Quy trình CHẠY THẬN NHÂN TẠO của Bộ Y tế theo đúng tiêu chuẩn thế giới

Chỉ đạo mới nhất liên quan đến quy trình chạy thận nhân tạo của Bộ Y tế yêu cầu các cơ quan nghiêm chỉnh chấp hành Hướng dẫn quy trình lọc máu chu kỳ bằng kỹ thuật thận nhân tạo. Theo đó, sau sự cố y khoa khiến 8 người tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình, vấn đề an toàn trong khi chạy thận ngày càng được thắt chặt theo đúng tiêu chuẩn thế giới.

Khi nào thì phải chạy thận nhân tạo?

Trong cơ thể, thận đảm nhận chức năng bài tiết như một máy lọc, điều hòa dịch, điện giải, đào thải độc tố ra bên ngoài bằng đường nước tiểu. Khi thận bị suy yếu, các chức năng bình thường sẽ không được thực hiện, khiến chất thải và độc tố ứ đọng trong cơ thể, đe dọa đến tính mạng nếu không phát hiện, điều trị kịp thời. Dựa vào mức lọc của các cầu thận (GFR) mà bệnh được chia thành 4 cấp độ khác nhau. Vậy suy thận độ mấy thì phải chạy thận?

- Suy thận cấp độ 1: Tổn thương thận nhẹ, mức độ lọc thận tương đối ổn định với 90ml máu mỗi phút, có thể chữa trị nếu được phát hiện sớm. 

Xét nghiệm đánh giá chức năng thận

Xét nghiệm đánh giá chức năng thận

- Suy thận cấp độ 2: Mức độ lọc máu giảm xuống còn khoảng 60 - 89ml máu mỗi phút, có thể gặp một số biến chứng nguy hiểm về hệ tim mạch. Càng nguy hiểm hơn nếu trì hoãn chữa trị hay lựa chọn sai cách thức.

- Suy thận cấp độ 3

Suy thận độ 3A: Lúc này, thận đã bị tổn thương nghiêm trọng, mức lọc chỉ còn khoảng 30 - 59ml/phút, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Suy thận độ 3B: Cầu thận tổn thương nghiêm trọng, mức lọc máu chỉ còn 15 - 26ml/phút. Việc điều trị bằng thuốc không còn tác dụng mà cần phải thay thế bằng phương pháp chạy thận nhân tạo hoặc ghép thận thì mới có thể duy trì sự sống.

- Suy thận cấp độ 4: Đây là giai đoạn cuối của bệnh suy thận với mức độ lọc của cầu thận chỉ còn dưới 10ml/phút. Khi ấy, thận không còn khả năng hoạt động. Để kéo dài sự sống, người mắc cần được ghép thận, chạy thận, lọc máu suốt đời.

>>> XEM THÊM: Biến chứng suy thận do tiểu đường – Phải làm sao?

Quy trình chạy thận nhân tạo của Bộ Y tế

Nếu như ở các giai đoạn đầu, người bị suy thận được chỉ định điều trị bằng phương pháp bảo tồn thì đến giai đoạn cuối, bắt buộc phải điều trị bằng phương pháp thay thế, bao gồm: Chạy thận chu kỳ hay ghép thận. Vậy quy trình chạy thận nhân tạo của Bộ Y tế theo tiêu chuẩn là như thế nào?

Chuẩn bị

Phẫu thuật lỗ động tĩnh mạch chuẩn bị chạy thận nhân tạo

Phẫu thuật lỗ động tĩnh mạch chuẩn bị chạy thận nhân tạo

tong dai tu van

Chuẩn bị cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo bắt đầu vài tuần đến vài tháng trước khi áp dụng thủ tục đầu tiên. Để cho phép truy cập dễ dàng vào máu, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo ra một nơi truy cập mạch máu. Đây là nơi máu được lấy ra để chạy thận nhân tạo và sau đó đưa trở lại cơ thể. Việc truy cập phẫu thuật cần có thời gian để chữa lành trước khi bắt đầu điều trị chạy thận nhân tạo. Ba loại truy cập được sử dụng:

- Lỗ động tĩnh mạch (AV): Phẫu thuật tạo kết nối giữa động mạch và tĩnh mạch, thường là ở cẳng tay của cánh tay không thuận. 

- AV ghép: Nếu các mạch máu là quá nhỏ để tạo thành lỗ rò AV, thay vì tạo ra đường dẫn giữa động mạch và tĩnh mạch, bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng một ống linh hoạt tổng hợp được gọi là ghép.

- Ống thông tĩnh mạch trung ương: Nếu cần chạy thận cấp cứu, bác sĩ phẫu thuật có thể chèn ống thông tạm thời vào một tĩnh mạch lớn ở cổ hoặc gần háng. 

Quá trình lọc máu

Trong quá trình lọc máu, có 2 cây kim được đưa vào cánh tay thông qua truy cập và cố định để duy trì an toàn. Mỗi kim được gắn vào một ống nhựa dẻo, kết nối với máy tính được gọi là dialyzer. Thông qua ống thứ 1, máy lọc máu cho phép chất thải và chất lỏng được loại bỏ khỏi máu vào một chất tẩy rửa được gọi là dialysate. Máu được lọc sẽ trở lại cơ thể qua ống thứ 2. Chạy thận nhân tạo có thể tiềm ẩn nguy cơ gây chuột rút ở bụng và buồn nôn khi chất lỏng dư thừa được lấy ra từ cơ thể. Bởi huyết áp và nhịp tim có thể dao động vì chất lỏng dư thừa được rút ra từ cơ thể, nên áp lực máu và nhịp tim sẽ được kiểm tra nhiều lần trong thời gian điều trị.

Bệnh nhân đang tiến hành chạy thận nhân tạo

Bệnh nhân đang tiến hành chạy thận nhân tạo

Để phòng tránh các sự cố y khoa không mong muốn, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đề nghị các đơn vị trực tiếp thực hiện chạy thận nhân tạo tuân thủ nghiêm túc đúng Hướng dẫn quy trình lọc máu chu kỳ bằng kỹ thuật thận nhân tạo. Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đề nghị: Sở y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế nghiêm túc triển khai thực hiện; Báo cáo kết quả về Cục Quản lý Khám, chữa bệnh để tổng hợp báo cáo lãnh đạo bộ. Các cơ sở y tế cần phải đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật rửa, kiểm soát nhiễm khuẩn và rà soát lại toàn bộ những bước chuẩn bị máy chạy thận nhân tạo, lọc thận và hệ thống xử lý, thuốc chống phản vệ, quy trình vận hành máy móc, hồ sơ bệnh án và các vấn đề liên quan khác đến chạy thận nhân tạo.

>>> XEM THÊM: Tăng cơ hội sống cho người mắc suy thận tiến triển nhanh

Lưu ý về dinh dưỡng cho người chạy thận

Dinh dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng đối với người chạy thận lâu năm. Đó là một phần của quá trình điều trị, đòi hỏi sự bền bỉ và tinh thần lạc quan của người bệnh. Đầu chu kỳ lọc máu, hàm lượng ure, creatinin, acid uric máu và một số nitơ phi protein khác sẽ được giảm xuống đến mức an toàn. Natri, kali, nước cũng được điều chỉnh tốt, pH máu có thể trở về bình thường. Bệnh nhân sẽ thoải mái, ăn ngon hơn và khỏe dần ra. Tuy nhiên, do chức năng thận đã suy giảm nhiều nên những ngày sau chu kỳ lọc máu, ure, creatinin máu lại tăng, nội mô bị rối loạn, do đó bệnh nhân không thể ăn uống tự do được.

Chế độ dinh dưỡng cho người phải chạy thận

Chế độ dinh dưỡng cho người phải chạy thận

Một số yêu cầu về dinh dưỡng mà người chạy thận lâu năm cần nhớ là:

- Đủ đạm, nhiều đạm hơn người bình thường: Người bình thường cần 1g/kg/ngày thì người phải chạy thận cần ở mức cao: 1,2 - 1,4g/kg/ngày.

- Đảm bảo 50% lượng đạm có nguồn gốc động vật, giàu acid amin thiết yếu.

- Đủ năng lượng: Ít nhất cần đạt khoảng 35 - 40kcal/kg/ngày.

- Đủ vitamin và các yếu tố vi lượng.

- Ít nước, natri, kali, phosphate, giàu calci.

- Điều chỉnh nhu cầu ăn theo diễn biến của bệnh.

>>> XEM THÊM: Điểm mới ở cách điều trị thiếu máu trong suy thận mạn

Hỗ trợ cải thiện chức năng thận nhờ thảo dược

Nhiều người băn khoăn rằng: Nếu tuân thủ chỉ định điều trị thì chạy thận nhân tạo sống được bao lâu? Thời gian sống sẽ khác nhau, phụ thuộc vào thể lực, giai đoạn bệnh, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc có tốt không. Trung bình, nếu như bệnh nhân được thực hiện lọc máu định kỳ sẽ sống được từ 5 - 10 năm. Nhiều trường hợp có thể kéo dài từ 20 - 30 năm. Để giúp tình trạng tiến triển tốt hơn và giảm số lần chạy thận, bạn cần phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học, tập thể dục nhẹ nhàng, dành thời gian nghỉ ngơi, sống lạc quan hoặc tìm đến một số sản phẩm thảo dược tự nhiên. Tiêu biểu như Ích Thận Vương.

Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị suy thận an toàn, hiệu quả

Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị suy thận an toàn, hiệu quả

dat mua ngay ich than vuong

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương có thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành, kết hợp với các vị thuốc lợi tiểu, tốt cho thận như đan sâm, hoàng kỳ,... giúp phòng ngừa, cải thiện chức năng thận, hỗ trợ điều trị, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở người bị suy thận, ngăn ngừa sự phát triển suy thận từ những yếu tố nguy cơ như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, sỏi thận,...

 Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Ích Thận Vương chia sẻ tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

 Sau 1 tuần: Người bị suy thận cảm thấy cơ thể đỡ mệt mỏi hơn, sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái. 

 Sau 4 tuần: Chỉ số creatinine chững lại và giảm dần. Người dùng không còn cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn, đi tiểu đêm ít hơn, ăn được, ngủ được, sức khỏe hồi phục dần. 

Sau 3 - 6 tháng sử dụng: Chỉ số creatinine ổn định và trở về mức cho phép mà không gây mệt mỏi. Không còn các triệu chứng suy thận, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Người dùng ăn uống tốt, da dẻ hồng hào, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi.

Phòng ngừa tái phát: Người bệnh nên sử dụng liều duy trì hàng ngày để ổn định bệnh, ngăn ngừa bệnh tiến triển và tái phát nặng hơn.

KINH NGHIỆM KIỂM SOÁT TRIỆU CHỨNG SUY THẬN

>>> Suy thận độ 2, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu, cân nặng giảm sút. Tuy nhiên, nhờ sử dụng Ích Thận Vương mà cuộc sống của ông Trần Bá Cam – SĐT: 0974.540.318 (sinh năm 1954, ở thôn Thanh Nê, xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã trở lại bình thường.

Xem chi tiết chia sẻ của ông Cam trong nội dung video dưới đây:

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã mang lại niềm vui cho nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc: 

Sản phẩm Ích Thận Vương giúp giảm được chỉ số creatinin, tình trạng suy thận được cải thiện đáng kể:

Sau khi sử dụng Ích Thận Vương đều đặn, nhiều người đã giảm hẳn tình trạng đi tiểu đêm, sức khỏe được phục hồi rõ rệt:

Sản phẩm được đánh giá cao vì tính an toàn, không để lại tác dụng phụ, hiện tượng sưng phù cũng không còn:

Sau khi dùng Ích Thận Vương theo liệu trình, nhiều người đi khám thấy kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu bình thường:

>>> XEM THÊM: Chia sẻ của ông Trần Bá Cam (Hà Nội) – SĐT: 0974.540.318 về cách cải thiện triệu chứng suy thận thành công TẠI ĐÂY

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn: “Chỉ số creatinine giảm, suy thận được cải thiện sau khi kết hợp điều trị Tây y và dùng Ích Thận Vương là rất tốt. Ích Thận Vương ra đời đã nhiều năm, được khuyến cáo nên sử dụng từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả khả quan”. Xem chi tiết trong video sau:

>>> XEM THÊM: Tư vấn của chuyên gia về cách phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy thận giai đoạn đầu TẠI ĐÂY

 Giải thưởng uy tín mà Ích Thận Vương đã nhận được

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người sử dụng, sản phẩm nhiều lần vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” giải thưởng “Việt Nam Top Brand 2019”.

 Ích Thận Vương được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” 

Ích Thận Vương được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” 

 Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019 

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về quy trình chạy thận nhân tạo của Bộ Y tế. Bên cạnh việc thực hiện chế độ dinh dưỡng, tập luyện khoa học, đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương mỗi ngày để thận luôn khỏe mạnh, bạn nhé!

Để được giải đáp mọi thắc mắc về quy trình chạy thận nhân tạo của Bộ y tế và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Khánh Linh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Liêm Huỳnh Gửi lúc 14:00 - 27/04/20
  Tôi bị thận đa nang một bên kích thước là 12mm, tôi có đi khám và bị suy thận độ 2 , tôi có đang dùng ketosteril 2 năm nay nhưng vẫn chỉ giữ ở mức ổn định nhưng chi phí cao , tôi có thể dùng Ích Thận Vương được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh bị nang thận lâu chưa, có biểu hiện gì không? Hiện anh đang có triệu chứng đau lưng, đi tiểu nhiều. Để có thể hỗ trợ điều trị để phòng biến chứng nang lan ra lách, tụy, phổi,... biến chuyển sang suy thận, Ketosteril là đạm thận giúp bổ thận tăng chất chuyển hóa giúp hỗ trợ thận, nhưng khi sử dụng nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng hạ canxi huyết. Cần hỗ trợ bệnh sớm để tránh biến chuyển xấu. Anh tham khảo sớm sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG là rất tốt. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ các bài thuốc thảo dược đông y như: Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã Đề, Linh chi đỏ....Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó kích thước nang thận được giảm dần. Giảm các triệu chứng : đau vùng hông lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần , tiểu dắt tiểu buốt , tăng huyết áp, đái tháo đường.... Làm chậm quá trình suy thận. Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Bá Học Gửi lúc 13:57 - 27/04/20
  Tôi mới phát hiện ra bị suy thận thì dùng luôn được không ? Dùng theo liều ngày mấy viên ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Không biết hiện anh có biểu hiện triệu chứng gì không? Anh suy thận độ mấy? Suy thận là tình trạng mất dần chức năng thận là lọc máu, đào thải độc tố, dịch dư thừa, cân bằng huyết áp, tạo máu,... lâu dần sẽ gây suy giảm sức khỏe và gây nhiều triệu chứng bệnh. Với trường hợp này anh nên tham khảo sử dụng Ích Thận Vương liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ và sử dụng liên tục theo đợt 3-6 tháng để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát chỉ số creatinine, ure huyết và protein niệu. Kiểm soát các biến chứng và triệu chứng như: đau tức vùng lưng hông, mệt mỏi, phù, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp,… Ngoài ra anh kết hợp với chế độ ăn uống: ăn nhạt, giảm thực phẩm giàu đạm, kiêng bia rượu, cà phê, chè đặc, nước có ga, hạn chế thức ăn giàu kali, phospho, uống đủ nước và tập thể dục nhẹ nhàng. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng anh liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Hùng Gửi lúc 13:56 - 27/04/20
  Không có bệnh uống phòng được không? Dạo này đau lưng, mỏi gối, mệt mỏi muốn uống cho khỏe người
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, không biết anh bị tình trạng này lâu chưa ? Anh bị đau lưng mỏi gối , mệt mỏi là những biểu hiện của chức năng thận suy giảm .Anh có thể tham khảo và sớm sử dụng Ích Thận Vương anh nhé . Ngoài tác dụng hỗ trợ các bệnh lý ích thận vương còn có tác dụng bảo vệ và nâng cao chức năng của thận ạ . Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải, chống oxy hóa, giúp hỗ trợ điều trị suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine và ure, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lưng, tăng huyết áp, đái tháo đường. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Anh có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc Anh sức khỏe.
 • avatar
  Thức Gửi lúc 15:22 - 24/04/20
  Bị suy thận giai đoạn 3 , đi tiểu nhiều lần và đau lưng thì có dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh có biểu hiện nào khác ngoài đi tiểu đêm nhiều hay không? Người bình thường, thường đi tiểu đêm dưới 2 lần 1 đêm. Suy thận giai đoạn 3 là tình trạng chức năng thận suy giảm tới 75% khả năng làm việc, việc bị đi tiểu đêm là biểu hiện rất do cho tình trạng suy thận giai đoạn 3. Để có thể giảm tiểu đêm kiểm soát tiến trình bệnh lý suy thận khuyên anh tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Làm chậm quá trình suy thận. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Ích Thận Vương an toàn lành tính, không gây ảnh hưởng đến dạ dày. Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Giá 1 hộp Ích Thận Vương 30 viên là 220.000 đ, mua 5 hộp được miễn phí vận chuyển, mua 10 hộp giá còn 210.000 đ/hộp. Mua 10 hộp tích điểm được tặng thêm 1 hộp gửi sau 1-2 tuần. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Tuấn Linh Gửi lúc 15:20 - 24/04/20
  Tôi từng mổ lấy sỏi thận, hiện đau lưng, tháng nay đi tiểu đêm nhiều hơn, 2-3 lần 1 đêm. Trường hợp của tôi nên làm gì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh có bệnh lý gì khác không? Anh đã từng mổ lấy sỏi sẽ làm suy giảm chức năng thận và hiện đang có triệu chứng của người thận kém là đau lưng, tiểu đêm nhiều. Anh nên kiểm soát ăn uống như hạn chế bia rượu, nước có ga, hạn chế đồ ăn cay nóng, vị quá chua, hạn chế muối, nội tạng động vật, uống nước chia làm nhiều lần trong ngày. Ngoài ra anh tham khảo uống Ích Thận Vương giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, lợi tiểu bào mòn sỏi, tránh hình thành sỏi mới. Uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống liệu trình 3-4 tháng. Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 hoặc Zalo - Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Gửi lúc 11:27 - 24/04/20
  Tôi bị suy thận độ 1 mấy năm nay do biến chứng tiểu đường, uống 2 tháng Ích Thận Vương đi khám chỉ số giảm về mức cho phép rồi. Tôi có nên uống thêm để phòng ngừa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Chúc mừng anh đã cải thiện sức khỏe và tin dùng sản phẩm Ích Thận Vương. Hiện tại sức khỏe của anh đã ổn định, anh bổ sung 1 đợt 3 tháng liều phòng ngừa ngày 2-4 viên chia 2 lần để hồi phục sức khỏe anh nhé. Để được tư vấn trực tiếp anh liên hệ tới số 18006304 miễn phí hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Huy Thường Gửi lúc 11:26 - 24/04/20
  Chào bác sĩ, em vừa đi khám phát hiện sỏi có kích thước 5mm bên trái, không biết dùng Ích Thận Vương liều như thế nào thì tốt ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Không biết anh có triệu chứng gì không? Sỏi của anh ở thận hay ở niệu quản? Anh nên kiểm soát ăn uống như hạn chế bia rượu, nước có ga, hạn chế đồ ăn cay nóng, vị quá chua, hạn chế muối, nội tạng động vật, uống nước chia làm nhiều lần trong ngày. Ngoài ra anh tham khảo uống Ích Thận Vương giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, lợi tiểu bào mòn sỏi, đưa sỏi ra ngoài theo đường niệu, giúp tránh hình thành sỏi mới. Uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống liệu trình 3 tháng. Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể và đặt mua sản phẩm. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  khang Gửi lúc 11:25 - 24/04/20
  Em bị suy thận giai đoạn 4 có sử dụng sản phảm này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Anh bị suy thận độ 4 đã phải chạy thận lọc máu chưa ạ ? anh có biểu hiện mệt mỏi , vàng da , tiểu khó , phù không ạ ? Đối với bệnh nhân bị suy thận độ 4 chức năng của thận mất khoảng 90 % chức năng lọc các chất thải , độc tố trong máu , anh nên sớm sử dụng Ích Thận Vương sẽ rất tốt, an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, phù, tăng huyết áp... và ngăn ngừa các bệnh lý về thận. Anh uống liều sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Anh có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Đại Gửi lúc 11:24 - 24/04/20
  Tôi muốn mua một liệu trình gửi về An Giang cho bà nội , xin được hỗ trợ !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết bà anh hiện đnag mắc vấn đề gì về sức khỏe? Hiện chúng tôi hiện có chính sách giao hàng tận nhà cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc, để người bệnh có thể yên tâm hàng chính hãng, lô date mới nhất, bảo quản tốt đến tận tay khách hàng. Anh có thể chuyển khỏan trước sau đó chúng tôi sẽ gửi Ích Thận Vương cho anh hoặc khi nào anh nhận được Ích Thận Vương, anh thanh toán cho bưu tá giao hàng. Ở An Giang thông thường vận chuyển sẽ nhận được khoảng 3 ngày. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Loan Gửi lúc 15:50 - 17/04/20
  Chồng tôi 50 tuổi, có huyết áp cao, gút và bị suy thận độ 1 . Vậy chồng tôi có thể uống sản phẩm này để phục hồi chức năng thận được không? Uống như thế nào cho hơp lý?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết hiện tại chồng chị sức khỏe thế nào? Có bị mệt mỏi không? Khi chồng chị bị bệnh huyết áp cao, gút phải sử dụng thuốc hàng ngày uống lâu dài gây suy thận độ 1 , chức năng thận suy giảm khả năng lọc và đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể như creatinin , ure , acid uric có thể sẽ gây nhiều triệu chứng cho cơ thể. Chồng chị sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt, an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, phù, tăng huyết áp... và ngăn ngừa các bệnh lý về thận. Chồng chị uống liều sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Anh và chị có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Tú Anh Gửi lúc 15:49 - 17/04/20
  Chuyên gia cho tôi hỏi tôi bị tiểu đường nhiều năm, tháng trước đi khám bác sĩ nói chỉ số thận của tôi tăng cao nhờ tư vấn giúp tôi với ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị có biểu hiện gì không? Tiểu đường là bệnh lý phải sử dụng thuốc hàng ngày đây là 1 trong những nguyên nhân chính khiến thận phải làm việc cả vào ban đêm lọc và đào thải nước tiểu, cơ thể mệt mỏi dẫn tới tình trạng rối loạn tiểu tiện, đau mỏi thắt lưng,... biến chuyển sang suy thận. Để cải thiện tình trạng bệnh của chị khuyên sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Chị uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm chị liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc chị và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Dũng Gửi lúc 15:48 - 17/04/20
  tôi bị teo 1 thận thì phải khắc phục bằng cách nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Anh bị teo thận bẩm sinh hay vì lý do bệnh lý gì? Anh có biểu hiện triệu chứng gì không? Cần xác định nguyên nhân gây teo thận để có hướng điều trị. Nếu teo thận nguyên nhân do bệnh lý anh tham khảo uống sớm Ích Thận Vương chiết xuất từ nhiều thảo dược quý như đan sâm, hoàng kỳ, trầm hương, bạch phục linh,... giúp chống oxy hóa tế bào thận, tăng độ lọc cầu thận, giúp tăng cường và phục hồi chức năng thận, ngăn ngừa nguy cơ suy giảm chức năng thận và quá trình teo thận, đào thải độc tố ra ngoài. Anh uống liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần, theo liệu trình 3-4 tháng. Ngoài ra cũng nên có chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh để bảo vệ thận. Để được tư vấn cụ thể anh liên lạc tổng đài miễn cước 18006304 hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Đông Gửi lúc 11:28 - 10/04/20
  Con tôi 21 tuổi cháu bị hội chứng thận hư và suy thận, đang sử dụng thuốc giờ uống thêm Ích Thận Vương thì có tốt không? Tư van giúp tôi,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Hội chứng thận hư hay còn gọi bệnh thận hư là một rối loạn thận gây ra tình trạng bài tiết quá nhiều protein trong nước tiểu. Nếu như không được điều trị kịp thời thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng suy thận. ? Tây y đánh giá suy thận mạn là không thể hồi phục, chính vì vậy việc điều trị suy thận mạn bên tây y chỉ điều trị triệu chứng và phòng ngừa biến chứng nếu có, thuốc kiểm soát huyết áp, đường huyết cho cơ thể, bổ sung sắt khi thiếu máu, loãng xương, bổ sung đạm cho người bệnh đỡ mệt mỏi. Việc điều trị tây y chỉ điều trị triệu chứng và ngừa biến chứng mà không trực tiếp điều trị vào nguyên nhân gây bệnh cũng như không tác động trực tiếp đến chức năng thận. Con chị có thể tham khảo sử dụng bên đông y thảo dược sản phẩm Ích Thận Vương được nhiều bệnh nhân sử dụng mang lại hiệu quả phục hồi cao. Sản phẩm Ích Thận Vương là sự kết hợp giữa các thành phần chính là cao dành dành; các nhóm dược liệu lợi tiểu như mã đề, bạch phục linh, râu mèo; các nhóm dược liệu bổ máu như trầm hương, linh chi đỏ,... giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, tăng đào thải, chống oxy hóa, giúp hỗ trợ điều trị suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine và ure, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, làm chậm diễn tiến suy thận, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát cá triệu chứng: mệt mỏi, chán ăn, đau lưng, tăng huyết áp, đái tháo đường. Con Chị uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 6 tháng. Chị có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc chị và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Gạo Gửi lúc 11:26 - 10/04/20
  Chào tư vấn sức khỏe, tôi đang dùng Ích Thận Vương cũng được 2 năm nay, dùng đều đặn liều 4 viên, 2 năm trước do tôi bị hội chứng thận hư. Giờ không còn đạm trong nước tiểu nữa nhưng tôi vẫn dùng duy trì để tăng đào thải độc tố. Cho hỏi tôi dùng duy trì như thế có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chúc mừng chị đã cải thiện sức khỏe và tin dùng sản phẩm Ích Thận Vương. Hiện tại sức khỏe của chị đã ổn định, cũng sử dụng đủ liệu trình dài 2 năm, khuyên chị thường xuyên đi thăm khám và bổ sung phòng ngừa dài hạn liều phòng ngừa ngày 2-4 viên chia 2 lần. Để được tư vấn trực tiếp chị liên hệ tới số 18006304 miễn phí hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  phú Gửi lúc 14:22 - 06/04/20
  Tôi bị sỏi thận, kích thước sỏi là 6mm, tôi hiện tại đan uống thuốc tây ý để bào mòn sỏi , tôi có thể sử dụng sản phẩm này kết hợp được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Không biết anh phát hiện được bao nhiêu lâu rồi? Hiện tại anh có các triệu trứng như đau lưng , mệt mỏi , đi tiểu đêm nhiều không ?Ngoài việc sử dụng thuốc tây để điều trị sỏi anh có thể sử dụng kết hợp với sản phẩm Ích Thận Vương được ạ . Ích Thận Vương chiết xuất từ đông y thảo dược sẽ rất an toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng cường đào thải các chất cặn bã theo đường tiểu ra ngoài từ đó giúp bào mòn sỏi. Giảm các triệu chứng: đau tức vùng lưng hông, đi tiểu nhiều lần, mệt mỏi, tăng huyết áp.... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Chú có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  phạm Bách Tùng Gửi lúc 14:19 - 06/04/20
  Tôi bị suy thận độ 4 đã phaỉ chạy thận , tôi có thể sử dụng sản phẩm này để nâng cao , phục hồi chức năng thận được không , liều dùng mấy viên ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết người thân của anh có bệnh lý gì kèm theo hay không? Suy thận giai đoạn đã phải chạy thận và lọc máu thì chức năng thận gần như suy giảm đến 90 % chức năng thận và rất nhiều bệnh nhân phải phụ thuộc vào máy móc để chạy thận và lọc máu thay cho cầu thận. Bệnh lý suy thận giai đoạn cuối có thể gây ra nhiều triệu chứng không mong muốn như phù, đau thắt lưng, rối loạn huyết áp, tiểu niệu, tiểu ít, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu bọt,... Anh nên sớm sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG là rất tốt. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... sử dụng cho bạn. ÍCH THẬN VƯƠNG có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát chỉ số creatinnin, ure huyết và các biến chứng: tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu có bọt, phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Không gây tương tác hay tác dụng phụ với các thuốc tây. Anh uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Huỳnh Anh Dũng Gửi lúc 14:09 - 03/04/20
  Tôi là Huỳnh Anh Dũng- Lập Thạch- Vĩnh Phúc đăng ký mua sản phẩm ITV nhé, gửi về cho tôi tôi ngay nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh mắc vấn đề gì về sức khỏe? Hiện đang có biểu hiện như thế nào? Nếu anh muốn đặt mua Ích Thận Vương chính hãng, anh vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ, số lượng đặt mua, nhãn hàng sẽ hỗ trợ chuyển về tận nhà cho anh, nếu ở Lập Thạch - Vĩnh Phúc thì trong 2-3 ngày nữa tính từ khi anh đặt hàng, ang sẽ nhận được Ích Thận Vương và thanh toán tại nhà nhé. Để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp anh liên hệ số tổng đài miễn cước 18006304 hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hoàng Minh Tuấn Gửi lúc 14:09 - 03/04/20
  Cháu bị hội chứng thận hư 3 năm, giờ biến chứng sang suy thận mạn, cháu năm nay 23 tuổi, liệu cháu có phải chạy thận không? Có uống được Ích Thận Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện bạn có triệu chứng gì? Bạn bị suy thận độ mấy? Hội chứng thận hư là một nhóm tập hợp các triệu chứng đặc trưng như tiểu đạm, giảm albumin máu, phù, tăng lipid máu và là nguyên nhân dẫn đến suy thận. Bạn bị hội chứng thận hư nên tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, giảm chỉ số suy thận về mức cho phép. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... hỗ trợ điều trị hội chứng thận hư hiệu quả. Nên uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước) hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Kiểm Nguyễn Gửi lúc 11:04 - 30/03/20
  Bao nhiêu tiền 1 hộp Ích Thận Vương ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh có vấn đề gì về sức khỏe cần tham khảo sản phẩm Ích Thận Vương ạ? Một hộp Ích Thận Vương có giá bán lẻ 220.000₫/ hộp. Khi mua từ 5 hộp được miễn phí giao hàng. Mua từ 10 hộp giá còn 210.000₫/ hộp anh ạ. Anh có thể đặt số lượng 10 hộp tích tiếp đủ 10 điểm thì sẽ được tặng 1 hộp ạ. Để được tư vấn thêm anh liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn phí) hoặc Zalo/ Viber: 0917214851/0975284017. Chúc anh sức khỏe.
 • avatar
  Nhật Anh Gửi lúc 10:53 - 27/03/20
  Ông tôi 60 tuổi bị suy thận , uống Ích Thận Vương 3 tháng thấy các chỉ số dần dần ổn định. Cảm ơn nhà thuốc, tôi muốn hỏi tôi có thể dùng lâu dài sản phẩm này không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin. Chúc mừng ông của anh khi sử dụng Ích Thận Vương đã được cải thiện rất tốt, tình trạng suy thận được thuyên giảm. Đối với bệnh lý suy thận thì ông của anh cố gắng duy trì sử dụng đều Ích Thận Vương để chức năng thận được tăng cường ổn định, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm tiến trình suy thận và kiểm soát các triệu chứng do suy thận gây ra . Ông của anh vẫn uống theo liệu trình 6 tháng nhé. Anh và ông có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304, hoặc số 0917214851 - 0975284017 (Zalo/viber) để được tư vấn cụ thể. Chúc anh và ông sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx