Giải đáp những thắc mắc xoay quanh bệnh suy thận mạn?

Tôi có thể sống bao lâu với bệnh suy thận man? Làm thế nào để tôi có cuộc sống tốt khi mắc suy thận? Tôi vẫn có thể có một cuộc sống tốt đẹp khi đã phải chạy thận? Bao lâu tôi có thể sống với bệnh thận mạn tính? Tôi cảm thấy rất mệt mỏi, có cách nào hết mệt mỏi không? Đó là một vài trong số rất nhiều câu hỏi mà bệnh nhân suy thận mạn đặt ra cần lời giải đáp.

Tôi có thể sống bao lâu với bệnh suy thận mạn?

Nhiều người nghĩ rằng nếu họ bị suy thận mạn, họ sẽ chết. Điều này từng đúng 50 năm trước đây, khi y học không có đủ máy móc và kiến thức y học về bệnh thận còn hạn chế. Tuy nhiên điều đó không còn đúng đến ngày hôm nay. Bạn có thể sống với bệnh suy thận bao nhiêu năm tùy thuộc vào độ tuổi và các vấn đề khác như sự chăm sóc cho sức khỏe của bạn. Những người mắc suy thận có thể sống trong nhiều thập kỷ khi đã chạy thận và ghép thận. Hiện nay y học đã tiến bộ, có các loại thuốc tốt hơn, máy móc tốt hơn, có nhiều kiến thức hơn để làm chậm tiến trình suy thận. Nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là xuất phát từ người bệnh, khi họ tuân thủ điều trị của bác sĩ và thực hiện tích cực việc quản lý, chăm sóc sức khỏe khoa học nhất sẽ giúp kiểm soát bệnh.

Bệnh nhân suy thận cần hỏi ý kiến bác sĩ về cách chăm sóc sức khỏe

Bệnh nhân suy thận cần hỏi ý kiến bác sĩ về cách chăm sóc sức khỏe

Làm thế nào để có thể chung sống hòa bình với bệnh suy thận

 Làm thế nào để có một cuộc sống tốt với suy thận phụ thuộc vào bạn! Trong giai đoạn đầu, suy thận có thể có những triệu chứng rất mơ hồ bạn có thể không nhận thấy chúng. Trong giai đoạn sau, mệt mỏi, ngứa, mất cảm giác ngon miệng, và các triệu chứng khác có thể làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Tất cả những triệu chứng này có thể được điều trị. Bạn hãy trao đổi với bác sĩ của mình, bạn cũng có thể giữ một cuộc sống chất lượng bằng cách tuân thủ điều trị của bác sĩ bằng cách uống thuốc đúng liều lượng và thời gian. Chất lượng cuộc sống của bạn khi mắc suy thận phụ thuộc vào thái độ với cuộc sống và bạn cần phải chấp nhận thay đổi để kiểm soát sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của mình.

Tôi mệt mỏi bất kỳ lúc nào. Có cách điều trị cho mệt mỏi?

Ngay cả những người khỏe mạnh đôi khi cũng có thể mệt mỏi. Nhưng những người bị suy thận có thể cảm thấy kiệt sức, thậm chí sau 8-10 giờ của giấc ngủ vào ban đêm. Một lý do cho sự mệt mỏi có thể bị thiếu máu, thiếu các tế bào máu đỏ mang oxy. Những người bị suy thận thường bị thiếu máu vì thận bị suy giảm chức năng tạo hormone sinh hồng cầu. Điều này làm cho bạn thêm mệt mỏi và lạnh, và ít có khả năng tập trung và chống lại bệnh tật. Nếu tình trạng mệt mỏi của bạn là do thiếu máu, bác sĩ có thể kê toa sắt và tiêm hormon tạo máu.

Làm thế nào tôi có thể giữ cho thận của tôi làm việc càng lâu càng tốt?

Có một số phương pháp điều trị, kể cả thuốc và thay đổi lối sống, có thể giúp giữ cho thận của bạn làm việc lâu hơn. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ điều trị của bạn về lượng nước, muối, đạm mà bạn cần cung cấp 1 ngày là bao nhiêu để thận làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, việc dùng thêm các thực phẩm bảo vệ sức khỏe tăng cường chức năng thận là điều cần thiết và hết sức quan trọng. Hiện nay, Ích Thận Vương là sản phẩm đi đầu trong việc tăng cường chức năng thận cho người suy thận mạn. Với các thành phần từ thảo dược như đan sâm, hoàng kỳ, dành dành, mã đề,… là những vị thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, phù nề,… do chức năng thận suy yếu. Sản phẩm Ích Thận Vương còn được bổ sung thêm L- Carnitine fumarate, Co- Enzym Q10 giúp thận vận hành tốt hơn. Đặc biệt, sự góp mặt của linh chi đỏ, trầm hương giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng, giảm mệt mỏi, có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy thận. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, phóng sự sau sẽ làm rõ điều này:

Ích Thận Vương vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015.

Giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng

Thảo Trang


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx