hồ hữu tiến

hồ hữu tiến

16:37 - 26/10/2016
chào bác sĩ, con co đứa cháu năm nay 16 tuổi (nam) vừa đi khám bệnh viện chợ rẫy lúc đầu có kết quả la thận phải ứ nước cấp độ 3 va có nan rải rác. sau 2 ngày lấy tiếp mẫu nước tiểu thj có kết quả cuối cùng là teo thận phải bác sĩ bảo còn nhỏ băng chiếc đũa. Rồi kêu đưa cháu về, không bán thuốc hay kêu ăn kiêng gì. Gia đình không biết giờ phải làm cách nào chữa bệnh cho cháu, chế độ ăn như thế nào, mong bác sĩ tư vấn giúp. Con xin cảm ơn bác sĩ ạ.

Chào bạn!

Với bệnh lý của cháu bạn bị thận ứ nước, nang thận, teo thận. Tuy nhiên mức độ teo đã nặng, thận chỉ còn nhỏ bằng chiếc đũa thì dường như không thể có biện pháp nào khắc phục lại cho chức năng của quả thận đó, do đó bác sĩ không tiến hành điều trị. Do con người có 2 quả thận, nên 1 quả bị teo và quả còn lại có khả năng làm việc bù trừ nên vẫn có thể đảm nhiệm chức năng lọc máu như bình thường. Do vậy chỉ cần theo dõi định kỳ cho cháu bé thôi bạn nhé.

Chúc sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Nguyễn Trọng Thiết Gửi lúc 20:17 - 12/03/17
  Tôi bị sỏi thận 12 mm ở đài dưới thận phải uống thuốc này có tan được sỏi thận không, xin bác sĩ tư vấn dùm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với sỏi thận kích thước 12mm dùng Ích Thận Vương sẽ giúp làm nhỏ dần viên sỏi và tống viên sỏi ra ngoài qua đường tiểu được bạn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 15:44 - 18/01/17
  Em bị thận đa nang di truyền (Mẹ em bị đa nang thận nay đã suy thận đang phải chạy thận 2 buổi/ tuần. Vậy em cần phải làm gì để chữa trị bệnh này ạ? Ích Thận Vương có hiệu quả đối với trường hợp của em và mẹ em không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị thận đa nang khi dùng Ích Thận Vương sẽ giúp tăng cường chức năng lọc của cầu thận, do vậy sẽ tốt cho những người bệnh thận đa nang cải thiện được triệu chứng và bổ thận, bồi bổ sức khỏe cho người suy thận đang chạy thận, giúp tăng đào thải độc tố do vậy sẽ dần dần giúp người bệnh giảm số lần chạy thận. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phạm thị thảo vi Gửi lúc 19:28 - 20/12/16
  Em đang mang thai nhưng bị sỏi thận vậy khi thai lớn thì có ảnh hưởng nghiêm trọng gì không ạ. Khi nào là em nên điều trị được ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị sỏi thận không ảnh hưởng lớn đến việc mang thai, trừ trường hợp sỏi quá to gây ảnh hưởng đến việc tiểu tiện, hoặc gây tiểu ra máu, làm sức khỏe người mẹ bị suy giảm bạn nhé. Sau khi sinh, hoặc sau khi cai sữa cho bé thì bạn nên điều trị nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hạnh Gửi lúc 12:34 - 20/11/16
  Chào bác sĩ ạ. Mẹ e năm nay 55 tuổi ạ mẹ e được chuẩn đoán là nang nước thận P với thận trái có khối trống âm KT :77mm*81mm. Vậy bác sĩ cho e hỏi là mẹ e có nên đi cắt bỏ không ạ và theo phương pháp nao thì hiểu quả nhất ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn bị nang nước thận phải và thận trái có trống âm kích thước khoảng 8cm, kích thước này khá lớn nên cần phải can thiệp phẫu thuật bạn nhé. Tùy trình trạng bác sĩ sẽ quyết định phẫu thuật mổ nội soi hoặc mổ mở, nhưng khả năng cao là sẽ phẫu thuật mổ nội soi bạn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nhan Gửi lúc 07:19 - 16/11/16
  Chao bac si cho e hoi , e bat mach dong y bao e than yeu e can su dung loai thuoc bo than nao chat luong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đã được chẩn đoán thận yếu. Vậy bạn nên dùng Ích Thận Vương nhé. Ích Thận Vương là sản phẩm giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng của bệnh thận yếu. Ích Thận Vương được bình chọn là "top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em" năm 2016. Chúc sức khỏe!
QUẢNG CÁO