Hết tiểu đêm khi suy thận độ 2 nhờ phương pháp này

Bí quyết hết tiểu đêm do suy thận không thể bỏ qua

Đi tiểu đêm là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý khác nhau như: suy thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, tiền liệt tuyến…Trong đó suy thận là nguyên nhân phổ biến gây ra đi tiểu đêm. Bí quyết nào để thoát khỏi tình trạng này?

Các yếu tố nào có thể gây ra đi tiểu đêm nhiều lần?

Một số nguyên nhân không thuộc nhóm bệnh lý góp phần gây ra chứng tiểu đêm như: chế độ ăn uống, do thói quen ăn canh, uống nhiều nước vào buổi tối, uống bia rượu, trà vào buổi tối. Hoặc bệnh nhân đang sử dụng các nhóm thuốc lợi tiểu. Do các yếu tối tâm lý như căng thẳng, mất ngủ, lo lắng. Một số trường hợp không phải do bệnh lý như phụ nữ mang thai, sự chèn ép của thai vào bàng quang gây chứng đi tiểu nhiều, hoặc ở người cao tuổi, chức năng thận hư kém cũng gây ra đi tiểu đêm nhiều lần.

Nhóm nguyên nhân bệnh lý gây ra đi tiểu đêm đó là: viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, phì đại tuyến tiền liệt cũng có thể là nguyên nhân gây ra tiểu đêm, trong đó đặc biệt không thể không kể tới đó là bệnh lý suy thận, chức năng thận suy giảm gây ra tiểu đêm nhiều lần.

Bệnh suy thận gây ra đi tiểu đêm nhiều lần 

Bệnh suy thận gây ra đi tiểu đêm nhiều lần

Hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của chứng đi tiểu đêm nhiều lần

Việc phải thức dậy trong đêm nhiều lần để đi tiểu sẽ gây ra hậu quả lớn đến sức khỏe của người bệnh suy thận. Do thức dậy nhiều lần dẫn đến hậu quả mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ, gây suy nhược thần kinh, suy giảm sức khỏe. Tình trạng kéo dài sẽ làm cho người bệnh suy thận bị suy kiệt. Không những thế, người thân cũng sẽ cảm thấy khó chịu, bị ảnh hưởng nếu nằm chung giường với người bệnh suy thận. Do đó đây không phải là vấn đề của chỉ riêng bệnh nhân mà còn của cả gia đình người bệnh.

Phòng ngừa chứng tiểu đêm bằng cách nào?

Để giúp giảm thiểu bệnh này, một số khuyến cáo sau nên thực hiện cho những trường hợp người suy thận bị tiểu đêm:

- Hạn chế uống nhiều nước, không nên ăn nhiều canh, không uống bia rượu, trà, cà phê, đồ uống kích thích vào buổi tối trước khi đi ngủ.

- Tăng cường ăn rau xanh, chất xơ, không  ăn quá nhiều thịt, muối.

- Không nên ăn các loại loại quả có chứa nhiều nước như dưa hấu, bưởi, cam… vào buổi tối trước khi đi ngủ.

- Nên tạo thói quen đi tiểu trước khi đi ngủ.

- Giữ cho tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ, không lo lắng và stress…

- Không uống thuốc lợi tiểu vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Đi tiểu 7-8 lần mỗi đêm, bí quyết hết hẳn nhờ cách này

Vào tháng 11/2015, bác Ngô Tấn Thuận (sinh năm 1955) thấy hai chân bị sưng phù, đau thắt lưng, chân không thể đi giày được, ngồi xuống - đứng lên cũng rất đau, tiểu đêm nhiều 7-8 lần mỗi đêm, rất khó ngủ. Sau khi đi tái khám và xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán bác bị suy thận mạn giai đoạn 2, hàm lượng creatinin trong máu cao.

Cách đây 3 tháng, trong một lần xem ti-vi, bác Thuận thấy có chương trình giới thiệu thực phẩm chức năng Ích Thận Vương với thành phần chính từ dành dành giúp hỗ trợ điều trị suy thận nên mua dùng. Bác khoe: “Dùng đến tuần thứ 5, tôi thấy hai chân xẹp xuống, giảm phù nề, lưng bớt đau, đi tiểu đêm ít hơn (chỉ 1-2 lần mỗi đêm). Thấy trong hướng dẫn sử dụng ghi nên dùng Ích Thận Vương 3-6 tháng nên tôi quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm trong 3 tháng.

Bác Thuận đã giảm hẳn suy thận sau 3 tháng dùng Ích Thận Vương 

Bác Thuận đã giảm hẳn suy thận sau 3 tháng dùng Ích Thận Vương

Sau khi sử dụng Ích Thận Vương được 3 tháng, tôi đi xét nghiệm lại thì thấy chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống nằm trong mức cho phép. Chỉ số creatinin từ 153,7 µmol/L (thời điểm tháng 3/2016) đã được đưa về mức bình thường là 107,1 µmol/L (mức cho phép từ 43 – 133 µmol/L) ở lần khám ngày 12/8/2016. Hiện tại, tôi đang sử dụng Ích Thận Vương với liều dùng 4 viên/ngày (chia 2 lần sáng, tối). Sức khỏe của tôi hồi phục khoảng 80% nên tôi rất an tâm và tin tưởng dùng Ích Thận Vương vì sản phẩm này giúp hỗ trợ bệnh thận rất tốt. Tôi thấy Ích Thận Vương cho hiệu quả rất rõ ràng, bằng chứng là 2 chân tôi trước đây khi bị bệnh, bị phù không xỏ giày vào được, nhưng bây giờ thì tôi đi giày bình thường, thắt lưng bớt đau nhiều, không còn tiểu đêm, ăn ngủ tốt, không bị chán ăn nữa”.

Kết thúc câu chuyện của bác Thuận, những bệnh nhân suy thận hầu như đã cải thiện được tình trạng tiểu đêm rất nhiều nhờ uống Ích Thận Vương. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm, hãy gọi hotline 0917.214.851.

 

 

 

 

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO