Đẩy lùi suy thận mạn độ 3

Đẩy lùi suy thận mạn độ 3

Thu Mai
Thu MaiHỏi: Bố tôi 70 tuổi, đi khám phát hiện bị suy thận độ 3 và bác sĩ có kê đơn dùng Ích Thận Vương. Sau 2 tháng bố tôi dùng sản phẩm này, các triệu chứng như: phù, tiểu đêm,… đã giảm. Xin hỏi, bố tôi nên uống Ích Thận Vương như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? (Thu Mai- Lạng Sơn).

Ảnh minh họa

Trả lời: Bố bạn đang bị suy thận độ 3 thì chưa cần áp dụng phương pháp lọc máu. Tuy nhiên, bố bạn cần chú ý đến việc điều trị và có chế độ dinh dưỡng hợp lý (uống đủ nước, hạn chế ăn mặn, ăn vừa phải lượng đạm).

Bố bạn dùng Ích Thận Vương theo lời khuyên của bác sĩ và thấy các triệu chứng đã giảm thì nên tiếp tục sử dụng. Ích Thận Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị suy thận, giảm các triệu chứng như: phù, tiểu nhiều, mệt mỏi,… tăng cường chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận và ngăn chặn bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn mà không gây tác dụng phụ, nên bố bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Trường hợp của bố bạn không nên vận động thể lực quá sức, chỉ luyện tập nhẹ nhàng như đi bộ,… kết hợp với duy trì sử dụng Ích Thận Vương theo hướng dẫn để cải thiện triệu chứng, hỗ trợ điều trị bệnh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO