Hồng cầu tụt nghiêm trọng - Coi chừng SUY THẬN "ập đến" mới ngã ngửa

Hồng cầu tụt nghiêm trọng - Coi chừng SUY THẬN

Đăng lúc: 12/06/2018 - 15:17

Bệnh nhân bị suy thận mạn tính thường có số lượng hồng cầu thấp, còn được gọi là thiếu máu. Thiếu máu bắt đầu ở giai đoạn thứ 3 của bệnh thận, khi thận đã bị suy yếu và các tế bào chịu trách nhiệm sản xuất hormone erythropoietin (EPO) chết đi. EPO là chìa khóa để sản xuất tế bào máu đỏ vì nó di chuyển đến tủy xương và kích hoạt các cơ chế giúp tế bào hồng cầu trưởng thành. Đây là nguyên nhân gây suy thận mà nhiều người bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hết sức quan trọng trong bài viết dưới đây.

Suy thận là gì?

Nguyên nhân nào gây suy thận?

Thiếu máu dẫn đến suy thận như thế nào?

Đẩy lùi nguy cơ suy thận nhờ thảo dược

Tại sao nên chọn Ích Thận Vương là "bạn đồng hành" giúp phục hồi và cải thiện chức năng thận?

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Chuyên gia nói gì về Ích Thận Vương

Giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Theo Tổ chức Thận Hoa Kỳ, có 26 triệu người Mỹ mắc bệnh thận mạn tính và hàng triệu người khác cũng đang tiềm ẩn nguy cơ. Những người bị tăng huyết áp, tiểu đường hoặc tiền sử gia đình mắc bệnh thận phải đối mặt với nguy cơ bị các bệnh về thận cao hơn. Phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể giúp giữ cho bệnh thận không tiến triển. Khi bệnh tiến triển, chất thải phát triển ở mức cao trong máu; Các biến chứng như huyết áp cao, thiếu máu (số lượng hồng cầu thấp), xương yếu và tổn thương dây thần kinh có thể xảy ra, làm tăng nguy cơ bệnh tim và mạch máu, dẫn đến suy thận, cần chạy thận hoặc ghép thận.

Suy thận là gì?

Suy thận là hiện tượng suy giảm chức năng thận, khi mà thận bị tổn thương, dẫn đến việc cơ chế bài tiết không triệt để, làm tồn đọng chất độc cặn bã trong cơ thể. Bệnh được chia làm 2 giai đoạn:

 

Suy thận là gì?

➤ Suy thận cấp tính: Là thời điểm mà thận bị mất các chức năng chính nhanh chóng và đột ngột. Khi mất khả năng lọc, các chất lỏng, điện giải và chất thải sẽ tích tụ trong cơ thể khiến sức khỏe bị suy giảm.

➤ Suy thận mạn tính: Là thời điểm các chức năng thận dần mất đi hơn 1/3. Khi đó, các dấu hiệu sẽ xuất hiện rõ nét theo mức độ hư hại của thận. Để càng lâu, bệnh nhân có thể tử vong nếu không chạy thận hoặc ghép thận.

Nguyên nhân nào gây suy thận?

Trong hầu hết các trường hợp, suy thận là do các vấn đề sức khỏe khác đã làm tổn thương vĩnh viễn cho thận từng chút một, theo thời gian. Khi thận bị tổn thương, chúng có thể không hoạt động tốt như bình thường. Nếu tổn thương tiếp tục tồi tệ hơn, thận ngày càng ít có khả năng thực hiện chức năng của nó, dẫn đến bệnh thận mạn tính. Suy thận là giai đoạn cuối cùng (nghiêm trọng nhất) của bệnh thận mạn tính.


Tiểu đường là nguyên nhân phổ biến nhất của suy thận và huyết áp cao là nguyên nhân phổ biến thứ hai. Các vấn đề khác có thể gây suy thận bao gồm:

- Các bệnh tự miễn, như bệnh lupus và bệnh thận IgA

- Bệnh di truyền, chẳng hạn như bệnh thận đa nang

- Hội chứng thận hư

- Vấn đề đường tiết niệu.

Đôi khi, thận có thể ngừng hoạt động đột ngột (trong vòng 2 ngày). Đây là loại suy thận được gọi là tổn thương thận cấp tính hoặc suy thận cấp tính. Nguyên nhân thường gặp của suy thận cấp bao gồm:

- Đau tim

- Sử dụng và lạm dụng ma túy

- Không đủ máu chảy vào thận (thiếu máu/ hồng cầu tụt)

- Vấn đề đường tiết niệu

Suy thận cấp không phải là vĩnh viễn, thận có thể trở lại bình thường hoặc gần như bình thường nếu được điều trị kịp thời và không có các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác. Tuy nhiên, nếu không được chẩn đoán sớm, suy thận mạn có thể “ghé thăm” bạn bất cứ lúc nào.

Thiếu máu dẫn đến suy thận như thế nào?

Trong những nguyên nhân kể trên thì thiếu máu hay tụt hồng cầu là dấu hiệu cảnh báo suy thận dễ bị bỏ qua. Thiếu máu là tình trạng trong đó cơ thể có ít hồng cầu hơn bình thường, khiến các mô và cơ quan trong cơ thể không hoạt động tốt. Một bệnh nhân bị bệnh thận mệt mỏi hoặc đau đầu có thể biểu hiện các dấu hiệu thiếu máu. Các triệu chứng thiếu máu khác bao gồm chóng mặt, khó thở và đau ngực. Do sự khởi đầu của bệnh thiếu máu, người mắc bệnh thận có thể phát triển nhịp tim bất thường trong quá trình tập thể dục, sự mở rộng không tự nhiên của các cơ tim hoặc thậm chí là suy tim.

 

Thiếu máu gây suy thận như thế nào?

Thiếu máu thường xảy ra ở những người mắc bệnh thận mạn tính – suy giảm một phần chức năng thận. Thiếu máu có thể phát triển trong giai đoạn đầu của bệnh thận mạn tính, khi một người nào đó chỉ còn 20 – 50% chức năng thận bình thường. Thiếu máu có xu hướng xấu đi khi bệnh thận mạn tính tiến triển. Hầu hết những người bị mất chức năng thận hoặc suy thận, đều bị thiếu máu.

Thận của bạn tạo ra một hormone quan trọng được gọi là erythropoietin (EPO) giúp sản xuất các tế bào máu đỏ. Khi bị suy giảm chức năng, thận không thể tạo đủ EPO. Mức EPO thấp làm cho số lượng hồng cầu giảm và dẫn đến thiếu máu. Thiếu máu có thể xảy ra sớm trong quá trình bệnh thận và phát triển tồi tệ hơn khi bệnh tiến triển và không thể tạo ra EPO nữa.

Bạn bị thiếu máu - Phải làm sao?

Tùy thuộc vào nguyên nhân, bác sĩ sẽ đưa ra quyết định điều trị thiếu máu bằng một hoặc nhiều phương pháp sau đây:

Bổ sung sắt

Bước đầu tiên trong điều trị bệnh thiếu máu là tăng lượng sắt. Thuốc viên sắt có thể giúp cải thiện nồng độ sắt và hemoglobin. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân chạy thận nhân tạo, nhiều nghiên cứu cho thấy, thuốc không đáp ứng tốt trên đối tượng này.

Erythropoietin

Nếu xét nghiệm máu cho thấy, bệnh thận là nguyên nhân gây thiếu máu nhiều nhất, việc điều trị có thể bao gồm tiêm một dạng EPO được biến đổi gen. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc sử dụng EPO làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như đau tim và đột quỵ, ở những người bị bệnh thận mạn tính. Cần xem xét cẩn thận lịch sử y tế của bệnh nhân và xác định xem, liệu EPO có phải là cách điều trị tốt nhất cho bệnh thiếu máu hay không.

Truyền máu

Nếu hemoglobin của bệnh nhân giảm quá thấp, bác sĩ có thể chỉ định truyền máu hồng cầu. Truyền máu hồng cầu vào tĩnh mạch làm tăng phần trăm máu của bệnh nhân, bao gồm các tế bào hồng cầu, tăng lượng oxy có sẵn cho cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng

Những người mắc bệnh thận bị thiếu máu do thiếu sắt, vitamin B12 hoặc thiếu axit folic nên trao đổi với bác sĩ hoặc chuyên gia về việc bổ sung các nguồn chất dinh dưỡng này trong khẩu phần ăn của họ. Một số loại thực phẩm có hàm lượng natri hoặc phốt pho cao nên được hạn chế.

Dấu hiệu cảnh báo suy thận do thiếu máu thường phát triển một cách âm thầm qua thời gian dài. Để phát hiện được sớm bệnh, bạn cần phải đi khám sức khỏe định kỳ, thực hiện những xét nghiệm cần thiết, từ đó bác sĩ mới có thể tìm ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Bên cạnh đó, có nhiều giải pháp hỗ trợ cải thiện chức năng thận bạn nên áp dụng ngay hôm nay.

“Đẩy lùi” nguy cơ suy thận từ “kẻ chủ ác” thiếu máu nhờ thảo dược rẻ mà chất

Bệnh thiếu máu luôn có khả năng dẫn tới những biến chứng nghiêm trọng và nguy cơ suy thận không nằm ngoài danh sách, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Vì vậy, mục tiêu hướng tới lúc này là điều trị thiếu máu, tăng lượng hồng cầu, cải thiện chức năng thận ngay từ bên trong cơ thể. Từ lâu, dành dành đã được biết đến với công dụng chữa nhọt độc, đầu đinh, làm lành vết thương và có tác dụng chữa trị các bệnh liên quan đến thận, suy giảm chức năng thận. Rễ và quả dành dành đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu cho thấy có tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, giải độc, hạ huyết áp, rất có lợi cho bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận như viêm cầu thận mạn, suy thận.

 

Ích Thận Vương được bào chế từ rất nhiều thảo dược quý giúp đẩy lùi suy thận hiệu quả

Ngày nay, nhờ công nghệ bào chế hiện đại, dành dành đã được sử dụng làm thành phần chính, kết hợp cùng đan sâm, hoàng kỳ, trầm hương, bạch phục linh, linh chi đỏ,… tạo nên viên nén Ích Thận Vương tiện dùng. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng của bệnh suy thận và đẩy lùi bệnh, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận, ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận,... Nếu như sử dụng các thuốc tây y trong thời gian dài sẽ gây hại cho gan, thận thì xu hướng dùng sản phẩm tự nhiên lại được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người bệnh tin dùng. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài để cải thiện một cách tốt nhất tình trạng bệnh mà không lo để lại tác dụng phụ.

Các triệu chứng đau đầu, chóng mặt rất có thể là “báo động đỏ” nguy cơ thiếu máu gây suy thận bạn chớ xem thường. Xây dựng một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương mỗi ngày là giải pháp hiệu quả giúp cơ thể nói chung và thận nói riêng luôn khỏe mạnh.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

Hải Vân

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ÍCH THẬN VƯƠNG LÀ “BẠN ĐỒNG HÀNH” GIÚP PHỤC HỒI VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẬN?

1. Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài, không để lại tác dụng phụ.

2. Là thành phần chính trong sản phẩm, dành dành chứa nhiều chất có hoạt tính sinh học cao, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp thận tăng khả năng đào thải chất độc ứ đọng ra ngoài cơ thể, hỗ trợ đẩy lùi bệnh, cải thiện chức năng thận,...

3. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, Ích Thận Vương được nhiều người bệnh tin dùng cho hiệu quả khả quan:

- Giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, đưa các chỉ số xác định chức năng thận trở về mức bình thường như: Protein niệu, creatinine huyết, chỉ số hồng cầu trong máu,...

- Bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu chạy thận.

- Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinine huyết hoặc protein niệu.

- Giúp ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những bệnh nhân có các bệnh nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus, dùng các thuốc độc với thận.

4. Sản phẩm được kiểm chứng tại nhiều hội thảo khoa học, bệnh viện lớn trên toàn quốc, các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, nhận các giải thưởng uy tín trong nhiều năm liền.


THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN!

Hơn 10 năm ra đời có mặt trên thị trường, thực phẩm chức năng Ích Thận Vương đã giúp hàng nghìn người bệnh mắc bệnh lý về thận như suy thận, sỏi thận lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Dưới đây là một số người trong số hàng nghìn người như thế!

>>> Kinh nghiệm giảm độ suy thận của bà Ngô Thị Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Miền từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân. Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

>>> Nhìn ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) không ai nghĩ rằng ông đang mang trong mình rất nhiều bệnh lý

Ông Vĩnh từng bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi, sức khỏe suy giảm nặng nề. Như giọt nước tràn ly năm 2010, ông mắc thêm căn bệnh suy thận độ 2, việc này gần như đã “đánh gục” ông hoàn toàn. Ông Vĩnh cho biết: “Để điều trị bệnh thận, bên cạnh chế độ ăn uống, tôi dùng đều đặn Ích Thận Vương ngày 4 viên/2 lần thì sức khỏe tôi tăng nhanh. Hồng cầu lên được 4,29 triệu đơn vị (tiêu chuẩn là 4,2 - 5,4 triệu đơn vị). Nếu như các chỉ số xét nghiệm thận năm 2010 của tôi là: Ure 21,2mmol/lít, creatinine 242µmol/lít, axit uric 514µmol/lít... đều là chỉ số rất cao, thì sau đó các chỉ số này cứ giảm dần qua từng năm. Và đến tháng 8/2015, ure còn 12mmol/lít (tiêu chuẩn là 2,5-7,5mmol/lít), creatinine là 197µmol/lít (tiêu chuẩn là 62-120µmol/lít), axit uric là 478µmol/lít (tiêu chuẩn là 180-420µmol/lít). Từ chỗ suy thận cuối độ 2, sau xét nghiệm vừa rồi, bác sĩ nói là tôi chỉ suy thận đầu độ 2, cuối độ 1 và tiếp tục cho dùng Ích Thận Vương”. Xem chia sẻ của ông Vĩnh trong video sau:

>>> Bà Nguyễn Thị Kim Vân, sinh năm 1953, ở số 103 đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM - Thoát khỏi 30 năm sỏi thận, 6 năm suy thận chỉ sau 6 tháng sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương

Bà Vân là một người từng bị sỏi thận gần 30 năm, 6 năm sống chung với suy thận và còn bị bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường hành hạ và không kém bác Thuận như trên là mấy, một đêm bà cũng phải dậy đi tiểu từ 5 - 6 lần. Mặc dù mang nhiều căn bệnh trong người nhưng bà Vân trông rất thư thái, mạnh khỏe, thậm chí nhiều người còn khen rằng “bà giờ đẹp hơn ngày xưa”! Nếu không được gặp, nghe câu chuyện về hành trình trị bệnh của bà, chúng tôi đã không tưởng tưởng được bà đã từng phải trải qua những năm tháng khổ sở và vật vã như thế. Vậy bà đã làm gì để có thể thoát khỏi sỏi thận và suy thận thần kỳ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua đoạn video sau:

>>> Tiếp đến là câu chuyện của bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An)

Bà Lạc đã suýt phải chạy thận do được chẩn đoán suy thận độ cuối. Sau khi uống Ích Thận Vương, bà Lạc dần ăn uống thấy ngon miệng, thấy sức khỏe tốt, bà Lạc dùng kiên trì cho tới nay được 7 tháng, tình trạng bệnh đã cải thiện đến 60 - 70%. Hiện tại, sức khỏe của bà đã hồi phục nhiều, ngủ từ tối tới sáng. Buổi sáng ngủ dậy, là thấy người khỏe, không mệt mỏi như trước; da dẻ hồng hào, bà đã tăng cân trở lại và tinh thần rất thoải mái. Cùng nghe bà Lạc chia sẻ về kinh nghiệm trị bệnh của mình:

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị bệnh suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của thực phẩm chức năng Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

>>> Bí quyết thoát khỏi nỗi lo suy thận sau 13 năm của ông Trần Thanh Bình (TP Hồ Chí Minh)

Ông Trần Thanh Bình (sinh năm 1940, trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP HCM), là một kỹ sư ngành hóa chất đã về hưu nay chỉ còn một quả thận. 13 năm nay, ông đã phải chống chọi với hai căn bệnh suy thận, tiểu đường. Tưởng chừng sẽ phải sống chung với những mệt mỏi, khó chịu, đau đớn do 2 bệnh lý này gây ra suốt đời nhưng nhờ biết đến sản phẩm hỗ trợ điều trị suy thận hiệu quả và kiên trì sử dụng, ông Bình đã vượt qua sự mệt mỏi của bệnh tật, tìm được niềm vui trong cuộc sống lúc về già. 

>>> Ông Phan Thành Bảo (65 tuổi) ở số nhà 21, Quốc lộ 61, ấp Tân Phú A, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã thoát khỏi căn bệnh suy thận một cách ngoạn mục

Nghe ông kể, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên vì trước mặt chúng tôi, ông Bảo dường như chưa từng phải “chịu trận” bất kỳ đòn tấn công nào của bệnh tật. Ông chỉ vào hộp Ích Thận Vương bên cạnh: “Nhờ cái này, giờ nó là vật bất ly thân của tôi”. Ông giải thích thêm, sau khi biết bố bị bệnh, con ông đã tìm kiếm các thông tin về bệnh suy thận và được biết có thực phẩm chức năng Ích Thận Vương hỗ trợ trị suy thận rất tốt. Xem chi tiết chia sẻ của ông Bảo TẠI ĐÂY.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực phẩm chức năng Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho người bệnh trên khắp mọi miền tổ quốc: 

 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp người bệnh giảm được chỉ số creatinine, tình trạng bệnh được cải thiện đáng kể:

 

Người bệnh sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

 

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

 

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, người bệnh đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường. Đây là niềm vui không chỉ đối với bệnh nhân mà với cả gia đình:

 

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM ÍCH THẬN VƯƠNG?

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe BSCKII. Trần Quang Đạt - Nguyên Trưởng bộ môn Châm cứu bấm huyệt và Các biện pháp không dùng thuốc Đại học Y Hà Nội tư vấn:

Phân tích của TS. Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 Viện Y học cổ truyền Quân đội về tác dụng của vị thuốc dành dành đối với bệnh suy thận:

Phân tích của PGS. Nguyễn Nguyên Khôi – Nguyên Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai về tác dụng của Ích Thận Vương đối với người suy thận:

VTV Đà Nẵng: BSCKII Cao Văn Trí – Phó trưởng khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Đà Nẵng và BSCKII Vũ Tuấn Anh – Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện C Đà Nẵng tư vấn cách phòng ngừa, điều trị bệnh suy thận mạn tính:

CÁC GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người bệnh, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4”, chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng”:

 

 Một trong số rất nhiều giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO