Bất ngờ vượt qua SUY THẬN ĐỘ 1 chỉ sau 3 tháng bằng cách cực đơn giản

Bất ngờ vượt qua SUY THẬN ĐỘ 1 chỉ sau 3 tháng bằng cách cực đơn giản

Bị tiểu đường, huyết áp cao và cả suy thận khiến ông Quỳnh từ một người khỏe mạnh, ưa hoạt động bỗng giảm sút sức khỏe rõ rệt. Suy thận độ 1 khiến ông luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, tiểu đêm nhiều, mất ngủ triền miên,… Nhưng thật may, nhờ ý thức chữa trị từ sớm nên ông đã cải thiện tình trạng suy thận chỉ sau 3 tháng điều trị đúng cách. Vậy ông đã làm như thế nào? Chúng ta cùng lắng nghe cuộc trò chuyện với ông Nguyễn Văn Quỳnh (75 tuổi, số nhà 23 ngõ 43đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về cuộc chiến chống suy thận của ông.

Hoang mang khi nhận kết luận suy thận độ 1

Phóng viên: Ông có thể chia sẻ về thời gian phát hiện suy thận và thăm khám như thế nào không ạ?

Tháng 12/2016, tôi đi khám sức khỏe định kỳ. Kết quả xét nghiệm máu cho thấy, chỉ số creatinine (chỉ số xác định tình trạng hoạt động của thận – Phóng viên) tương đối cao, rồi bác sĩ kết luận tôi bị rối loạn chức năng thận.

Tháng 6/2017, trong đợt khám sức khỏe định kỳ tiếp theo, kết quả thử máu lại cho thấy chỉ số creatinine là 119 μmol/lít, cao hơn đợt trước. Đến tháng 9/2017, chỉ số creatinine tăng lên đến 126 μmol/lít, ure là 11,48 mmol/lít, axit uric tăng lên hơn 500 mmol/lít. Bác sĩ kết luận, tôi bị suy thận độ 1 vì các chỉ số đều cao. Tôi vốn là người cẩn thận nên trong quá trình bị suy thận, tôi đã ghi chép rất kỹ các chỉ số suy thận của mình để theo dõi.

 

 Tháng 9/2017, khi bị suy thận độ 1, chỉ số creatinine của ông Quỳnh là 126 µmol/lít, ure là 11,48 mmol/lít

Phóng viên: Biểu hiện cụ thể của suy thận là như thế nào, có lẽ những triệu chứng ấy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của ông phải không ạ?

Khi biết mình bị suy thận độ 1, tôi vô cùng lo lắng, cảm nhận rõ rồi đây mình sẽ rất mệt mỏi với tình trạng này. Khi vận động hàng ngày, tôi thấy không thoải mái như trước. Tôi thích khiêu vũ và theo tập môn này đã lâu. Nhưng từ lúc bị suy thận, khi khiêu vũ tôi cảm thấy không còn sức lực, cuối buổi, tôi thực hiện 3 điệu valse nhanh thì mệt muốn hụt hơi.

Ngày trước, tôi ngủ rất ngon nhưng từ khi bị suy thận, đêm nào tôi cũng phải dậy đi tiểu 3 lần. Không chỉ ảnh hưởng giấc ngủ, suy thận còn khiến tôi chán ăn, ăn không ngon miệng mặc dù tôi là người dễ ăn uống. Tôi rất lo lắng, đặc biệt càng thấp thỏm khi thấy một số bạn bè do chủ quan nên bị suy thận nặng.

Vượt qua suy thận nhờ sản phẩm Ích Thận Vương

Phóng viên: Do đâu mà ông biết đến Ích Thận Vương?

Tôi thường uống thuốc Đông y (hiện ông Quỳnh cũng đang điều trị tiểu đường bằng Đông y – Phóng viên) nên quyết định tìm các vị thuốc liên quan để trị suy thận. Tôi cũng tham khảo nhiều nơi, từng nấu đậu đen lấy nước uống nhưng tôi nhận thấy, đây chỉ là phương pháp tạm thời và uống nước này còn phải đun nấu mỗi ngày rất mất thời gian.

 

Ông Quỳnh chia sẻ về bí quyết đẩy lùi suy thận độ 1

Tôi đọc thêm trên tạp chí về sức khoẻ, trong các bài giới thiệu phương pháp điều trị suy thận, tôi chú ý đến sản phẩm Ích Thận Vương - được giới thiệu là hỗ trợ điều trị hiệu quả các vấn đề về thận. Đặc biệt, có những người đang chạy thận 7 ngày thì giảm được tần suất một nửa, nhiều người sắp chạy thận khi dùng Ích Thận Vương thì sau đó không phải chạy thận nữa. Bên cạnh đó, nhiều bác sĩ Đông y cũng cho biết, Ích Thận Vương tác dụng tốt đối với những người mắc các vấn đề về thận nên tôi rất tin tưởng ở sản phẩm này.

Vậy là tháng 10/2017, tôi mua 10 hộp Ích Thận Vương về dùng. Tôi bắt đầu uống mỗi ngày 5 viên, sáng 3 viên và tối 2 viên. Sau 1 tháng, tôi đi xét nghiệm thì thấy các chỉ số giảm xuống.

Phóng viên: Ông quả thật rất kỹ tính khi lựa chọn phương pháp điều trị. Nhìn ông hiện nay khoẻ mạnh, vui vẻ, chắc ông đã sử dụng sản phẩm này rất hiệu quả?

Đúng vậy. Chỉ sau 1 tháng dùng Ích Thận Vương, khi đi khám bác sĩ đã thông báo, các chỉ số đều giảm rất tốt. Cụ thể, creatinine giảm xuống 111 µmol/lít; axit uric cũng giảm. Tiếp tục uống sản phẩm này, đến tháng 01/2018, tôi đi kiểm tra thấy axit uric xuống 430 mmol/lít; creatinine trở về ngưỡng cho phép chỉ còn 104 µmol/lít (creatinine của nam giới bình thường là 74 -110 µmol/lít - Phóng viên). Bác sĩ không còn nói tôi bị suy thận nữa. Thế là hàng tháng, tôi lại đều đặn đi thử máu. Ngày 9/7/2018 vừa rồi, tôi đi kiểm tra thì creatinine còn 101 µmol/lít. Thật vui mừng hết sức! Hiện tại, tôi uống 4 viên Ích Thận Vương một ngày, uống trước khi ăn khoảng một tiếng”.

 

Lần xét nghiệm mới nhất vào tháng 7/2018, chỉ số creatinine của ông Quỳnh trở về mức 101 µmol/lít (ngưỡng bình thường của người không bị suy thận)

Phóng viên: Ông có thể chia sẻ cảm nhận của ông về công dụng của Ích Thận Vương?

Tôi thấy uống Ích Thận Vương thật sự hiệu quả. Giờ đêm tôi chỉ đi tiểu 1 lần, ngủ một mạch đến 4h30 sáng mới thức dậy. Sức khoẻ hiện nay rất ổn, mỗi chiều tôi đều đi khiêu vũ 2 tiếng. Tôi cảm thấy cuộc sống đã trở lại vui vẻ, thoải mái như trước đây.

 

Sản phẩm giúp ông Quỳnh đẩy lùi suy thận

Dù vợ tôi là bác sĩ Tây y nhưng tôi cảm thấy điều trị theo Đông y phù hợp với tôi hơn. Do đó, với sản phẩm Ích Thận Vương, tôi tìm hiểu kỹ các thành phần và thấy an tâm, vừa tốt cho sức khoẻ, vừa không có tác dụng phụ. Bạn có thể liên hệ trực tiêp với bác Quỳnh qua SĐT: 0365.609.785  (nên gọi trong khoảng từ 9 -11h). Xem chia sẻ của bác Quỳnh trong video sau:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương ra đời gần 10 năm nay đã giúp cho không ít người bị suy thận, chạy thận, sỏi thận nói riêng hay những người có vấn đề về thận nói chung lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.  Có thành phần hoàn toàn từ thảo dược như đan sâm, hoàng kỳ, dành dành, mã đề,… là những vị thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, phù nề… do chức năng thận suy yếu. Sản phẩm giúp người dùng yên tâm khi sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ và thực tế sử dụng đã chứng minh được hiệu quả của Ích Thận Vương, điều này góp phần không nhỏ trong việc đứng vững trên thị trường rất nhiều năm qua. 

Mời quý độc giả xem thêm cơ chế tác động của sản phẩm Ích Thận Vương:

Là thành phần chính trong sản phẩm, tác dụng cụ thể của thảo dược dành dành đối với sức khỏe là gì?

 

Tác dụng của thảo dược dành dành

Ích Thận Vương là sự kết hợp hài hòa của các loại thảo dược quý giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng của suy thận, giúp người bị suy thận vẫn sống khỏe mạnh, yêu đời.

 

Tác dụng của Ích Thận Vương

Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài để cải thiện một cách tốt nhất tình trạng sức khỏe mà không lo để lại tác dụng phụ không mong muốn. Tham khảo cơ chế tác động cụ thể của sản phẩm:

 

Cơ chế tác động của Ích Thận Vương

Để tìm mua sản phẩm Ích Thận Vương ông Quỳnh đã sử dụng hiệu quả khi bị suy thận, độc giả vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Quý độc giả còn có những thắc mắc liên quan tới suy thận  đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017

Thạch Thảo

(Ghi theo lời kể của ông Nguyễn Văn Quỳnh)

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN!

Nhờ Ích Thận Vương, nhiều người mắc các vấn đề về thận như suy thận, sỏi thận lấy lại sức khỏe, tìm lại niềm vui trong cuộc sống

>>> Kinh nghiệm cải thiện chức năng thận của ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) 

Ông Vĩnh từng bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi, sức khỏe suy giảm nặng nề. Như giọt nước tràn ly năm 2010, ông mắc thêm suy thận độ 2. Thế rồi, nhờ điều trị đúng cách mà ông đã cải thiện tình trạng suy thận hiệu quả, sức khỏe toàn trạng được cải thiện, ông vui vẻ tận hưởng cuộc sống trở lại. Xem chia sẻ của ông Vĩnh trong video sau:

>>> Bà Nguyễn Thị Kim Vân, sinh năm 1953, ở số 103 đường 11, phường Tân Kiểng, quận 7, TP. HCM - Đẩy lùi 30 năm sỏi thận, 6 năm suy thận chỉ sau 6 tháng sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương

Bà Vân là một người từng bị sỏi thận gần 30 năm, 6 năm sống chung với suy thận và còn bị tăng huyết áp, đái tháo đường hành hạ. Mặc dù có nhiều vấn đề sức khỏe trong người nhưng bà Vân trông rất thư thái, mạnh khỏe, thậm chí nhiều người còn khen rằng “bà giờ đẹp hơn ngày xưa”! Nếu không được gặp, nghe câu chuyện về hành trình vượt qua suy thận của bà, chúng tôi đã không tưởng tưởng được bà đã từng phải trải qua những năm tháng khổ sở và vật vã như thế. Vậy bà đã làm gì để có thể chiến thắng sỏi thận và suy thận thần kỳ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua đoạn video sau:

>>> Bà Ngô Thị Miền sinh năm 1945, ở số nhà 7, ngõ 132, Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bà Miền từng bị suy thận độ 2 dẫn đến mệt mỏi, buồn nôn, đắng miệng, phù chân. Vậy nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng Ích Thận Vương, các chỉ số hồng cầu, creatinine đã giảm hẳn về độ 1. Kiên trì sử dụng liên tục 7 tháng, cuộc sống bà Miền gần như trở lại như người bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ của bà Miền qua đoạn video sau:

>>> Từ một người bị suy thận độ 3 và lo sợ đứng trước nguy cơ phải chạy thận nhân tạo, bà Trần Thị Nương (57 tuổi - SĐT: 0832.781.969) ở ấp 2, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đã khỏe mạnh trở lại

Hiện tại, chỉ số suy thận của bà Nương gần như người bình thường nhờ bí kíp vô cùng đơn giản: Giữ tinh thần thật lạc quan và duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương theo từng đợt đều đặn. Bà cho biết: “Mỗi ngày tôi uống 4 viên, chia 2 lần, kết hợp chế độ ăn uống nghỉ ngơi, sau một tháng đi tái khám, chỉ số creatinine chững lại và bắt đầu giảm dần sau mỗi tháng. Không chỉ giảm creatinine, các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn cũng cải thiện theo thời gian. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được, không còn nôn ói, sức khỏe phục hồi dần”.  Nhìn bà bây giờ, không ai nghĩ bà từng đối mặt với nguy cơ phải chạy thận và nỗi tuyệt vọng mang tên “suy thận”. Xem chi tiết chi sẻ của bà Nương TẠI ĐÂY.

>>> Bác Ngô Tấn Thuận (sinh năm 1955) số nhà C3/42 A8, tổ 8, ấp 3B, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM bị suy thận độ 2, mỗi đêm phải đi tiểu tới 7 - 8 lần

Sau khi biết mình bị tiểu đêm là do suy thận, bác có đi cắt thuốc đông y về uống trong 2 tháng, kết hợp với mã đề, râu mèo nhưng tình trạng tiểu đêm vẫn không hề thuyên giảm. Rất may trong một lần đang theo dõi chương trình tư vấn sức khỏe, bác Thuận thấy có nhắc đến sản phẩm Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận nên thử mua dùng. Bác Thuận hồ hởi kể: “Tôi đã mua về và kiên trì dùng, khi đến tuần thứ 5, tôi thấy hai chân bắt đầu xẹp xuống, giảm phù, lưng bớt đau, đặc biệt là đi tiểu đêm ít hơn, mỗi đêm chỉ phải dậy khoảng 1 lần, cùng lắm là 2 lần để đi tiểu. Bình thường với người có tuổi thì đêm phải dậy đi tiểu 1, 2 lần cũng là điều bình thường. Vì vậy tôi mừng lắm, quyết tâm kiên trì dùng tiếp. Thấy trong tờ hướng dẫn ghi nên dùng Ích Thận Vương 3 - 6 tháng nên tôi quyết định kiên trì sử dụng sản phẩm trong 3 tháng. Sau 3 tháng dùng Ích Thận Vương, tôi đã hết hẳn tiểu đêm, các chỉ số trở về mức bình thường, không mắc suy thận.”

>>> Dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (ở số 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất mạnh khỏe, hồng hào, ăn ngon, ngủ tốt dù đang bị suy thận giai đoạn 4. Bí quyết của ông là gì?

May mắn khi con trai ông đọc được thông tin về công dụng của sản phẩm Ích Thận Vương, đưa cho ông xem, 2 cha con ông quyết định mua về dùng thử. Ông uống mỗi ngày 4 viên. Sau hai tháng, ông cảm thấy mình ăn ngon miệng hơn. Một ngày ông ăn đủ 3 bữa sáng – trưa - chiều, mỗi lần một chén cơm, buổi sáng thì ăn phở. Chứng mất ngủ cũng thuyên giảm, ông còn ngủ thêm vào ban ngày cho đủ số tiếng. Ông vừa kể vừa cười sang sảng: “Thời gian tôi nằm viện, tôi ăn được cả nửa đĩa cơm một cách ngon lành khiến mấy cô cũng bị suy thận ngồi gần ngạc nhiên vô cùng, công nhận là Ích Thận Vương hay thật đó, không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận rồi”. Xem chia sẻ của ông Long trong video sau:

* Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa người dùng

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ ÍCH THẬN VƯƠNG

Suy thận giai đoạn đầu làm thế nào để không phải chạy thận? Lắng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn: "Suy thận giai đoạn 4, 5 thì se phải chạy thận. Người mắc có thể sử dụng các sản phẩm làm chậm quá trình tiến triển của bệnh, tiêu biểu như Ích Thận Vương. Bạn có thể sử dụng hàng ngày mà không lo tác dụng phụ". Xem chi tiết TẠI ĐÂY

GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA ÍCH THẬN VƯƠNG

Ghi nhận những thành quả mà Ích Thận Vương đã mang đến cho người tiêu dùng, sản phẩm đã vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” , “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, chứng nhận "Thương hiệu gia đình tin dùng":

 

 Một số giải thưởng uy tín của Ích Thận Vương

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (zalo/ viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Văn Đình Dũng Gửi lúc 14:29 - 22/02/19
  Tôi bị viêm cầu thận đã truyền kháng sinh vừa xuất viện, giờ uống ích thận vương được không? Uống liều thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Bệnh viêm cầu thận còn được biết đến rộng rãi là bệnh cầu thận. Đây là hiện tượng thận bị viêm, các cầu thận bị phá hủy, khiến cho thận không thể hoạt động hiệu quả để lâu có thể dẫn đến tình trang thận bị suy.Để cải thiện các triệu chứng không mong muốn của bệnh viêm cầu thận khuyên bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình phá hủy thận của bệnh viêm cầu thận biến chuyển sang suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm tăng huyết áp, đái tháo đường... mà không gây hại tác dụng phụ như bên thuốc tây y, an toàn lành tính. Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Lê Cường Gửi lúc 13:24 - 20/02/19
  Ông em bị suy thận độ 4 , huyết áp cao chưa phải chạy thận nhưng ông cũng 85 tuổi rồi nên cơ thể yếu, mệt , ăn uống không được. Em muốn hỏi ông em uống Ích thận vương liều thế nào là được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ông bạn bị suy thận lâu chưa? Các biểu hiện triệu chứng của ông như mệt mỏi, đau lưng, huyết áp cao, chán ăn,...là biểu hiện của người suy thận. Suy thận giai đoạn này là chức năng thận bị suy giảm nhiều, dễ chuyển độ suy thận sang các giai đoạn sau và có nguy cơ phải chạy thận. Nhiều người chạy thận sức khỏe vẫn không được đảm bảo nhất là người có tuổi như ông của bạn. Bạn tham khảo cho ông sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ chức năng thận tăng đào thải độc tố, dịch dư thừa, cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận làm giảm dần chỉ số suy thận và giảm các triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, đau lưng, tiểu nhiều, giúp ổn định huyết áp,...Ông bạn nên uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất, uống kết hợp được với thuốc tây y. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm le ha Gửi lúc 06:21 - 20/02/19
  Ích than vuong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì về thận cần mua sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương? Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương. Sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương, Ích Thận Vương được chiết xuất từ thảo dược dông y như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, trầm hương có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bào vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinie và protein niệu, tăng đào thải các chất cặn bã lắng đọng trong cơ thể theo đường tiểu ra ngoài, từ đó giúp giảm số lần đi tiểu, giảm triệu chứng đau lưng, mệt mỏi... Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong liệu trình 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  lã thị Tâm Gửi lúc 15:18 - 18/02/19
  Tôi bị nang thận nhỏ 22mm đi khám bác sĩ bảo chưa uống thuốc gì nhưng phải mang bệnh này cả đời tôi cũng lo lắm. Không biết tôi uống ích thận vương được không? Tôi sợ nang to phải mổ hoặc bị suy thận lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Thông thường nang thận 22mm là điều trị bảo tồn, khi kích thước lớn sẽ phẫu thuật cắt chóp nang, sau phẫu thuật nang thận vẫn dễ tái phát và gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến chức năng thận. Bạn tham khảo uống sớm Ích Thận Vương chiết xuất từ nhiều thảo dược quý như đan sâm, hoàng kỳ, bạch phục linh,... giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa suy thận giúp lợi tiểu giảm kích thước nang thận. Bạn nên uống theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Loan Gửi lúc 21:47 - 14/02/19
  Em bị sỏi thận 3mm và nhiều sạn thận, em dùng ích thận vương được không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? sỏi thận là sự lắng cặn muối và khoáng hình thành bên trong thận. Khi kết đọng lại tạo thành các viên sỏi có kích thước lớn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận. Khi bị sỏi thận bệnh nhân thường gặp triệu chứng không mong muốn như đau thắt lưng, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ,… Để có thể giảm kích thước sỏi và các sạn thận hình thành sỏi lớn bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: hạn chế ăn đồ ăn mặn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá ăn nhiều đạm, ăn nhiều cam, chanh, đồ ăn nhiều chất chứa nhiều canxi như tôm, cua sử dụng vào buổi tối vì có thể gia tăng kích thước sỏi. Bạn nên uống nhiều nước, nghỉ ngơi đúng giờ, hạn chế thức khuya, ăn nhiều rau củ quả, tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi và các sạn thận theo đường niệu ra ngoài. Giảm các triệu chứng : đau vùng hông, lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần , tiểu dắt tiểu buốt , tăng huyết áp, đái tháo đường.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Huỳnh Mạnh Hà Gửi lúc 09:32 - 14/02/19
  Ba tôi bị suy thận độ 3 và đang sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương được 2 tháng Thấy cơ thể khỏe mạnh không có triệu chứng gì nữa, đi khám cũng thấy chỉ số giảm xuống còn độ 2. Không biết ban tôi uống bao lâu nữa là được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ về hiệu quả sử dụng Ích Thận Vương của ba bạn từ suy thận độ 3 giờ về còn độ 2, cơ thể khỏe mạnh, hết các triệu chứng bệnh trước đó. Ba bạn nên sử dụng tiếp Ích Thận Vương với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần đủ liệu trình 6 tháng sau đó có thể giảm liều. Vì tình trạng của ba bạn vẫn là suy thận độ 2 nên cần sử dụng liên tục để ổn định chức năng thận, hỗ trợ thận đào thải độc tố, giảm gánh nặng cho thận. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thanh Minh Gửi lúc 09:10 - 14/02/19
  Người nhà tôi hiện đang chạy thận 1 tuần 3 lần. Vậy uống loại này có giúp bổ trợ cho sức khoẻ khá lên không. Nên điều trị như thế nào? Người nhà tôi cũng đang sử dụng nhiều loại thuốc tây y khác thì uống thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người nhà bạn có bệnh lý gì kèm theo? Những người cao huyết áp, tiểu đường phải sử dụng thuốc tây y hàng ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến suy thận. Khi bị suy thận giai đoạn cuối đã phải phụ thuộc vào máy móc để lọc máu thì cơ thể sẽ gặp phải những triệu chứng: phù, đau lưng, mệt mỏi, huyết áp tăng cao, đi tiểu nhiều lần. Người nhà bạn có thể theo dõi tình trạng cơ thể và hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, linh chi, đan sâm,... có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận và các bệnh lý về thận. Kiểm soát biến chứng gây ảnh hưởng tới biến chứng sang suy thận của bệnh huyết áp cao, tiểu đường, các biểu hiện triệu chứng chức năng thận được tăng cường... Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trong liệu trình từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Vinh Gửi lúc 15:36 - 13/02/19
  Tôi bị tiểu đường nhiều năm, vừa rồi đi khám bác sĩ nói chỉ số thận của tôi tăng cao nhờ tư vấn giúp tôi với ạ. xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại cơ thể bạn có triệu chứng gì bất thường không? Đối với bệnh nhân bị bệnh tiểu đường phải sử dụng thuốc hàng ngày uống lâu dài cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng thận, làm cho chức năng thận suy giảm gây nên tình trạng suy thận. Bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp... và biến bệnh tiểu đường gây ra. Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn nên ăn uống sinh hoạt hợp lý là ăn nhạt chút, hạn chế thực phẩm chức nhiều chất đạm, kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Phan thị Mỹ Hà Gửi lúc 14:29 - 13/02/19
  Tôi uống Ích Thận Vương được 6 hộp thấy đỡ mệt hơn và đi tiểu đêm từ 3-4 lần giờ xuống còn 1-2 lần thôi. Xin hỏi tôi nên uống trong bao lâu thì được, giờ tôi vẫn uống liều 6 viên hay 4 viên là được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn có bệnh lý gì khác không hay chỉ bị đi tiểu đêm? Bạn uống Ích Thận Vương được 6 hộp và đã thấy số lần tiểu đêm giảm xuống còn 1-2 lần như vậy là có kết quả tốt, chức năng thận tốt lên, không còn bài tiết nước tiểu liên tục. Bạn nên sử dụng tiếp Ích Thận Vương cho đủ liệu trình 3 tháng, uống liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần để ổn định chức năng thận. Để được tư vấn và đặt hàng thêm bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Trần Thu Gửi lúc 13:10 - 13/02/19
  Tôi bị viêm cầu thận, biến chứng sang suy thận mãn,không biết có thể sử dụng Ích Thận Vương hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Bệnh viêm cầu thận còn được biết đến rộng rãi là bệnh cầu thận. Đâu là hiện tượng thận bị viêm, các cầu thận bị phá hủy, khiến cho thận không thể hoạt động hiệu quả dẫn đến tình trang thận bị suy.Để cải thiện các triệu chứng không mong muốn của bệnh viêm cầu thận biến chứng sang suy thận mạn khuyên bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương. ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm tăng huyết áp, đái tháo đường... Ba bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Trương Tâm Gửi lúc 11:41 - 13/02/19
  Người nhà cháu bị lupus ban đỏ, chuyển sang suy thận liệu sử dụng sản phẩm có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Người nhà bạn bị lupus ban đỏ biến chứng sang suy thận bao nhiêu lâu rồi? Hiện tại cơ thể có biểu hiện triệu chứng gì bất thường không ạ? Bệnh nhân bị lupus ban đỏ biến chứng sang suy thận có thể sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương để tránh nguy cơ phải chạy thận ở bệnh nhân suy thận. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa tiến trình suy thận, làm chậm quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine và protein niệu. Giúp giảm các triệu chứng: phù, đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp... Người nhà bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng để sớm sử dụng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
 • avatar
  Đăng Thị Đào Gửi lúc 10:51 - 13/02/19
  Người nhà tôi bị suy thận giai đoạn 3 không biết chế độ sinh hoạt như thế nào để không phải chạy thận?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết người nhà bạn hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Suy thận độ 3 là chức năng thận bị suy giảm nhiều, người bệnh cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học bởi lẽ chúng sẽ giúp bảo tồn chức năng thận cũng như sức khỏe tổng thể, hỗ trợ quá trình điều trị suy thận hiệu quả hơn. Cụ thể: -Theo dõi chặt chẽ tình hình biến chuyển của bệnh, thăm khám thường xuyên. -Thực hiện chế độ dinh dưỡng tốt nhất, phù hợp nhất với tình trạng của mình, hạn chế ăn muối và các thực phẩm chứa nhiều kali, photpho, đạm, tránh các chất gây độc hại cho thận - Tăng cường ăn một số loại ngũ cốc, trái cây và rau quả. - Ngủ đủ giấc, tránh làm nặng, căng thẳng, thể dục nhẹ nhàng Ngoài ra người nhà bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Sản phẩm này có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, giúp tăng cường chức năng lọc của cầu thận, giảm chỉ số creatinine hiệu quả, dùng cho người suy thận ở các giai đoạn và chạy thận. Người nhà bạn nên dùng Ích Thận Vương theo đợt từ 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ số tổng đài miễn cước: 18006304, hoặc DĐ (ZALO/VIBER): 0917214851/ 0975284017 nhé! Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trần Quý Lân Gửi lúc 10:23 - 13/02/19
  Tôi bị sỏi thận 1,3 mm, có nang thận 22 mm không biết tôi có thể sử dụng được Ích Thận Vương hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Sỏi thận là sự lắng cặn muối và khoáng hình thành bên trong thận. Khi kết đọng lại tạo thành các viên sỏi có kích thước lớn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng thận và hiện tại bạn còn kèm với bệnh lý nang thận tức là khả năng bài tiết nước tiểu kém hình thành các túi nang. Khi bị sỏi thận và nang thận bệnh nhân thường gặp triệu chứng không mong muốn như đau thắt lưng, tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu không tự chủ,… Để có thể giảm kích thước sỏi và nang thận bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: hạn chế ăn đồ ăn mặn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá ăn nhiều đạm, ăn nhiều cam, chanh, đồ ăn nhiều chất chứa nhiều canxi như tôm, cua sử dụng vào buổi tối vì có thể gia tăng kích thước sỏi. Bạn nên uống nhiều nước, nghỉ ngơi đúng giờ, hạn chế thức khuya, ăn nhiều rau củ quả, tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận. Giúp tăng cường đào thải các chất lắng đọng, căn bã trong cơ thể theo đường niệu ra ngoài. Từ đó giúp bào mòn sỏi theo đường niệu ra ngoài. Kiểm soát nang và đào thải các dịch ứ đọng ra khỏi nang thận. Giảm các triệu chứng : đau vùng hông, lưng, đau tức bụng dưới, đi tiểu nhiều lần , tiểu dắt tiểu buốt , tăng huyết áp, đái tháo đường.... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Trần Thảo Uyên Gửi lúc 09:29 - 13/02/19
  Bố tôi sử dụng nhiều thuốc tây, dạo gần đây bị giảm cân, nước tiểu màu vàng đậm, cơ thể mệt mỏi không biết bố tôi có thể sử dụng sản phẩm này hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bố bạn uống thuốc tây y để điều trị bệnh lý gì? Thông thường khi sử dụng nhiều loại thuốc tây y trong một thời gian cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chức năng thận, làm cho chức năng thận kém đi. Bố bạn đang gặp phải các triệu chứng mệt mỏi, giảm cân, nước tiểu màu vàng sậm là biểu hiện rõ ràng của chức năng thận kém gây ra. Bố bạn có thể sớm sử dụng Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, nước tiểu đục màu... Bố bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3 tháng. Bố bạn nên ăn uống sinh hoạt hợp lý là ăn nhạt chút, hạn chế thực phẩm chức nhiều chất đạm, kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Trần Thịnh Yên Gửi lúc 15:36 - 24/01/19
  Cho mình hỏi là bố mình bị suy thận độ 3 , dùng Ích Thận Vương được hơn năm rồi. Và bố mình cứ đều đặn dùng liều 4 viên/ ngày bây giờ các chỉ số về thận cũng ổn định và sức khỏe cải thiện rất nhiều. Liệu sử dụng liên tục có tác dụng phụ không? Rất mong được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện bố bạn còn biểu hiện triệu chứng gì không? Đối với bệnh nhân suy thận độ 3 thì chức năng thận đã suy giảm đáng kể, khả năng bài tiết các chất độc, cặn bã ra khỏi cơ thể giảm. Bác sử dụng sản phẩm đã cải thiện được sức khỏe, ổn định chỉ số nên cứ yên tâm duy trì dùng liều 4 viên/ ngày, hoàn toàn không có tác dụng phụ gì khi sử dụng lâu dài. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006304 (miễn cước). Cảm ơn và chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trương Minh Hà Gửi lúc 11:36 - 24/01/19
  Tôi thấy sản phẩm Ích Thận Vương rất tốt, mọi người bị bệnh thận mãn như tôi uống không phải chạy thận thật may mắn. Tôi suy thận độ 4 mà uồng duy trì 1 năm nay giờ suy thận độ 2, cơ thể khỏe mạnh không bị mệt là mừng lắm rồi, tôi sợ phải chạy thận lắm. Tôi cứ uống duy trì hàng năm chắc không sao chứ, tôi thấy thảo dược cũng lành thôi đúng không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì khác kèm theo hay không như huyết áp cao, tiểu đường? Trân thành cám ơn bạn đã tin dùng Ích Thận Vương. Ích Thận Vương được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ có tác dụng đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể qua đường niệu, kiểm soát tình trạng bệnh lý, bảo vệ và chống oxy hóa tế bào thận. Chính vì vậy sử dụng duy trì liều phòng ngừa ngày 2 viên chia 2 lần kéo dài là rất tốt và không có tác dụng phụ, an toàn lành tính bạn nhé. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Huỳnh Trang Phương Gửi lúc 11:15 - 24/01/19
  Em uống Ích Thận Vương được 10 hộp. Đi khám bác sĩ bảo hết sỏi và không bị ứ nước. Không biết là em có cần uống thêm không? Trước đây e bị sởi 8mm, ứ nước độ 1 ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúc mừng bạn khi uống Ích Thận Vương đã hết sỏi và không còn bị ứ nước khi sử dụng Ích Thận Vương. Tình trạng đã được cải thiện rõ rệt rồi. Tuy nhiên, sỏi thận rất dễ tái phát nên bạn cố gắng uống duy trì theo liệu trình 3-6 tháng bạn nhé. Để chức năng thận được tăng cường ổn định và ngăn ngừa tái phát trở lại bạn nhé. Bạn vẫn uống duy trì liều 4 viên một ngày bạn nhé. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Huân Gửi lúc 10:52 - 24/01/19
  Xin hỏi chuyên gia là bị suy thận đang chạy thận thì uống Ích Thận Vương được thêm không? Có ảnh hưởng gì với thuốc tây không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người nhà chạy thận lâu chưa và hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Chạy thận không thay thể toàn bộ chức năng thận nên người bệnh vẫn có rất nhiều biểu hiện triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, huyết áp không ổn định và phải sử dụng rất nhiều loại thuốc hỗ trợ. Người chạy thận vẫn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ích Thận Vương với nhiều thảo dược quý như đan sâm, dành dành, trầm hương, bạch phục linh,... giúp tăng cường sức khỏe, giảm các triệu chứng bệnh của người chạy thận và khi cơ thể đáp ứng sẽ giảm bớt nhu cầu lọc máu. Ích Thận Vương chiết xuất từ thảo dược nên cơ thể dễ hấp thu nhất, sẽ không phải sử dụng nhiều loại thuốc khác. Người bệnh vẫn uống được với các thuốc tây khác, uống Ích Thận Vương liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hiếu Hiền Gửi lúc 10:45 - 24/01/19
  Không bị suy thận thì có uống phòng được không ạ? ông em bị huyết áp cao đi tiểu đêm 2 lần ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ông bạn có biểu hiện tiểu dắt, tiểu buốt, đau thắt lưng, phù,...? Tiểu đường và huyết áp cao là bệnh lý thường gặp ở tình trạng rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, sử dụng các thuốc tây y gây ra nhiều chức năng thận bị suy giảm nghiêm trọng mặc dù kiểm soát được các tình trạng bệnh lý tiểu đường và huyết áp cao gây ra. Những bệnh nhân cao huyết áp phải sử dụng thuốc tây y hàng ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến suy thận. Khi bị suy thận hoặc chức năng thận đang bị suy giảm thì cơ thể sẽ gặp phải những triệu chứng: phù, đau lưng, mệt mỏi, huyết áp tăng cao, đi tiểu nhiều lần. Bạn có thể theo dõi tình trạng cơ thể của ông bạn và hoàn toàn có thể cho ông bạn sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, linh chi, đan sâm,... có tác dụng giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận và các bệnh lý về thận. Kiểm soát biến chứng gây ảnh hưởng tới biến chứng sang suy thận của bệnh huyết áp cao, tiểu đường... Liều dùng ngày 6 viên chia 2 lần uống trong liệu trình từ 3 – 6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên hệ tới số 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 10:13 - 24/01/19
  Tôi đi xét nghiệm thấy kết quả cre là 135mmol/l, ure 6,7 mmol/l, tôi bị đi tiểu có bọt nước tiểu màu vàng sậm. Bác sĩ bảo tôi bị suy thận nhưng không kê thuốc uống. Không biết sử dụng Ích Thận Vương có thể điều trị bệnh cảu tôi được không bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đi xét nhiệm được bao nhiêu lâu rồi? Ngoài tiểu bọt, nước tiểu sậm màu thì có bị đau tức vùng thận hay mệt mỏi không? Đối với bệnh suy thận của bạn thì bên tây y hiện tại chưa có thuốc điều trị dứt điểm. Bạn có thể sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất từ đông y thảo dược sẽ rất an toàn và hiệu quả. phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, kiểm soát chỉ số creatinine và protein niệu. Giảm các triệu chứng: phù, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Bình Minh Gửi lúc 09:59 - 24/01/19
  Em dạo này sinh lý yếu hơn, dễ mệt, lạnh người trước đi khám thầy đông y bảo thận yếu. Em đã tìm hiểu về sản phẩm này, trường hợp của em uống có cải thiện không ạ? Nên uống bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn có dấu hiệu của chức năng thận kém hơn bình thường như sinh lý yếu, dễ mệt mỏi, bị lạnh người,.. trước thì bạn cũng được khám theo đông y bảo thận yếu. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể tham khảo uống sớm Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược quý như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, cải thiện vi tuần hoàn, chống oxy hóa tế bào thận từ đó giảm các triệu chứng mệt mỏi, thiếu máu, lạnh người và phục hồi sinh lý. Đợt dùng 2-4 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trần Hiền Gửi lúc 09:46 - 24/01/19
  Cho em hỏi ba em suy thận mãn, đau mỏi người, mệt mỏi, tiểu nhiều, đang uống thuốc tây của bệnh viện tuy nhiên không thấy cải thiện. Ba em có thể uống sản phẩm này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ba bạn đang bị suy thận giai đoạn mấy? Suy thận mạn hay còn gọi là bệnh thận mạn, là quá trình suy giảm chức năng thận dưới mức bình thường. Khi mắc bệnh suy thận mạn, thận không thể loại bỏ các chất thải cũng như mất chức năng kiểm soát lượng nước của cơ thể, lượng muối trong máu và canxi. Để cải thiện các triệu chứng không mong muốn của bệnh suy thận mạn khuyên bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu đêm tăng huyết áp, đái tháo đường... Ba bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Tân Trang Gửi lúc 09:13 - 24/01/19
  Bà tôi bị suy thận giai đoạn 3, bị tiểu đường đang phải tiêm không biết chế độ ăn uống và nên kết hợp sử dụng Ích Thận Vương như thế nào bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bà bạn bị suy thận bao nhiêu lâu rồi? Bà bạn bị suy thận độ 3 nên có chế độ ăn protein thấp. Chủ yếu dùng protein động vật như trứng, sữa, thịt, cá... các nguồn protein thực vật như gạo, ngô, đậu, đỗ, ... thì nên hạn chế. Suy thận độ 3 chỉ cung cấp 0,55g protein/kg cân nặng/ ngày. Về vitamin và chất khoáng nên chọn những thực phẩm chứa nhiều acid folic, sắt, vitamin B6 để chống thiếu máu cho bệnh nhân. Về khẩu phần ăn nên chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, cần phải đảm bảo cân bằng nước, muối. Chọn các sản phẩm chứa nhiều canxi, lượng nước bổ sung hằng ngày bằng lượng nước tiểu thải ra trong ngày 500-700ml. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, đậu đỗ, cà muối, dưa muối,những thực phẩm chứa nhiều gia vị... nên ăn những thực phẩm như su su, rọc mùng, thịt bò, thịt lợn nạc... Bà bạn cố gắng kết hợp sử dụng đều Ích Thận Vương càng sớm càng tốt. Bà uông liều sáng 3 viên tối 3 viên sau ăn 1h. Để tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, làm chậm quá trình suy thận, cải thiện vi tuần hoàn, giảm nhu cầu lọc máu chạy thận ở bệnh nhân suy thận. Kiểm soát các biến chứng: đau lưng, mệt mỏi đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp, đái tháo đường. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Khương Gửi lúc 16:16 - 23/01/19
  Tôi bị hội chứng thận hư, hiện đang điều trị cả bệnh lý gout, không biết tôi bị như vậy thì có phương pháp nào điều trị không thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn mắc phải bệnh lý này lâu chưa? Bạn có đang uống thuốc tây điều trị hội chứng thận hư không? Hội chứng thận hư thường được gây ra bởi các tổn thương của các mạch máu nhỏ (tiểu cầu) của thận. Các cầu thận lọc máu khi máu đi qua thận. Cầu thận khỏe mạnh sẽ giữ protein máu (chủ yếu là albumin – một chất cần thiết để duy trì đủ lượng chất lỏng trong cơ thể) và lọc các chất thải qua nước tiểu ra khỏi cơ thể. Khi bị hư hại, các tiểu cầu này không thể giữ protein máu và lọc nên bị ra khỏi cơ thể. Ngoài ra tăng axit uric cũng không tốt cho thận. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Thận Vương để giúp cải thiện vi tuần hoàn thận, bảo vệ các tế bào thận, tăng cường chức năng thận, nên giảm các triệu chứng của người thận hư, tránh quá trình suy thận. Bạn nên sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, sử dụng theo đợt 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc số tổng đài 18006304 miễn cước. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trương Thụy Vân Gửi lúc 15:53 - 23/01/19
  Ba tôi uống ích thận vương duy trì 2 năm rồi rồi. Suy thận độ 2 giờ cũng chỉ số ổn định rồi. Không biết uống lâu như vậy có tác dụng phụ gì không? Ba tôi vẫn uống duy trì 2 viên một ngày để phòng tái phát có sao không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết ba bạn có bệnh lý gì khác kèm theo hay không như huyết áp cao, tiểu đường? Trân thành cám ơn bạn đã tin dùng Ích Thận Vương cho ba bạn. Ích Thận Vương được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ có tác dụng đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể qua đường niệu, kiểm soát tình trạng bệnh lý, bảo vệ và chống oxy hóa tế bào thận. Chính vì vậy ba bạn sử dụng duy trì liều phòng ngừa ngày 2 viên chia 2 lần kéo dài là rất tốt và không có tác dụng phụ bạn nhé. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Lâm Tiểu Trang Gửi lúc 15:27 - 23/01/19
  Bà tôi bị suy thận giai đoạn 1, huyết áp cao, tiểu đường không biết bà có thể sử dụng được Ích Thận Vương hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bà bạn phát hiện ra suy thận bao lâu rồi? Hiện tại cơ thể bà bạn có triệu chứng gì bất thường không? Bà bạn bị bệnh tiểu đường, bệnh huyết áp cao phải sử dụng thuốc hàng ngày uống lâu dài cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng thận, làm cho chức năng thận suy giảm gây nên tình trạng suy thận độ 1. Bà bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp... và biến bệnh tiểu đường gây ra. Bà bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3viên sau ăn 1h. .Đợt dùng 3-6 tháng. Bà bạn nên ăn uống sinh hoạt hợp lý là ăn nhạt chút, hạn chế thực phẩm chức nhiều chất đạm, kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, tinh bột, hạn chế bánh kẹo đồ ngọt... Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Ngô Gia Bảo Gửi lúc 15:03 - 23/01/19
  Ông cháu bị suy thận độ 3, huyết áp cao, tiểu đường, đang điều trị thuốc ở bệnh viện giờ uống cùng được không? Uống thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ông bạn bao nhiêu tuổi rồi? Hiện ông bạn có biểu hiện triệu chứng gì không? Trường hợp của ông đang uống thuốc theo đơn của bác sĩ vẫn sử dụng kết hợp được Ích Thận Vương. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược quý như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể làm giảm dần chỉ số về mức cho phép. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp,... Ông bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Vương Bình Gửi lúc 14:53 - 23/01/19
  Em gái tôi bị suy thận do biến chứng của lupus ban đỏ. Vậy trường hợp của em có dùng sản phẩm này được không ạ? nhờ tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết em bạn bị lupus ban đỏ bị bao nhiêu lâu rồi? Lupus ban đỏ là bệnh lý có nguyên nhân do hệ thống miễn dịch gây ra. Bệnh lý thường tái phát nên phải điều trị bằng các thuốc điều trị ức chế hệ thống miễn dịch như nhóm glucocorticoid. Tuy nhiên các thuốc có tác dụng phụ rất làm ảnh hưởng đến chức năng thận khi sử dụng kéo dài khiến cho các đơn vị thận bị suy giảm nghiêm trọng biến chứng sang suy thận. Để cải thiện tình trạng bạn tham khảo sử dụng ÍCH THẬN VƯƠNG cho em gái bạn. Sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể qua đường niệu. Tăng cường sản sinh và điều hòa các hooc mon ở tuyến thượng thận. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Khuyên em bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Tuyết Mai Gửi lúc 14:24 - 23/01/19
  Tôi bị tiểu buốt, buồn đi tiểu liên tục, hay tiểu đêm nhiều, không biết bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem tôi có bị bệnh thận hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi và bị tình trạng này bao lâu rồi? Biểu hiện đi tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiêu đêm là biểu hiện rõ ràng của chức năng thận kém gây ra, có thể có thêm biểu hiện viêm nhiễm. Bạn nên cố gắng uống nhiều nước vào ban ngày, ăn nhạt chút và hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia. Bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược để giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, thanh nhiệt, kháng viêm. Giúp giảm các triệu chứng: đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu buốt, đau lưng, mệt mỏi... uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 2-3 tháng bạn nhé. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Minh Quốc Gửi lúc 14:05 - 23/01/19
  Xin hỏi bị suy thận đang sử dụng thuốc tây y bác sĩ kê có sử dụng được Ích Thận Vương không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn hay người nhà bị suy thận độ mấy, hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Người suy thận uống thuốc tây theo đơn của bác sĩ vẫn hoàn toàn uống kết hợp được với Ích Thận Vương có chiết xuất từ nhiều thảo dược quý như dành dành , râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể làm giảm dần chỉ số về mức cho phép. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp,... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phan Ngọc Hằng Gửi lúc 13:54 - 23/01/19
  Cho em hỏi cách điều trị suy thận độ 3 ạ? Chế độ ăn uống thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có bệnh lý về thận? Tình trạng suy thận độ 3 tức là chức năng thận đã mất khả năng làm việc nên đến 75%. Khi đó thận đã gần như mất hết khả năng đào thải các chất cặn bã, hay độc tố ra khỏi cơ thể qua đường niệu. Bên cạnh đó có thận có lọc máu và chuyển hóa các chất kém hơn, huyết áp không ổn định. Bệnh nhân sẽ gặp những biểu hiện không mong muốn như tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu nhiều, đau thắt lưng, tiểu có bọt, phù,… Khuyên bạn nên có chế độ sinh hoạt hợp lý như: nên có chế độ ăn protein thấp. Chủ yếu dùng protein động vật như trứng, sữa, thịt, cá... các nguồn protein thực vật như gạo, ngô, đậu, đỗ,... thì nên hạn chế. Suy thận độ 2 chỉ cung cấp 0,55g protein/kg cân nặng/ ngày. Về vitamin và chất khoáng nên chọn những thực phẩm chứa nhiều acid folic, sắt, vitamin B6 để chống thiếu máu cho bệnh nhân. Về khẩu phần ăn nên chọn những thực phẩm chứa nhiều vitamin nhóm B, cần phải đảm bảo cân bằng nước, muối. Chọn các sản phẩm chứa nhiều canxi, lượng nước bổ sung hằng ngày bằng lượng nước tiểu thải ra trong ngày + với khoảng 500-700ml. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, đậu đỗ, cà muối, dưa muối, những thực phẩm chứa nhiều gia vị... nên ăn những thực phẩm như su su, rọc mùng, thịt bò, thịt lợn nạc... Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Kiên Gửi lúc 11:59 - 23/01/19
  Bố tôi bị suy thận độ 2 do biến chứng của tiểu đường, tôi có mua ích thận vương cho bố uống được hơn 1 tháng nay, bố tôi bảo thấy dễ chịu, giảm đau mỏi lưng, tiểu nhiều. Sản phẩm này tốt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Chúc mừng bạn và gia đình khi tình trạng suy thận của bố bạn đã được cải thiện rất tốt. Bố bạn bị bệnh tiểu đường phải uống thuốc hàng ngày làm hảng hưởng lớn đến chức năng thận, gây ra suy thận. Bố bạn cố gắng vẫn uống duy trì Ích Thận Vương theo đợt 6 tháng để chức năng thận được tăng cường ổn định, kiểm soát tình trạng suy thận và ngăn ngừa biến chứng bạn nhé. Để được tư vấn thêm và đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái
 • avatar
  Nguyễn Trung Nguyên Gửi lúc 11:53 - 23/01/19
  Bác tôi bị suy thận độ 2, thấy Ích Thận Vương quảng cáo thấy có hiệu quả và có bệnh nhân đã trở về mức ổn định. Nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi với ạ. Trân thành cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bác bạn bị suy thận độ 2 hiện có biểu hiện triệu chứng gì không? Suy thận độ 2 là chức năng thận bị suy giảm, khả năng lọc và đào thải độc tố trong máu ra khỏi cơ thể kém, gây một số biểu hiện triệu chứng và dễ diễn tiến chuyển độ suy thận sang giai đoạn sau gây nhiều biến chứng làm suy giảm sức khỏe nhanh chóng. Trường hợp của bác bạn nên kiểm soát ăn uống như: ăn nhạt, giảm đạm, giảm đồ ăn chiên xào, khó tiêu, các chất độc hại cho thận,… Uống thuốc theo đơn của bác sĩ, ngoài ra bác bạn tham khảo sử dụng Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược quý như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể làm giảm dần chỉ số về mức cho phép. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp,... Uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn cụ thể bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thu Thảo Gửi lúc 11:25 - 23/01/19
  Em bị hội chứng thận hư 3 năm rồi, vẫn đang uống thuốc tây y giờ có uống được ích thận vương cùng không? em sợ bị suy thận lắm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Hội chứng thận hư là một nhóm tập hợp các triệu chứng đặc chưng như tiểu đạm, giảm albumin máu, phù, tăng lipid máu. Nguyên nhân gây ra hội chấn thận hư thường do viêm cầu thận, sỏi thận,... Để cải thiện tình trạng bệnh lý hội chứng thận hư bạn có thể tham khảo sử dụng sớm ÍCH THẬN VƯƠNG có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, giúp ổn định các chỉ số creatinin, ure huyết làm chậm quá trình chuyển biến từ hội chứng thận hư sang suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.
 • avatar
  Thùy Dung Gửi lúc 11:18 - 23/01/19
  Mẹ em bị đi tiểu đêm 3 lần, huyết áp cao, hay đau thắt lưng, chức năng thận kém. Không biết uống ích thận vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn bị hiện tượng này bao nhiêu lâu rồi? Mẹ bạn bị huyết áp cao uống thuốc hàng ngày, kèm biểu hiện đau thắt lưng, chức năng thận kém thì nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Sản phẩm Ích Thận Vương chiết xuất từ Cây dành dành, Cao đan sâm, Mã đề, Linh chi đỏ.... Giúp tăng cường có chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa. Giảm các triệu chứng: đau vùng hông lưng, đau tức thắt lưng, đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt tiểu buốt, tăng huyết áp.... Mẹ bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006304 (miễn cước) để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hồ Thị Trâm Gửi lúc 10:14 - 23/01/19
  Chồng tôi có nang thận phải 25mm, có cả tuyến tiền liệt, hay đi tiểu, tiểu không hết, uống thuốc của bệnh viện có giảm u tiền liệt nhưng vẫn tiểu nhiều. Chồng tôi uống Ích thận vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại chồng bạn có biểu hiện triệu chứng gì khác không? Chồng bạn bao nhiêu tuổi? Nang thận nếu không được kiểm soát dễ tăng kích thước và làm suy giảm nhanh chức năng thận, gây suy thận. Tuyến tiền liệt có thể là nguyên nhân gây tiểu nhiều hơn nhưng chức năng thận suy giảm cũng gây tiểu nhiều. Trường hợp của chồng bạn nên tham khảo sử dụng sớm Ích Thận Vương với nhiều thành phần bổ thận và lợi tiểu mạnh giúp ngăn nang thận phát triển, giảm kích nang thận, bảo vệ, tăng cường chức năng thận. Chồng bạn sử dụng sớm sẽ không phải lo lắng về suy giảm chức năng thận, uống với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên TẤN Gửi lúc 09:43 - 23/01/19
  Tôi đang dùng sản phẩm và thường mua ở hiệu thuốc tây, giờ muốn mua trên mạng luôn 10 hôp. Vậy có thể gửi cho tôi được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị bệnh lý gì cần sử dụng sản phẩm ÍCH THẬN VƯƠNG? Bạn có thể để lại thông tin địa chỉ cụ thể, số điện thoại để chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn ạ. Để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng gọi đến số 18006304 miễn cước. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Hồ Thanh Lan Gửi lúc 09:16 - 23/01/19
  Chồng tôi 32 tuổi, có huyết áp cao, gút đang uống thuốc tây của bệnh viện. Tôi thấy huyết áp và gút có nguy cơ dẫn đến suy thận vậy chồng tôi có thể uống sản phẩm này để phòng ngừa được không? Uống như thế nào cho hơp lý?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại chồng bạn sức khỏe thế nào? Có bị mệt mỏi không? Khi chồng bạn bị bệnh huyết áp cao, gút phải sử dụng thuốc hàng ngày uống lâu dài cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng thận, làm cho chức năng thận suy giảm có thể sẽ gây nhiều triệu chứng cho cơ thể. Chồng bạn sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt, an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, phù, tăng huyết áp... và ngăn ngừa các bệnh lý về thận. Chồng bạn uống liều sáng 2 viên, tối 2 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Nguyễn Thân Gửi lúc 09:08 - 23/01/19
  Tôi uống được 2 tháng thấy hết đi tiểu đêm, đau thắt lưng cũng đỡ hẳn. Giờ tôi có thể uống với liều bao nhiêu và tôi có thể uống phòng ngừa thêm được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bao nhiêu tuổi ? Bạn bị đi tiểu đêm nhiều, đau thắt lưng uống Ích Thận Vương được 2 tháng thấy các triệu chứng này được cải thiện như vậy là chức năng thận đã tốt lên không còn bài tiết nước tiểu liên tục và kích thích bàng quang tiểu nhiều lần. Bạn nên sử dụng tiếp Ích Thận Vương cho đủ liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất, giúp ổn định và bảo vệ thận. Gio bạn có thể uống liều 2-4 viên 1 ngày chia 2 lần. Đây là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ, bạn hoàn toàn có thể uống phòng ngừa được. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào muốn giải đáp, bạn có thể liên hệ số tổng đài miễn cước: 18006304. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tâm Gửi lúc 15:08 - 22/01/19
  Người nhà tôi đang chạy thận nhân tạo rồi thì dùng Ích Thận vương còn cho hiệu quả gì ko? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người nhà bạn có bệnh lý gì kèm theo hay không? Bệnh nhân đang phải chạy thận thì chức năng thận gần như đã mất đi 90% và cơ thể sẽ mệt mỏi, mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, chán ăn, tăng huyết áp... Vì vậy, bệnh nhân đang phải chạy thận thì sử dụng luôn Ích Thận Vương được sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, ngăn ngừa phá hủy thận, chống oxy hóa, cải thiện vi tuần hoàn tăng cường hồng cầu cho cơ thể, giảm nhu cầu cần lọc máu ở bệnh nhân chạy thận, giảm số lần chạy thận trong tuần. Tăng cường sức khỏe và kiểm soát các biến chứng: phù, đau lưng, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, tăng huyết áp, đái tháo đường.... Để hỗ trợ điều trị khuyên bạn cho người nhà sử dụng liều ngày 6 viên chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong 3 - 6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Quang Gửi lúc 15:00 - 22/01/19
  Chuyên gia cho tôi hỏi tôi bị tiểu đường nhiều năm, tháng trước đi khám bác sĩ nói chỉ số thận của tôi tăng cao nhờ tư vấn giúp tôi với ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại cơ thể bạn có triệu chứng gì bất thường không? Đối với bệnh nhân bị bệnh tiểu đường phải sử dụng thuốc hàng ngày uống lâu dài cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng thận, làm cho chức năng thận suy giảm gây nên tình trạng suy thận. Bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương sẽ rất tốt. Sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, chống oxy hóa, tăng đào thải các chất cặn bã dư thừa. Kiểm soát các triệu chứng: đau lưng, mệt mỏi, đi tiểu nhiều lần, tăng huyết áp... và biến bệnh tiểu đường gây ra. Bạn uống liều sáng 3 viên, tối 3viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Bạn nên ăn uống sinh hoạt hợp lý là ăn nhạt chút, hạn chế thực phẩm chức nhiều chất đạm, kiêng ăn nội tạng động vật, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe. Bạn có thể liên hệ hotline 18006304 miễn cước để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
 • avatar
  Hữu Gửi lúc 14:15 - 22/01/19
  tôi 71 tuổi, bị sỏi thận 8mm giờ hay bị đau vùng thắt lưng, đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm. Trước đây tôi bị rồi và phải đi tán sỏi 1 lần rồi. Gio tôi không muốn tán sỏi nữa mà uống loại này thời gian dài có hết sỏi và bổ thận k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Chú tán sỏi cách đây bao lâu rồi ạ? Sỏi thận 8 mm, không biết chú có bị thận ứ nước không ạ? Sỏi thận gây suy giảm chức năng thận và gây các triệu chứng bệnh như đau vùng thắt lưng, tiểu nhiều, mệt mỏi,… và cũng dễ bị tái sỏi. Với kích thước sỏi 8mm, không bị thận ứ nước, chú vẫn hoàn toàn có thể uống các dòng thảo dược như Ích Thận Vương với nhiều thành phần bổ thận và lợi tiểu mạnh giúp bào mòn sỏi, đưa sỏi ra ngoài theo đường niệu, tránh hình thành sỏi mới, bảo vệ, tăng cường chức năng thận, giảm các triệu chứng mà chú đang gặp phải như đau vùng thắt lưng, tiểu nhiều. Chú sử dụng liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần theo liệu trình từ 3-6 tháng sẽ hết sỏi và bảo vệ thận. Để được tư vấn cụ thể chú liên lạc tổng đài miễn cước 18006304. Chúc chú sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Khẩn Gửi lúc 14:15 - 22/01/19
  Tôi bị tiểu đường tuyp II được 3 năm nay, tôi kiêng rất nhiều nhưng dạo gần đây tôi đi khám phát hiện suy thận độ 2 chỉ số creatinin là 150mm0l/l Không biết tôi có dùng được Ích Thận Vương hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị tiểu đường có gặp tình trạng mệt mỏi không? Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi ạ? Tiểu đường là bệnh lý phải sử dụng một loại thuốc duy trì kéo dài liên tục tuy nhiên đây cũng chính là nguyên nhân gây lên bệnh lý suy thận độ 2 của bạn do các đơn vị thận của bạn lọc bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Để cải thiện tình trạng bệnh lý này khuyên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Ích Thận Vương là rất tốt. Ích Thận Vương có chiết xuất từ thảo dược đông y như dành dành dành, râu mèo, mã đề, linh chi đỏ, đan sâm,... để giúp tăng cường chức năng thận, bảo vệ thận, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm quá trình suy thận, tăng đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Kiểm soát các biến chứng: phù, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tiểu dắt, tiểu buốt, tăng huyết áp, đái tháo đường... Bạn uống với liều sáng 3 viên, tối 3 viên sau ăn 1h. Đợt dùng 3-6 tháng. Để được tư vấn thêm bạn liên hệ trực tiếp hotline 18006304 (miễn cước). Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Trần Thu Hân Gửi lúc 11:08 - 22/01/19
  Chào bác sĩ. Tôi bị suy thận độ 2 uống ích thận vương uống 2 tháng thấy k bị phù và đi tiểu nhiều ,mệt mỏi nữa. Tôi thấy sản phẩm hiệu quả và muốn sử dụng tiếp được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Chúc mừng bạn khi sử dụng Ích Thận Vương đã được cải thiện rất tốt, tình trạng suy thận được phiên giảm. Đối với bệnh lý suy thận thì bạn cố gắng duy trì sử dụng đều Ích Thận Vương để chức năng thận được tăng cường ổn định, ngăn ngừa phá hủy thận, làm chậm tiến trình suy thận và kiểm soát các triệu chứng do suy thận gây ra bạn nhé. Bạn vẫn uống theo liệu trình 6 tháng nhé. Để được tư vấn thêm và đặt hàng bạn liên hệ hotline 18006304 miễn cước. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái.
QUẢNG CÁO