Bị tiểu đường, tăng huyết áp gây SUY THẬN, tôi đã cải thiện nhờ dùng Ích Thận Vương

Phải gánh chịu một lúc nhiều bệnh: Tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, suy thận khiến bác Phạm Ngọc Du (ở số nhà 34A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) vô cùng mệt mỏi, sức khỏe suy giảm. Thật may mắn khi biết đến giải pháp giúp tăng cường chức năng thận và có chế độ ăn uống luyện tập đều đặn mà giờ đây, sức khỏe của bác Du đã trở về gần như bình thường.

Suy thận do biến chứng bệnh tiểu đường, tăng huyết áp

Suy thận là tình trạng suy giảm chức năng của thận, bao gồm chức năng lọc máu, đào thải chất độc, kích thích tạo máu, cân bằng điện giải… Có nhiều nguyên nhân dẫn đến suy thận, trong đó, tiểu đường và tăng huyết áp là 2 yếu tố dẫn đến suy thận hàng đầu. Trường hợp của bác Phạm Ngọc Du cũng là một trong số rất nhiều người bị suy thận do biến chứng từ 2 bệnh lý trên.

Ở tuổi độ tuổi 73, đáng lẽ đang được an nhàn hưởng thụ tuổi già thì bác Phạm Ngọc Du phải chống chọi với nhiều bệnh, cuộc sống gắn liền với các loại thuốc điều trị. Bác Du vốn dĩ bị tiểu đường và tăng huyết áp, bệnh tim mạch đã nhiều năm. Bác vẫn duy trì dùng thuốc điều trị tiểu đường, đồng thời đi khám định kỳ hàng tháng. Cách đây 5 – 6 năm, khi đi khám sức khỏe, bác mới phát hiện bị biến chứng sang suy thận. Tình trạng bệnh khiến bác vô cùng mệt mỏi vì chân tay bị phù, ấn lõm cùng với đó là đi tiểu đêm nhiều lần (4 – 5 lần/đêm) không thể ngủ được. 

Tiểu đêm nhiều lần khiến bác Du luôn trong tình trạng mệt mỏi

Tiểu đêm nhiều lần khiến bác Du luôn trong tình trạng mệt mỏi

Bác kể: “Trong một lần đi khám theo chế độ của cán bộ đã nghỉ hưu, tôi được các bác sĩ cho kiểm tra đường huyết và độ thanh thải của thận. Các kết quả xét nghiệm cho thấy, tôi đã bị suy thận nhưng chưa đến ngưỡng phải chạy thận. Suy thận khiến tôi rất mệt mỏi, mất ngủ vì đi tiểu tới 4 – 5 lần/đêm, ống chân thì sưng phù, ấn lõm. Thậm chí khi đi tắm, lúc kỳ cọ người tôi cũng cảm thấy rất mệt, tới mức không thở được”. 

>>> Xem thêm: Suy thận mạn có mấy giai đoạn và khi nào phải chạy thận nhân tạo?

Gian nan trong hành trình cải thiện suy thận

Hành trình cải thiện bệnh suy thận của bác Du rất khó khăn, vì bác không chỉ bị mỗi suy thận mà còn có các bệnh lý kèm theo khác. Mỗi tháng, bác đều phải lên viện để kiểm tra và lấy thuốc. Vì không có thuốc dành cho bệnh suy thận, nên mỗi đợt lấy thuốc bác chỉ được kê thuốc điều trị về tiểu đường và huyết áp cao. Lần gần đây nhất, bác đã phải trải qua trận ốm nên sức khỏe sa sút do dùng nhiều kháng sinh. Vì vậy, bác lại lo lắng cho bệnh thận của mình, không biết đây có phải là dấu hiệu của suy thận đang tiến triển nặng hơn không và liệu dùng thuốc tây nhiều như thế có làm cho tình trạng suy thận diễn tiến nhanh hơn không. Lo lắng, hoang mang là những cảm xúc lúc đó của bác. Bác bồi hồi nhớ lại: “Có một thời gian, tôi phải nằm viện ở bệnh viện Lâm Đồng, đầu tiên tôi bị ho, thêm vào đó là người vô cùng mệt mỏi, lúc đầu cũng nghĩ đó chỉ là biểu hiện bình thường nên tôi mới ra mua thuốc về uống, nhưng đến hôm sau tôi mới thấy ngộp thở, không hiểu là do bệnh gì gây ra nên mới bảo con trai đưa đi viện. Lúc đó, người ta cho tôi dùng kháng sinh liều cao, 1 ngày cứ truyền 3 lần. Từ bé đến giờ tôi chưa dùng kháng sinh nhiều thế bao giờ. Bởi vậy mà đợt vừa rồi khi tôi dùng kháng sinh nhiều quá nên người bị mệt, trong 10 ngày điều trị tôi bị sút tận 14 kg. Lúc đó, tôi thấy vô cùng lo lắng vì sợ bệnh thận đang tiến triển nặng hơn”.

Sau trần ốm bác Du vô cùng lo lắng cho tình trạng suy thận của mình

Sau trận ốm bác Du vô cùng lo lắng cho tình trạng suy thận của mình

Không những vậy, tình trạng tiểu đêm do suy thận hành hạ bác tới mức mất ngủ và sức khỏe suy giảm. Lúc này, bác Du quyết định đi tìm những phương pháp để giúp cải thiện tình trạng tiểu đêm. Tuy nhiên, áp dụng hết cách này đến cách khác tình trạng bệnh của bác cũng không cải thiện là mấy.

Bác Du chia sẻ với chúng tôi, trong lời nói có phần hơi tuyệt vọng: “Thấy tôi bị vậy nên nhiều người cũng mách tôi uống hoa lan trắng để cải thiện. Tôi cũng làm theo như người ta mách, lúc đầu tình trạng đi tiểu nhiều về đêm của tôi cũng thấy có cải thiện nhưng cuối cùng lại không đem đến hiệu quả gì, nên tôi không áp dụng nữa. Thế rồi 2 năm sau, có người mách tôi dùng thuốc của Đức, tôi cũng mua về uống, được một thời gian thì tôi thấy tình trạng đi tiểu đêm của tôi cũng thấy có sự cải thiện nhưng không nhiều”. 

>>> Xem thêm: Người mắc suy thận không muốn chạy thận phải làm sao?

Kiểm soát được suy thận nhờ có chế độ sinh hoạt hợp lý, kết hợp kiên trì sử dụng Ích Thận Vương

Vốn dĩ là người cẩn thận và lo lắng cho sức khỏe của mình, bác Du đã tìm hiểu thông tin trên mạng cũng như trên báo chí và biết đến sản phẩm Ích Thận Vương giúp tăng cường chức năng thận, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn suy thận diễn tiến sang giai đoạn nặng hơn nên đã mua về sử dụng đều đặn 5 - 6 năm nay. Nhờ vậy mà bác kiểm soát được suy thận thành công và không phải chạy thận, sức khỏe được cải thiện tốt. Bác nhớ lại: “Sau khi phát hiện mình bị suy thận, tôi nghĩ cũng sợ, nên có đồng nào tôi đều dốc hết để mua thuốc, đề phòng không bị tình trạng giống như những người bạn của tôi phải chạy thận mỗi tuần 3 lần trong bệnh viện, vậy mà ông ấy cũng không qua khỏi. Qua một lần tìm hiểu trên mạng, trong các bài giới thiệu về điều trị suy thận, tôi chú ý đến Ích Thận Vương vì đã nhận được nhiều giải thưởng và có đông đảo người sử dụng đánh giá cho hiệu quả tốt”.

Thấy vậy, bác Du cũng tin tưởng và mua Ích Thận Vương về dùng thử. Lúc đầu, bác uống mỗi ngày 4 viên, sáng 2 viên và tối 2 viên. Sau khi sử dụng được một thời gian, bác thấy cơ thể nhẹ nhõm và khỏe hẳn ra. Giờ đây, khi đi tắm bác cũng không bị mệt như trước nữa, chân hết phù, triệu chứng đi tiểu đêm cũng giảm hẳn. Bác kể: “Ngày trước, mỗi đêm tôi đi tiểu tới 4 – 5 lần nhưng từ khi sử dụng Ích Thận Vương, tình trạng tiểu đêm của tôi giảm xuống chỉ còn 2 lần/đêm, rồi xuống 1 lần/đêm, tính đến hiện tại, có khi sáng hẳn ra tôi mới phải đi tiểu, giấc ngủ cũng ổn định. Nhìn tôi bây giờ không ai bảo là bị suy thận cả vì sức khỏe tốt, chân hết phù, da dẻ hồng hào, nhiều lúc đi chơi, tôi còn đi xe máy tới tận 40 – 50 km/h”. 

Sản phẩm giúp bác Du cải thiện được các triệu chứng do suy thận

Sản phẩm giúp bác Du cải thiện được các triệu chứng do suy thận

Bên cạnh việc sử dụng Ích Thận Vương, bác Du cũng tạo cho mình chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt điều độ, bác nói: “Sáng nào khi thức dậy, tôi cũng rèn luyện sức khỏe bằng cách tập 1400 động tác trên giường theo hướng dẫn của người Nhật. Ngày nào cũng như vậy, tập luyện đều đặn không bỏ một ngày nào cả. Chính vì tập luyện hàng ngày như vậy mà tình trạng thoái hóa đốt sống cổ của tôi cũng được cải thiện. Còn về chế độ ăn, mỗi bữa tôi chỉ ăn 1 bát cơm, ăn kèm với rau, cá, đậu chứ không ăn thịt. Vì cũng bị cao huyết áp và tiểu đường nên tôi phải bỏ hoàn toàn thịt ra khỏi khẩu phần ăn của mình để tránh cholesterol tăng cao. Bây giờ đổ rau đi tôi còn tiếc hơn là đổ 1 bát thịt”.

Không chỉ làm chậm tiến trình suy thận, ngăn ngừa nguy cơ chạy thận mà Ích Thận Vương còn giúp sức khỏe của bác Du cũng cải thiện rõ rệt: Chỉ số creatinin luôn duy trì ở mức ổn định, chân tôi không còn phù, người không còn mệt mỏi như trước. Tôi thấy uống Ích Thận Vương rất tốt nên cũng chia sẻ với những người bạn đang bị suy thận”. Kết thúc câu chuyện của mình, bác cười tươi cho biết, sẽ vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương với liều duy trì để thận luôn khỏe mạnh!

Hà Nguyễn

(Ghi theo lời kể của bác Du)

Để tìm mua sản phẩm Ích Thận Vương mà bác Du đã sử dụng giúp đẩy lùi triệu chứng suy thận, độc giả vui lòng bấm VÀO ĐÂY.

Xem thêm kinh nghiệm kiểm soát suy thận thành công của những người khác TẠI ĐÂY.

Quý độc giả có những thắc mắc xung quanh tình trạng suy thận, vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC: 18006304 hoặc (Zalo/Viber) hotline: 0917.214.851  –  0975.284.017 để được tư vấn chi tiết nhất.

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Ích Thận Vương

Tìm hiểu thêm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương mà bác Du đã sử dụng tốt, chúng tôi được biết, sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo dược quý có tác dụng tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng suy thận, giúp người dùng vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời dù đã mắc suy thận. Cụ thể, sản phẩm Ích Thận Vương cho hiệu quả cải thiện suy thận là bởi có chứa các thảo dược như:

Dành dành: Theo nhiều nghiên cứu khoa học, quả dành dành chứa nhiều hoạt chất, trong đó, crocin - một chất thuộc nhóm carotenoid được phát hiện nhiều trong cây dành dành có tác dụng rất tốt trên các bệnh lý về thận, hỗ trợ điều trị suy thận hiệu quả. Cùng với sự kết hợp của nhiều hoạt chất khác, dành dành có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, ngăn ngừa các bệnh là nguyên nhân gây suy thận như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận,..

- Đan sâm: Vị thuốc này có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, hỗ trợ điều trị các vấn đề về thận, cải thiện vi tuần hoàn thận, làm tăng đáng kể mức thanh thải và siêu lọc creatinine, ure, acid uric.

- Hoàng kỳ: Giúp giảm protein niệu, bảo vệ thận khỏi sự phá hủy, làm chậm diễn tiến của suy thận.

- Trầm hương: Là vị thuốc đông y quý hiếm, có tác dụng bổ khí, tăng cường sức khỏe cho cơ thể, đặc biệt là thận.

- Bạch phục linh: Có tác dụng lợi thủy, thẩm thấp, làm lợi niệu, giảm phù thũng do suy thận gây ra.

- Râu mèo: Có tác dụng lợi tiểu, tăng thải clorua, acid uric, ure – những chất độc ứ đọng khi thận bị suy, hỗ trợ điều trị sỏi thận, suy thận.

- Mã đề: Có tác dụng lợi tiểu, tăng thải acid uric dư thừa, bổ thận, giúp điều trị viêm thận, sỏi thận, suy thận.

- Linh chi đỏ: Giúp cải thiện chức năng thận bằng nhiều con đường khác nhau, triệt tiêu các superoxide (các gốc tự do), giúp bảo vệ gan và cấu trúc thận khỏi sự phá hủy.

Nhờ những thành phần thảo dược rất tốt kể trên, sản phẩm Ích Thận Vương giúp phòng ngừa, cải thiện chức năng thận, hỗ trợ điều trị suy thận hiệu quả.

  

Tác dụng của Ích Thận Vương

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Ích Thận Vương trong thời gian dài để cải thiện một cách tốt nhất tình trạng suy thận mà không lo để lại tác dụng phụ. Mời bạn tham khảo cơ chế tác động cụ thể của sản phẩm:

Cơ chế tác động của Ích Thận Vương

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN! 

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã giúp hàng nghìn người mắc các vấn đề về thận như suy thận, sỏi thận lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu: 

>>> Ông Phạm Văn Bảo, trú tại số nhà 33 phố Xuân Hòa, tổ 36, phường Phan Đình Phùng, TP.Thái Nguyên. 

Ông Bảo đã 81 tuổi tuổi nhưng mỗi ngày đều đạp xe 20km, thanh niên không sánh kịp. Nhìn nước da hồng hào, cơ thể vững chắc, không ai nghĩ rằng ông đã từng bị suy thận độ 2 với triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, da dẻ xám xịt, ăn kém, ngủ trằn trọc, người mệt mỏi. Nhờ tìm được giải pháp hiệu quả từ Ích Thận Vương cũng như có chế độ ăn uống luyện tập đều đặn nên hiện nay, các triệu chứng suy thận đều đã được cải thiện, sức khỏe của ông trở về gần như bình thường. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Bảo trong video dưới đây:

>>> Trường hợp của chị Huỳnh Thị Mỹ Vân, 48 tuổi, trú tại 112B đường Thái Phiên, phường 2, quận 11, TP.HCM. 

Phải gánh chịu liền một lúc nhiều bệnh: Tiểu đường, tăng huyết áp, tai biến, suy thận độ 4 khiến chị Vân vô cùng mệt mỏi, đau đớn, sức khỏe suy giảm. Nhưng thật may mắn khi chị biết đến sản phẩm Ích Thận Vương và duy trì sử dụng đều đặn. Giờ đây, sức khỏe của chị Vân đã được cải thiện rõ rệt mà không phải chạy thận, cơ thể bớt đau nhức, ăn uống cảm thấy ngon miệng hơn, tay xẹp, không sưng phù nữa. Xem chi tiết chia sẻ của chị Vân trong video dưới đây:

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của sản phẩm Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

>>> Suy thận độ 1, chán ăn, đi tiểu 3 lần mỗi đêm, mất ngủ khiến bác Nguyễn Văn Quỳnh - SĐT: 0365.609.785 (nên gọi trong khoảng từ 9 - 11h), trú tại số nhà 23 ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vô cùng mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Nhưng với niềm tin vào bản thân mình, bác đã tự tìm cách chữa trị ngay từ sớm. 

Nhớ lại quãng thời gian “sống chung” với những biểu hiện đáng lo ngại do suy thận, bác Quỳnh kể: “Ngày 22/12/2016, tôi đi khám định kỳ và thử máu, chỉ số creatinine tương đối cao 121 µmol/lít; axit uric là hơn 460 µmol/lít (rối loạn chức năng thận). Vào tháng 9/2017, chỉ số creatinine là 126 µmol/lít, axit uric tăng lên hơn 500 mmol/lít. Chỉ sau 9 tháng, các chỉ số đều cao do thận không đào thải được chất có hại ra khỏi cơ thể. Thời điểm này, bác sĩ kết luận tôi bị suy thận độ 1. Khi tìm trên mạng các bài thuốc đông y, tôi thấy nhiều người uống Ích Thận Vương hiệu quả. Hiện nay, sức khỏe của tôi nói chung rất ổn. Tôi thấy uống Ích Thận Vương hiệu quả tốt nên muốn chia sẻ với mọi người. Tôi cũng thấy nhiều người mặc dù đang phải chạy thận rồi dùng cũng rất tốt. Các chỉ số như creatinine, axit uric giảm mà không cần uống thuốc tây do thận đã tự đào thải được độc tố”. Xem chi tiết chia sẻ của bác Quỳnh trong video sau:

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc: 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp giảm được chỉ số creatinine, tình trạng suy thận được cải thiện đáng kể:

Sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn, nhiều người đã giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, nhiều người đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường:

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ÍCH THẬN VƯƠNG?

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Phân tích của chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với tình trạng suy thận. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người sử dụng, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”,  giải thưởng “Việt Nam Top Brand 2019.”

Ích Thận Vương được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Ích Thận Vương được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh suy thận và đặt mua sản phẩm Ích Thận Vương chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Bình Gửi lúc 14:49 - 14/05/20
  Suy thận độ 1, uống Ích Thận Vương chỉ số đã về mức cho phép, giờ nên sử dụng như nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Chúc mừng anh đã có kết quả tốt khi sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG. Để có kết quả cải thiện tốt nhất anh nên duy trì điều trị liên tục không ngắt quãng trong liệu trình từ 3 - 6 tháng, sau đó dùng phòng ngừa dài với liều ngày 2-4 viên/ 2 lần/ ngày anh nhé. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Khôi Nguyên Gửi lúc 10:10 - 07/11/19
  Em 24 tuổi bị sỏi thận vừa đi viện về. Có tiêm truyền đỡ đau thắt lưng. Nhưng sỏi vẫn còn 7mm và viên 9mm. Em muốn hỏi em đang uống thuốc giảm đau của viện giờ uống thêm Ích thận vương để điều trị sỏi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Sỏi thận là sự lắng cặn muối và khoáng hình thành bên trong thận. Khi kết đọng lại tạo thành các viên sỏi có kích thước lớn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận. Khi bị sỏi thận bệnh nhân thường gặp triệu chứng không mong muốn như đau thắt lưng, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ,… Bạn đã tán sỏi nhưng vẫn còn nhiều viên sỏi lớn. Để có thể giảm kích thước sỏi bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: hạn chế ăn đồ ăn mặn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá ăn nhiều đạm, ăn nhiều cam, chanh, đồ ăn nhiều chất chứa nhiều canxi như tôm, cua sử dụng vào buổi tối vì có thể gia tăng kích thước sỏi. Bạn nên uống nhiều nước, nghỉ ngơi đúng giờ, hạn chế thức khuya, ăn nhiều rau củ quả, tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, cặn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi. Giảm các triệu chứng: đau vùng hông, lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt , tăng huyết áp, đái tháo đường,... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn phí) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Thụy Vân Gửi lúc 16:57 - 04/11/19
  Mẹ cháu 59 tuổi bị suy thận độ 3. Mong được chuyên gia tư vấn chế độ ăn uống và cách sử dụng Ích thận Vương, Mẹ cháu đang uống nhiều loại thuốc của viện uống cùng có sao không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Đối với bệnh lý của mẹ bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: tập thể dục đều đặn, uống lượng nước vùa đủ khoảng 500 ml + lượng nước tiểu hàng ngày ( tổng nước uống + nước canh trong bữa ăn,…) Bác có thể ăn những đồ ăn như: khoai tây, khoai sọ,, sắn, miến dong, đường mía, mật ong, hoa quả ngọt nếu mẹ bạn không bị bệnh lý tiểu đường kèm theo. Chất béo: có thể ăn nhiều hơn người bình thường khoảng 30 – 40 gr/ ngày. Ưu tiên chất béo thực vật, bổ sung thêm calci, vitamin nhóm B, C, acid folic. Hạn chế đồ uống có ga, rượu bia, chất kích thích. Hạn chế ăn nhạt, đồ ăn có nhiều đạm như thịt bò, đậu đỗ lạc, vừng, nội tạng động vật, đồ nướng rán, thực phẩm chứa nhiều kali, phosphor như cua, long đỏ trứng, rau ngót, rau đay, chuối, cam buổi, nho, đào, chanh,… Bên cạnh đó mẹ bạn tham khảo sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Thị Hương Gửi lúc 14:04 - 31/10/19
  Hiện có chương trình gì không nhà thuốc, tôi muốn mua 6 tháng gửi cho người nhà nước ngoài.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết người nhà chị có bệnh lý thế nào? Hiện tại chị mua theo liệu trình sẽ được giá ưu đãi thấp nhất là 210.000đ/ hộp. Bên nhãn hàng Ích Thận Vương đang có chương trình tích điểm nhận quà. Trên mỗi vỏ hộp có một tem tích điểm, khi nhận được Ích Thận Vương chị tích điểm theo hướng dẫn, tích được 10 điểm là 10 hộp sẽ được tặng 1 hộp sau khoảng 2 tuần. Liệu trình 6 tháng khoảng 40 hộp thì sẽ được tặng 4 hộp chị nhé. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc chị sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Văn Vĩnh Gửi lúc 13:48 - 31/10/19
  Tôi đnag chạy thận và lọc máu, không biết uống sản phẩm này có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn chạy thận lâu chưa? Hiện có triệu chứng gì không? Chạy thận chỉ thay thế 1 phần chức năng thận mà không phải toàn bộ nên thường vẫn có các triệu chứng như mệt mỏi, huyết áp cao, mệt mỏi,... Ích Thận Vương sử dụng được trong tất cả các giai đoạn của quá trình suy thận và chạy thận. Người chạy thận sử dụng Ích Thận Vương trong giai đoạn này để tăng cường sức khỏe, giảm các triệu chứng bệnh đang gặp phải như mệt mỏi, đau lưng hông, mẩn ngứa người, bí tiểu,... giúp ổn định huyết áp, giảm các biến chứng trong quá trình chạy thận, kéo dài tuổi thọ, giảm nhu cầu lọc máu. Bạn nên uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Điểm Gửi lúc 11:50 - 31/10/19
  Bố em uống Ích Thận Vương thấy giờ đi tiểu còn 2-3 lần 1 đêm, trước toàn 5-6 lần. Nhưng vẫn còn ngủ chập chờn. Không biết nên uống bao lâu thời gian thì khỏi hẳn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bố bạn sử dụng Ích Thận Vương được bao nhiêu thời gian rồi? Liều dùng là bao nhiêu? Tình trạng sức khỏe của bố bạn có cải thiện rất tốt. Bạn nên cho bố bạn dùng thêm 3 tháng Ích Thận Vương với liều phòng ngừa 2-4 viên/ ngày cho đủ liệu trình để thận có thể hồi phục hoàn toàn. Giúp tăng cường chức năng thận, soát các biến chứng : đi tiểu nhiều, đau tức vùng niệu , vùng lưng, mệt mỏi, tăng huyết áp, đái tháo đường..... Và phòng ngừa sỏi tái phát bạn nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 18006304 ( miễn phí ) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 11:15 - 31/10/19
  Tôi bị đi tiểu đêm 3 lần, huyết áp cao, hay đau thắt lưng, chức năng thận kém. Tôi uống ích thận vương được không hay suy thận mới uống được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh bị hiện tượng này bao nhiêu lâu rồi? Anh bị huyết áp cao uống thuốc hàng ngày cũng sẽ làm cho ảnh hưởng đến chức năng thận làm cho chức năng thận kém đi. Biểu hiện đau thắt lưng, đi tiểu đêm 3 lần là biểu hiện của chức năng thận kém. Sản phẩm Ích Thận Vương có thể sử dụng cho những trường hợp thận kém, thận hư, sỏi thận, viêm cầu thận,... suy thận anh nhé. Anh nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa. Giảm các triệu chứng: đau vùng hông lưng, đau tức thắt lưng, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp.... Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng anh nhé. Anh vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  trần thị chinh Gửi lúc 10:38 - 31/10/19
  xin chào bác sĩ, tôi đi xét nghiệm máu thành phần creatimin máu (cobar) là 186,91Mmol/L xin hỏi BS thnahf phần Crreatimin như vậy có vấn đề gì ko? creatimin máu ở ngưỡng an toàn là bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện bạn có triệu chứng bệnh lý gì không? Giới hạn bình thường: nam 62 – 120, nữ 53 – 100 (đơn vị: umol/l). Như tình trạng bệnh lý của bạn hiện đang gặp phải tình trạng suy thận giai đoạn 2. Chức năng thận suy giảm khoảng 40% khả năng làm việc. Khi thận bị tổn thương bệnh nhân thường gặp phải tình trạng tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu đêm nhiều, tiểu bot, đau thắt lưng, phù, ngứa,... Để cải thiện tình trạng của bạn khuyên bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương. Được kết hợp từ 2 nhóm dược liệu quý của bên đông y là lợi tiểu và bổ máu. Như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm, trầm hương có tác dụng tăng cường chức năng thận, chống oxy hóa, bảo vệ đơn vị thận, làm giảm quá trình suy thận, giúp hạ chỉ số creatinin và ure huyết. Tăng cường lọc máu, ổn định, huyết áp, kiểm soát các biểu hiện như tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu đêm nhiều, tiểu bot, đau thắt lưng, phù, ngứa,... Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trong 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn phí. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Đình Dương Gửi lúc 10:18 - 31/10/19
  Em muốn đặt mua cho mẹ em Ích Thận Vương. Bên mình gửi về Thái Nguyên bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn đang có bệnh lý thế nào? Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Ích Thận Vương. Bạn ở Thái Nguyên thì nhãn hàng sẽ gửi về tận nhà cho bạn khoảng 2 ngày là bạn nhận được Ích Thận Vương cho mẹ bạn sớm sử dụng rồi. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước hoặc Zalo/Viber 0917214851/0975284017 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nhàn Gửi lúc 10:17 - 31/10/19
  Tôi mới đi khám bác sĩ báo cre của tôi là 147, Tôi muốn hỏi uống Ích Thận Vương có khỏi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Chỉ số suy thận của bạn là nằm trong mức suy thận độ 2, chức năng thận bắt đầu bị suy giảm. Với chỉ số này, bạn nên kiểm soát tốt các bệnh lý liên quan và có chế độ ăn uống hợp lý như ăn nhạt, giảm đồ ăn giàu đạm, chiên xào khó tiêu, nội tạng động vật, đồ ăn giàu kali, photpho,... Bạn tham khảo uống sớm Ích Thận Vương chiết xuất từ nhiều thảo dược quý như đan sâm, hoàng kỳ, trầm hương, bạch phục linh,.. giúp chống oxy hóa tế bào thận, tăng độ lọc và thanh thải creatinin, ure huyết, tăng cường và phục hồi chức năng thận, kiểm soát các triệu chứng bệnh. Bạn sử dụng sớm sẽ có kết quả tốt nhất, giảm chỉ số suy thận về mức cho phép. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nhu Uyen Gửi lúc 09:35 - 31/10/19
  Xin tv dùm,anh e mới đi khám,bs nói bị suy thận giai đoạn 4
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người thân của bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Suy thận giai đoạn 4 thì chức năng thận gần như suy giảm đến 90 % chức năng thận và rất nhiều bệnh nhân phải phụ thuộc vào máy móc để chạy thận và lọc máu thay cho cầu thận. Bệnh lý suy thận giai đoạn cuối có thể gây ra nhiều triệu chứng không mong muốn như phù, đau thắt lưng, rối loạn huyết áp, tiểu niệu, tiểu ít, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu bọt,... Để cải thiện tình trạng suy thận giai đoạn 4 của anh bạn khuyên nên sớm sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG là rất tốt. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... sử dụng cho bạn. ÍCH THẬN VƯƠNG có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát chỉ số creatinnin, ure huyết và các biến chứng: tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu có bọt, phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Không gây tương tác hay tác dụng phụ với các thuốc tây. Bạn khuyên anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Minh Hạnh Gửi lúc 14:15 - 30/10/19
  Tôi bị suy thận độ 4, chưa chạy thận, bác sĩ nói chuẩn bị chạy thận tôi rất lo, tôi đang tìm hiểu. Tôi uống thêm ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Suy thận độ 4 là chức năng thận bị suy giảm nhiều, nếu sức khỏe kém bạn cũng nên đi chạy thận theo hướng dẫn của bác sĩ. Trường hợp của bạn vẫn có thể tham khảo uống sớm Ích Thận Vương để hỗ trợ chức năng thận tăng đào thải độc tố, dịch dư thừa, cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận làm giảm dần chỉ số suy thận và giảm các triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, chán ăn, đau lưng, phù, giúp ổn định huyết áp,... Bạn nên uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Hoan Gửi lúc 15:57 - 29/10/19
  Mẹ em bị đi tiểu đêm 3 lần, huyết áp cao, đau lưng, chức năng thận kém. Không biết uống ích thận vương được không ạ? Chuyên gia tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn bị hiện tượng này bao nhiêu lâu rồi? Mẹ bạn bị huyết áp cao uống thuốc hàng ngày, kèm biểu hiện đau thắt lưng, chức năng thận kém thì nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa. Giảm các triệu chứng: đau vùng hông lưng, đau tức thắt lưng, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp.... Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Duy Lâm Gửi lúc 15:43 - 29/10/19
  Ông tôi bị suy thận giai đoạn 3 cũng đang dùng ích Thận Vương thấy cải thiện tốt, giảm hẳn đi tiểu đêm với mất ngủ. Nhưng vẫn đi tiểu vẫn còn ít bọt. Không biết ông tôi dùng dài liên tục thì dùng liều bao nhiêu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ hiệu quả sử dụng Ích Thận Vương của ông bạn, thấy cải thiện tốt, giảm hẳn tiểu đêm và mất ngủ. Suy thận độ 3 là chức năng thận bị suy giảm nhiều, ông bạn cứ nên duy trì sử dung Ích Thận Vương để hỗ trợ thận đào thải độc tố, làm giảm dần chỉ số suy thận và kiểm soát các triệu chứng bệnh. Ông bạn uống liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần. Kết hợp chế độ ăn uống như ăn nhạt, giảm đạm, tránh các chất độc hại cho thận. Bên mình sẽ gửi Ích Thận Vương về cho bạn theo địa chỉ cũ. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thùy Như Gửi lúc 15:25 - 29/10/19
  Chào chuyên gia, chồng em vừa đi khám bên đông y thì được chẩn đoán là bị thận yếu do hiện tại chồng em bị huyết áp cao, thỉnh thoảng đi tiểu đêm 2-3 lần vào rạng sáng thì không đi nữa, cũng bị mất ngủ nữa ạ. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp. Trân thành cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chồng bạn bị huyết áp cao lâu chưa? Huyết áp cao ảnh hưởng đến chức năng thận và khi phải sử dụng thuốc hàng ngày cũng là nguyên nhân làm cho chức năng thận kém gây triệu chứng đi tiểu đêm nhiều, đau lưng. Bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương cho chồng bạn là rất tốt. Ích Thận Vương chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, giúp thanh nhiệt mát gan, tăng cường đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể qua đường niêu giúp ngăn ngừa biến chứng: đi tiểu nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, phù, tăng huyết áp, đái tháo đường.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Khánh Tuấn Như Gửi lúc 15:02 - 29/10/19
  XIn hỏi chuyên gia. Em chỉ còn 1 bên thận, dạo này em hay đi tiểu đêm khoảng 2 lần và thỉnh thoảng hay đau thắt lưng, em uống ích thận vương phòng suy thận được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị tình trạng này bao nhiêu lâu rồi? Trường hợp bạn chỉ còn 1 bên thận thì sẽ phải làm việc và hoạt động với năng suất gấp đôi theo nguyên tắc bù trừ để bù lại. Vậy nên nếu không có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý hoặc những người có sức đề kháng kém sẽ rất dễ làm cho chức năng thận suy giảm. Bạn lại đang có biểu hiện rõ rang của chức năng thận kém gây ra là đi tiểu đêm, đau tức vùng thắt lưng thì bạn có thể sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, chống oxy hóa, tăng cường đào thải các chất cặn bã, dư thừa ở trong cơ thể theo đường tiểu ra ngoài. Giúp giảm các triệu chứng: đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mệt mỏi, mất ngủ.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trần Thanh Gửi lúc 14:51 - 29/10/19
  Chồng tôi uống sản phẩm này thấy cũng có cải thiện tốt, uống phòng ngừa nhưng thấy khỏe lên, hết đau lưng. Tôi muốn đặt mua thêm 1 đợt phòng ngừa nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ về hiệu quả sử dụng Ích Thận Vương của chồng bạn đã cải thiện tốt thấy khỏe lên, hết đau lưng. Chồng bạn đã nghỉ 1 thời gian giờ hoàn toàn có thể uống lại để phòng ngừa và bảo vệ thận. Ích Thận Vương với nhiều thảo dược quý như đan sâm, hoàng kỳ, râu mèo, dành dành,... giúp cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận, tăng độ lọc cầu thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa sự phá hủy và giúp ổn định huyết áp. Bên mình gửi cho bạn 1 liệu trình uống phòng ngừa 12 hộp nữa. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 14:48 - 29/10/19
  Mẹ tôi bị tiểu đường biến chứng sang suy thận độ 1, uống thuốc tây 3 tháng nay nhưng chưa cải thiện, chỉ số vẫn hơi tăng. Gio nen làm gì thưa chuyên gia?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện mẹ bạn có biểu hiện gì không? Tiểu đường là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa insulin trong cơ thể. Nên bệnh nhân thường xuyên phải sử dụng thuốc tây y để ổn định. Tuy nhiên khi dùng nhiều thuốc tây y thì tình trạng suy thận giai đoạn 1 của mẹ bạn sẽ ngày càng nguy hiểm. Vì hiện tại bên tây y nhận định bệnh suy thận là một bệnh lý mạn tính chưa có phương pháp cải thiện. Dể có thể giúp cải thiện tình trạng của mẹ bạn khuyên bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương cho mẹ bạn. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, giúp hạ chỉ số creatinin và ure huyết, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm tăng huyết áp, đái tháo đường... mà không gây hại tác dụng phụ như bên thuốc tây y, an toàn lành tính. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hoàng Bảo Lâm Gửi lúc 14:46 - 29/10/19
  Sản phẩm này tôi nghe nói rất tốt cho thận, nhiều người sử dụng cải thiện được nhưng tôi đang bị sỏi thận có tác dụng gì không? Sỏi thận của tôi 4mm, tôi 41 tuổi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết bạn bị sỏi thận lâu chưa? Hiện tại có bị triệu chứng gì bất thường không? Sản phẩm Ích Thận Vương có mặt trên thị trường rất lâu rồi. Có rất nhiều bệnh nhân suy thận, sỏi thận, chức năng thận kém đều đã sử dụng và mang lại hiệu quả rất tốt. Sỏi thận có rất nhiều nguyên nhân gây ra, khi viên sỏi to sẽ gây nhiều biến chứng triệu chứng cho cơ thể: đau tức vùng thắt lưng, đau nhiều đau dữ dội, sốt hoặc ớn lạnh, đi tiểu nhiều lần, nước tiểu đục màu... Trường hợp anh bị sỏi thận 4mm cũng đang ở kích thước trung bình thì anh có thể sử dụng sớm Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ đông y thảo dược sẽ rất an toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng cường đào thải các chất cặn bã theo đường tiểu ra ngoài từ đó giúp bào mòn sỏi. Giảm các triệu chứng: đau tức vùng lưng hông, đi tiểu nhiều lần, mệt mỏi, tăng huyết áp.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc anh sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Linh Nga Gửi lúc 14:41 - 29/10/19
  Mẹ cháu bị viêm cầu thận mạn 4 năm rồi. Thỉnh thoảng lại phù, đi tiểu ít và tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm. Giờ mẹ cháu uống thêm ích thận vương cùng thuốc ở viện để phòng suy thận được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mẹ bạn đi khám thì chức năng thận như thế nào có bị suy thận không? Bệnh viêm cầu thận còn được biết đến rộng rãi là bệnh cầu thận. Đây là hiện tượng thận bị viêm, các cầu thận bị phá hủy, khiến cho thận không thể hoạt động hiệu quả để lâu có thể dẫn đến tình trang thận bị suy giảm và gây ra nhiều triệu chứng bệnh. Để cải thiện các triệu chứng không mong muốn của bệnh viêm cầu thận và thường xuyên sử dụng thuốc tây y khuyên mẹ bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như cao dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình phá hủy thận của bệnh viêm cầu thận biến chuyển sang suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm tăng huyết áp, đái tháo đường... mà không gây hại tác dụng phụ, an toàn lành tính. Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Trần Ngọc Trung Gửi lúc 14:29 - 29/10/19
  Tôi muốn mua Ích Thận Vương, giao cho tôi 10 hộp về thôn Đông, xã Lương Phong, h hiệp Hoà, bắc giang.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Không biết anh hay người nhà mắc bệnh lý về thân để bên em tư vấn liều cho mình ạ? Bên em sẽ giao hàng ích Thận Vương sớm về địa chỉ anh cung cấp. Tổng đơn hàng: 10 hộp x 210,000đ/ hộp = 2,100,000đ, miễn phí vận chuyển. Khi nào anh nhận được trả tiền cho giao hàng giúp bên em. Để được tư vấn trực tiếp thêm anh có thể gọi tới số 18006304 miễn phí. Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Đặng Thuỳ Dung Gửi lúc 14:26 - 29/10/19
  Ông cháu bị suy thận độ 3, đang đau lưng nhiều, mệt mỏi lại tiểu đêm. Ông uống thuốc tây y mà tình trạng càng ngày càng nặng hơn. Trước suy thận độ 1 giờ lên độ 3. Ông cháu uống Ích Thận Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ông bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Ngoài suy thận thì ông bạn có bệnh lý gì kèm theo không? Tây y đánh giá suy thận mạn là không thể hồi phục, bên tây y chỉ giảm triệu chứng và phòng ngừa biến chứng nếu có, kiểm soát huyết áp, đường huyết cho cơ thể, bổ sung sắt khi thiếu máu, loãng xương, bổ sung đạm cho người bệnh đỡ mệt mỏi. Bên tây y chỉ giúp giảm triệu chứng và ngừa biến chứng mà không trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh cũng như không tác động trực tiếp đến chức năng thận. Nên càng lâu ngày thì chức năng thận càng suy giảm. Vì vậy, ông bạn mới nặng lên suy thận giai đoạn 3. Trường hợp của ông bạn nên sử dụng luôn sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải, chống oxy hóa, giúp hỗ trợ suy thận, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lưng, tăng huyết áp, đái tháo đường. Ông bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  La Văn Dũng Gửi lúc 14:18 - 29/10/19
  Tôi bị suy thận độ 2 nên làm thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Bạn có đang uống thuốc gì không? Suy thận độ 2, chức năng thận bị suy giảm khoảng 40-50%, khả năng lọc và đào thải độc tố ra khỏi máu bị suy giảm, cơ thể có nhiều biểu hiện triệu chứng, dễ chuyển độ suy thận sang giai đoạn sau. Với trường hợp này bạn nên tham khảo sử dụng Ích Thận Vương liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và sử dụng liên tục theo đợt 3-6 tháng để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng như: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp,… Ngoài ra bạn kết hợp với chế độ ăn uống: ăn nhạt, giảm thực phẩm giàu đạm, kiêng bia rượu, cà phê, chè đặc, nước có ga, hạn chế thức ăn giàu kali, phospho, uống đủ nước và tập thể dục nhẹ nhàng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx