Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Chao Bác sĩ! Bác sĩ cho con hỏi về tình trạng sức khỏe của ba con ạ. Ba con 47 tuổi, buôn bán, thời gian gần đây ba thường xuyên đi tiếu, tiếu nhiều lần trong ngày kể cả ban đêm, không đau rát, ba con không có thói quen uống nhiều nước trong ngày và không uống cafe, trà vào buổi chiều, thỉnh thoảng chỉ uống cafe vào buổi sáng, ba rất ít uống rượu, hút thuốc lá 4 điếu/ngày, Như vậy cho con hỏi khả năng ba con bệnh gì ạ? Có phải ba con bị u phì đại tiền liệt tuyến? Bệnh của ba cần khán nội tiết niệu hay ngoại tiết niệu ạ? Con cảm ơn ạ (09:42 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ! bố em bị suy thận mạn tính đang điều trị tại bệnh viện,vậy có dùng ích thận vương đuợc không,vì đang điệu trị tại bệnh viện bằng thuốc tây.Và em có biết đến sữa Nepro 1 nhưng em hỏi ở các cửa hàng sữa điều không có,vậy cho e hỏi phải mua ở đâu? (09:42 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ ! hiện nay thì bố em bị suy thận giai đoạn 3 có biểu hiện triệu chứng như mệt mỏi , thiếu máu. Hiện giờ bố em đang sử dụng sản phẩm ích thận vương, sức khoẻ cũng đã phục hồi kha khá, nhưng bề ngoài thì da bố em rất vàng.Bác sĩ cho em hỏi đó có phải triệu chứng của thiếu máu không và bố em phải dùng thuốc nào khác nữa để điều trị không ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều... (09:42 - 31-05-2015)
Chào bác sỹ. Mẹ em 54 tuổi, bị tiểu đường + HA cao.Sau khi uống thuốc và tái khám thường xuyên thì BS chuyển sang tiêm INSULIN và uống thuốc tây hằng ngày vì thấy chức năng thận giảm. Em muốn hỏi: "Nếu tiêm insulin + uống thuốc tây hàng ngày như vậy, thì uống thêm ÍCH THẬN VƯƠNG được không. Xin cảm ơn bác sĩ. (09:42 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO