Chiến đấu với bệnh SUY THẬN sau 13 năm và CÁI KẾT

Khổ sở vì chiến đấu với bệnh SUY THẬN sau 13 năm và CÁI KẾT

Đăng lúc: 09/03/2018 - 14:58

Ông Trần Thanh Bình (sinh năm 1940, trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP HCM) là một kỹ sư hóa chất đã nghỉ hưu. Nhìn ông nhanh nhẹn khỏe mạnh, không ai nghĩ rằng ông chỉ còn một quả thận và đã 13 năm nay, ông phải chiến đấu với hai căn bệnh là suy thận, tiểu đường. Thế nhưng cuối cùng, nhờ cơ duyên tìm được giải pháp tuyệt vời, ông đã thoát khỏi suy thận.

Hành trình 13 năm chiến đấu với suy thận

Gặp gỡ ông Bình trong ngôi nhà nhỏ ấm cúng, ông vui vẻ, hồng hào, khỏe mạnh, không ai ngờ rằng: Ông từng bị cắt một quả thận; quả thận còn lại thì suy yếu, có nang nước và ông mắc thêm cả bệnh tiểu đường… khác hẳn với những người suy thận khác. Ông Bình kể: “Hồi năm 2002, một lần tình cờ đi khám ở bệnh viện tại TP Đà Nẵng, sau khi chụp CT, bác sĩ cho biết tôi có khối u ở thận, nghi ngờ ung thư giai đoạn 2 nên tôi phải cắt quả thận bên phải. Không dừng lại ở đó, nhìn kết quả siêu âm, bác sĩ nói thận trái của tôi có 2 nang nước chiếm gần hết quả thận, chức năng suy yếu. Bác sĩ nói chỉ có hai cách là thay thận hoặc lọc máu, nhưng đều không thích hợp với hoàn cảnh của tôi. Đến năm 2010, tôi thấy sức khỏe của mình giảm sút quá, ban đêm thì rất khó ngủ trong khi ban ngày thì ngủ gà ngủ gật, cơ thể yếu mệt, không muốn làm việc gì cả. Do vậy tôi quay trở lại bệnh viện tái khám, bác sĩ kết luận chỉ số ure và creatinin của tôi tăng cao, nguyên nhân là do suy thận, có lẽ vì thế mà tôi mới yếu và mệt mỏi như thế. Tôi đã được điều trị bằng rất nhiều cách nhưng không ăn thua”.

Ông Bình và 13 năm chiến đấu với bệnh suy thận 

Ông Bình và 13 năm chiến đấu với bệnh suy thận

CÁI KẾT có hậu sau 13 năm mắc suy thận

Trải qua nhiều phương pháp, thuốc men điều trị, bệnh tình vẫn không cải thiện, ông Bình nhiều lúc cảm thấy bế tắc. May mắn thay, trong lúc bế tắc nhất, ông tình cờ xem tivi và thấy quảng cáo một sản phẩm có khả năng tăng cường chức năng thận, giảm tần suất chạy thận và làm chậm tiến trình bệnh suy thận, ông ghi nhớ tên Ích Thận Vương trong đầu. Ông kể: “Ngay sau đó tôi chạy ra nhà thuốc mua ngay 1 hộp về nghiên cứu kỹ lưỡng thành phần, thấy yên tâm vì sản phẩm này được bào chế từ nhiều dược liệu quý như: Đan sâm, hoàng kỳ, dành dành, mã đề,… Tôi cũng có vài người bạn làm bên đông y nên có hỏi thêm và được biết đây là những vị thuốc bổ thận, hồi phục thận rất tốt. Tôi đọc còn thấy sản phẩm này gồm nhiều thành phần khác nữa như: L- Carnitine fumarate, Co- Enzym Q10, linh chi đỏ, trầm hương giúp tăng cường sức khỏe cho toàn cơ thể nên yên tâm và bắt đầu liệu trình điều trị. Lúc đầu, tôi uống thử 1 viên/ngày thì không thấy bệnh chuyển biến. Đọc hướng dẫn sử dụng thì thấy cần phải sử dụng lên 2 viên/lần mới phù hợp với bệnh tình của tôi, nên tôi áp dụng như vậy. Từ đó đến nay, tôi thấy người không còn cảm giác mệt mỏi, tiểu đêm giảm, ngủ ngon giấc, ăn tốt hơn”.

Creatinin là chỉ số quan trọng trong việc đánh giá bệnh suy thận 

Creatinin là chỉ số quan trọng trong việc đánh giá bệnh suy thận

Tuy đã hồi phục sức khỏe rất tốt nhờ uống Ích Thận Vương, nhưng ông Bình vẫn không quên đi tái khám mỗi tháng 1 lần. Lần nào khám xong, chỉ số ure, creatinine trong máu cũng giảm rõ rệt. Hiện tại, các chỉ số đều đã về mức an toàn. Ông rất vui mừng và yên tâm duy trì sử dụng với liều phòng ngừa 2 viên/ngày.

Đây đúng là một cái kết có hậu cho quá trình điều trị gian nan của ông Bình. Ông chia sẻ: “Tôi thật sự rất yêu quý sản phẩm Ích Thận Vương, tôi muốn càng nhiều người suy thận biết đến sản phẩm này càng tốt. Hành trình 13 năm chữa bệnh suy thận, áp dụng nhiều phương pháp và uống nhiều loại thuốc khiến ông nghiệm ra rằng, loại thuốc nào cũng có tác dụng phụ nào đó, riêng Ích Thận Vương thì không thấy bị tác dụng phụ gì cả. Ông đã từng dùng liều từ 1 - 3 viên/lần, lúc bệnh ổn định thì mỗi lần ông dùng 1 viên, lúc chỉ số creatinine và ure tăng cao thì ông dùng 3 viên/lần thì các chỉ số lại hạ về mức an toàn. Và điều đặc biệt là dùng với liều như nào thì ông vẫn cảm thấy rất thoải mái, khỏe mạnh, không thấy bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm mà ông Bình đã sử dụng, được biết sản phẩm Ích Thận Vương đã được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín. Sản phẩm Ích Thận Vương đã vinh dự được giải “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016. “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” 2017. Ích Thận Vương đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tác dụng trong các cuộc hội thảo. Cùng xem BSCKII Trần Quang Đạt phân tích cụ thể tác dụng của sản phẩm này đối với bệnh lý suy thận:


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO