nguyễn duy thường

nguyễn duy thường

10:16 - 21/10/2016
tôi bị suy thận độ ba nguyên nhân do sỏi niệu quản trái đài bể thận ứ nước phình to đã mổ nội soi năm 2013hiện nay thận trái teo nhỏ tôi xin hỏi bác sỹ:bệnh của tôi có chữa được khỏi không và cách điều trị như thế nào tôi xin cảm ơn.

Chào bạn!

Với bệnh lý của bạn bị sỏi niệu quản gây ra ứ nước, teo thận. Tuy nhiên bạn đã được mổ nội soi giải quyết tình trạng sỏi thận, ứ nước thận, do vậy mà quá trình teo thận có thể sẽ được ngừng lại, do giải quyết được các nguyên nhân.

Do vậy bạn chỉ cần duy trì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt để tránh sỏi tái phát như uống nhiều nước, tránh nhịn tiểu, và đi xét nghiệm định kỳ để kiểm soát thận có bị teo thêm nữa không nhé.

Chúc sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Đường Công Phượng Gửi lúc 15:09 - 06/04/17
  Chào bác sĩ vợ cháu bị tiểu đường týp 1 đã 10nam hiện đang mang bầu và đã bị suy thận mạn độ 3 . Cháu muốn bác sỹ tư vấn giúp vợ chồng cháu có dùng được sản phẩm ích thận Vương không? Khi dùng thuốc ích thận Vương có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ?. Xin cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ích Thận Vương tuy rất an toàn, tuy nhiên để tốt nhất cho thai nhi và trẻ nhỏ thì tốt nhất là vợ bạn sinh xong, cai sữa xong thì bắt đầu uống Ích Thận Vương nhé. Chúc sức khỏe!
QUẢNG CÁO