Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
Mấy hôm nay em bị tiểu buốt rát , nước tiểu màu vàng màu xanh, có mũ, và bị sưng ở đầu dương vật và ở phần da dưới đầu dương vật...e ra tiệm thuốc người ta nói có thể bị lậu với viêm tiết niệu phải uống cả tuần mới hết em uống được 2 ngày cũng thấy bớt rồi nhưng tiểu vẫn còn đau mũ vẫn còn nhưng ít, tối qua e có uống thêm 2 li bia, vậy có sao không bác sĩ. Làm ơn giúp em. Em đang uống rifampicin+medrol cho buổi sáng và nalidixic acidn tablet B.P 500 với 2 viên gì đó cho sáng trưa chiều. Em cảm ơn rất nhiều! (09:42 - 31-05-2015)
Gần đây tôi thấy sau khi tiểu, nước tiểu của mình lúc thì có một đám bọt nhỏ, lúc thì không. Đi tiểu thì bình thường. Xin hỏi bác sĩ tôi đã bị bệnh gì? có liên quan đến thận không? Tôi phải điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ. (09:42 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ, mong bác sĩ giúp em giải đáp thắc mắc, em đang rất lo lắng, em 21 tuổi, cho em hỏi biệu hiện của ung thư tuyến tiền liệt từ khi bắt đầu đến khi phát bệnh là bao lâu? em nghĩ bệnh này chỉ gặp ở người lơn tuổi, em có biểu hiện mỗi lần đi tiểu phải 1 lúc mới đi được cũng 3 năm rồi, lúc đầu em nghĩ bình thường nhưng càng ngày lại thấy rất bất tiện. Em hay đi tiểu nhiều nữa nhưng cũng uống nước nhiều. Xin bác sĩ cho em biết nếu siêu âm có biết được bệnh không ? chi phí là bao nhiêu? hay cần tới bệnh viện? vì là sinh viên xa nhà nên em rất quan tâm tới vấn đề này. Em cảm ơn bác sĩ nhiều (09:42 - 31-05-2015)
Chào Bác sĩ, năm nay cháu 35 tuổi , mấy năm gần dây cháu hay bị viêm đường tiết niệu. Những lúc như vậy cháu rất sợ vì đi tiểu rất buốt ,rát. Bác sỹ giúp cháu cách phòng tránh . Xin Cảm ơn Bác sĩ (09:42 - 31-05-2015)
Bác sĩ cho con hỏi bệnh u tiền liệt tuyến có triệu chứng gì ạ? bệnh điều trị nội khoa hay ngoại khoa ạ? Cách điều trị như thế nào ạ? trẻ lớn và người trưởng thành khỏe mạnh lượng nước uống vào hàng ngày tốt nhất là bao nhiêu ạ?nên tập thể dục trước hay sau ăn ạ?Con cảm ơn ạ (09:42 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO