Âu Doanh Doanh Doanh

Âu Doanh Doanh Doanh

13:06 - 28/10/2016
Em cần tư vấn một số vấn đề về bệnh suy thận mạn

Chào bạn!

Bạn có điều gì thắc mắc cần tư vấn thì để lại thông tin triệu chứng bệnh để được giải đáp nhé.

Chúc sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

 • avatar
  van linh Gửi lúc 19:40 - 09/03/17
  Chao bs.toi bi gia˜n thận .vay co su dung ich than vuong dc k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh nhân giãn thận có nguy cơ cao bị biến chứng suy thận, do vậy nên sử dụng Ích Thận Vương với mục đích ngăn ngừa suy thận bạn nhé, Ích Thận Vương giúp tăng cường chức năng thận, giảm nguy cơ tiến triển giãn thận sang suy thận. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hung Gửi lúc 16:03 - 16/02/17
  Chào bs, nếu tôi bị tai nạn mà mất đi quả thận, tôi muốn ghép thêm lại quả thận tương thích được không, mọi thứ sẽ như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong các trường hợp nếu mất đi một quả thận, mà tìm được người hiến thận hay nguồn hiến thận tương thích nhóm máu thì có thể ghép được bạn nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Ánh Gửi lúc 11:51 - 15/12/16
  Me tôi bị suy thưong thân. Đang uống thuốc theo toa BS nhưng bệnh ko thuyền giảm. Triệu chung chân ăn. Dau đầu. Đấu vùng that lưng. Đấu bụng đi ngoài. Và tạo bốn diễn ra liền tìm. Xin BS từ vẫn dum
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với bệnh lý suy tuyến thượng thận thì phải tiêm thuốc Theralen để điều trị nhé. Với bệnh lý chán ăn đau đầu đau lưng có thể mẹ bạn còn mắc bệnh lý suy thận nữa. Do vậy mẹ bạn cần kiểm tra chức năng thận thông qua xét nghiệm máu, nước tiểu. Nếu bị suy thận thì mẹ bạn nên dùng Ích Thận Vương để hỗ trợ điều trị, giúp tăng cường chức năng thận và cải thiện tình trạng mệt mỏi, chán ăn nhé. Còn bệnh lý táo bón thì mẹ bạn cần phải uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh, uống một số các thuốc trị táo bón như forlax, duphalac...nhé. Chúc sức khỏe!
QUẢNG CÁO