Đâu là giải pháp điều trị toàn diện suy thận mạn?

Đâu là giải pháp điều trị toàn diện suy thận mạn?

Đăng lúc: 28/10/2017 - 07:58

Như chúng ta đều đã biết, bệnh suy thận mạn là bệnh mạn tính không thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên điều trị vẫn có thể giúp kiểm soát các dấu hiệu, triệu chứng bệnh, giúp làm giảm biến chứng và làm chậm tiến triển của bệnh.

Cần phát hiện sớm và điều trị căn nguyên gây ra suy thận

Dựa trên kết quả siêu âm, xét nghiệm và thăm hỏi bệnh nhân, bác sĩ sẽ tìm ra được nguyên nhân gây suy thận là do đâu (đái tháo đường, tăng huyết áp, hay do các bệnh lý tại thận). Từ đó bác sĩ sẽ bám sát và điều trị bệnh căn nguyên này, nếu không thể điều trị được dứt điểm bệnh căn nguyên gây ra suy thận, thì cũng sẽ giúp kiểm soát được bệnh, tránh những biến chứng gây ra trên thận và cho sức khỏe nói chung. Điều trị bệnh nguyên nhân cơ bản có thể làm chậm được tổn thương gây ra cho thận, nhưng đôi khi sức khỏe, chức năng của thận vẫn bị suy yếu đi mặc dù bệnh lý nguyên nhân vẫn được kiểm soát.

Phát hiện sớm và điều trị các biến chứng do suy thận

Phương pháp để điều trị biến chứng của suy thận có thể bao gồm:

Với những người bị suy thận mạn tính có thể tình trạng tăng huyết áp ngày càng trầm trọng hơn. Để kiểm soát huyết áp tăng cao, bác sĩ có thể khuyên nên dùng thuốc hạ huyết áp. Tuy nhiên chính các thuốc điều trị tăng huyết áp cũng có thể làm giảm chức năng thận, vì vậy bệnh nhân cần được xét nghiệm máu thường xuyên để theo dõi tình trạng và chức năng thận. Bệnh nhân cũng được khuyên nên áp dụng chế độ ăn ít muối.

Thứ hai là kiểm soát mỡ máu, bác sĩ có thể khuyên bệnh nhân nên dùng các thuốc để làm giảm cholesterol. Bởi vì những người bị suy thận mạn tính thường có mức cholesterol trong máu tăng cao, có thể làm tăng nguy cơ biến chứng các bệnh tim mạch.

Bệnh suy thận cần được điều trị toàn diện 

Bệnh suy thận cần được điều trị toàn diện

Tiếp theo là kiểm soát biến chứng thiếu máu, sử dụng thuốc để làm giảm bệnh thiếu máu. Trong một số trường hợp nhất định, bác sĩ có thể khuyên bệnh nhân nên bổ sung erythropoietin hormone để kích thích sản xuất các tế bào hồng cầu. Điều này cũng có thể giúp giảm mệt mỏi cho người bệnh, do cải thiện được vấn đề thiếu máu.

Thứ tư là sử dung thuốc giảm sưng phù. Với những người bị suy thận mạn tính nhất là giai đoạn muộn thường bị phù ở tay và chân. Việc dùng thuốc lợi tiểu có thể giúp duy trì sự cân bằng dịch trong cơ thể.

Thứ năm là dùng thuốc để bảo vệ xương. Với bệnh nhân suy thận, dần dần sẽ bị thiếu canxi máu, loãng xương, biến dạng xương. Bác sĩ có thể kê cho bệnh nhân bổ sung thêm canxi và vitamin D để ngăn chặn xương yếu. Ngoài ra cũng có thể dùng thuốc để giảm lượng phosphat trong máu, điều này giúp làm tăng lượng canxi cho xương để xương đỡ bị giòn và gãy. 

Sử dụng thảo dược thiên nhiên- giải pháp toàn diện cho người bệnh suy thận.

Từ xa xưa y học cổ truyền đã tìm ra được các vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe của thận, tăng cường chức năng thận, gia giảm các vị thuốc để tạo thành bài thuốc hoàn chỉnh, tuyệt vời nhất, kế thừa và phát huy những tinh hoa của y học cổ truyền, kết hợp với dây chuyển sản xuất, bào chế đóng viên hiện đại, sản phẩm Ích Thận Vương ra đời là tinh hoa của y học truyền thống kết hợp với hiện đại, luôn là niềm vui cho các bệnh nhân suy thận, chạy thận. Với thành phần chính từ dành dành kết hợp cùng các thảo dược quý khác như đan sâm, hoàng kỳ, trầm hương, linh chi đỏ, mã đề… là những vị thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, phù nề… do chức năng thận suy yếu. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ.

Sản phẩm đã được giải “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2016. Liên hệ 0917.214.851 để biết thông tin chi tiết.

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng 

Đã có rất nhiều bệnh nhân suy thận sử dụng Ích Thận Vương có hiệu quả tốt. Bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) là một trong rất nhiều người đã dùng và cho hiệu quả tích cực. Bà đã đi khám tại bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ kết luận bà suy thận giai đoạn cuối và phải chạy thận 3 lần/tuần. Tuy nhiên may mắn đã đến với bà, trong thời gian 1 tuần xin về quê ăn Tết, qua lời kể của một người cháu về thực phẩm chức năng Ích Thận Vương, chồng bà đã quyết định mua 1 hộp Ích Thận Vương cho bà uống. Bà uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Thấy sức khỏe tốt dần lên, bà tiếp tục sử dụng Ích Thận Vương được 2 tháng thì đi tái khám và các bác sĩ bệnh viện tỉnh nói không cần chạy thận nữa. Hiện tại, sức khỏe của bà đã hồi phục nhiều, ngủ từ tối tới sáng. Buổi sáng ngủ dậy, là thấy người khỏe, không mệt mỏi như trước; da dẻ hồng hào, bớt xanh xao, bà đã tăng cân trở lại và tinh thần rất thoải mái.

Hãy cùng xem bà Lạc vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi chạy thận của bà:

Sản phẩm cũng được các chuyên gia đánh giá hiệu quả tích cực, hãy cùng theo dõi phóng sự sau:

Hà Anh

 

 

 

 

 

 

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO