Nguyên nhân bệnh VIÊM CẦU THẬN ngày càng gia tăng số người mắc là gì?

Thận có nhiệm vụ lọc máu và thải các dịch, điện giải và chất thải vào nước tiểu của bạn. Nếu tình trạng viêm cầu thận xảy ra, cầu thận bị phá hủy, thận không thể làm việc hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng suy thận. Vậy nguyên nhân bệnh viêm cầu thận ngày càng tăng là do đâu? Có cách nào chữa khỏi được không? Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin về căn bệnh này.

Viêm cầu thận là gì?

Mỗi một quả thận có chứa xấp xỉ 1 triệu bộ lọc nhỏ (tiểu cầu), trong đó gắn với một ống nước thu nhỏ. Mỗi tiểu cầu thận hình thành một ống sinh niệu, các đơn vị chức năng của thận. Các tiểu cầu lọc máu khi nó đi qua thận và trả lại máu sau lọc máu. Cầu thận lọc bằng cách giữ lại các chất cần thiết, chẳng hạn như protein. Chất thải đi vào bàng quang như nước tiểu thông qua một ống (niệu quản) từ mỗi thận và ra khỏi cơ thể khi đi tiểu. Viêm cầu thận là một loại bệnh thận gây thiệt hại khả năng loại bỏ chất thải và dịch dư thừa của thận. Viêm cầu thận có thể là cấp tính (một cuộc tấn công bất ngờ) hoặc mạn tính (đến dần dần). Viêm cầu thận cấp ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình lọc bỏ chất thải trong máu ra khỏi cơ thể, công suất lọc mỗi ngày giảm dần. Bác sĩ sẽ dựa trên sinh thiết thận để đưa ra chẩn đoán, điều trị cụ thể cho bệnh viêm cầu thận cấp tính.

Viêm cầu thận ngày càng trở nên phổ biến

Viêm cầu thận ngày càng trở nên phổ biến

Trong khi đó, viêm cầu thận mạn tính là một tập hợp các vấn đề về thận trong đó tiểu cầu, các cụm mao mạch của vỏ thận có chức năng loại bỏ chất thải được bài tiết dưới dạng nước tiểu, dần dần bị hư hỏng theo thời gian. Khi mắc phải bệnh này, chức năng thận sẽ bị suy giảm. Từ đó gây ra các biến chứng nặng nề, bao gồm:

- Hội chứng thận hư;

- Cao huyết áp do các chất thải tích tụ trong máu;

- Suy thận cấp tính sẽ làm mất chức năng lọc của thận, khiến tích tụ các chất độc hại nhanh chóng. Một số trường hợp nguy hiểm cần phải lọc máu khẩn cấp.

- Suy thận mạn tính: Khi chức năng thận bị mất hoàn toàn, người bệnh cần phải chạy thận hoặc ghép thận với chi phí rất cao mới có thể duy trì được sự sống.

>>> XEM THÊM: Lupus ban đỏ hệ thống gây tổn thương thận như thế nào?

Nguyên nhân bệnh viêm cầu thận

Nếu viêm cầu thận tự xảy ra, nó được gọi là tiên phát. Nếu một căn bệnh, chẳng hạn như lupus (gọi là viêm cầu thận lupus) hay bệnh tiểu đường là nguyên nhân bệnh viêm cầu thận, nó được gọi là thứ phát. Cụ thể:

Nhiễm trùng thận

- Liên cầu khuẩn viêm cầu thận: Viêm cầu thận có thể phát triển sau khi bị bệnh ở cổ họng hoặc trên da (chốc lở).

Liên cầu nhóm A gây viêm cầu thận cấp

Liên cầu nhóm A gây viêm cầu thận cấp

tong dai tu van

- Vi khuẩn viêm nội tâm mạc: Vi khuẩn đôi khi có thể lan truyền qua máu và trong tim, gây ra nhiễm trùng một hay nhiều van tim. Đối tượng có nguy cơ cao nhất là những người khuyết tật tim, như van tim bị tổn thương hoặc nhân tạo.

- Nhiễm virus: Các virus làm suy giảm miễn dịch ở người (HIV) gây ra AIDS và virus gây viêm gan B, viêm gan C, chủ yếu ảnh hưởng đến gan.

Bệnh miễn dịch

- Lupus: Một bệnh viêm mạn tính, ảnh hưởng đến nhiều bộ phận của cơ thể, bao gồm da, khớp, thận, tế bào máu, tim và phổi.

- Hội chứng Goodpasture: Một rối loạn miễn dịch phổi gây chảy máu (xuất huyết) vào phổi cũng như viêm cầu thận.

- Bệnh lý thận IgA: Đặc trưng bởi tình trạng tiểu máu, bệnh cầu thận này chủ yếu từ các globulin miễn dịch A (IgA) trong tiểu cầu. Bệnh lý thận IgA tiến triển trong nhiều năm không có triệu chứng đáng chú ý, phổ biến hơn ở nam giới hơn nữ giới.

Viêm mạch (Vasculitis)

- Bệnh Polyarteritis: Đây dạng viêm mạch ảnh hưởng đến các mạch máu nhỏ và vừa ở nhiều nơi trên cơ thể, chẳng hạn như tim, thận và ruột.

- U hạt Wegener: Ảnh hưởng đến các mạch máu nhỏ và vừa trong phổi, đường hô hấp trên và thận.

Vấn đề gây sẹo của cầu thận

- Tăng huyết áp: Gây thiệt hại cho thận và ngược lại.

Tăng huyết áp có thể là nguyên nhân gây viêm cầu thận

Tăng huyết áp có thể là nguyên nhân gây viêm cầu thận

- Bệnh tiểu đường: Kiểm soát tốt lượng đường trong máu và huyết áp có thể ngăn ngừa hoặc làm chậm tổn thương thận.

- Glomerulosclerosis: Đặc trưng bởi tình trạng sẹo rải rác ở một số cầu thận, có thể do bệnh khác hoặc xảy ra không rõ nguyên nhân.

>>> XEM THÊM: Cảnh giác viêm cầu thận cấp sau viêm họng

Triệu chứng viêm cầu thận

Hiện nay, số lượng người bị viêm cầu thận ở nước ta ngày càng nhiều. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ và đe dọa đến tính mạng. Do đó, việc nhận biết sớm các biểu hiện của viêm cầu thận là cần thiết. Những triệu chứng của viêm cầu thận phụ thuộc vào dạng cấp tính hay mạn tính, cũng như nguyên nhân gây bệnh. Dấu hiệu đầu tiên có thể đến từ các triệu chứng hoặc kết quả xét nghiệm nước tiểu. Các dấu hiệu và triệu chứng viêm cầu thận bao gồm:

- Nước tiểu màu cola pha loãng hoặc màu trà do các tế bào máu đỏ (tiểu ra máu).

- Bọt trong nước tiểu do dư thừa protein.

Bọt trong nước tiểu là dấu hiệu viêm cầu thận

Bọt trong nước tiểu là dấu hiệu viêm cầu thận

- Tăng huyết áp.

- Tích nước (phù) rõ ở mặt, tay, chân và bụng.

- Thường xuyên đi tiểu ít hơn bình thường.

Bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh viêm cầu thận thông qua xét nghiệm nước tiểu để đo lượng hồng cầu, xét nghiệm máu đo nồng độ sản phẩm thải như creatinine và urê huyết. Đôi khi, bạn có thể được yêu cầu thực hiện xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh của thận như X-quang, siêu âm hoặc chụp cắt lớp vi tính (CT scan). Một cách khác để chẩn đoán bệnh viêm cầu thận là sinh thiết thận. Bằng cách sử dụng một cây kim đặc biệt lấy một mẫu mô thận nhỏ kiểm tra dưới kính hiển vi, các bác sĩ có thể xác định nguyên nhân của tình trạng viêm.

>>> XEM THÊM: Bệnh viêm cầu thận do lắng đọng IgA

Điều trị viêm cầu thận

Phát hiện sớm và có phương án điều trị kịp thời sẽ giúp đẩy lùi bệnh hiệu quả, tránh biến chứng nguy hiểm. Vậy các cách chữa viêm cầu thận hiện nay là gì?

Thay đổi lối sống

Bạn có thể kiểm soát bệnh viêm cầu thận nếu áp dụng các biện pháp sau:

- Hạn chế ăn muối để ngăn chặn hoặc giảm phù và cao huyết áp

- Giảm tiêu thụ protein và kali để làm chậm sự tích tụ của các chất thải trong máu

- Giữ trọng lượng ở mức cho phép

- Kiểm soát lượng đường trong máu

- Bỏ hút thuốc.

Chữa viêm cầu thận bằng tây y

Thuốc điều trị viêm cầu thận giúp kiểm soát huyết áp, đặc biệt nếu nguyên nhân cơ bản của bệnh là huyết áp cao. Nếu huyết áp của bạn không cải thiện, bác sĩ có thể chỉ định các loại thuốc hạ huyết áp (thuốc ức chế men chuyển). Nếu hệ thống miễn dịch tấn công thận, corticosteroid cũng có thể hữu ích trong việc làm giảm đáp ứng miễn dịch. Một cách khác nữa là thay huyết tương. Phương pháp này giúp loại bỏ phần chất lỏng của máu (huyết tương) và thay thế nó bằng dịch tiêm qua đường tĩnh mạch hoặc huyết tương được hiến tặng.

Đông y chữa viêm cầu thận

Điều trị viêm cầu thận bằng Đông y cho hiệu quả khả quan

Điều trị viêm cầu thận bằng đông y cho hiệu quả khả quan

Theo đông y, viêm cầu thận là bệnh được miêu tả trong phạm vi chứng thủy thũng. Nguyên nhân là do phong hàn tà thấp gây chứng phù thũng cấp tính, lâu ngày do mệt nhọc, cảm nhiễm, ăn uống không điều độ, bệnh hay tái phát, làm giảm sút công năng vận hóa thủy thấp của tỳ và công năng khí hóa thủy thấp của thận, gây ứ đọng nước thành chứng phù thũng mạn tính. Tùy theo từng thể bệnh mà có bài thuốc phù hợp, ví dụ:

- Thể tỳ dương hư: Ý dĩ 30g, củ mài 20g, biển đậu 20g, mã đề 20g, nhục quế 4g, gừng khô 8g, đại hồi 8g, đăng tâm 4g, đậu đỏ 20g. Sắc uống ngày 1 thang.

- Thể thận tỳ dương hư: Thổ phục linh 16g, củ mài 16g, tỳ giải 16g, đại hồi 10g, nhục quế 8g, tiểu hồi 12g, mã đề 12g, đậu đỏ 20g, cỏ xước 20g, đậu đen 20g, gừng khô 6g. Sắc uống ngày 1 thang.

- Thể âm hư dương xung: Câu đằng 16g, tang ký sinh 16g, cúc hoa 12g, sa sâm 12g, ngưu tất 12g, đan sâm 12g, quy bản 12g, trạch tả 12g, sa tiền tử 16g. Sắc uống ngày 1 thang.

- Thể viêm cầu thận mạn có tăng urê máu: Phụ tử chế 12 – 16g, đại hoàng 12 – 16g, trần bì 8g, phục linh 12g, bạch truật 12g, hậu phác 6g, bán hạ chế 12g, sinh khương 8g, đẳng sâm 20g. Sắc uống ngày 1 thang.

>>> XEM THÊM: Nguyên tắc ăn uống đối với người bệnh viêm cầu thận cấp

Hỗ trợ chữa viêm cầu thận nhờ Ích Thận Vương 

Nếu như bạn thăm khám và được chẩn đoán mắc bệnh viêm cầu thận, đã điều trị tây y bị tác dụng phụ của thuốc (mẩn ngứa, đau dạ dày, chán ăn, buồn nôn,...) thì nên chuyển sang chữa viêm cầu thận bằng đông y vì tính an toàn, hiệu quả bền vững. Giới chuyên gia đánh giá rằng, các bài thuốc đông y đều có tác dụng chữa bệnh không khác gì tây y, cần kiên trì nhưng lại trị tận gốc. Tuy nhiên, các bài thuốc cổ truyền đông y hơi tốn công đun sắc nên việc điều trị cần kiên trì, dẫn đến người bị dễ nản chí và bỏ cuộc. Nhận biết được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Ích Thận Vương với thành phần từ thảo dược thành dạng viên nén tiện dùng.

Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị viêm cầu thận được đánh giá cao

Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị viêm cầu thận được đánh giá cao

dat mua ngay ich than vuong

Sản phẩm Ích Thận Vương với thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành, kết hợp với các vị thuốc lợi tiểu, tốt cho thận như đan sâm, hoàng kỳ, mã đề, bạch phục linh, linh chi đỏ,... giúp phòng ngừa, cải thiện chức năng thận, hỗ trợ điều trị viêm cầu thận, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận, ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận,...

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Thận Vương chia sẻ tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

Sau 1 tuần: Người bị suy thận cảm thấy cơ thể đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái. 

Sau 4 tuần: Chỉ số creatinine chững lại và giảm dần. Người dùng không còn cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn, đi tiểu đêm ít hơn, ăn được, ngủ được, sức khỏe hồi phục dần. 

Sau 3 - 6 tháng sử dụng: Chỉ số creatinine ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Không còn các triệu chứng suy thận, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Người dùng ăn uống tốt, da dẻ hồng hào, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Phòng ngừa tái phát: Người bệnh nên sử dụng liều duy trì hàng ngày để ổn định bệnh, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát nặng hơn.

KINH NGHIỆM CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẬN  

Từ khi có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người bị suy thận trên khắp mọi miền tổ quốc:

>>> Suy thận độ 2, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu, cân nặng giảm sút. Tuy nhiên, nhờ sử dụng Ích Thận Vương mà cuộc sống của ông Trần Bá Cam – SĐT: 0974.540.318 (sinh năm 1954, ở thôn Thanh Nê, xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã trở lại bình thường. 

Xem chi tiết chia sẻ của ông Cam TẠI ĐÂY.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc: 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp giảm được chỉ số creatinin, tình trạng suy thận được cải thiện đáng kể:

Sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn, nhiều người đã giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, nhiều người đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường:

>>> XEM THÊM: Chia sẻ của nhiều người khác về cách chữa suy thận bằng đông y an toàn, hiệu quả TẠI ĐÂY

Ý KIẾN CỦA CHUYÊN GIA

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn: “Chỉ số creatinine giảm, suy thận được đẩy lùi sau khi kết hợp điều trị tây y và dùng Ích Thận Vương là rất tốt. Ích Thận Vương ra đời đã nhiều năm, được khuyến cáo sử dụng từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả khả quan”. Xem chi tiết trong video sau:

>>> XEM THÊM: Chuyên gia phân tích tại sao nên hỗ trợ điều trị suy thận bằng đông y TẠI ĐÂY

Giải thưởng uy tín mà Ích Thận Vương đã nhận được

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người sử dụng, sản phẩm nhiều lần vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” giải thưởng “Việt Nam Top Brand 2019”.

 Ích Thận Vương được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” 

Ích Thận Vương được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” 

 Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019 

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019

Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc sẽ “bỏ túi” được thêm thông tin về nguyên nhân bệnh viêm cầu thận và cách kiểm soát an toàn, hiệu quả. Ích Thận Vương luôn là “bạn đồng hành” đáng tin cậy trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về thận mà bạn không thể bỏ qua!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về nguyên nhân bệnh viêm cầu thận và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Lan Hương


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Dương Gửi lúc 15:10 - 24/04/20
  Hiện tại tôi bị tiểu đường , tôi nghe nói bệnh lý này rất hay biến chứng sang suy thận , tôi có thể sử dụng Ích Thận Vương để phòng ngừa không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Anh Bị biểu đường và huyết áp lâu chưa ạ?Người bệnh đái tháo đường, huyết áp cao kéo dài tạo ra các chất oxy hóa, lâu ngày làm tổn thương các mạch máu nhỏ ở thận.Đồng thời lượng đường trong máu cao, thận phải làm việc quá tải, nhiều ngày các lỗ lọc to ra gây rò rỉ albumin vi niệu ra ngoài nước tiểu, sau thời gian dài albumin niệu nhiều hơn và xuất hiện cả protein niệu. Anh có thể sớm sử dụng ÍCh Thận Vương để bảo vệ thận là rất tốt . Sản phẩm có thành phần đông y thảo dược rất an toàn không có tác dụng phụ và được nhiều bệnh nhân sử dụng mang lại hiệu quả phục hồi cao. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải, chống oxy hóa, giúp hỗ trợ điều trị suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine và ure, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lưng, tăng huyết áp, đái tháo đường. Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc anh và gia đình sức khỏe
 • avatar
  Phương Thảo Gửi lúc 15:07 - 24/04/20
  Bà em uống ích thận vương được 12 hộp vừa đi khám về thấy chỉ số giảm từ 270 xuống 186 cả nhà mừng quá, bà cũng khỏe hơn trước nhiều. Em muốn đặt thêm 12 hộp cho bà nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng bà chị đã có kết quả tốt khi sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG. Để có kết quả cải thiện tốt nhất bà chị nên duy trì điều trị liên tục không ngắt quãng trong liệu trình từ 3 - 6 tháng chị nhé. Bên em xin hỗ trợ giao tiếp cho chị về địa chỉ cũ với tổng đơn là 2,520,000 đ và miễn phí vận chuyển chị nhé. Để được tư vấn thêm chị liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc chị và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Hưng Gửi lúc 11:21 - 24/04/20
  Không có bệnh uống phòng được không? Dạo này đau lưng, mỏi gối, mệt mỏi muốn uống cho khỏe người
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh bao nhiêu tuổi rồi? Anh có hay uống bia rượu và có thói quen ăn mặn không? Ích Thận Vương chiết xuất từ nhiều thảo dược quý tốt cho thận và giúp nâng cao sức khỏe toàn trạng nên dù không có bệnh lý về thận anh vẫn có thể uống để phòng ngừa bảo vệ thận và tăng cường sức khỏe, kiểm soát sớm các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, mệt mỏi,... Anh uống liều 2-4 viên 1 ngày trong liệu trình khoảng 3 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể và đặt mua sản phẩm anh liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Yên Gửi lúc 11:20 - 24/04/20
  Thận đa nang có nguy hiểm không ạ? tôi đau lưng, tiểu nhiều, đi khám bị thận đa nang.Tôi có sử dụng Ích Thận Vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh . Không biết là anh bị tình trạng này lâu chưa ?Bệnh thận đa nang là một rối loạn trong đó cụm u nang phát triển trong thận. U nang là những túi tròn, chứa dịch, giống như nước. Bệnh thận đa nang không chỉ ảnh hưởng đến thận mà còn ảnh hưởng tới những cơ quan khác, tuy nhiên thận là cơ quan bị ảnh hưởng nặng nhất.Kích thước nang thận của anh cũng to , gây chèn ép các đơn vị thận và làm suy giảm khả năng lọc máu và đào thải chất độc ra ngoài cơ thể . Anh có thể uống Ích Thận Vương để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải, giúp kiểm soát kích thước nanng thận và ngăn ngừa biến chứng. Anh có thể uống liều sáng 2 viên, chiều 2 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Anh có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc anh sức khỏe
 • avatar
  Hồng Lam Gửi lúc 11:17 - 24/04/20
  Nhà tôi bị di truyền thận đa nang. Bố tôi đang chạy thận còn tôi hiện cũng đang bị. Tôi uống sản phẩm này có phòng ngừa suy thận được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Không biết bố anh có bệnh lý triệu chứng bệnh lý gì? Bệnh thận đa nang là một loại hình tổn thương của thận đặc trưng bởi sự xuất hiện của rất nhiều nang chứa đầy dịch trong nhu mô thận và đây là những nang dịch có tính chất lành tính. Bệnh thận đa nang là bệnh di truyền phần lớn theo gen trội, chỉ có một tỉ lệ nhỏ theo gen lặn. Để lâu có thể dẫn tới suy thận mạn như người nhà mình. Khuyên anh và người nhà nên thường xuyên đi thăm khám. Bên cạnh đó khuyên bố anh tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể đặc biệt là các dịch ứ đọng trong nang thận, phòng chống viêm nhiễm ở cầu thận. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bố anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Và người nhà mình dùng phòng ngừa ngày 4 viên chia 2 lần uống trước hoặc sau ăn 1 giờ. Đợt dùng 3-6 tháng. 1 hộp 30 viên anh sử dụng trong 5 ngày 1 tháng sử dụng hết 6 hộp, 3 tháng là 18 hộp anh nhé. Để được tư vấn và đặt mua trực tiếp anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Liên Gửi lúc 11:17 - 24/04/20
  Tôi từng mổ lấy sỏi thận, hiện đau lưng, tháng nay đi tiểu đêm nhiều hơn, 2-3 lần 1 đêm. Trường hợp của tôi nên làm gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chị bao nhiêu tuổi rồi, có bệnh lý gì khác không? Chị đã từng mổ lấy sỏi sẽ làm suy giảm chức năng thận và hiện đang có triệu chứng của người thận kém là đau lưng, tiểu đêm nhiều. Chị nên kiểm soát ăn uống như hạn chế bia rượu, nước có ga, hạn chế đồ ăn cay nóng, vị quá chua, hạn chế muối, nội tạng động vật, uống nước chia làm nhiều lần trong ngày. Ngoài ra chị tham khảo uống Ích Thận Vương giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, lợi tiểu bào mòn sỏi, tránh hình thành sỏi mới. Uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống liệu trình 3-4 tháng. Để được tư vấn cụ thể chị liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Phụng Gửi lúc 11:16 - 24/04/20
  Giá một hộp Ích Thận Vương là bao nhiêu , mua nhiều có được ưu đãi gì không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh hay người thân trong gia đình đang có vấn đề gì về sức khỏe? Một hộp Ích Thận Vương có giá bán lẻ 220.000₫/ hộp. Khi mua từ 5 hộp được miễn phí giao hàng. Mua từ 10 hộp giá còn 210.000₫/ hộp chị ạ. Anh có thể đặt số lượng 10 hộp tích tiếp đủ 10 điểm thì sẽ được tặng 1 hộp ạ. Chị đặt mua được đặt mua giá ưu đãi là 210.000 đ/1 hộp x 10 hộp =2100.000 đ và được miễn phí vận chuyển, khi chị nhận được Ích Thận Vương tích điểm theo hướng dẫn tờ giấy bên trong vỏ hộp để nhận thưởng từ nhà sản xuất chị nhé. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Hinh Gửi lúc 11:15 - 24/04/20
  Tôi bị dị tật niệu quản dẫn đến suy thận độ 1, tôi uống được Ích Thận Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh có bị mắc bệnh lý gì kèm theo hay không? Suy thận giai đoạn 1 là biểu hiện của chức năng thận suy giảm khoảng 25% khả năng làm việc, nguyên nhân chính gây ra tình trạng suy thận giai đoạn 1 là do dị tật niệu quản của anh. Chính vì vậy các đơn vị thận bị tổn thương nhẹ nên khuyên bệnh nhân nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: Hạn chế ăn mặn, ăn đồ ăn chứa nhiều đạm như thịt chó, thịt bò, thịt dê, ăn đêm, thức khuya, ngủ muộn, uống nhiều rượu bia, thuốc lá chất kích thích, nước chè, cafe,... Hạn chế ăn đồ ăn hải sản, cam chanh vào buổi tối. Nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau, củ, quả, tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó khuyên anh nên sớm sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm chị liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc chị sức khỏe.
 • avatar
  Công Tuyển Gửi lúc 11:14 - 24/04/20
  Chào bác sĩ, tôi vừa đi khám phát hiện sỏi có kích thước 6mm bên trái, không biết dùng Ích Thận Vương liều như thế nào thì tốt ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Không biết anh có triệu chứng gì không? Sỏi của anh ở thận hay ở niệu quản? Anh nên kiểm soát ăn uống như hạn chế bia rượu, nước có ga, hạn chế đồ ăn cay nóng, vị quá chua, hạn chế muối, nội tạng động vật, uống nước chia làm nhiều lần trong ngày. Ngoài ra anh tham khảo uống Ích Thận Vương giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, lợi tiểu bào mòn sỏi, đưa sỏi ra ngoài theo đường niệu, giúp tránh hình thành sỏi mới. Uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống liệu trình 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể và đặt mua sản phẩm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  tỉnh Gửi lúc 11:13 - 24/04/20
  Bố em bị suy thận giai đoạn 1, tiểu đường, huyết áp cao, đi tiểu đêm nhiều nước tiểu màu vàng đục ,có thể tư vấn giúp em không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Bố anh bị tiểu đường huyết áp , thường xuyên phải sử dụng thuốc tây y kiến thận phải làm việc quá nhiều và nhanh chóng bị suy giảm chức năng và dẫn đến bị suy thận độ 1 . Suy Thận độ 1 là tình trạng thận suy giảm chức năng lọc máu và thanh thải chất độc hại ra ngoài cơ thể . Ở giai đoạn này nếu được điều trị kịp thời thì thận có thể hoàn toàn khôi phục được chức năng như ban đầu . Anh nên cho bố sớm sử dụng Ích Thận Vương là rất tốt . Ích thận vương có tác dụng tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa. Giảm các triệu chứng: đau vùng hông lưng, đau tức thắt lưng, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, nước tiểu có màu lạ , tăng huyết áp.... Bố anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng . Anh và bác có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc anh và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Kính Gửi lúc 11:12 - 24/04/20
  Tôi 65 tuổi từng mổ lấy sỏi thận 1 lần, giờ hiện đau lưng, tháng nay đi tiểu đêm nhiều hơn, 2-3 lần 1 đêm. Trường hợp của tôi nên làm gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh có biểu hiện nào khác ngoài đi tiểu đêm nhiều hay không? Người bình thường, thường đi tiểu đêm dưới 2 lần 1 đêm. Sỏi thận là sự lắng cặn muối và khoáng hình thành bên trong thận. Khi kết đọng lại tạo thành các viên sỏi có kích thước lớn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận. Khi bị sỏi thận bệnh nhân thường gặp triệu chứng không mong muốn như đau thắt lưng, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ,… việc bị đi tiểu đêm. Để có thể giảm tiểu đêm kiểm soát tiến trình bệnh lý suy thận khuyên chị tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Ích Thận Vương an toàn lành tính, không gây ảnh hưởng đến dạ dày. Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Giá 1 hộp Ích Thận Vương 30 viên là 220.000 đ, mua 5 hộp được miễn phí vận chuyển, mua 10 hộp giá còn 210.000 đ/hộp. Mua 10 hộp tích điểm được tặng thêm 1 hộp gửi sau 1-2 tuần. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Sông Gửi lúc 15:55 - 17/04/20
  Ông tôi 60 tuổi bị suy thận , uống Ích Thận Vương 3 tháng thấy các chỉ số dần dần ổn định. Cảm ơn nhà thuốc, tôi muốn hỏi tôi có thể dùng lâu dài sản phẩm này không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Chúc mừng ông anh đã có kết quả tốt khi sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG. Để có kết quả cải thiện tốt nhất ông anh nên duy trì điều trị liên tục không ngắt quãng trong liệu trình từ 3 - 6 tháng, sau đó dùng phòng ngừa dài với liều ngày 2-4 viên/ 2 lần/ ngày anh nhé. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Ngoãn Gửi lúc 15:54 - 17/04/20
  Xin hỏi một liệu trình điều trị sỏi thận 7mm là bao lâu? Liều lượng ra sao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chị hiện có triệu chứng gì không? Sỏi thận 7 mm là kích thước vẫn chưa quá lớn, chị hoàn toàn có thể uống được Ích Thận Vương chiết xuất từ nhiều thảo dược như râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, bạch phục linh,.. giúp lợi tiểu bào mòn sỏi, đưa sỏi ra ngoài theo đường niệu, tránh hình thành sỏi mới và bảo vệ thận. Chị nên uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-4 tháng, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Chị có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể và đặt mua sản phẩm. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Sơn Gửi lúc 15:53 - 17/04/20
  Ích Thận Vương độ tuổi nào dùng được ạ ? Em 32 tuổi đi tiểu đêm nhiều , không có bệnh lý gì về thận , muốn dùng để tăng cường chức năn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Sản phẩm Ích Thận Vương có thể sử dụng cho đối tượng gặp các bệnh lý về thận từ 6 tuổi trở lên? Anh đang gặp vấn đề gì về thận cần được tư vấn ạ? Sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng: đau vùng hông lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng anh nhé. Đế được tư vấn cụ thể anh có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Thiều Gửi lúc 15:52 - 17/04/20
  Tôi 45 tuổi, đi khám bị cặn nhiều ở 2 thận và bàng quang, tiểu nhiều, muốn mua sản phẩm Ích Thận Vương?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh có bệnh lý gì kèm theo hay không? Cặn thận, cặn bàng quang là sự lắng cặn muối và khoáng hình thành bên trong thận. Triệu chứng không mong muốn như đau thắt lưng, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ,… Để có thể giảm cặn thận của anh nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: hạn chế ăn đồ ăn mặn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá ăn nhiều đạm, ăn nhiều cam, chanh, đồ ăn nhiều chất chứa nhiều canxi như tôm, cua sử dụng vào buổi tối vì có thể tránh tái tạo sỏi. Khuyên anh nên uống nhiều nước, nghỉ ngơi đúng giờ, hạn chế thức khuya, ăn nhiều rau củ quả, tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó anh nên tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp đào thải cặn theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng : đau vùng hông, lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần , tiểu dắt tiểu buốt , tăng huyết áp, đái tháo đường.... Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng anh nhé. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Hiên Gửi lúc 15:51 - 17/04/20
  Cho Tôi đăt 10 hộp Ích Thận Vương về yên phụ- tây hồ- Hà nội nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô! Nhãn hàng đã liên lạc và gửi Ích Thận Vương cho cô sử dụng. Cô ở Hà Nội sẽ nhận được trong ngày. Tổng đơn hàng 10 hộp là hết 2.100.000 đ, cô tích điểm theo hướng dẫn, 1-2 tuần sau sẽ nhận được thêm 1 hộp thưởng. Suy thận độ 2, cô uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, theo liệu trình 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể cô liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể và đặt mua sản phẩm. Chúc cô sức khỏe!
 • avatar
  Thương Gửi lúc 11:30 - 10/04/20
  Tôi muốn mua 10 hộp gửi về cho mẹ ở quê thì phải làm thế nào ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị hay người nhà có bệnh lý về thận để chúng tôi tư vấn liều giúp chị? Một hộp Ích Thận Vương 30 viên có giá bán lẻ 220.000₫, mua từ 5 hộp được miễn phí giao hàng tận nhà, mua từ 10 hộp được giá ưu đãi thấp nhất 210.000₫/ hộp. Hiện đang có chương trình giao hàng tận nhà cho khách hàng và được tri ân khách hàng mua 10 tích điểm 10 tặng 1 hộp gửi sau khoảng 2 tuần về tận nhà chị nhé. 10 hộp của chị có tổng đơn hàng: 2,100,000đ. Chị có thể liên hệ hotline 18006304 miễn phí hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017 để được tư vấn và đặt hàng Chúc chị sức khoẻ.
 • avatar
  Linh Gửi lúc 11:28 - 10/04/20
  Tôi bị sỏi thận 10mm nhưng hiện tại đi khám bác sỹ chuẩn đoán bị thận ứ nươc độ 1 , tôi có dùng Ích Thận Vương được Không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chị có sỏi 10mm và thận ứ nước độ 1 không biết chị có triệu chứng gì không? Có đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều, mệt mỏi không? Trường hợp của chị hoàn toàn có thể uống được Ích Thận Vương chiết xuất từ nhiều thảo dược vừa giúp bảo vệ, tăng cường chức năng thận vừa giúp bào mòn sỏi, giảm dần kích thước sỏi, kiểm soát các triệu chứng đau lưng, tiểu nhiều. Chị uống liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng. Chị có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen V Quynh Gửi lúc 14:14 - 03/04/20
  Mình đang bị suy thận.Có dùng được k. Và 1 liệu trình là bao nhiêu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết năm nay anh bao nhiêu tuổi rồi? Anh bị suy thận độ mấy ạ? Hiện đã phải chạy thận chưa? Suy thận hay tổn thương thận là tình trạng suy giảm chức năng của thận. Có nhiều nguyên nhân và bệnh lý dẫn đến suy thận như: Huyết áp, tiểu đường, viêm cầu thận, nang thận…Suy thận nếu không điều trị sớm có thể làm nặng tiến trình suy thận anh nhé. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng như: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp,… Ngoài ra, anh kết hợp với chế độ ăn uống: ăn nhạt, giảm thực phẩm giàu đạm, kiêng bia rượu, cà phê, chè đặc, nước có ga, hạn chế thức ăn giàu kali, phospho, uống đủ nước và tập thể dục nhẹ nhàng. Anh nên tham khảo sử dụng Ích Thận Vương liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và sử dụng liên tục theo liệu trình một đợt 3-6 tháng để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, hạ huyết áp, bảo vệ vi mạch thận. Kiểm soát chỉ số creatinin, ure huyết và protein niệu… Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nhật Anh Gửi lúc 14:12 - 03/04/20
  Tôi 2 tháng gần đây bị mệt mỏi, hay đi tiểu đêm, ăn uống không ngon đi khám phát hiện suy thận độ 2, huyết áp cao. Không biết giờ nên làm thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không biết chị có bệnh lý gì kèm theo không? Có đang uống thuốc gì không? Suy thận độ 2, chức năng thận bị suy giảm khoảng 40-50%, khả năng lọc và đào thải độc tố ra khỏi máu bị suy giảm, cơ thể bắt đầu có biểu hiện triệu chứng, dễ chuyển độ suy thận sang giai đoạn sau. Với trường hợp này chị nên tham khảo sử dụng Ích Thận Vương liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và sử dụng liên tục theo đợt 3-6 tháng để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng như: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp,… Ngoài ra chị kết hợp với chế độ ăn uống: ăn nhạt, giảm thực phẩm giàu đạm, kiêng bia rượu, cà phê, chè đặc, nước có ga, hạn chế thức ăn giàu kali, phospho, uống đủ nước và tập thể dục nhẹ nhàng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng chị liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Linh Gửi lúc 14:12 - 03/04/20
  Bị suy thận giai đoạn 4 thì có dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Anh bị suy thận giai đoạn 4 đã phải chạy thận lọc máu chưa ? Đối với bệnh nhân bị suy thận độ 4 mức lọc cầu thận còn 15ml-30ml/phút, lúc này cơ thể đã thấy dấu hiệu bất thường như tiểu đêm nhiều, đau lưng, mệt mỏi. Anh nên sớm sử dụng Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa. Giảm các triệu chứng: đau vùng hông lưng, đau tức thắt lưng, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp.... Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng anh nhé. Anh có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Thạnh Gửi lúc 10:52 - 27/03/20
  Chuyên gia cho tôi hỏi tôi bị tiểu đường nhiều năm, tháng trước đi khám bác sĩ nói chỉ số thận của tôi tăng cao báo suy thận độ 1 nhờ tư vấn giúp tôi với ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh hay người nhà mắc bệnh lý về suy thận giai đoạn 1, có bị mắc bệnh lý gì kèm theo hay không? Suy thận giai đoạn 1 là biểu hiện của chức năng thận suy giảm khoảng 25% khả năng làm việc. Một trong những nguyên nhân chính gây bệnh lý suy thận độ 1 của anh là do nguyên nhân bệnh huyết áp cao, tiểu đường phải sử dụng nhiều thuốc tây y. Chính vì vậy các đơn vị thận bị tổn thương nhẹ nên khuyên bệnh nhân nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: Hạn chế ăn mặn, ăn đồ ăn chứa nhiều đạm như thịt chó, thịt bò, thịt dê, ăn đêm, thức khuya, ngủ muộn, uống nhiều rượu bia, thuốc lá chất kích thích, nước chè, cafe,... Hạn chế ăn đồ ăn hải sản, cam chanh vào buổi tối. Nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau, củ, quả, tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó khuyên anh nên sớm sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm anh liên hệ tới số 18006304 miễn phí hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh nhiều sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx