3 đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh lý suy thận?

3 đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh lý suy thận?

Suy thận mạn, bệnh thận mạn tính, hoặc suy thận mạn tính, là những cách nói khác nhau của cùng một tình trạng khi thận bị mất dần dần chức năng thận trong thời gian dài. Khi đến giai đoạn cuối, thận bị mất gần như hoàn toàn chức năng. Vậy ai là người có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh này?

Những người nào có nguy cơ cao mắc phải bệnh suy thận mạn?

Thứ nhất là ở nhóm người có tuổi cao: Thống kê cho thấy, tuổi càng cao thì càng có nguy cơ mắc bệnh suy thận, nhất là ở những người trên 60 tuổi. Tuy nhiên, lứa tuổi mắc bệnh càng trẻ hóa, nhất là trong thời buổi hiện đại, do ảnh hưởng từ hóa chất, khói bụi, các thói quen, thực phẩm không tốt cho thận. Khi tuổi càng cao, chức năng của các bộ phận càng bị lão hóa, trong đó bao gồm cả thận, các đơn vị cầu thận bị thoái hóa và hư hỏng dần theo thời gian.

Người cao tuổi cần phòng ngừa nguy cơ mắc suy thận mạn 

Người cao tuổi cần phòng ngừa nguy cơ mắc suy thận mạn

Thứ hai là những người mắc các bệnh “hiện đại” như đái tháo đường, tăng huyết áp… là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh suy thận mạn. Bao gồm cả đái tháo đường type I và type II. Nếu lượng đường trong máu không được kiểm soát tốt, có thể làm hư hỏng các mạch máu trong cơ thể, trong đó phải kể đến mạch máu tại thận. Tăng huyết áp hay cao huyết áp: là nguyên nhân đứng thứ hai chỉ sau bệnh tiểu đường. Huyết áp tăng cao làm hư hỏng chức năng lọc của cầu thận.

Thứ ba là những người mắc các bệnh lý khác như phì đại tuyến tiền liệt, bệnh sỏi thận, hoặc các bệnh lý tại thận khác gây tắc nghẽn dòng chảy nước tiểu, làm tăng áp lực cho thận, và dần dần làm suy yếu chức năng thận, gây bệnh suy thận mạn. Lupus ban đỏ hệ thống cũng gây ra suy thận mạn sau nhiều năm mắc bệnh. Các bệnh lý tại thận bao gồm cả bệnh thận đa nang, viêm bể thận, viêm cầu thận, hẹp bệnh thận bẩm sinh… cũng là những nguyên nhân dẫn đến suy thận mạn.

Cần thiết phải phòng ngừa suy thận mạn bằng thảo dược thiên nhiên

Khi nằm trong nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc suy thận mạn, bạn hãy chủ động phòng ngừa bằng các cách như: Tăng cường sức khỏe, thể trạng; áp dụng một chế độ ăn uống khoa học hợp lý kết hợp với vận động, tập thể dục thường xuyên,... Bên cạnh đó, kết hợp với việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên như Ích Thận Vương là điều quan trọng nếu muốn giữ cho thận khỏe mạnh được dài lâu, tránh ảnh hưởng bởi các yếu tố nguy cơ trên. Ích Thận Vương với thành phần chính là cây dành dành kết hợp với hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề,… Đây là bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận.

Sản phẩm Ích Thận Vương đã vinh dự được giải “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016. “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” 2017.

 Giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương 

Đã có rất nhiều người bị suy thận sử dụng Ích Thận Vương có hiệu quả tốt. Bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) là một trong rất nhiều người đã dùng và cho hiệu quả tích cực. Bà đã đi khám tại thành phố Hồ Chí Minh thì được kết luận suy thận giai đoạn cuối và phải chạy thận 3 lần/tuần. Tuy nhiên, may mắn đã đến với bà, trong thời gian 1 tuần xin về quê ăn Tết, qua lời kể của một người cháu về sản phẩm Ích Thận Vương, chồng bà đã quyết định mua 1 hộp cho bà uống. Bà uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Thấy sức khỏe tốt dần lên, bà tiếp tục sử dụng Ích Thận Vương được 2 tháng thì đi tái khám và các bác sĩ nói không cần chạy thận nữa. Hiện tại, sức khỏe của bà đã hồi phục nhiều, ngủ từ tối tới sáng. Buổi sáng ngủ dậy, là thấy người khỏe, không mệt mỏi như trước; da dẻ hồng hào, bớt xanh xao, bà đã tăng cân trở lại và tinh thần rất thoải mái.

Vợ chồng bà Lạc vui vẻ kể về quá trình điều trị suy thận 

Vợ chồng bà Lạc vui vẻ kể về quá trình kiểm soát suy thận

Mang nhiều vấn đề sức khỏe cùng một lúc: Viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, cao huyết áp, hạ kali máu hạ,… Từ năm 1997 - 2007, cứ 2 năm 1 lần, ông Nguyễn Hữu Vĩnh - SĐT: 0961.331.338 (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi. Năm 2010, suy thận độ 2 như “đánh gục” ông hoàn toàn. Thế rồi, nhờ áp dụng đúng cách mà ông đã đẩy lùi suy thận, sức khỏe toàn trạng nâng lên. Đó chính là nhờ dùng đến sản phẩm Ích Thận Vương. Hãy cùng nghe ông chia sẻ kinh nghiệm cải thiện triệu chứng suy thận của mình trong video sau:

Thắm Hồng


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO