Suy thận độ 2 cũng bị "khuất phục" bằng thảo dược quý!

Suy thận độ 2 cũng bị "khuất phục" bằng thảo dược quý!

Đăng lúc: 02/03/2018 - 11:44

Khi phát hiện ra bệnh suy thận ở giai đoạn đầu, chúng ta hoàn toàn có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, lối sống và điều trị tích cực các bệnh lý kèm theo. Thực tế đã có nhiều bệnh nhân kiểm soát được suy thận độ 2 hiệu quả nhờ thảo dược.

 Khắc phục suy thận độ 2, tiểu đêm nhiều lần nhờ thảo dược

 Bác Ngô Tấn Thuận (sinh năm 1955), số nhà C3/42 A8, tổ 8, ấp 3B, Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM đã suýt bị suy kiệt vì bệnh suy thận mạn giai đoạn 2. Cách đây 3 tháng, bác Thuận gần như không đi lại được vì bệnh suy thận, khiến chân phù nề và người vô cùng mệt mỏi. Bác chậm rãi kể lại quá trình bệnh của mình: “Năm 2014, tôi bị tai biến làm liệt, đau nhức một nửa người bên phải, phải nằm điều trị ở bệnh viện một thời gian dài. Bác sĩ nói rằng tôi bị tai biến là do bệnh tiểu đường và tăng huyết áp vô căn. Từ đó, mỗi ngày tôi đều phải dùng thuốc tiểu đường cả uống và tiêm kèm thêm thuốc điều hòa huyết áp, hạ cholesterol máu”. Đến tháng 11/2015, bác Thuận thấy hai chân bị sưng phù, đau vùng thắt lưng, chân không thể xỏ vào giày được, đặc biệt là đi tiểu đêm nhiều 7 - 8 lần mỗi đêm, làm cho bác rất khó ngủ. Sau khi đi tái khám và làm xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán bác bị suy thận độ 2.

Bác đã dùng thử các thuốc Đông y trong 2 tháng, kết hợp với mã đề, râu mèo thì thấy bệnh có bớt nhưng chân vẫn sưng, lưng còn rất đau. Trong một lần xem ti-vi, bác Thuận thấy có chương trình giới thiệu về thực phẩm chức năng Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận nên bác đã mua về dùng. Bác vui mừng kể lại: “Dùng đến tuần thứ 5, tôi thấy hai chân xẹp xuống, giảm hẳn phù nề, lưng bớt đau, nhất là đi tiểu đêm ít hơn, chỉ còn 1-2 lần mỗi đêm, cũng vì thế mà tôi ngủ ngon giấc hơn. Thấy trong hướng dẫn sử dụng ghi nên dùng Ích Thận Vương 3 - 6 tháng nên tôi quyết tâm sử dụng sản phẩm trong 3 tháng”.

Bác Thuận đã giảm hẳn suy thận độ 2 sau 3 tháng dùng thảo dược

Bác Thuận đã giảm hẳn suy thận độ 2 sau 3 tháng dùng thảo dược

Sau khi sử dụng Ích Thận Vương, sản phẩm chứa dành dành được 3 tháng, kết quả xét nghiệm máu của bác Thuận cho thấy, chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống mức cho phép. Nếu tháng 3 năm 2016, chỉ số creatinin là 153,7 µmol/L thì sau khi dùng Ích Thận Vương đã về mức bình thường là 107,1 µmol/. Bác đang sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày (chia 2 lần sáng, tối). Sức khỏe hồi phục khoảng 70 – 80% nên bác rất an tâm và tin tưởng dùng Ích Thận Vương. Hiện tại bác Thuận thấy da dẻ hồng hào, chân xỏ giày bình thường, đặc biệt là không còn tiểu đêm, ăn ngủ tốt.

Thảo dược quý giúp tôi chiến thắng suy thận độ 2, không cần phải tiếp máu

Tiếp đến là kinh nghiệm điều trị của ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ông Vĩnh mắc rất nhiều bệnh cùng một lúc: Viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, cao huyết áp, hạ kali máu hạ,… Từ năm 1997 - 2007, cứ 2 năm 1 lần, ông lại bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi. Ông vô cùng lo lắng khi năm 2010, bác sĩ kết luận ông bị suy thận độ 2. Thế nhưng, nhờ điều trị đúng cách mà ông đã thoát khỏi căn bệnh suy thận độ 2, sức khỏe cải thiện lên rất nhiều.

Ông Vĩnh kể về quá trình điều trị bệnh của mình: “Năm 2007, tôi vào Khoa Thần kinh của Bệnh viện Thanh Nhàn điều trị. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán tôi bị u tuyến thượng thận phải, chỉ định mổ. Tôi dùng các thuốc điều trị nội khoa mà không khỏi nên mãi tới năm 2010 tôi mới quyết định mổ ở Bệnh viện Việt Đức. Sau mổ, huyết áp của tôi ổn định, nhưng kali máu tăng, bác sĩ Bệnh viện Việt Đức chỉ định tôi sang Bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra đánh giá chức năng thận. Tất cả các bệnh nhân mổ u tuyến thượng thận đều phải kiểm tra lại chức năng thận. Tại đây, bác sĩ xét nghiệm và cho biết tôi đã bị suy thận cuối độ 2. Tôi vô cùng lo lắng và bi quan. Bị bệnh suy thận, da tôi nhợt nhạt và người lúc nào cũng mệt mỏi. Bác sĩ nói tôi nên chuẩn bị tâm lý để thay thận, nếu thay thì phải lấy mẫu mô để chuyển ra nước ngoài. Lúc này, tôi rất hoang mang và tự đi tham khảo cách chữa của anh rể tôi vì anh ấy cũng bị suy thận độ 2. Anh tôi cho biết, trước đây anh đã dùng thuốc Tây 2 năm không đỡ, sau đó chuyển qua dùng thực phẩm chức năng Ích Thận Vương 6 tháng liên tục thì bệnh suy thận đã chuyển từ cuối độ 2 sang đầu độ 2”.

Tháng 2/2011, theo kinh nghiệm của anh rể, ông bắt đầu dùng Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày, trong vòng 1,5 năm. Sau đó, ông giảm xuống 2 viên/ngày cho đến nay. Ông nói: “Trước khi dùng Ích Thận Vương, sức khỏe tôi rất kém, hồng cầu giảm xuống chỉ còn 2,3 - 2,5 triệu đơn vị và bác sĩ phải chỉ định tiếp máu, nhưng tôi chưa tiếp máu ngay. Tôi nghĩ muốn nâng hồng cầu lên, tốt nhất vẫn nên dựa vào sức mình, để cơ thể tự sản sinh hồng cầu. Sau đó, tôi hỏi lại ý kiến bác sĩ và bác sĩ đồng ý cho tiêm 2 ngày/mũi trong vòng 2 tuần để kích thích sản sinh máu. Ra viện, hồng cầu của tôi đã lên được 2,8 - 3,2 triệu đơn vị.

Ông Vĩnh vượt qua suy thận độ 2

Ông Vĩnh vượt qua suy thận độ 2

 Xuất viện, ông Vĩnh vẫn tiếp tục kiên trì sử dụng đều đặn Ích Thận Vương ngày 4 viên/2 lần kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân đối thì sức khỏe của ông đã cải thiện nhanh hơn. Hồng cầu lên được 4,29 triệu đơn vị (tiêu chuẩn là 4,2 - 5,4 triệu đơn vị). Còn chỉ số ure, creatinine cũng giảm đáng kinh ngạc. Ông kể: “Nếu như các chỉ số xét nghiệm thận năm 2010 của tôi là: Ure 21,2mmol/lít, creatinine 242µmol/lít, axit uric 514µmol/lít,... đều là chỉ số rất cao, thì sau đó các chỉ số này cứ giảm dần qua từng năm. Và đến tháng 8/2015, ure còn 12mmol/lít (tiêu chuẩn là 2,5 - 7,5mmol/lít), creatinine là 197µmol/lít (tiêu chuẩn là 62 - 120µmol/lít), axit uric là 478µmol/lít (tiêu chuẩn là 180 - 420µmol/lít). Từ chỗ suy thận cuối độ 2 thì sau xét nghiệm vừa rồi, bác sĩ nói là tôi chỉ bị suy thận đầu độ 2, cuối độ 1 và tiếp tục cho dùng Ích Thận Vương”.

Sản phẩm đã được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng, cùng nghe BSCKII. Trần Quang Đạt - Nguyên Trưởng bộ môn Châm cứu bấm huyệt và Các biện pháp không dùng thuốc Đại học Y Hà Nội tư vấn:

Để được giải đáp những thắc mắc về bệnh lý suy thận và tư vấn sử dụng thuốc, hãy gọi đến số hotline 0917.214.851.

Kim Oanh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO