Nếu mắc 3 bệnh này, cầm chắc "án" SUY THẬN trong tay!

Thận là cơ quan bé nhỏ, nhưng lại thực hiện nhiều chức năng quan trọng giúp duy trì sức khoẻ tổng thể của con người, bao gồm lọc chất thải và chất lỏng dư thừa từ máu. Sau đây là 3 nguyên nhân bệnh lý chính gây ra suy thận.

3 bệnh lý hàng đầu gây ra suy thận mạn

Các nhà khoa học đã kết luận, 3 bệnh mạn tính hàng đầu gây ra suy thận là tiểu đường và tăng huyết áp. Khi 3 bệnh này được kiểm soát, suy thận cũng có thể được ngăn ngừa hoặc làm chậm lại.

Suy thận do tiểu đường

Những rối loạn chuyển hoá thứ phát (sau tăng lượng đường trong máu) cũng tham gia vào sự hình thành bệnh suy thận, bằng cách làm biến đổi cấu trúc của cầu thận. Sự tăng lượng đường trong máu có thể tham gia vào sự hình thành protein niệu. Nó làm giảm khả năng lọc của cầu thận và thất thoát những đại phân tử, do vậy gây thất thoát protein, hồng cầu ra nước tiểu. Suy thận mạn kéo dài nhiều năm sẽ gây ra thiếu máu, protein trong cơ thể. Kiểm soát chặt chẽ lượng đường trong máu ở người tiểu đường sẽ giúp ngăn ngừa các biến chứng như suy thận, bệnh mạch vành và đột quỵ. 

 Tăng huyết áp gây tổn thương chức năng thận

Tăng huyết áp gây tổn thương chức năng thận

Suy thận do tăng huyết áp

Việc huyết áp tăng cao cũng là nguyên nhân gây tổn thương chức năng lọc của cầu thận, bằng cách làm hư hỏng mạch máu của thận. Hiện nay, có nhiều loại thuốc có hiệu quả để điều trị tăng huyết áp. Ngoài ra, việc áp dụng lối sống lành mạnh, giảm cân và tập thể dục thường xuyên cũng giúp kiểm soát và ngăn ngừa tăng huyết áp. Khi người bệnh suy thận có huyết áp cao, các thuốc hạ huyết áp thuộc nhóm ức chế men chuyển angiotensin (ACE) có thể giúp bảo vệ chức năng của thận.

Khi người bệnh suy thận có huyết áp cao, các thuốc hạ huyết áp thuộc nhóm ức chế men chuyển angiotensin (ACE) có thể giúp bảo vệ chức năng của thận.

Suy thận do viêm cầu thận

Nguyên nhân thứ ba gây ra suy thận giai đoạn cuối ở Hoa Kỳ là viêm cầu thận. Bệnh này cũng gây tổn thương các đơn vị lọc cầu thận. Viêm cầu thận nhiều trường hợp là do di truyền, do nhiễm trùng, hoặc không rõ nguyên nhân. Viêm cầu thận mạn tính sau nhiều năm sẽ làm tổn thương không hồi phục chức năng thận, từ đó gây suy thận mạn.

 Ngoài 3 yếu tố nguy cơ nêu trên, một số bệnh khác cũng có thể ảnh hưởng đến thận bao gồm: Nhiễm trùng thận, sỏi thận và các bệnh di truyền như thận đa nang. Thận cũng có thể bị thương tổn do sử dụng quá mức một số thuốc giảm đau thông thường hoặc ma túy tổng hợp… 

Sử dụng thảo dược ngăn ngừa suy thận khi mắc phải 3 nguy cơ trên

Khi bị tiểu đường, tăng huyết áp, hay viêm cầu thận thì nguy cơ dẫn đến suy thận là rất cao. Do vậy, bạn cần phải có biện pháp chủ động ngăn ngừa suy thận. Ngoài việc kiểm soát chặt chẽ huyết áp, đường huyết và điều trị triệt để viêm cầu thận, thì bạn nên sử dụng biện pháp hỗ trợ để bảo vệ chức năng thận. Đáp ứng mục tiêu này thì thuốc tây hầu như không có, chủ yếu người bị suy thận cần tìm đến giải pháp từ thiên nhiên, dùng các thảo dược để giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận. Và Ích Thận Vương là một giải pháp toàn diện giúp người bị tiểu đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận bảo vệ chức năng thận của mình. Ích Thận Vương có thành phần chính là cây dành dành, kết hợp với hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề,… giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng suy thận như thiếu máu, mệt mỏi, tăng huyết áp, tăng cường giải độc và hồi phục chức năng của thận.

Sản phẩm Ích Thận Vương đã vinh dự được giải “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016. “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” 2017.

Giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương 

 Giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Rất nhiều người bị tiểu đường, tăng huyết áp đã vượt qua suy thận nhờ sử dụng Ích Thận Vương.

>>> Là cán bộ kỹ sư hóa chất đã về hưu, ông Trần Thanh Bình (sinh năm 1940, trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP HCM) chỉ còn một quả thận và 13 năm nay, ông đã phải chống chọi với suy thận, tiểu đường. Nhưng nhờ biết đến sản phẩm hỗ trợ điều trị suy thận hiệu quả và kiên trì sử dụng, ông Bình đã vượt qua sự mệt mỏi, tìm được niềm vui trong cuộc sống lúc về già.

Năm 2010, ông Bình thấy sức khỏe của mình giảm sút, rất khó ngủ, ban ngày ngủ gà ngủ gật, cơ thể mệt mỏi nên hiệu suất làm việc giảm rõ rệt. Sau một lần tái khám, ông nhận kết luận chỉ số ure tăng cao hơn so với bình thường, chỉ số creatinin cũng tăng cao, sắp vượt ngưỡng của người suy thận. Bác sĩ đã đưa ra rất nhiều cách điều trị nhưng vẫn không giải quyết được triệt để.

Trong lúc đang trăn trở, bế tắc, ông tình cờ xem tivi thấy quảng cáo một sản phẩm có khả năng giảm tần suất chạy thận và kéo dài tình trạng làm việc của thận, đó là Ích Thận Vương. Ông Bình ra nhà thuốc mua ngay 1 hộp về nghiên cứu và thấy rằng, sản vấn đề về thận rất tốt. Sản phẩm còn được bổ sung thêm L- Carnitine fumarate, Co- Enzym Q10 giúp thận vận hành tốt hơn. Đặc biệt, sự góp mặt của linh chi đỏ, trầm hương giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng, giảm mệt mỏi, có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy thận.

“Lúc đầu, tôi uống thử 1 viên/ngày thì thấy tình trạng chuyển biến. Đọc hướng dẫn sử dụng thì đối với trường hợp phòng ngừa cần dùng 2 viên/ngày, nên tôi áp dụng như vậy. Từ đó đến nay, tôi thấy người không còn cảm giác mệt mỏi, tiểu đêm giảm, ngủ ngon giấc, ăn tốt hơn”, ông Bình nói. Xem chi tiết chia sẻ của ông Bình trong video sau:

Ông Bình chia sẻ kinh nghiệm điều trị suy thận

Để được tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, hãy gọi tới số hotline 18006304.

Thanh Trúc


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx