻ của bác Quỳnh trong video sau:

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho người trên khắp mọi miền tổ quốc: 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp giảm được chỉ số creatinine, tình trạng suy thận được cải thiện đáng kể:

Sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn, nhiều người đã giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, nhiều người đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ÍCH THẬN VƯƠNG?

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn:

Phân tích của TS. Vũ Thị Khánh Vân về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với tình trạng suy thận:

VTV Đà Nẵng: Chuyên gia Cao Văn Trí và chuyên gia Vũ Tuấn Anh tư vấn cách phòng ngừa, chữa trị suy thận mạn tính:

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người sử dụng, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” , “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng":

 

 Một số giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 2 lượt bình chọn

 • avatar
  Lê Mạnh Trung Gửi lúc 16:20 - 26/06/19
  Khi bị thận đa nang do di truyền thì có dễ biến chứng sang suy thận không ạ? Làm thế nào để phong ngừa ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết nang thận của bạn kích thước bao nhiêu? Bạn có triệu chứng gì không? Đối với điều trị thận đa nang chủ yếu điều trị triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng của nang thận. Bạn mắc bệnh lý nang thận làm chức năng thận suy giảm do vậy việc cần thiết là cần có biện pháp giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận khỏi các tổn thương, ngăn ngừa bệnh phát triển dẫn đến suy thận. Do dó bạn sử dụng được Ích Thận Vương bạn nhé và nên sử dụng sớm liệu trình từ 3 đến 6 tháng để đem lại hệu quả cao. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, đẩy các dịch ứ đọng trong đơn vị thận ra ngoài. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  LE VA TUNG Gửi lúc 20:39 - 23/06/19
  TOI DANG SONG O HUE KY , TOI MUON MUA 5 HOP , VAY TOI PHAI TRA BAO NHIEU US DOLLAR KEM CUOC PHI ? LIEU TOI GUI TIEN TRUOC CO DUOC KHONG ? NEU SAN PHAM DUOC RAU BAN TREN EBAY THI TIEN LOI NHIEU TANG THEM DOANH THU .XIN PHAN HOI DIA CHI EMAIL : tung395@gmail.com . cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Dược sỹ đã gửi mail phản hồi thông tin cho bạn rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ích Thận Vương. Bạn có sử dụng ZALO hoặc VIBER không để tiện trao đổi cụ thể. Bạn có thể chuyển khoản trước hoặc nhờ người nhà ở Việt Nam nhận hộ rồi gửi sang nước ngoài cho bạn sớm sử dụng. Bạn có thể chú ý mail và phản hồi mail cho chi tiết bạn nhé. Hoặc bạn liên hệ Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Vũ Hưng Gửi lúc 13:45 - 17/06/19
  Ông cháu bị suy thận độ 3 do biến chứng bệnh tiểu đường 10 năm, ông mới được ra viện nhưng uống rất nhiều loại thuốc bác sĩ kê. Liệu ông chau uống Ích Thận VƯơng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ông bạn hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Suy thận độ 3 là chức năng thận bị suy giảm khoảng 70-75%, khả năng lọc và đào thải độc tố ra khỏi máu bị suy giảm, dễ chuyển độ suy thận sang giai đoạn sau và có nguy cơ phải chạy thận. Trường hợp của ông bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và sử dụng liên tục theo đợt 3-6 tháng để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng nếu có như: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp,… Ngoài ra bạn kết hợp với chế độ ăn uống: ăn nhạt, giảm thực phẩm giàu đạm, kiêng bia rượu, cà phê, chè đặc, nước có ga, hạn chế thức ăn giàu kali, phospho, uống đủ nước và tập thể dục nhẹ nhàng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nông Thị Kim Lành Gửi lúc 10:59 - 14/06/19
  Chồng tôi bị sỏi thận, đã mổ 1 lần cách đây 2 năm mà giờ lại có sỏi 7mm, 8mm. Giờ tôi mong được chuyên gia cho lời khuyên điều trị. Sợ phải mổ tiếp thì suy thận mất.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện chồng bạn có biểu hiện triệu chứng gì khác thường không? Có bị thận ứ nước không? Chồng bạn đã từng mổ lấy sỏi và hiện đang có sỏi thận 7mm, 8mm như vậy sẽ làm suy giảm chức năng thận. Chồng bạn nên kiểm soát ăn uống như hạn chế bia rượu, nước có ga, hạn chế đồ ăn cay nóng, vị quá chua, hạn chế muối, nội tạng động vật, uống nước chia làm nhiều lần trong ngày. Ngoài ra chồng bạn tham khảo uống Ích Thận Vương giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, lợi tiểu bào mòn sỏi, giảm dần kích thước sỏi và đưa sỏi ra ngoài theo đường niệu. Uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống liệu trình 3-4 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Văn Anh Gửi lúc 10:56 - 12/06/19
  Tôi không bị suy thận, bị huyết áp cao, tiểu đường 7,8 năm nay rồi. Vậy có uống phòng được không? do tôi hay tiểu đêm, đau lưng thì uống có đỡ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số huyết áp và đường huyết của bạn có ổn định đều khi uống thuốc hàng ngày không? Đối với bạn huyết áp cao, tiểu đường phải uống thuốc hàng ngày cũng ảnh hưởng lớn đến chức năng thận, làm chức năng thận kém đi. Hiện tượng đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng là biểu hiện rõ của chức năng thận kém gây ra. Bạn nên uống Ích Thận Vương theo liệu trình từ 3-6 tháng với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, Để tăng cường cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp giảm các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, đau thắt lưng, mệt mỏi.... Ngăn ngừa biến chứng cao huyết áp, tiểu đường cho bạn. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  ngô Mạnh Gửi lúc 11:29 - 10/06/19
  Tôi 59 tuổi bị suy thận độ 2 , do biến chứng của bệnh tiểu đường, mới phát hiện thì độ 1 bây giờ sau 3 tháng đã lên độ 2, tôi lo phải chạy thận quá. Mong được tư vấn phương pháp điều trị.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Suy thận độ 2 là chức năng thận bị suy giảm khoảng 40-50%, khả năng lọc và đào thải độc tố ra khỏi máu bị suy giảm, dễ chuyển độ suy thận sang giai đoạn sau. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và sử dụng liên tục theo đợt 3-6 tháng để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng nếu có như: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp,… Ngoài ra bạn kết hợp với chế độ ăn uống: ăn nhạt, giảm thực phẩm giàu đạm, kiêng bia rượu, cà phê, chè đặc, nước có ga, hạn chế thức ăn giàu kali, phospho, uống đủ nước và tập thể dục nhẹ nhàng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị Tam Gửi lúc 14:39 - 30/05/19
  Người nhà em bị suy thận giai đoạn 3 đang bị thiếu máu uống Ích Thận Vương được không bác sĩ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người nhà bạn bị suy thận lâu chưa? Suy thận độ 3 là chức năng thận bị suy giảm nhiều khoảng 75%, giai đoạn này rất dễ chuyển độ suy thận sang các giai đoạn sau và có nguy cơ phải chạy thận. Thiếu máu là triệu chứng thường gặp ở người suy thận do thận kém không tạo máu, tạo hồng cầu cho cơ thể, ngoài ra còn gây ra nhiều triệu chứng khác. Bạn tham khảo cho người nhà uống sớm Ích Thận Vương để cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận, tăng độ lọc cầu thận, làm giảm dần chỉ số suy thận, kiểm soát các triệu chứng bệnh như mệt mỏi, thiếu máu, đau lưng, tiểu nhiều, tăng huyết áp,... Nên uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3 -6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 1806304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hoàng Kha Gửi lúc 13:08 - 30/05/19
  Tôi cũng đã uống, thấy cơ thể khỏe mạnh, thận bình thường, giờ muốn mua cho người nhà ở nước ngoài. không biết là đặt hàng như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Chúc mừng bạn khi sử dụng Ích Thận Vương cơ thể đã khỏe mạnh, thận đã hoạt động bình thường. Bạn muốn mua cho người nhà ở nước ngoài thì bạn có thể để lại thông tin, địa chỉ, số điện thoại để bên nhãn hàng hỗ trợ giao về tận nhà cho bạn. Sau đó, bạn gửi sang nước ngoài cho người nhà bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn cụ thể và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái
 • avatar
  Phùng Văn Tới Gửi lúc 11:18 - 30/05/19
  Trước bị tán sỏi, giờ vẫn bị đau lưng liệu có phải thận hư hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn tán sỏi lâu chưa? Người có cơ địa hình thành sỏi sẽ rất dễ tái sỏi và khi chức năng thận kém sẽ không đào thải được độc tố và dịch dư thừa nên cũng sẽ tạo sỏi và gây các biểu hiện triệu chứng như mệt mỏi, đau lưng, tiểu nhiều,... Trường hợp của bạn tham khảo uống Ích Thận Vương để bảo vệ và tăng cường chức năng thận, phục hồi các mao mạch thận, ngăn ngừa nguy cơ suy thận ngoài ra còn giúp lợi tiểu, tăng đào thải độc tố và dịch dư thừa giúp bào mòn sỏi, tránh hình thành sỏi mới. Bạn uống liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Yên Gửi lúc 11:02 - 30/05/19
  Xin hỏi. 1 liệu trình từ 3-6 tháng sử dụng ích thận vương là bao nhiêu? Xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý về thận? Một hộp Ích Thận Vương có 30 viên bạn uống liều sáng 3 viên tối 3 viên sau ăn 1h. Một hộp uống được 5 ngày, một tháng uống hết 6 hộp. Liệu trình 3- 6 tháng sẽ có giá 210.000đ/ hộp là 3.780.000đ- 7.560.000đ bạn ạ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trần Tuấn Quốc Gửi lúc 10:31 - 30/05/19
  Tôi sử dụng Ích Thận Vương được 1 năm do bị suy thận giai đoạn 2. Hiện chỉ số đã về mức ổn định liệu tôi có thể dừng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúc mừng bạn sử dụng Ích Thận Vương đã có kết quả tốt, sau 1 năm sử dụng từ suy thận độ 2 chỉ số đã trở về mức cho phép. Bạn bị suy thận độ 2 là chức năng thận bị suy giảm 40 - 50%, cần kiểm soát liên tục để tránh tăng và gữi ổn định chỉ số, ổn định sức khỏe. Bạn có thể dừng uống 1-2 tháng, sau đó uống lại hoặc uống liều phòng ngừa 2-4 viên 1 ngày để hỗ trợ thận đào thải độc tố, giảm gánh nặng cho thận. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Tùng Gửi lúc 09:45 - 30/05/19
  Me e bệnh than va dang loc than co the dùng được Ích Thận Vương không thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ của bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Suy thận giai đoạn đã phải chạy thận và lọc máu thì chức năng thận gần như suy giảm đến 90 % chức năng thận và rất nhiều bệnh nhân phải phụ thuộc vào máy móc để chạy thận và lọc máu thay cho cầu thận. Bệnh lý suy thận giai đoạn cuối có thể gây ra nhiều triệu chứng không mong muốn như phù, đau thắt lưng, rối loạn huyết áp, tiểu niệu, tiểu ít, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu bọt,... Bạn nên sớm sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG cho mẹ bạn là rất tốt. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... ÍCH THẬN VƯƠNG có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát chỉ số creatinnin, ure huyết và các biến chứng: tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu có bọt, phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Không gây tương tác hay tác dụng phụ với các thuốc tây. Bạn khuyên mẹ uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Khánh Toàn Gửi lúc 09:32 - 30/05/19
  Người nhà tôi hiện đang chạy thận 1 tuần 3 lần. Vậy uống lÍCh thận vương có giúp bổ trợ cho sức khoẻ khá lên không? Nên uống như thế nào cho hiệu quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người nhà bạn phải chạy thận bao lâu rồi? Bệnh nhân phải chạy thận là chức năng lọc bỏ các chất cặn bã, nước dư thừa, rồi hoạt động của thận đã bị phá hủy mất đi đển 90%. Lúc đó nhu cầu chạy thận là cấp thiết để duy trì hoạt động của cơ thể. Đối với bệnh nhân đang chạy thận thì bạn yên tâm bệnh nhân nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lung, tăng huyết áp, đái tháo đường. Người nhà bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Cùng với đó bệnh nhân chạy thận nên thực hiện một chế độ ăn hạn chế natri, kali; khi nấu ăn không cho muối, nước mắm, mì chính, gia vị, tránh thức ăn có chứa nhiều muối, tránh thức ăn chế biến sẵn,... Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Thủy Gửi lúc 08:52 - 30/05/19
  Tôi bị suy thận giai đoạn 2 dùng Ích Thận Vương có dùng được không? trở về bình thường được hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay đang có biểu hiện như thế nào? Suy thận cấp độ 2 là sự chuyển biến chức năng thận suy giảm sau cấp độ 1, tức là thận đã bị suy giảm chức năng lọc tiểu cầu thận khoảng 40-50% so với mức bình thường. Đây cũng chỉ là những giai đoạn đầu của bệnh suy thận mạn, tuy nhiên nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến sự phát triển nhanh của bệnh và gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn. Nếu như người bệnh được điều trị kịp thời sẽ giúp cho các chức năng của thận được phục hồi 80-90 % so với ban đầu. Trường hợp bị suy thận độ 2 nên uống Ích Thận Vương với liều 6 viên/ngày, duy trì liệu trình từ 3 - 6 tháng nhé. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận giúp giảm nguy cơ suy giảm chức năng sinh lý của nam giới. Kiểm soát cá triệu chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, đau lung, tăng huyết áp, đái tháo đường. Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trong liệu trình từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước.
 • avatar
  nGUYỄN tHỊ nGỌ Gửi lúc 08:21 - 30/05/19
  Gia ban 1hop bao nhieu tien? mua nhieu có chuong trinh giam gia hay gi khong vay?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn hay người có bệnh lý gì về thận hay có triệu chứng gì? Gía 1 hộp Ích Thận Vương là 220 nghìn, mua từ 5 hộp trở lên được miễn phí vận chuyển, mua từ 10 hộp giá còn 210 nghìn 1 hộp. Hiện đang có chương trình tích điểm nhận quà của nhà sản xuất, khi bạn tích đủ 10 điểm tương ứng 10 hộp là 2-3 tuần sau nhà sản xuất sẽ gửi tặng thêm cho bạn 1 hộp. Để được tư vấn và đặt mua bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Tuấn Gửi lúc 17:10 - 29/05/19
  Chào bác sĩ, người nhà tôi uống Ích Thận vương được 1 tháng thấy giảm tình trạng đi tiểu đêm nhưng vẫn còn đau thắt lưng. Không biết cần phải điều trị bao lâu thì hết hẳn, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì khác kèm theo hay không như huyết áp cao, tiểu đường? Trân thành cám ơn bạn đã tin dùng Ích Thận Vương cho người nhà bạn. Ích Thận Vương được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ có tác dụng đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể qua đường niệu, kiểm soát tình trạng bệnh lý, bảo vệ và chống oxy hóa tế bào thận. Để giảm đau thắt lưng khuyên người nhà bạn nến sử dụng liều tấn công ngày 6 viên chia 2 lần trong liệu trình 3 tháng để giảm hẳn tình trạng bệnh lý bạn nhé. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đoàn Trấn Lương Gửi lúc 16:03 - 29/05/19
  Chào bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp em người nhà em bị hội chứng thận hư. Hiện đang điều trị bên bênh viện. Không biết sử dụng Ích Thận Vương có ngăn ngừa được bệnh suy thận hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người nhà bạn có bệnh lâu chưa và hiện có triệu chứng gì không? Hội chứng thận hư là một nhóm tập hợp các triệu chứng đặc trưng như tiểu đạm, giảm albumin máu, phù, tăng lipid máu và có nguy cơ dẫn đến suy thận. Người nhà bạn bị hội chứng thận hư nên tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... hỗ trợ điều trị hội chứng thận hư hiệu quả. Nên uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  Đinh Văn Tâm Gửi lúc 15:05 - 29/05/19
  Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi: Tôi bị thận đa nang bẩm sinh năng to 32mm tôi phai dieu tri bang cach nao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hiện tại cơ thể có gặp phải các triệu chứng gì bất thường không? Bệnh thân đa nang là một rối loạn trong đó cụm u nang phát triển trong thận. U nang là những túi tròn, chứa dịch, giống như nước. Bệnh thận đa nang không chỉ ảnh hưởng đến thận mà còn ảnh hưởng tới những cơ quan khác, tuy nhiên thận là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nhất. Để lâu gây nhiều biến chứng, triệu chứng cho cơ thể hoặc biến chứng sang suy thận. Bện nên sử dụng sớm sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận do tác động của nang thận gây ra, lợi tiểu tránh ứ dịch ở nang, giảm kích thước nang và các biến chứng của nang gây ra. Liều 6 viên/ngày/ 2 lần sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Kết hợp ăn nhạt, thể dục điều độ hàng ngày, hạn chế rượu, bia, cafe, thuốc lá, nước chè đặc. Ăn uống điều độ và ngủ sớm trước 11h. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Toàn Gửi lúc 14:22 - 29/05/19
  Chào bác sĩ, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ông em bị suy thận giai đoạn 4 hiện đang dùng đạm thận, thuốc huyết áp liệu có dùng được Ích Thận Vương chung không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ông bạn bị suy thận lâu chưa? Và hiện đang có triệu chứng gì ạ? Suy thận giai đoạn này là chức năng thận bị suy giảm nhiều, dễ chuyển độ suy thận sang các giai đoạn sau và có nguy cơ phải chạy thận. Nhiều người chạy thận sức khỏe vẫn không được đảm bảo, nhất là người có tuổi. Ông bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ chức năng thận tăng đào thải độc tố, dịch dư thừa, cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận làm giảm dần chỉ số suy thận và giảm các triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, đau lưng, tiểu nhiều, giúp ổn định huyết áp,... Ông bạn nên uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất, uống kết hợp được với thuốc tây y. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Mai Gửi lúc 13:54 - 29/05/19
  Chồng tôi bị huyết áp cao, tiểu đêm nhiều, thường xuyên mất ngủ đi khám đông y bác sĩ bảo thận bị yếu. Nhờ bác sĩ tư vấn kỹ giúp tôi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chồng bạn bị huyết áp cao lâu chưa? Huyết áp cao ảnh hưởng đến chức năng thận và khi phải sử dụng thuốc hàng ngày cũng là nguyên nhân làm cho chức năng thận kém gây triệu chứng đi tiểu đêm nhiều, đau lưng. Bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương cho chồng bạn là rất tốt. Ích Thận Vương chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, giúp thanh nhiệt mát gan, tăng cường đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể qua đường niêu giúp ngăn ngừa biến chứng: đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, phù, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Thảo Gửi lúc 11:00 - 29/05/19
  Tôi bị sỏi thận 7mm bên thận trái và 6 mm bên thận phải. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bao nhiêu tuổi, hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Bạn đã uống thuốc gì chưa? Bạn có sỏi thận 7mm, 6mm ở 2 bên để nhanh hết sỏi, phòng ngừa biến chứng ảnh hưởng đến chức năng thận bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương với nhiều thành phần lợi tiểu mạnh như râu mèo, mã đề, linh chi đỏ,… giúp lợi tiểu bào mòn sỏi, giảm dần kích thước sỏi và đưa sỏi ra ngoài theo đường niệu, tránh hình thành sỏi mới, bảo vệ thận sớm. Bạn uống liều 6 viên 1 ngày, chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ, theo liệu trình 3-4 tháng là tốt nhất. Ngoài ra, bạn lên lưu ý chế độ ăn uống như sau: Uống đủ nước 1 ngày 2-2.5 lít nước; cần ăn kiêng một số đồ uống giàu oxalat bao gồm cà phê, bia, ca cao và nước chè; ăn nhạt, giảm lượng thịt bò, thịt gia cầm và cá vì đây là những thực phẩm rất giàu protein dễ tạo sỏi, nên ăn nhiều rau tươi, và thể dục thường xuyên. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 10:37 - 29/05/19
  Chú tôi đang chạy thận tuần 3 lần, không biết liều ngày bao nhiêu viên, có dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người thân của bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Suy thận giai đoạn đã phải chạy thận và lọc máu thì chức năng thận gần như suy giảm đến 90 % chức năng thận và rất nhiều bệnh nhân phải phụ thuộc vào máy móc để chạy thận và lọc máu thay cho cầu thận. Bệnh lý suy thận giai đoạn cuối có thể gây ra nhiều triệu chứng không mong muốn như phù, đau thắt lưng, rối loạn huyết áp, tiểu niệu, tiểu ít, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu bọt,... Chú bạn nên sớm sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG là rất tốt. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... an toàn, lành tính. ÍCH THẬN VƯƠNG có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát chỉ số creatinnin, ure huyết và các biến chứng: tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu có bọt, phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Không gây tương tác hay tác dụng phụ với các thuốc tây. Bạn khuyên chú uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Vượng Gửi lúc 10:05 - 29/05/19
  Bị suy thận giai đoạn cuối, nhưng chưa chạy thận thì dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có mắc bệnh lý gì kèm theo hay không? Suy thận giai đoạn cuối thì chức năng thận gần như suy giảm đến 90 % chức năng thận và rất nhiều bệnh nhân phải phụ thuộc vào máy móc để chạy thận và lọc máu thay cho cầu thận. Bệnh lý suy thận giai đoạn cuối có thể gây ra nhiều triệu chứng không mong muốn như phù, đau thắt lưng, rối loạn huyết áp, tiểu niệu, tiểu ít, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu bọt,... Bạn chưa chạy thận khuyên nên sớm sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG là rất tốt. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... sử dụng cho bạn. ÍCH THẬN VƯƠNG có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát chỉ số creatinnin, ure huyết và các biến chứng: tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu có bọt, phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Không gây tương tác hay tác dụng phụ với các thuốc tây. Bạn khuyên bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Thảo Nguyên Gửi lúc 09:45 - 29/05/19
  Ở Long An thì có ship không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình có hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Ở Long An là khoảng 3 ngày bạn nhận được. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý gì về thận hoặc đang có triệu chứng gì? Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần thảo dược như dành dành, đan sâm giúp chống oxy hóa tế bào thận, cải thiện vi tuần hoàn, tăng độ lọc cầu thận; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, râu mèo, bạch phục linh; các nhóm bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ, vừa giúp làm giảm chỉ số suy thận, ngăn diễn tiến bệnh, bào mòn sỏi, ngăn viêm và kiểm soát các triệu chứng bệnh như: mệt mỏi, thiếu máu, tiểu nhiều, phù, đau vùng thắt lưng,... Để được tư vấn cụ thể và đặt mua bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Phương Gửi lúc 09:26 - 29/05/19
  tôi bị suy thận và đang sử dụng Ích Thận Vương đủ liệu trình 6 tháng thì thấy người rất khỏe mạnh, chỉ số creatinin giảm đáng kể giờ tôi nghỉ hay như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúc mừng bạn khi chỉ số creatinin giảm đáng kể nhé. Đối với bệnh nhân suy thận mạn đã dùng đủ liệu trình 6 tháng thì bạn nên duy trình liều 4 viên trên ngày bán nhé. Để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận và ngăn ngừa tái phát bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn cụ thể và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Kim Gửi lúc 09:13 - 29/05/19
  Bà tôi bị tiểu đường, huyết pá cao giwof biến chứng sang suy thận mạn nhưng chưa phải chạy thận thì bà dùng sản phẩm ÍCh Thận Vương với liều bao nhiêu và có sử dụng được dài hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bà bạn bị tiểu đường, huyết áp cao lâu chưa? Những người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao có nguy cơ ngày càng cao đối với bệnh suy thận mãn tính. Phát hiện và kiểm soát bệnh sớm là rất quan trọng để làm chậm bất kỳ sự tổn thương nào đến thận. Để bảo vệ thận khi bị tiểu đường và huyết áp cao bà bạn sử dụng Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, đau lung, tăng huyết áp, đái tháo đường. Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trong liệu trình từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Viết Tú Gửi lúc 08:16 - 29/05/19
  Tôi bị nang thận phải thì có dùng được Ích Thận Vương không bác sĩ? kích thước 23mm chưa phải mở nhưng hay đi tiểu và đau bụng, bác sĩ kê thuốc mà không đỡ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn phát hiện ra nang thận bao lâu rồi? Kích thước nang thận trên 6 cm thường sẽ được chỉ mổ. Sau mổ thì nguy cơ tái phát nang vẫn là 70%. Hiện tại bác sĩ chưa chỉ định mổ thì bạn nên sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, cơ thể bạn vẫn bị đang tức vùng bụng, đi tiểu nhiều lần do nang thận gây ra. Bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận bảo vệ thận, ngăn chặn quá trình suy thận do tác động của nang thận gây ra, lợi tiểu tránh ứ dịch ở nang, giảm kích thước nang. Giảm các triếu chứng: đau lưng, đau vùng bụng, vùng thận, đi tiểu nhiều lần... Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ hotline: 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Bá Thu Gửi lúc 17:04 - 28/05/19
  Tôi mong dđược tư vấn. Tôi chỉ còn 1 bên thận, Toi công việc cũng nhiều nên hay đau thắt lưng, đi tiểu đên 3-4 lần. không biết uống Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, phòng suy thận được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị tình trạng này bao nhiêu lâu rồi? Trường hợp bạn chỉ còn 1 bên thận thì sẽ phải làm việc và hoạt động với năng suất gấp đôi theo nguyên tắc bù trừ để bù lại. Vậy nên nếu không có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý hoặc những người có sức đề kháng kém sẽ rất dễ làm cho chức năng thận suy giảm. Bạn lại đang có biểu hiện rõ rang của chức năng thận kém gây ra là đi tiểu đêm, đau tức vùng thắt lưng thì bạn có thể sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, chống oxy hóa, tăng cường đào thải các chất cặn bã, dư thừa ở trong cơ thể theo đường tiểu ra ngoài. Giúp giảm các triệu chứng: đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Văn Sơn Gửi lúc 16:55 - 28/05/19
  Có ship về Quảng Bình hay không shop?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bên mình có hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Ở Quảng Bình là khoảng 3 ngày bạn nhận được. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý gì về thận hoặc đang có triệu chứng gì? Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần thảo dược như dành dành, đan sâm giúp chống oxy hóa tế bào thận, cải thiện vi tuần hoàn, tăng độ lọc cầu thận; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, râu mèo, bạch phục linh; các nhóm bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ, vừa giúp làm giảm chỉ số suy thận, ngăn diễn tiến bệnh, bào mòn sỏi, ngăn viêm và kiểm soát các triệu chứng bệnh như: mệt mỏi, thiếu máu, tiểu nhiều, phù, đau vùng thắt lưng,... Để được tư vấn cụ thể và đặt mua bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lương Văn Tuấn Gửi lúc 16:34 - 28/05/19
  Bị tiểu đường tuyp II, yếu sinh lý, đi tiểu đêm nhiều thì có dùng được Ích Thận Vương hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị bệnh lý tiểu đường tuyp II lâu chưa? Bệnh lý tiểu đường tuyp II là bệnh lý do rối loạn chuyển hóa trong cơ thể làm cho đơn vị thận bị suy giảm nghiêm trọng khi phải sử dụng 1 loại thuốc duy trì kéo dài liên tục. Khi chức năng thận suy giảm thì tuyến thượng thận cũng sẽ bị suy giảm giảm khả năng sản sinh hooc mon testosterol của nam giới bên cạnh đó thận phải làm việc liên tục vào ban đêm làm đi tiểu nhiều vào ban đêm hơn. Bạn có thể tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, tiểu đêm, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Đức Hùng Gửi lúc 15:50 - 28/05/19
  Khi bị suy thận độ 3 thì chế độ ăn như thế nào thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ai trong gia đình bạn bị suy thận và bị bao nhiêu lâu rồi? Đối với bệnh nhân suy thận độ 3 nên có chế độ ăn protein thấp. Chủ yếu dùng protein động vật như trứng, sữa, thịt, cá... các nguồn protein thực vật như gạo, ngô, đậu, đỗ, ... thì nên hạn chế. Suy thận độ 3 chỉ cung cấp 0,55g protein/kg cân nặng/ ngày. Về vitamin và chất khoáng nên chọn những thực phẩm chứa nhiều acid folic, sắt, vitamin B6 để chống thiếu máu cho bệnh nhân. Về khẩu phần ăn nên chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, cần phải đảm bảo cân bằng nước, muối. Chọn các sản phẩm chứa nhiều canxi, lượng nước bổ sung hằng ngày bằng lượng nước tiểu thải ra trong ngày 500-700ml. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, đậu đỗ, cà muối, dưa muối,những thực phẩm chứa nhiều gia vị... nên ăn những thực phẩm như su su, rọc mùng, thịt bò, thịt lợn nạc... Bên cạnh đó, bệnh nhân nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp hỗ trợ điều trị suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lung, tăng huyết áp, đái tháo đường. Bệnh nhân uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Thảo Gửi lúc 15:09 - 28/05/19
  Chào bác sĩ, Mẹ em bị đi tiểu đêm 3 lần, huyết áp cao, đau lưng, chức năng thận kém. Không biết uống ích thận vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn bị hiện tượng này bao nhiêu lâu rồi? Mẹ bạn bị huyết áp cao uống thuốc hàng ngày, kèm biểu hiện đau thắt lưng, chức năng thận kém thì nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa. Giảm các triệu chứng: đau vùng hông lưng, đau tức thắt lưng, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp.... Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Trung Gửi lúc 14:29 - 28/05/19
  Tôi bị suy thận giai đoạn 2, sỏi thận 6mm uống được 1 tháng liều ngày 6 viên chỉ số creatinin từ 157mmol/l xuống 127 mmol/l. Nhưng sang tháng thứ 2 không kiêng nhiều được nữa chỉ oso lại tăng nên 132 mmol/l. Liệu có cần tăng liều nữa hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Ích Thận Vương. Hiện tại bạn đang điều trị thuốc gì khác ngoài Ích Thận Vương hay không? Hiện tại bệnh lý của bạn chưa được thuyên giảm hoàn toàn vẫn khuyên bạn nên hỗ trợ điều trị thêm Ích Thận Vương với liều duy trì ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong liệu trình trọn vẹn 3-6 tháng và kết hợp vưới chế độ sinh hoạt hợp lý để có thể kiểm soát tiến trình suy thận bạn nhé. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Khánh Minh Trang Gửi lúc 14:05 - 28/05/19
  Bị đau thăt sluwng, tiểu đêm nhiều, huyết áp cao dùng Ích Thận Vương bao lâu thì tốt?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết huyết áp của bạn khi uống thuốc thì có ở ngưỡng ổn định không? Đối với bạn huyết áp cao, phải uống thuốc hàng ngày cũng ảnh hưởng lớn đến chức năng thận, làm chức năng thận kém đi. Hiện tượng đi tiểu đêm nhiều lần, đau tức vùng thắt lưng là biểu hiện rõ của chức năng thận kém gây ra. Bạn nên uống Ích Thận Vương theo liệu trình từ 3-6 tháng với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, Để tăng cường cải thiện chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp giảm các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, đau thắt lưng, mệt mỏi.... Ngăn ngừa biến chứng cao huyết áp luôn cho bạn. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Trần thị Thuyết Gửi lúc 13:36 - 28/05/19
  Người nahf tôi bị hộ chứng thận hư nhiều năm nay, không biết dùng được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người nhà bạn hiện có triệu chứng gì không? Hội chứng thận hư là một nhóm tập hợp các triệu chứng đặc trưng như tiểu đạm, giảm albumin máu, phù, tăng lipid máu và có nguy cơ dẫn đến suy thận. Người nhà bạn bị hội chứng thận hư nhiều năm, sử dụng nhiều thuốc tây, chức năng thận cũng kém đi nên tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... hỗ trợ điều trị hội chứng thận hư hiệu quả. Nên uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc gia đình bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Tuyên Gửi lúc 13:13 - 28/05/19
  Tôi bị suy thận giai đoạn 2, chỉ số creatinin là 189, ure 7,3 không biết tôi có thể sử dụng sản phẩm này bao lâu thì hạ được về mức bình thường?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ngoài suy thận ra bạn có bệnh lý gì kèm theo không? Đối với trường hợp suy thận độ 2 thì chức năng thận đang bị mất đi, làm khả năng lọc bỏ chác chất cặn bã, nước dư thừa bị lắng đọng bị suy giảm làm ảnh hưởng tới sức khỏe và gây nhiều triệu chứng cho cơ thể nếu để lâu không điều trị. Bạn phải sử dụng Ích Thận Vương theo liệu trình 3-6 tháng để thận được phục hồi và chỉ số sẽ giảm dần về ngưỡng ổn định. Sản phẩm với các thành phần thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, ngừa ngừa phá hủy thận, làm chậm tiến trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa giúp giảm chỉ số creatinine và ure huyết dần về ngững ổn định. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, phù, mất ngủ... Ngăn ngừa biến chứng tăng huyết áp, bệnh tiểu đường gây ra. Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn nên ăn uống sinh hoạt hợp lý là ăn nhạt chút, hạn chế thực phẩm chức nhiều chất đạm, kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái
QUẢNG CÁO