Hỏi đáp các thông tin, cách chữa trị soi than và các bệnh liên quan
Hỏi đáp
chào nhà thuốc mình đã sử dụng ích thận Vương 3 năm rồi rất hiệu quả Và giới thiệu rất nhiều Mình muôn hỏi Mình muốn đăng kí về bán qua mạng nhà thuốc có phân phối hay bạn lấy lại bán mình mua ở quầy thuốc tây chỉ có 210k sao bạn bán cao quá khó lấy lắm mà sp có chết lượng hôn vì giờ hàng giả nhiều lắm Mình là người bệnh nên cũng có chúc hiểu biết về bệnh Và sản phẩm có gi hãy lh mình sớm nhé (08:45 - 19-09-2018)
Chào bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi. Dạo này cháu hay bị đi tiểu thường xuyên và ra máu, đau ở 2 bên sườn, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Cháu đi khám thì được chẩn đoán bị bệnh thận đa nang với kích thước nang là 1,26cm. Bác sĩ cho cháu hỏi, thận đa nang có nguy hiểm không và cách điều trị bệnh như thế nào cho hiệu quả ạ? Cháu cảm ơn! (16:10 - 18-09-2018)
Chào bác sĩ, tôi được chẩn đoán suy thận độ 3 với biểu hiện đau nhức các cơ, đặc biệt là vùng thắt lưng, mạn sườn. Tôi hay bị mất ngủ, đêm ngủ trằn trọc không yên, người luôn mệt mỏi, da xanh xao, khó thở, chân tay sưng phù, cơ thể bị giữ nước. Tôi còn đi tiểu có bọt, tiểu nhiều lần, đi tiểu có cảm giác không hết, nước tiểu đổi màu vàng đậm, nâu hoặc đỏ là do có lẫn máu, tiểu buốt. Bác sĩ bảo tôi chuẩn bị phải chạy thận vì thận đã dần mất hết chức năng. Tôi băn khoăn không biết suy thận độ 3 sống được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp! Tôi cảm ơn! (09:41 - 09-09-2018)
QUẢNG CÁO