Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Lam y nhi (Lam y nhi)
Thua bac si me con bi benh tieu duong cg duoc may nam roi nhung gio me con hay lam met voi tang duong bac si chuan doan noi me con gio bi benh than gian doan 4 gio thieu mau,phu roi gio con phai lam sao day thua bac si cho con cach phong ngua di a (21:35 - 30-09-2016)
Bùi Thị Thảo (Bùi Thị Thảo)
Chào bác sĩ! Năm nay em 30 tuổi có bầu cháu thứ 2 được 33 tuần, 18 tuần em đi khám thì bác sĩ nói thai nhi bị loạn sản thận đa nang bên trái, nhưng đến 1 tháng sau em đi khám lai thì không phát hiện bất thường gì. Vừa rồi em khám lại thì bác sĩ nói bên thận trái của em bé bị teo nhỏ hơn thận phải. Cho em hỏi thận đa nang có biến chứng teo thận không? Điều trị có phức tạp không? Sau sinh em nên cho cháu đi khám ở đâu? em đang rất lo lắng, cảm ơn bác sĩ! (07:57 - 19-09-2016)
Phạm gia Long (Phạm gia Long)
Chào Bác sĩ Em là Long, 38 tuổi, Em bị bệnh suy thận mạn độ 2 (cre=150) do biến chứng bệnh GOUT. Hôm trước có người quen cho một ít nấm Ngọc Cẩu, bảo là tốt cho thận, đun uống như nước. Em rất băn khoăn không biết có dùng được không vì bác sĩ điều trị nói là không nên dùng thuốc nam bừa bãi. Em cũng phân vân là khi dùng tốt khoảng thời gian đầu sau đó thận sẽ yếu nhanh hơn và khó kiểm soát hơn không? Xin Bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Trân trọng cảm ơn bác sĩ (11:32 - 18-09-2016)
QUẢNG CÁO